(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 13:

0
30

CHƯƠNG 13:

Ăn qua cơm, nhìn thấy Liệt tiến vào, Lâm Tu làm cho hắn cởi quần áo nằm xuống, Liệt sửng sốt một chút, mà xem chính mình giống cái một bức bình thường bộ dáng cũng không giống như là muốn cùng mình làm tình bộ dáng, hơn nữa mới vừa hắn còn bị vỗ một phát, tuy rằng không đau, mà rất tốt biểu đạt ra giống cái không nghĩ ở bên ngoài *** sự tình.

Theo lời nằm xuống, Lâm Tu nhìn Liệt một thân kết bạn bắp thịt, hắn sờ qua cảm giác rất tốt, đường nét cũng rất đẹp.

Hắn trước đây học qua một ít xoa bóp, tuy rằng này hội không có gì có thể dùng tinh dầu, thế nhưng mệt nhọc một ngày hóa giải một chút vẫn là tốt đẹp.

Lâm Tu liền khinh đến nặng đều đâu vào đấy cấp Liệt làm một cái toàn thân thả lỏng, chờ Lâm Tu dừng lại thời điểm, Liệt đã truyền đến đều đều tiếng hít thở. Hiểu ý nở nụ cười, Lâm Tu đứng dậy thu thập một chút bên ngoài, liền tiến vào nằm ở nam tính bên người nhắm hai mắt lại.

Liên tiếp kéo dài ba ngày săn bắn có thể nói là quả lớn đầy rẫy, không chỉ có bắt giết đến đầy đủ thịt, hoàn ven đường thu hoạch rất nhiều nấm cay quả, nhất làm cho Lâm Tu cao hứng là, hắn phát hiện rau thơm, cứ như vậy hắn hầm canh thì càng uống ngon.

Trên đường trở về hoàn kính nhờ mục tìm một ít mật ong cho hắn.

Rời nhà nửa tháng có thừa, lại trở về, Lâm Tu có như vậy điểm cảm khái. Nhìn nam tính đem bắt giết tới thịt phân cho cái khác thú nhân sau, mang theo bọn họ kia một phần về đến nhà, Lâm Tu nhìn nam tính dự định trừng trị này đó thịt, Lâm Tu cũng biết phải thừa dịp sớm chuẩn bị hảo.

“Chờ chuẩn bị xong này đó, ngươi cùng ta đồng thời đem cửa sổ trên hồ thuận tiện thế cái kháng.” Lâm Tu một bên rửa rau vừa nói, này đó kế hoạch hắn trở về trên đường nghĩ qua rất nhiều lần rồi, cảm thấy được không nghĩ tại mùa đông chịu tội, liền nhất định muốn làm những thứ này.

Liệt gật đầu một cái: “Giường đất là cái gì? ”

Lâm Tu sửng sốt một chút: “Giường đất chính là ấm a chính gốc phương, thời điểm đó ngươi sẽ biết, trước tiên biệt lấy, ngươi nghỉ một lát, chờ cơm nước xong ta và ngươi đồng thời làm.”

“Không cần, ta một hồi liền chuẩn bị hảo.” Liệt lắc đầu, không muốn để cho chính mình giống cái quá cực khổ.

Lâm Tu thấy thế cũng không nói nhiều, ngược lại nhiều như vậy, Liệt coi như nhanh hơn nữa không thể đều chuẩn bị xong.

Khom lưng tại hung thú trên người cắt một khối mập dầu, Lâm Tu nghĩ chờ có thời gian chính mình muốn nổ chút dầu ăn, dùng mập dầu chà xát một chút nồi, Lâm Tu dự định làm một đạo sườn xào chua ngọt, hắn thích nhất một món ăn.

Mặc dù không có cơm tẻ, mà cũng may đồ ăn rất ngon miệng, chờ làm tốt sau bay ra mùi thơm, nhượng bên ngoài làm việc Liệt không nhịn được ngẩng đầu nhìn lại.

Thâm sắc con mắt tối sầm tối tăm, nhà mình giống cái thật giống tổng có thể làm ra ăn cực kỳ ngon cơm nước.

Cuối cùng làm một đạo nấm chua cay thang, vẩy lên cắt nát rau thơm, kia hương vị, nhường đường quá thú nhân cũng không nhịn được hướng bọn họ trong phòng xem.

“Liệt, mau hơn ăn cơm.” Lâm Tu đối ngoại hô một tiếng, Liệt đã bước vào phòng rửa sạch tay làm xong bên bàn cơm.

“Đây là sườn xào chua ngọt, đây là chua cay nấm thang, ngươi thường thường.” Lâm Tu cười giới thiệu, nhìn Liệt thân thủ cầm một cái xương cốt bỏ vào miệng, bị hắn cắt thành to nhỏ thích hợp xương cốt rất dễ dàng dùng ăn, Liệt gật gật đầu, phun ra xương cốt: “Ăn ngon.”

“Vậy ngươi ăn nhiều một chút, bất quá bên kia ta còn nướng thịt.” Lâm Tu cười bưng cái bát uống trong bát chua cay nấm thang, cảm thấy được cuộc sống bây giờ so với hắn mới vừa lúc tỉnh lại thật tốt hơn nhiều, nếu như phòng ở có thể ấm a điểm liền càng hoàn mỹ hơn.

Sau buổi cơm tối, Lâm Tu không có nghe Liệt nói đi nghỉ ngơi, hắn hiện tại đặc biệt nóng lòng làm ra thứ tốt đến, làm sao có thể bỏ qua vào lúc này, đem Liệt chuẩn bị xong hung thú thịt xoa dày một tầng dày cay quả, Lâm Tu nghĩ như vậy phong thành làm, thời điểm đó ném vào trong nồi hầm có thể đi ra vị, ngược lại là thuận tiện không ít.

Chờ hai người chuẩn bị hảo này đó treo ở cửa thông gió, đã là nửa đêm, Liệt đánh hảo thủy, hai người tẩy qua lúc này mới nằm xuống.

Suốt đêm không nói chuyện, sáng sớm ngày thứ hai, Lâm Tu lên thời điểm, bên người nam tính đã đi ra ngoài, trở lại thời điểm liền cấp Lâm Tu dẫn theo một bình nãi. Nhìn Lâm Tu uống xong, Liệt đến gần hôn hắn một chút: “Giường đất làm sao làm?”

Lâm Tu ngồi xổm xuống dùng cây nhỏ cành trên đất vẽ một cái đại khái đồ, Liệt ở bên cạnh nghe nghiêm túc, chờ nghe rõ liền xoay người đi bờ sông, làm đã trở lại một ít tảng đá lớn.

Dựa theo Lâm Tu nói, Liệt đem những tảng đá này tách ra thành hình chữ nhật, nhìn nam tính dễ như ăn cháo liền làm ra mình muốn gạch, không khỏi sờ sờ bội phục.

Bọn họ bên này động tĩnh không nhỏ, chỉ chốc lát liền đưa tới rất nhiều thú nhân chú ý, rất nhiều đều biết Lâm Tu cái này giống cái ý nghĩ có bao nhiêu chủ ý, không nhịn được câu làm cái gì vậy, tái bảo là muốn làm qua mùa đông giường sưởi, đại gia biểu thị có hứng thú.

Lâm Tu nghe vậy cũng không che giấu, lập tức liền nói nguyên lý.

Trong lúc nhất thời, cơ hồ hết thảy thú nhân này bắt đầu làm nổi lửa giường đất đến.

Bất quá mặc dù có nam tính giúp đỡ làm gạch rất thuận tiện, nhưng là chờ thật sự làm ra giường đất tới thời điểm, đã là ba ngày sau.

Đương Lâm Tu miêu eo tại bếp lò ***g ngực bên trong đốt cây đuốc thứ nhất thời điểm, không nhịn được có chút tim đập, chờ điểm sau, Lâm Tu nhìn bị hắn an bài ngồi ở trên giường cảm giác nóng không nóng nam tính: “Còn không có nhiệt.”

“Muốn chờ một lát mới có thể nhiệt đây.” Lâm Tu cũng không nhịn được chạy lên sát bên Liệt ngồi ở đầu giường đặt gần lò sưởi.

Chờ a chờ, chờ a chờ, ôi chao!

Lâm Tu nhìn Liệt, Liệt nhìn Lâm Tu, thật giống nóng!

Lập tức Lâm Tu liền nhịn không được bật cười: “Nóng.”

“Ân, nóng.” Liệt trong mắt loé ra một vẻ kinh ngạc, sau đó bị sủng nịch cùng tự hào thay thế được.

Lâm Tu nhanh chóng nhượng Liệt đứng dậy, chính hắn chạy đến trong tủ đem trái tim chuẩn bị một giường đệm chăn phô ở phía trên, ân huệ bày sẵn sau, Lâm Tu đến xem phá hoại bất kham cửa sổ, đâm một chút bên cạnh Liệt: “Thừa thế xông lên đem cửa sổ che!”

“Ân, hảo.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI