(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 14:

0
27

CHƯƠNG 14:

Chờ hai người phong hảo cửa sổ, trong phòng nhất thời ấm vù vù, Lâm Tu liền không nhịn được cười: “Cảm giác có phải là ấm.”

Liệt gật đầu, Lâm Tu lại hỏi: “Ngươi trước đây đều là thế nào quá, mùa đông không dễ chịu đi?”

“Ân, dùng hình thú hoàn hảo.”

Hình thú! Lâm Tu đôi mắt không khỏi sáng ngời, lâu như vậy hoàn chưa từng thấy Liệt hình thú, lòng có chút ngứa: “Ngươi hình thú là cái gì?”

Liệt ngẩng đầu nhìn hắn: “Lang.”

Lâm Tu đôi mắt sáng lên, nghĩ thầm có cơ hội nhất định phải mở mang tầm mắt một chút.

Liệt dường như biết đến giống nhau đưa tay sờ mò hắn đầu: “Có cơ hội cho ngươi xem.”

Lâm Tu cười càng sáng lạn hơn.

Đảo mắt liền vào đông, có lúc trước chuẩn bị, trong phòng đốt đuốc lên, trong chăn liền ấm áp cùng, tái hầm thượng một nồi nước nóng, tình cờ mở cửa nhìn ở ngoài hạ tuyết, khỏi nói có bao nhiêu thích ý.

Bất quá Lâm Tu phát hiện Liệt gần nhất tổng là thiên không sáng lên liền ra đi, rất muộn mới trở về, Lâm Tu không hỏi hắn đi đâu, bởi vì nhìn ra Liệt cũng không muốn nói, chỉ là mỗi lần trở về, nam tính trên người hàn khí đều rất nặng.

Ngày đó Liệt vẫn là thật sớm đi ra ngoài, rất muộn mới trở về, vừa vào cửa Lâm Tu đã nghe đạo một luồng mùi máu tanh nồng đậm, lập tức liền tiến lên nghênh tiếp, mà lúc này Liệt rốt cục thể lực không chống đỡ nổi ngã xuống, Lâm Tu bản năng đi dìu, bắt tay băng lãnh nhượng Lâm Tu tâm lý run lên một cái, mất công tốn sức bỏ đi Liệt quần áo, nhìn trên người vết trảo, Lâm Tu không biết đó là cái gì động vật, mà từ lớn như vậy móng vuốt rất đến xem, khẳng định rất lợi hại.

Lâm Tu kiểm tra một chút nam tính tình huống, mặc dù coi như hù người, mà cũng không phải vết thương trí mệnh, nấu một nồi nước nóng, Lâm Tu nhảy ra trước trong nhà những thuốc kia thảo, đập nát.

Trước tiên dùng khăn vải cấp nam tính chà xát thân thể một cái, sau đó đem đập nát dược thảo đắp thượng, Lâm Tu nhìn mở mắt ra nhìn hắn Liệt: “Không muốn nói đừng nói, ta cái gì cũng sẽ không hỏi, hoàn có sức lực sao, ăn một chút gì ngủ tiếp.”

Lâm Tu rửa sạch tay, cấp nam tính bưng đi thịt cùng thang.

Nhìn Liệt ăn, Lâm Tu liền liếc nhìn hắn trên người dược thảo, sờ sờ trán của hắn, thấy không nóng nhiều ít yên lòng, bất quá bảo đảm không chuẩn một hồi hội phát sốt.

“Ngủ đi.” Lâm Tu đem đồ vật thu thập, trở về bò lên trên giường đất, kéo qua chăn che ở trên người hai người, Liệt thân thủ đem hắn nắm vào trong ***g ngực.

Lâm Tu liền nghe đến một tiếng: “Xin lỗi.”

Lâm Tu than thở, quay người ôm lấy hắn: “Ngươi không có chuyện gì là tốt rồi.”

“Lần sau sẽ không như vậy, đã giải quyết.” Liệt cà cà Lâm Tu phát đỉnh nhắm hai mắt lại.

Lâm Tu thấy nam tính không nói nhiều, cũng không nhiều hỏi, mỗi người đều có bí mật của chính mình, có chút bí mật cũng sẽ không bởi vì nhiều thân mật mà thay đổi, cường cầu không nhiều liền cũng sẽ không quá để ý.

Sáng sớm ngày thứ hai, Hạ Thanh chạy tới mặt tái nhợt nhìn Liệt: “Mục đâu?”

Lâm Tu không hiểu nhìn hai người, nghĩ lẽ nào ngày hôm qua mục cũng đi theo, sẽ không phải? Nghĩ đến ngày hôm qua nam tính một thân là thương tổn trở về, Lâm Tu không khỏi có chút bận tâm.

“Hắn đi.” Nhưng là không ngờ Liệt đưa ra như thế cái đáp án.

Lâm Tu sửng sốt một chút, đi, là hắn lý giải ý đó sao?

“Hắn đi?” Hạ Thanh dừng một chút lại lập lại một lần: “Hắn đi thật.” Không có mang thượng hắn, quả nhiên không nghĩ tới muốn cùng với hắn.

Lâm Tu thấy Hạ Thanh trên mặt thần sắc không giống như là bi thương, cũng như là thất vọng.

“Ngươi chừng nào thì đi?” Hạ Thanh đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía Liệt, liền thấy Liệt đưa mắt rơi xuống Lâm Tu trên người, mà cái gì cũng không biết Lâm Tu một mặt hồ đồ nhìn hai người: “Có ý gì?”

“Rất khoái.” Liệt phun ra hai chữ liền không nói thêm nữa.

Hạ Thanh quay đầu liếc mắt nhìn Lâm Tu, không nói gì quay người rời đi.

Lâm Tu cau lại hạ lông mày, cứ việc không biết rõ hai người bọn họ là có ý gì, mà Hạ Thanh mới vừa kia cái vấn đề, làm cho hắn có chút lưu ý, lại đi xem Liệt, đối phương cũng đồng dạng nhìn hắn, Lâm Tu rất khoái dời ánh mắt, đi làm cơm.

Sau ba ngày, đương Liệt trước kia rời đi sau không có lúc trở lại lần nữa, Lâm Tu nhìn thấy Hạ Thanh lại đây.

Lâm Tu nhìn hắn: “Hắn đi.”

Hạ Thanh bật cười một tiếng: “Xem ra ngươi cũng bị từ bỏ, ta nghĩ đến ngươi cùng ta sẽ bất đồng.”

Lâm Tu lắc đầu: “Không hề có sự khác biệt, bất quá hắn phải đi lưu cũng không giữ được, nhật tử như thường còn phải quá.” Trước đây cho là tại nơi này sẽ có không đồng dạng như vậy địa phương, nhưng là nguyên tới vẫn là như vậy, bất quá hắn xưa nay cũng không dám ôm có hi vọng, cho nên đảo cũng không phải rất thất vọng.

Chỉ có điều nguyên lai buổi tối ngày hôm ấy xin lỗi, là ý này.

“Ngươi liền không khổ sở sao, Lâm Tu, Liệt hắn đối với ngươi như vậy hảo!” Hạ Thanh nhìn bình tĩnh Lâm Tu rất là không hiểu, hắn nhiều hi vọng có thể có người cùng hắn đồng thời ôm đầu phát tiết một chút.

“Nhưng ta đến bây giờ cũng không biết hắn thân phận, cho nên hắn đi, ta cũng không phải là rất bất ngờ, kỳ thực ngươi vẫn đều biết đến mục sẽ rời đi ngươi, cho nên cũng không có báo cái gì hi vọng, như vậy cũng không có cái gì có thể khổ sở.”

Hạ Thanh lui về phía sau một bước ngồi vào trên ghế: “Liệt cùng mục là thượng tầng tinh hệ hạ đến rèn luyện, cụ thể là thân phận gì ta cũng không biết được, ta biết này đó cũng là một lần mục vô ý trong đó nói lộ.”

Đối với Hạ Thanh nói, Lâm Tu cũng không ngoài ý muốn, dù sao tùy tùy tiện tiện lấy ra những thứ đó tới Liệt, không thể phổ thông.

“Ngươi tới tìm ta, muốn làm cái gì?” Lâm Tu nhìn Hạ Thanh.

“Ta vốn là nghĩ đến ngươi giống như ta hội không cam lòng, nhưng là bây giờ nhìn đến ngươi, ta rất hoài nghi ngươi và Liệt cùng nhau, có thật lòng không.”

“Chuyện như vậy chỉ có hai người đều là thật tâm mới có ý nghĩa, một người chân tâm chỉ là tưởng bở.” Lâm Tu thân thủ đem tóc dài rối tung khép lại lên, quả nhiên hắn vẫn là yêu thích tóc ngắn, sáng sớm ngày mai cắt chúng nó: “Ngươi tìm đến ta là muốn cùng đi với ta tìm bọn họ?”

“Có ý nghĩ này.” Hạ Thanh ngược lại cũng không lập dị, trực tiếp thừa nhận.

“Gặp mặt ngươi muốn làm gì?” Lâm Tu đối với tìm kiếm nam tính ngược lại là không có nóng như vậy trung, chỉ có điều mắt cá chân thượng che chở tinh chung quy vẫn là muốn còn về, lúc trước liền nói.

Mặc dù biết đối phương chưa chắc sẽ quan tâm, nhưng hắn không thể vì vậy mà tham ô.

“Đánh hắn một trận xả giận.”

“Vậy cũng phải tìm tới nhân tài hành.” Lâm Tu thở dài, vỗ vỗ một bên trống ra địa phương: “Tới ngủ, ngày mai tái thương lượng.”

Hạ Thanh ánh mắt sáng lên: “Ngươi đồng ý?”

“Ân, có cái đồ vật muốn trả lại hắn! Ngủ trước đi, ngày mai lại nói.”

“Được.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI