Hậu sinh khả úy

0
64

HẬU SINH KHẢ ÚY

Tác giả: Vạn Tiểu Mê

Edit: Tình & Dạ Vũ & Thanh Vũ

Thể loại: niên hạ công, ôn nhu đại thúc thụ, 1×1, HE

Tình trạng: Hoàn thành

Nguồn: tamkhietduytinh.wordpress.com

PREVIEW

Úc Bạch – đứa nhỏ 16 17 tuổi lên thành phố L học đại học. Ba cậu bận việc nên nhờ người quen đến đón cậu.

Tả Sĩ Thương – một thương nhân quá 30 được người bạn nhờ đón đứa con trai, vì không biết mặt đứa trẻ cần đón nên đón nhầm Úc Bạch.

Biết bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra giữa chú Tả  và Úc Bạch làm cho mối quan hệ của họ ngày càng khắng khít và “quái dị”. Trong quãng thời gian trải qua cùng chú Tả, Úc Bạch dần nhận ra tính hướng của bản thân và cảm nhận được tình cảm trong lòng đối với chú Tả không bình thường.

Tuy chỉ là một đứa nhỏ vừa trưởng thành, còn non nớt, thậm chí mới đầu còn chưa biết dùng tay “tự giải quyết” thế nào, phải nhờ chú Tả “cầm tay chỉ dẫn”, nhưng dám yêu dám hận. Úc Bạch khi biết được mình yêu Tả Sĩ Thương, đã bất chấp mọi thứ để theo đuổi, thậm chí bất chấp thủ đoạn “phẫn trư ăn lão hổ”.

Cảnh báo: Truyện có nhiều tình tiết nhạy cảm (cảnh H ở phía sau hơi nhiều); lời nói của nhân vật có nhiều chỗ thô tục (hoàn toàn là do nguyên tác, không phải do tớ thêm vào đâu nhé!); tuyệt đối không ăn uống gì khi đọc truyện!!!

Văn án

Khó có được lòng tốt như vậy, chiếu cố đứa con vừa vào đại học của người bạn cũ, Tả Sĩ Thương không nghĩ tới vì vậy gặp phải phiền toái lớn nhất trong đời. Đầu tiên là bị Úc Bạch lầm lẫn là dân buôn người. Lúc sau lại bị bắt buộc trở thành thầy giáo. Không chỉ không có thời gian đi săn mỹ nam, còn phải cầm tay thiếu niên còn tân giáo dục cách tự xử! Tả Sĩ Thương càng ôn nhu bao dung, lại khơi mào tình cảm quấn quýt trong lòng ngây thơ thiếu nam….cùng thú tính!

Úc Bạch không muốn là một trong vô số tiểu thụ dưới thân người đàn ông kia, giấc mộng tổng tiến công của cậu đến tột cùng khi nào mới có thể thành sự thật?


CHƯƠNG 1

CHƯƠNG 2

CHƯƠNG 3

CHƯƠNG 4

CHƯƠNG 5

CHƯƠNG 6

CHƯƠNG 7

CHƯƠNG 8

CHƯƠNG 9

CHƯƠNG 10

CHƯƠNG 11

CHƯƠNG 12

CHƯƠNG 13

CHƯƠNG 14

CHƯƠNG 15

CHƯƠNG 16

CHƯƠNG 17

CHƯƠNG 18

CHƯƠNG 19

CHƯƠNG 20

CHƯƠNG 21

 

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI