(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 1:

0
57

CHƯƠNG 1:

Lâm Tu nhìn đối phương xuất môn mới tính thăm dò mà đem bị thương chân phóng tới trên đất, cẩn thận đứng lên, hắn muốn đi bên ngoài nhìn. Đẩy ra khép hờ cửa gỗ, Lâm Tu dựa vào tường đứng, đến eo tóc dài tự nhiên buông xuống, theo bản năng khép lại đến tai sau, Lâm Tu vi túc hạ lông mày.

Hắn là thật xuyên đến thế giới xa lạ, vốn tưởng rằng người kia đem hắn đẩy ngã, kết cục coi như không chết cũng là tàn tật suốt đời, không nghĩ tới hắn sẽ trực tiếp xuyên tới đây cái cái gọi là thú nhân đại lục, trở thành lý một cái giống cái Lâm Tu, cũng tiếp nhận cái này giống cái toàn bộ ký ức.

“Ngươi đã có thể xuống giường sao?” Đột nhiên truyền tới âm thanh, nhượng Lâm Tu quay đầu đến xem, liền thấy một người tuổi còn trẻ giống cái đứng ở nơi đó, đang lườm một đôi mắt to tràn đầy tò mò nhìn hắn.

Thế giới này giống cái cùng nam tính kỳ thực rất tốt nhận biết, giữa cái trán có nốt ruồi chính là giống cái, không có chính là nam tính, mà cái này rơi vào giống cái trên trán nốt ruồi, tại giống cái thụ thai sau hội từ màu trắng biến thành màu đỏ, cũng coi như là một cái phi thường thực dụng tượng trưng.

Lâm Tu nhìn chạy tới trước mặt hắn giống cái, trong ký ức không có người này, nói cách khác, người này hẳn là hắn tới đây sau gặp quá hắn.

Lễ phép tính khinh gật đầu một cái, bởi vì cá tính quan hệ, Lâm Tu không phải cái nói nhiều người, dù sao ở cái này trong nhà, tất cả mọi người bởi vì hắn thân thể duyên cớ mà xa cách hắn, cuối cùng càng là không thể nhịn được đem hắn đẩy hướng xe cẩu nói…

Hạ Thanh nhìn trước mắt xinh đẹp giống cái nhíu lại lông mày một bộ có tâm sự bộ dáng, lại nghĩ tới người nọ là bị từ dã ngoại cứu trở về, có thể cam lòng đem giống cái vứt bỏ tại dã ngoại, Hạ Thanh không dám nghĩ tới này nguyên nhân trong đó, nhưng chung quy cảm thấy được cái này giống cái đáng thương.

“Không có sao chứ?” Cẩn thận lên tiếng hỏi, Hạ Thanh liền thấy đối phương lần thứ hai ngẩng đầu lên, kia một đôi cùng bọn họ cũng khác nhau con mắt màu đen xinh đẹp làm cho hắn muốn thân thủ sờ sờ, lại tại đã đưa tay ra thời điểm, ngượng ngùng nói: “Cái kia, ánh mắt ngươi thật là đẹp mắt, ta vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy con mắt màu đen, a, ta gọi Hạ Thanh, sẽ ngụ ở bên kia, ta nhìn thấy Liệt đem ngươi cứu trở về, không nghĩ tới ngươi lúc đó thương tổn nặng như vậy, hiện tại cư nhiên có thể xuống giường, xem ra Liệt đem ngươi chiếu cố rất tốt.”

Cái gọi là Liệt, chính là cái kia đem hắn từ dã ngoại cứu trở về nam tính, mấy ngày nay cũng là đối với hắn phá lệ chăm sóc, bất quá cái kia nam tính cá tính gần giống như hắn, đều thuộc về không nhiều lời người.

“Ta gọi Lâm Tu.” Nếu đi tới nơi này, cũng không có cái gì lo lắng, Lâm Tu chẳng hề bài xích dung nhập vào nơi này.

Không nghĩ tới Lâm Tu sẽ chủ động mở miệng, Hạ Thanh vẫn cảm thấy lớn lên đẹp mắt giống cái đều rất khó ở chung, gần giống như Liễu Tuấn giống nhau, bởi vì tương đối thụ nam tính hoan nghênh, mỗi lần nói chuyện cùng bọn họ đều chỉ cao khí ngang khiến người không chịu được.

Không xem qua trước giống cái không chỉ so với Liễu Tuấn xinh đẹp hơn, cá tính tựa hồ cũng không tồi, Hạ Thanh đối Lâm Tu ấn tượng phút chốc đưa lên đến một cái mức độ khó mà tin nổi, theo bản năng mà liền hướng Lâm Tu để sát vào một chút: “Lâm Tu ngươi vừa tới chúng ta nơi này, khả năng không thích ứng, bất quá đồng vị cấp ba tinh vực, chúng ta vân tay tinh đã so với những tinh vực khác tốt hơn rất nhiều.”

Lâm Tu biết đến toàn bộ thú nhân quản hạt tinh hệ tổng cộng chia làm vi cấp ba, mà cấp ba là cuối cùng chờ, mà cái này phân chia đại khái chính là căn cứ điều kiện sinh hoạt mà định.

Nhìn trên đầu năng lượng ***g phòng ngự, chỉ có ở đây thú nhân mới phải an toàn, rời đi nơi này chính là toàn bộ khu săn thú, chỉ cần hơi không chú ý liền có thể liền bị hung thú tập kích.

“Lâm Tu Liệt người khác không sai, ta xem hắn đối với ngươi cũng rất chăm sóc, chân ngươi cũng sắp hảo, e sợ muốn đi chỗ ghi danh một lần nữa giải quyết thiết bị thân phận, thời điểm đó ngươi khả năng không thể cùng Liệt ở cùng nhau, a, ý tứ của ta đó là, ngươi tốt nhất thừa dịp hiện tại nắm lấy Liệt tâm, nếu như có thể cùng Liệt trở thành bạn lữ cuộc sống của ngươi cũng sẽ khá hơn một chút.”

Ý thức được cái này giống cái đang ám chỉ hắn dành thời gian đi thông đồng cứu hắn nam tính, Lâm Tu nội tâm hơi có chút co giật.

Coi như biết đến thế giới này có chừng chút nữ nhiều nam ít, ạch, hùng thiếu thư nhiều hiện tượng, thế nhưng hắn thật sự không có ý định dựa vào người nào đó mà sinh tồn, qua lại từng trải đã rất tốt nói rõ, dựa vào ai cũng không bằng dựa vào chính mình.

Bất quá vẫn là ý thức được đối phương lòng tốt, Lâm Tu gật đầu một cái: “Cảm tạ.”

“Không, không cần khách khí, ngươi lớn lên đẹp mắt như vậy, ta nghĩ Liệt hắn hẳn là cũng hội thích ngươi.” Hạ Thanh cười nói xong, tựa hồ ý thức được Lâm Tu vẫn chưa hoàn toàn khôi phục không dễ quấy rầy hắn quá thời gian dài, vì vậy nói: “Cái kia, ta không quấy rầy ngươi nghỉ ngơi, ngươi có chuyện gì có thể tới tìm ta, Lâm Tu, rất hân hạnh được biết ngươi.”

“Ta cũng là.” Lâm Tu đối cái này giống cái ấn tượng không sai, nhẹ nhàng gật đầu một cái đưa mắt nhìn đối phương rời đi sau, Lâm Tu quay người trở lại trong phòng.

Nơi này không lớn, ngoại trừ một cái cửa nhỏ đấu ở ngoài, bên trong chính là chỗ ngủ.

Mà cái này cửa nhỏ đấu chính là ăn cơm làm cơm tắm địa phương.

Nhìn lướt qua, bị nam tính tùy ý ném xuống đất không biết tên ăn nhưng có điểm tương tự khoai tây bộ rễ, Lâm Tu cảm thấy được chính mình nếu có thể dưới hoạt động, liền cũng không thể phiền toái nữa cái kia nam tính chăm sóc chính mình.

Lấy một chậu thủy, đem trên mặt đất bộ rễ đơn giản trùng tắm một cái, đi da, phóng tới trong nồi chưng hảo, cái này có thể coi như món chính, dù sao tổng là dùng ăn thịt khiến người có chút không chịu được, tuy rằng nơi này thú nhân này đã ăn thịt vi chủ.

Liệt còn chưa đi về đến nhà môn cũng đã nghe thấy được thức ăn mùi thơm, đẩy cửa tiến vào, liền thấy bị hắn nhặt về giống cái đem đã chưng hảo bộ rễ bỏ lên trên bàn, quay đầu nhìn hắn: “Có thể tắm tay ăn cơm.”

Ánh mắt theo bản năng rơi xuống đối phương còn quấn dược thảo trên chân: “Chân ngươi còn có thương tổn, không thích hợp đa động.”

Đem đã nướng xong nướng thịt bỏ lên trên bàn, Liệt quay người rửa sạch tay, rút ra đến đem nướng thịt cắt miếng phóng tới giống cái trước mặt.

Lâm Tu nhìn thả ở trước mặt mình nướng thịt, nơi này gia vị không đủ, chỉ thả muối ăn nướng thịt mùi vị không tính là ăn ngon, mà điều kiện như vậy, không có ai hội xoi mói quá nhiều, chỉ cần có thể no bụng là được rồi.

Nhìn giống cái từng điểm từng điểm ăn đặt ở trước mặt đồ ăn, theo Lâm Tu hảo chuyển lượng ăn cũng so với lúc trước lớn hơn rất nhiều, cứ việc này tại Liệt trong mắt như trước ít đến mức đáng thương.

Đem trở lại thời điểm, tại chỗ ghi danh giải quyết hảo thiết bị đầu cuối phóng tới Lâm Tu trước mặt.

Lâm Tu nhìn trước mặt thiết bị đầu cuối sửng sốt một chút, y theo trước Hạ Thanh nói, một lần nữa bổ làm thiết bị đầu cuối tựa hồ là muốn hắn bản thân đi, không nghĩ tới trước mắt cái này nam tính đã giúp hắn giải quyết hảo, xem ra nam tính ở đây địa vị so với hắn tưởng tượng còn cao hơn một ít, bất quá này là không phải nói rõ, cái này nam tính muốn hắn nhanh lên một chút rời đi nhà của hắn.

Dù sao không có người nào nguyện ý không công nuôi một cái người xa lạ.

Sắp hết bưng nơi cổ tay mang hảo, Lâm Tu ngẩng đầu nhìn Liệt nói: “Cảm tạ, ta sẽ mau chóng tìm kĩ nơi ở dời ra ngoài.”

Chính tại ăn đồ ăn nam tính rõ ràng dừng một chút, sau đó mới nói: “Không cần, ngươi có thể tạm thời ở nơi này.”

Bỏ lại câu nói này, nam tính đứng dậy lấy một bên bồn tắm đi ra bên ngoài cọ rửa, để buổi tối rửa ráy tác dụng.

Lâm Tu cau lại hạ lông mày, không có nghĩ sâu câu nói kia ý tứ, chỉ coi là đối phương bởi vì hắn còn chưa có khỏi hẳn mà dành cho đồng tình.

Đem bát đũa thu thập xong, Liệt đã đem nước nóng thiêu hảo, ấm áp khăn vải đi tới ngồi xổm xuống, đem Lâm Tu bị thương cổ chân chộp vào trong tay, mở ra phía trên dược thảo, nhẹ nhàng lau chùi một chút.

Lâm Tu thân thủ muốn tiếp nhận trong tay đối phương khăn vải: “Ta tự mình tới đi.”

“Không cần.” Liệt trực tiếp dùng ngôn ngữ liền cự tuyệt hắn, càng không cần phải nói căn bản không có dừng lại động tác: “Ngày mai ta hưu mộc, cùng đi chợ mua ít đồ.”

“Há, hảo.” Dù sao hắn hoàn phải ở chỗ này sinh sống một đoạn thời gian, nếu đối phương muốn cùng hắn cùng đi ra ngoài, hắn tự nhiên sẽ không cự tuyệt, huống chi hắn cũng rất muốn nhìn xem nơi này chợ là bộ dạng gì.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI