(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 18:

0
26

CHƯƠNG 18:

Thật giống phát hiện bí mật lớn gì đó Hạ Thanh cả người đều không tốt lắm!

Lâm Tu không có nghĩ nhiều như thế, cho là Hạ Thanh chỉ là lo lắng thân thể của hắn, nhưng mà hoàn toàn không biết Hạ Thanh là lo lắng hắn không muốn nhãi con, mà suýt nữa đem mình doạ ra bệnh tim đến.

Bất quá lẫn nhau như thế một tán gẫu, ngược lại là chậm rãi quen thuộc.

Song phương trao đổi tên sau gọi là Tần Lam giống cái hỏi bọn họ muốn làm gì đi, Lâm Tu nói: “Đi tìm người.”

“Có nhu cầu gì giúp một tay sao?” Tần Lam nhìn Lâm Tu đạo, nghĩ một cái thụ thai một mình ra tới giống cái, giống nhau đều sẽ rất khổ cực, bất quá như vậy thụ thai sau lựa chọn sống một mình giống cái cũng không phải số ít, nhưng là như Lâm Tu như vậy có mạo giống cái, nam tính hội nguyện ý buông tay cũng thực sự hiếm thấy.

Đối với chuyện như vậy người trong cuộc tổng là không muốn nhiều lời, Tần Lam cũng không có hỏi nhiều, chỉ coi chính mình nghĩ tới cái này chính là chân tướng.

Hắn đối Lâm Tu ấn tượng không sai, cho nên nguyện ý giúp hắn một tay.

“Chúng ta đối tát tư tinh chưa quen thuộc, không biết có thể hay không giới thiệu cho chúng ta một chút, chúng ta kỳ thực đến bên kia trước phải tìm việc làm.” Lâm Tu cũng không cảm thấy này có cái gì có thể mất mặt, nếu nhân gia đồng ý giúp đỡ, hắn cũng không hội bởi vì như thế liền mở lớn khẩu yêu cầu đối phương cái gì, dù sao đại gia chỉ là mới vừa quen, nhưng ít ra có thể từ đối phương nơi đó giải một ít tát tư tinh tình huống, để bọn họ xuống sau, sẽ không cái gì cũng không biết.

Nghe thấy Lâm Tu cùng Hạ Thanh bọn họ muốn tìm việc làm, Tần Lam một chút liền nở nụ cười: “Tìm việc làm có đúng không, giới không ngại đến công tác của ta phòng hỗ trợ?”

“Ngươi không phải y sư sao, chúng ta liền sẽ không như thế.” Hạ Thanh tuy rằng rất muốn tiếp thu, nhưng nghĩ đến chính mình đối với chữa bệnh căn bản cũng sẽ không, liếc mắt nhìn Lâm Tu sau không nhịn được nói.

“Ta là y sư không sai, bất quá ta tại tát tư tinh trung tâm khai một nhà che chở tinh phòng làm việc, các ngươi có thể giúp ta bán đồ vật.”

“Không nghĩ tới ngươi vẫn là vị che chở trận sư.” Hạ Thanh không khỏi trợn to mắt nhìn Tần Lam, người này cũng thật lợi hại đi!

Tần Lam bị Hạ Thanh biểu tình chọc cười: “Không muốn như vậy nhìn ta, ta không là cái gì che chở trận sư, cửa tiệm kia là từ phụ thân kia kế thừa lại đây, ta cũng không thiên phú làm che chở trận sư, bất quá bởi vì ta công tác quan hệ không có thời gian quản lý, chỉnh dự định trở lại tìm người đây!”

Hạ Thanh nghe vậy rất là động lòng, không nhịn được đến xem Lâm Tu.

“Chúng ta đối tinh thạch không biết.” Lâm Tu nhìn Tần Lam đạo, hắn tuy rằng cũng rất động lòng, nhưng đối với như thế xác thực cũng không thông thạo, không thể bởi vì cần thiết mà che giấu điểm ấy.

“Không sao, ban ngày cho ta xem cửa hàng là có thể, buổi tối các ngươi có thể ở nơi đâu, ta trong cửa hàng có chuyên trách sư phụ già, có cái gì không hiểu, các ngươi có thể hỏi hắn, một tháng 500 viên thú nhân tiền.”

“Nhiều như vậy?” Hạ Thanh kinh ngạc thốt lên một tiếng, bất quá song ngược lại cảm thấy được chính mình có chút quá mức kinh ngạc, ngượng ngùng nở nụ cười.

Tần Lam đối với hắn cười nhạt: “Ta nói thế nào cũng kinh doanh một nhà che chở tinh cửa hàng, lương không cao, làm sao xứng đáng thân phận này.”

Không nghĩ tới Tần Lam sẽ nói như vậy, Lâm Tu cùng Hạ Thanh cũng không có ở từ chối, dù sao đối phương biểu hiện ra thành ý, hai người bọn họ tái lập dị chính là dối trá.

Như thế rung một cái xác định, quan hệ của ba người tựa hồ càng gần hơn một tầng.

Lúc ăn cơm, Lâm Tu cùng Hạ Thanh mang đều là chính mình làm thịt khô, Tần Lam thì lại từ trong bao lấy ra hai mảnh màu đen bánh mì, phân cho Lâm Tu bọn họ.

Lâm Tu xem trong tay bao không khỏi cảm khái, cứ việc đồ ăn thiếu thốn, thế nhưng có tiền vẫn có thể ăn được thứ tốt.

Hạ Thanh thì lại cảm động khoái khóc, cùng thổ hào làm bằng hữu quả nhiên khác nhau.

Tần Lam nhìn chằm chằm Lâm Tu trong tay thịt khô nửa ngày: “Ngươi kia thịt khô thật giống không ngừng thoa muối ăn đơn giản như vậy đi?”

Hạ Thanh vừa nghe liền biết Tần Lam cũng không biết cay quả tác dụng, bất quá hắn chính mình ngại cay cho nên đều không làm, nhưng chuyện này cũng không hề gây trở ngại giải thích cấp Tần Lam nghe: “Hoàn thoa cay quả, là Lâm Tu chính mình nghĩ ra được.”

Lâm Tu cười đưa cho Tần Lam một ít: “Cay lời nói, cùng cái này khỏa cùng nhau ăn.”

Lâm Tu dùng bánh mì kẹp lấy thịt khô trường sư phạm ăn một miếng, Tần Lam học Lâm Tu động tác, chuẩn bị hảo sau cắn một cái, sau đó gật gật đầu: “A, hương vị không sai, bất quá, Hí!”

“Ha ha, uống nước, uống nước là tốt rồi.” Hạ Thanh thấy Tần Lam bị cay đến rất không tử tế nở nụ cười, mà còn không quên đem thủy đưa tới.

Tần Lam tiếp nhận uống một hớp lớn, gật gật đầu: “Tuy rằng cay, thế nhưng rất sảng khoái!”

Vừa nói vừa ăn một miếng, không nhịn được nói: “Cái này ăn ngon, chờ trở lại Lâm Tu ngươi cho ta làm một ít, ta cho ngươi tiền.”

“Không cần, ngươi chỉ cần ra vật liệu là được rồi.” Lâm Tu lắc đầu nói, nhưng là Tần Lam lại nói: “Ngươi chớ khách khí với ta, ta cảm thấy được ngươi không sai, chân tâm muốn cùng ngươi kết bạn, hơn nữa ta không thiếu tiền.”

Lâm Tu không nhịn được cười, nghĩ Tần Lam người này, khởi đầu mới vừa gặp mặt hoàn cảm thấy được là cái đĩnh chính kinh đĩnh nghiêm túc người, kết quả quen thuộc trái lại khiến người cảm thấy được có chút ấu trĩ.

“Được.” Không có từ chối nữa, Lâm Tu gật đầu, Tần Lam thì lại càng không khách khí thân thủ muốn Lâm Tu thịt khô.

Một bên Hạ Thanh không nhịn được nói: “Ta cũng sẽ giúp một tay.”

Tần Lam buồn cười: “Cho ngươi tiền công.”

Hạ Thanh liền vội vàng lắc đầu: “Không, không, ta không phải ý đó, ta là nói Lâm Tu có thai, ta giúp phải.”

Lâm Tu buồn cười gật đầu: “Ta trả cho ngươi tiền công.”

“Hai người các ngươi tại sao như vậy!” Hạ Thanh cảm thấy được quả thực cùng này hai cái nói không rõ ràng khoái.

Lâm Tu cùng Tần Lam nhìn nhau nở nụ cười, không cần phải nhiều lời nữa.

Đi xuống phi thuyền thời điểm, đã ngày thứ ba sáng sớm, một chút phi thuyền, Hạ Thanh liền không nhịn được xoay xoay lưng, quay đầu đi xem sắc mặt có mấy phần mệt mỏi Lâm Tu, lo lắng nói: “Không có sao chứ?”

Hỏi xong còn không quên đến xem Tần Lam: “Hắn không có sao chứ?”

Tần Lam gật đầu: “Ngươi cùng ta đều mệt như vậy, không cần phải nói mang thai phu, bất quá không liên quan, nghỉ ngơi một chút là tốt rồi, đi thôi, ta mang bọn ngươi đi ăn cơm, sau đó đi nghỉ ngơi.”

“Vậy chúng ta liền không khách khí.” Lâm Tu gật gật đầu, đoạn đường này tới nay đã tiếp nhận Tần Lam rất nhiều chỗ tốt, trước mắt cũng không kém chút này.

Hạ Thanh thấy Lâm Tu đáp ứng, chính mình cũng sẽ không phản đối.

Ra ngừng đứng, Tần Lam đón một chiếc xe huyền phù, Lâm Tu nhìn trước mắt huyền phù ở giữa không trung xe, trong đầu ký ức đối cái này cũng không xa lạ gì, thế nhưng đối với Lâm Tu tới nói cũng rất xa lạ, trước đây tại trong điện ảnh nhìn thấy đồ vật, bây giờ thật giống cũng đã thực hiện.

Hạ Thanh cũng là lần thứ nhất thấy, càng là lần thứ nhất ngồi, rất là hưng phấn đông sờ sờ tây nhìn.

Lái xe giống cái cười nói: “Các ngươi là lần đầu tiên tới tát tư tinh đi?”

Hạ Thanh nghe vậy nhất thời thật không tiện, Tần Lam cười cười: “Bọn họ là lần đầu tiên tới.”

“Bình thường, không cần thật không tiện, bất quá này không tính cái gì, chờ các ngươi đi thượng tầng tinh vực, đó mới gọi cái này!” Giống cái giơ ngón tay cái lên, không khỏi làm Hạ Thanh trợn to hai mắt: “Thật sự như vậy hảo?”

“Không phải là, căn bản không phải chúng ta cái này trung tầng tinh vực có thể so sánh.” Tài xế giống cái cảm khái một tiếng.

“Sư phụ, ta cảm thấy được ngươi bây giờ còn là không nên cùng bọn họ nói cái này tương đối tốt, không phải ta còn làm sao lưu lại bọn họ a!” Tần Lam thở dài giả vờ khổ sở nói.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI