Thiên chấp chuyên sủng

0
29

Tác giả: Phù Dao

Tình trạng bản gốc: Hoàn thành.

Thể loại: hiện đại, 1×1, cường cường, lãnh khốc ý thức chiếm hữu cực mạnh cường công x ôn nhu xinh đẹp đa tài tính cách bình thản thụ, tình hữu độc chung, chút ngược (tại anh công ghen quá đó mà (_ _!!)), HE.

Editor: Emerald / Neko Suiyou

Giới thiệu nội dung:

Lần đầu tiên gặp Kỳ Phong, Kỷ Vân Phàm liền mê đắm vì khí chất và năng lực nổi bật của cậu. Chính vì vậy, Kỷ Vân Phàm không thể hiểu được vì sao Kỷ Phong lại phải giấu diếm bản thân là sinh viên mà làm tiếp viên nam trong câu lạc bộ, tiếp rượu nói cười chỉ vì tiền.

Cho đến khi hắn hiểu được Kỳ Phong làm vậy vì muốn thực hiện tâm nguyện cuối cùng của chị gái đang bị bệnh nặng, từ thâm tâm Kỷ Vân Phàm tràn đầy thương tiếc và đau lòng. Hắn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để mua đêm đầu tiên của cậu đồng thời thề sẽ quý trọng, bảo vệ Kỳ Phong cả đời, mãi mãi độc chiếm cậu.

.

“Anh muốn biết vì sao tôi chấp nhận làm mọi thứ ư? Đó là vì trước kia tôi đã làm hơn thế! Chị phải bỏ dở việc học hành để đi kiếm tiền vì muốn cho tôi được đi học, thế mà tôi lại lén trốn đi chơi. Những năm trung học tôi còn lén tới quán bar chơi ba người nữa. Cho tới bây giờ tôi vẫn không biết quý trọng chị!”

Kỳ Phong gào thét, bật thốt ra những ký ức đã qua mà cậu vốn cố gắng quên đi.

Kỷ Vân Phàm không nói tiếp nữa nhưng lại hỏi vấn đề khác.

“…Em bán mình không phải vì bệnh của chị gái, vốn em đã biết cô ấy không thể chữa được nữa. Là vì việc khác liên quan đến cô ấy phải không?”

Kỳ Phong mệt mỏi hé miệng, “Nguyện vọng lớn nhất cuộc đời chị là được nhìn thấy lá phong chuyển đỏ vào mùa thu, vậy mà không kịp nữa rồi. Bởi vậy, tôi muốn vào sinh nhật chị tháng sau thì đưa chị đến Canada, thế nhưng tất cả tiền tôi kiếm được đều dùng để mua thuốc, chẳng còn thừa lại bao nhiêu…”

Nói tới đây, Kỳ Phong đưa tay lau vội giọt nước mắt trực tràn ra.

Kỷ Vân Phàm nhìn cậu với ánh mắt đau đớn, sau đó cúi đầu hôn cậu.

Nụ hôn này dịu dàng mà cũng nóng bỏng, để lộ tâm trạng kích động và thương tiếc.

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 1

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 2

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 3

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 4

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 5

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 6

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 7

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 8

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 9

Thiên chấp chuyên sủng – CHƯƠNG 10

SHARE
Previous articleThiên chấp chuyên sủng - CHƯƠNG 10
Next articleThiên hàng yêu nghiệt - CHƯƠNG 1

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI