[Cát tường thú hệ liệt] – Bộ 2 – Phượng hoàn sào

0
35

Phượng Hoàn Sào

Tác giả : Lăng Báo Tư

Thể Loại : cổ trang,nhất thụ nhất công,HE

TÁC PHẨM CÙNG HỆ LIỆT

Văn Án

Lăng Tâm Phàm đã cùng đường, chỉ có thể mặt dày và bất chấp tự tôn , bước vào nội thành để xin gặp mặt Lăng Dương Lam. Mặc kệ y có bao nhiêu khinh miệt hay làm nhục hắn, bắt một huynh trưởng như hắn làm tạp dịch ở trong phủ,aizz. . . Ai bảo năm đó hắn lại làm chuyện có lỗi với y cơ chứ! Bây giờ rơi vào tình cảnh này, không thể làm gì khác hơn là tự kiếm ngân lượng để hồi hương, thậm chí hắn còn nghĩ đến việc bán thân. . .

 

Tám năm trước đã bị phản bội, khiến Lăng Dương Lam tan nát cõi lòng ,bỏ đi tha hương, hôm nay sự nghiệp thành công, gia tài bạc triệu, ngay lúc này thì kẻ phản bội khi xưa lại bất ngờ xuất hiện trước mặt y, đau khổ cầu xin y thu lưu hắn.

Trong lòng của Lăng Dương Lam luôn tự nhủ là không hề có tình cảm với tên “Tiện nhân” này, nhưng y chẳng hiểu vì sao mỗi khi nhìn thấy hắn ở chung với nam nhân khác ,thì lại không nhịn được cơn giận dữ, không thể làm gì khác hơn là dằn vặt hắn để phát tiết hận ý, cho đến khi hắn lần thứ hai lại rời bỏ y.

Ai ngờ…Bên trong một phong thư rách rưới, lại ẩn giấu sự thực động trời, Lăng Dương Lam vừa hối hận vừa lo lắng, hay là không thể vãn hồi được nữa rồi, biển người mênh mang, y phải làm sao mới tìm về được người yêu tám năm trước của mình đây?

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 1

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 2

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 3

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 4.1

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 4.2

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 5

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 6.1

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 6.2

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 7.1

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 7.2

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 8.1

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 8.2

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 9

Phượng hoàn sào – CHƯƠNG 10

SHARE
Previous articlePhượng hoàn sào - CHƯƠNG 10
Next articlePhục cừu tình nhân - CHƯƠNG 1

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI