(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 16:

0
28

CHƯƠNG 16:

Lâm Tu biết đến Hạ Thanh không ở trạng thái quá nửa là bởi vì biết đến mục thân phận so với hắn trong tưởng tượng khả năng còn muốn ưu việt, tâm lý càng ngày càng tự ti cảm thấy được không xứng với mục, mục không muốn hắn cũng là hợp tình hợp lý tâm thái tại làm sùng.

Có ý nghĩ như thế Lâm Tu cũng có thể hiểu được, dù sao ở đây, thú nhân chi gian tôn ti vẫn là rất rõ ràng, đặc biệt là nam tính địa vị vẫn là như vậy đặc thù.

“Vậy là ngươi dự định không đi?” Cùng với an ủi, Lâm Tu cảm thấy được từ trên căn bản đem Hạ Thanh tư tưởng chuyển biến lại đây mới phải tối đáng giá làm, tuy rằng này thoạt nhìn cũng không phải trong thời gian ngắn có thể thay đổi sự tình.

Mà Lâm Tu vẫn là quyết định cấp Hạ Thanh gột rửa não.

Hạ Thanh do dự nhìn Lâm Tu, một mặt không biết làm sao liền không thể ra sức dáng dấp, rất là bất lực.

Lâm Tu dời ánh mắt nói: “Ngươi cảm thấy ngươi cùng mục so với chênh lệch cái gì, ngoại trừ khả năng rất ưu việt vợ bối cảnh, trừ hắn ra thân là nam tính thân phận, ngươi và hắn còn kém cái gì, theo ta giải, hắn đối dụng tâm của ngươi trình độ không có ngươi đối với hắn hơn một nửa, Hạ Thanh, cho dù chúng ta tìm tới mục, ta kỳ thực cũng không phải rất tán thành ngươi tiếp tục đi cùng với hắn, tái trong mắt ta ngươi đáng giá càng tốt hơn.”

“Lâm Tu, ta nào có ngươi nói như vậy hảo, ta chính là cảm thấy được ta đuổi theo tìm hắn, thật giống dây dưa hắn đúng thế.”

“Vậy ngươi liền xem thành là theo ta hảo, thuận tiện đi kia ngôi sao gì, mở mang kiến thức một chút, không chừng có thể gặp phải càng tốt hơn nam tính cũng nói không chừng.” Lâm Tu giơ tay tái Hạ Thanh trên bả vai vỗ một cái đã là cổ vũ.

Hạ Thanh gật gật đầu Lâm Tu biết đến trong thời gian ngắn cũng không có thể nhượng Hạ Thanh chân chính đi ra, bất quá hắn cũng không gấp: “Chúng ta trở về chuẩn bị chuẩn bị hạ, sau đó thuận tiện tra một chút gần nhất đến nơi đó phi thuyền là cái gì thời điểm.”

“Cái kia ta đi hỏi là tốt rồi.” Hạ Thanh chủ động xin đi giết giặc, Lâm Tu gật gật đầu, chuyện này từ Hạ Thanh đến làm không thể tốt hơn, dù sao hắn đối với nơi này không phải đặc biệt thục.

Về đến nhà, Lâm Tu tìm ra một cái giỏ, trên thực tế trừ một chút đồ ăn, có thể mang đồ vật thật sự không nhiều.

Bất quá Lâm Tu vẫn là đem làm tốt lều bạt mang tới, miễn cho thời điểm đó ngủ ngoài trời không có nơi ở.

Hạ Thanh tiếp cận chạng vạng tối thời điểm lại đây nói cho Lâm Tu, ba ngày sau một chuyến đi hướng trung tầng tinh vực phi thuyền, bọn họ muốn ở nơi đó ngã xuống phi thuyền mới có thể đi thượng tầng tinh vực.

Lâm Tu không nghĩ tới hạ tầng tinh vực đi về thượng tầng lại còn không có thẳng tới phi thuyền, cũng được, hỏi một chút Hạ Thanh tiền có đủ hay không.

Hạ Thanh dạ một chút nói: “Chỉ đủ đi trung tầng tinh vực.”

Lâm Tu nghe vậy cũng không cảm thấy bất ngờ, gật đầu một cái: “Vậy chúng ta tới đó lại nghĩ cách, ngươi trở lại cũng trừng trị, chúng ta ngày mốt lên đường.”

“Được.” Hạ Thanh gật gật đầu, sau đó liếc mắt nhìn Lâm Tu để ở một bên ba lô: “Kỳ thực ta không có gì có thể mang.”

“Nhiều ít mang ít thứ đi.” Lâm Tu

“Được.”

Hạ Thanh rời đi, Lâm Tu cau lại lên lông mày vỗ vỗ ngực, gần nhất luôn cảm thấy lòng buồn bực, còn có buồn nôn, chẳng lẽ là ngã bệnh?

Nghĩ đến sinh bệnh, Lâm Tu cảm thấy được y theo hắn bây giờ cái điều kiện này cũng không có dũng khí sinh bệnh.

Lâm Tu đem đồ trong nhà đều lật một lần, không nghĩ tới thật giống Hạ Thanh nói như vậy, Liệt quả thật có hảo ít thứ đều không mang đi.

Nhìn cùng lúc trước Hạ Thanh lấy tới kia kiện giống nhau quần áo, Lâm Tu nghĩ khả năng này chính là kia cái gọi là song tử học viện đồng phục học sinh.

Gấp kỹ để ở một bên, Lâm Tu dự định mang theo, liền lật qua lật lại, tìm một cái coi như tiện tay dao găm, tuy rằng trước Liệt đã đã cho hắn hai cái, mà loại này thuận tiện vũ khí phòng thân, hắn cũng không chê nhiều.

Hạ Thanh thu thập xong đồ vật lại đây, vừa vặn nhìn thấy Lâm Tu giả bộ bao.

“Muốn ta hỗ trợ sao?” Hạ Thanh thả xuống đồ vật hỏi.

“Không cần, đã chuẩn bị xong.” Lâm Tu ngẩng đầu nhìn lướt qua Hạ Thanh bao nói rằng.

“A! Lâm Tu ngươi…” Hạ Thanh xem đạo ngẩng đầu lên Lâm Tu đột nhiên kêu một tiếng.

Bị sợ hết hồn Lâm Tu nhìn hắn: “Làm sao vậy?”

“Ngươi, ngươi ngươi, ngươi thụ thai thành công?” Hạ Thanh chỉ vào Lâm Tu trên trán giống cái tiêu chí, nguyên bản màu trắng tiêu chí bây giờ đã biến thành màu đỏ, cũng càng ngày càng sấn đến Lâm Tu xinh đẹp nhìn khá hơn.

Lâm Tu bị lời của hắn làm cho sững sờ, đưa tay sờ mò trán của chính mình, hắn không nghi ngờ Hạ Thanh nói, bởi vì này thực sự không tồn tại cái gì nhìn lầm sự tình.

Chỉ là sẽ như vậy xảo?

Nghĩ đến nam tính trước khi đi đối với mình đòi lấy, chẳng lẽ là lần kia?

“Ngươi không có không thoải mái sao?” Hạ Thanh cẩn thận hỏi, theo lý thuyết thụ thai giống cái, cho dù trên trán tiêu chí không có thay đổi trước cũng sẽ có phản ứng.

Lâm Tu nghĩ đến trước buồn nôn lòng buồn bực, hơn nửa cũng là bởi vì nguyên nhân này.

Ngày hôm qua hắn còn muốn chưa kết hôn trước tiên mang thai không vẻ vang, ngày hôm nay hắn liền trúng chiêu!

Nên nói cái gì cho phải đây!

Thấy Lâm Tu tựa hồ không phải rất vui vẻ, Hạ Thanh tưởng hắn có thể là lưu ý bị Liệt vứt bỏ sự tình, cũng không tiện biểu hiện thật là vui, bất quá nghĩ đến Lâm Tu trong bụng đã có ấu tể, Hạ Thanh tức ước ao liền vui vẻ.

Không biết là tiểu thư thú vẫn là tiểu hùng thú đây, muốn là một cái tiểu hùng thú thì tốt hơn!

Bị Hạ Thanh ánh mắt làm cho chíp bông Lâm Tu, ho khan một tiếng: “Không có không thoải mái, cái này không ảnh hưởng chúng ta xuất hành đi?”

Hạ Thanh liền vội vàng lắc đầu: “Không, không ảnh hưởng, không chỉ có không ảnh hưởng hơn nữa uỷ thác hắn phúc, chúng ta đại khái còn có thể hưởng thụ một ít ưu đãi đãi ngộ, dù sao ấu tể thật sự là quá trân quý.”

Lâm Tu nghĩ tới đây thụ thai tựa hồ là một cái không thế nào chuyện dễ dàng, cũng là bình thường trở lại.

Sáng sớm ngày thứ hai, tái ăn xong điểm tâm sau, Lâm Tu cùng Hạ Thanh đồng thời vác lên bao hướng về ngừng đứng đi đến.

Đóng cửa lại thời điểm, Lâm Tu nghĩ, cũng không biết này sau hắn muốn cái gì thời điểm mới có thể trở về.

Hạ Thanh lại đây: “Ta giúp ngươi cõng lấy đi.”

“Không cần, đi thôi.” Lâm Tu lắc phía dưới, đè ép trên đầu mũ, Lâm Tu đi về phía trước.

Phía sau Hạ Thanh xem đạo Lâm Tu tóc thời điểm sửng sốt một chút, sau đó đuổi theo nói: “Lâm Tu ngươi đem đầu tóc cắt?”

“Ân, tốt như vậy quản lý.” Lâm Tu sờ sờ tối hôm qua dùng đao một chút cắt đứt tóc, hẳn là sẽ không quá xấu đi.

Hạ Thanh nhìn nguyên bản lớn lên liền tinh xảo Lâm Tu, như vậy đem đầu tóc xén, bình thiêm mấy phần anh khí, cũng càng phát hiện ra dễ nhìn.

Không kiềm hãm được sờ sờ tóc của chính mình, Hạ Thanh nghĩ chính mình là không phải cũng nên thay đổi, hơn nữa Lâm Tu thật giống thật biết làm cho, chờ rảnh rỗi làm cho hắn giúp đỡ chính mình làm cái tân kiểu tóc đi!

“Làm sao vậy?” Thấy Hạ Thanh cúi đầu, Lâm Tu không nhịn được hỏi.

“Cái kia ngươi rảnh rỗi giúp ta cũng biết phía dưới phát hành sao?”

Nhìn Hạ Thanh trong mắt mong đợi, Lâm Tu trong mắt mỉm cười gật đầu một cái: “Có thể.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI