(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 12:

0
30

CHƯƠNG 12:

Cùng Hạ Thanh lẫn nhau giúp đỡ dựng lều đốt lên hỏa, Lâm Tu đem nồi nhỏ để lên chuẩn bị cơm, những người khác nhìn thấy cũng dồn dập bắt đầu bận việc.

Tô Túc cùng Liễu Tuấn ngồi ở ngoài vòng tròn nhìn trong vòng bận tử người, tâm lý không khỏi có mấy phần oán giận.

Hạ Thanh xì cười một tiếng: “Hai cái đầu đất.”

Lâm Tu nghiêng đầu nhìn hắn: “Ngươi nói cái gì?”

“Ta nói có mấy người bị đố kị che đôi mắt, đáng đời.”

Lâm Tu lắc lắc đầu: “Mỗi người đều có ý nghĩ của chính mình, chúng ta làm hảo chính mình là tốt rồi.”

“Ta biết.” Hạ Thanh cười ngồi xổm xuống giúp đỡ Lâm Tu bận rộn. Làm cơm hảo, một đám người vây cùng nhau ăn, vô cùng náo nhiệt, nhượng Lâm Tu có một loại tập thể nấu cơm dã ngoại cảm giác, nếu như không phải còn muốn cảnh giác bốn phía hung thú, đương thật không tệ.

Nhưng mà đúng vào lúc này, ngồi ở bên ngoài Tô Túc đột nhiên hét to một tiếng, nhất thời nhượng bên này người cảnh giác lên.

Nhìn sang liền nhìn thấy đến trước còn ngồi ở chỗ đó hai người tựa như điên vậy chạy về đến, Lâm Tu nhíu lên lông mày, bên cạnh Hạ Thanh nói: “Chuyện gì xảy ra, phía sau của bọn họ là cái gì?”

“Là hung thú, bọn họ đem hung thú đưa tới, làm tốt phòng ngự.” Lâm Tu rút ra đừng tiếp tục chủy thủ bên hông, nghiêm túc nói.

“Này hai cái ngu xuẩn.” Không biết là ai mắng một câu.

Lúc này đã chạy tới Tô Túc kêu to: “Cứu lấy chúng ta khoái!” Không chờ bên trong bọn họ bên này đáp lại, hắn và Liễu Tuấn hai người một cước đạp phải trong bẫy rập, mà cùng tại phía sau bọn họ kia một tiểu quần hung thú cũng lần lượt tiến vào cạm bẫy, có tuy rằng đạp đồng bạn xông phá đạo thứ nhất cạm bẫy, nhưng là đạo thứ hai liền rớt vào.

“Là heo heo thú, những hung thú này thông minh không cao, số lượng không nhiều, không có chuyện gì.” Hạ Thanh nhìn không đứt rời tiến vào trong bẫy hung thú thở phào nhẹ nhõm.

“Không thể khinh thường.” Lâm Tu không có thả lỏng, đợi một hồi lâu, mãi đến tận dẫn lại đây heo heo thú toàn bộ rơi vào cạm bẫy sau, Lâm Tu mới nói: “Đem hai người bọn họ kéo đi ra đi.”

“Kéo cái gì kéo, làm cho bọn họ ở nơi đó hảo thật là bình tĩnh hạ.” Hạ Thanh không phẫn nói.

“Xem ở tại bọn hắn cấp chúng ta làm ra nhiều như vậy thức ăn phân thượng ngươi cũng phải cảm tạ bọn họ.” Lâm Tu nghĩ có chút buồn cười, phía trước săn bắn đội ngũ không biết tình hình trận chiến làm sao, bọn họ này đó hậu cần ngược lại là quả lớn đầy rẫy.

Hạ Thanh vừa nghe lập tức liền nở nụ cười: “Cũng không chúng ta đại công thần ngược lại là phải hảo hảo cảm tạ một phen.”

Hiệp cùng mấy người người đem rơi vào trong hầm Tô Túc cùng Liễu Tuấn lôi ra đến phóng tới ngoài vòng tròn, lại đem rơi vào trong bẫy rập heo heo thú xử lý xong, cuối cùng đếm đếm, 2 3 con heo heo thú, tuy rằng những hung thú này nhắc nhở không có trước gặp quá lớn như vậy, mà vẫn là một cái không nhỏ chiến công, huống chi không có một cái thương vong, còn hai cái kia rơi trong hầm, bên này biểu thị không đưa vào thương vong chỉ tiêu.

Nhìn nhiều như vậy hung thú, Lâm Tu hỏi: “Nhiều như vậy làm sao trang trở lại.”

“Nhà ngươi Liệt nơi đó có cái có thể chứa đồ tinh thạch, mang về sau tái phân phối.” Hạ Thanh giải thích.

Lâm Tu gật đầu một cái, tưởng hắn nhóm gia nam tính quả nhiên là cái nhà giàu.

“Vậy chúng ta xử lý một ít đêm đó cơm, bọn họ trở lại thời điểm nhất định rất đói.”

“Được.” Nếu như không có này đó heo heo thú, bọn họ phải đợi săn bắn đội trở về mới có thể chuẩn bị bữa tối, cứ như vậy săn bắn đội trở về có thể ăn nhiệt ăn quả thực không cần quá hảo.

Lâm Tu bên này giá hảo cái giá, Hạ Thanh đã mặc xong một con lợn heo thú, đồng thời hợp lực đem nó giá đến trên lửa, Lâm Tu ở phía trên lau một tầng muối ăn.

Bên này nồi nhỏ hầm chính là cấp Liệt đơn độc mở tiểu táo, hồng hồng nước ấm vừa nhìn chính là giả không ít cay quả, bất quá lần này Lâm Tu hoàn thêm một chút quả chua, chua cay thang, uống hết không sợ Liệt không xuất mồ hôi.

Hạ Thanh nhìn sùng sục sùng sục bốc hơi nóng nồi nhỏ, kia hồng hồng màu sắc, chỉ cảm thấy cay không được: “Như vậy là cho Liệt uống, hắn hoàn có thể phun lửa.”

Lâm Tu nở nụ cười: “Hắn mệt mỏi một ngày, làm cho hắn xuất một chút hãn, buổi tối ngủ ngon giấc.”

Hạ Thanh sửng sốt một chút, có chút ước ao Lâm Tu có thể có nhiều như vậy ý nghĩ: “Ta hiện tại bỗng nhiên có chút thay Liệt cao hứng, hắn có thể tìm ngươi tốt như vậy bạn lữ, là phúc khí của hắn.”

“Ngươi cũng rất tốt Hạ Thanh, ta cảm thấy được mục hắn cũng nhìn thấy.”

Hạ Thanh hai má nóng lên, nhỏ giọng hỏi: “Có thật không?”

“Đương nhiên.” Lâm Tu cười dùng muỗng nhỏ thịnh một chút thang, thổi thổi: “Có muốn hay không nếm thử?”

“Không muốn.” Hạ Thanh liền vội vàng lắc đầu, Lâm Tu cũng không bắt buộc chính mình uống một hớp, hương vị không sai, ngoại trừ chua cay còn có nhàn nhạt mùi trái cây, vừa vặn.

Đem hỏa làm thành tiểu hỏa, chậm rãi hầm, Lâm Tu nhìn đã biến thành màu vàng óng heo heo thú, dùng cay quả ở trên nhẹ nhàng lau một tầng.

Chạng vạng tối thời điểm, săn bắn đội ngũ trở lại, mỗi người tuy rằng đều có chút uể oải, mà nhìn ra được đều không bị thương. Chờ bọn hắn nhìn thấy đầy đất heo heo thú thời điểm, không khỏi rất là kinh ngạc, tại biết đến đây là Lâm Tu nghĩ ra phòng ngự biện pháp sau, đều là đối Lâm Tu bội phục lên.

Liệt nghe xong người bên cạnh nói, một cái đem nhà mình giống cái khiêng tiến vào lều bạt kiểm tra có hay không có thương tích.

Chờ qua một hồi lâu đi ra, Lâm Tu đỏ mặt cùng Liệt trên mặt đỉnh một bàn tay in ra, mọi người đều là kinh ngạc, hoàn chưa từng thấy cái nào giống cái dám hướng nam tính trên mặt chào hỏi, hơn nữa đối mặt nam tính cầu hoan, giống cái giống nhau đều sẽ rất phối hợp.

Vì vậy đối với Lâm Tu bội phục càng sâu.

Lâm Tu đem thịnh hảo thang đưa đến Liệt trước mặt: “Trước uống canh, uống hết lại ăn thịt.”

Liệt kết quả gật gật đầu, nhìn giả vờ sinh khí giống cái, Liệt hé mắt, bưng lên bát uống từng ngụm lớn hạ, uống hết mới phát hiện cùng dĩ vãng có chút bất đồng.

“Lần này mùi vị hoàn thích không? ” Lâm Tu nhìn Liệt biểu tình, liền thấy nam tính trên trán ra một tầng mỏng hàn.

“Ân, uống ngon.”

Lâm Tu nghe vậy gật gật đầu: “Yêu thích là tốt rồi, ngươi ăn đi.” Nói đứng dậy, tiến vào lều vải, tái bên trong lấy một chút, vén rèm lên đối Liệt nói: “Ăn xong tiến vào, ta giúp ngươi đấm bóp một chút.”

Liệt sửng sốt một chút, sau đó nhanh chóng gật gật đầu.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI