(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 19:

0
27

CHƯƠNG 19:

Nghe tài xế lái xe phía trước đem lên tầng tinh vực nói như vậy hảo, Lâm Tu vi túc hạ lông mày, xem ra hắn vẫn còn nghĩ có chút đơn giản, bất quá cũng may cũng chưa muộn lắm.

Một bên Hạ Thanh đã bị ngoài cửa sổ bay vút qua phong cảnh hấp dẫn đi toàn bộ lực chú ý.

Tần Lam dẫn bọn họ đi là một nhà quán cơm nhỏ, Lâm Tu sau khi xuống xe quan sát một chút trên con đường này, giống như vậy quán cơm nhỏ có rất nhiều, hơn nữa lớn một chút cũng có, phồn vinh cảnh tượng toàn bộ như hạ tầng tinh vực như vậy, hết thảy đều như vậy nguyên thủy.

Nghĩ càng phồn hoa liền phát đạt thượng tầng tinh vực, nơi đó cần phải mới phải thú nhân toàn bộ văn minh sở tại đi.

“Lâm Tu mau vào, nơi này thật là đẹp.” Đã đi tới Hạ Thanh không nhịn được quay đầu lại kêu phía sau Lâm Tu.

Lâm Tu đáp một tiếng, đi vào theo, Tần Lam giúp hắn mở ra ghế tựa nói: “Không cần khách khí với ta, nơi này đồ vật ăn không ngon quý.”

Tần Lam vừa dứt lời, trên bàn liền hiện ra văn hay tranh đẹp thực đơn, vừa thấy được, Hạ Thanh đôi mắt liền sáng, bất quá này đó dù cho tái làm sao tân trang, đối với đã từng sinh sống ở đầu lưỡi thượng người Trung Quốc tới nói, cũng thực sự rất bình thường.

Cùng Tần Lam điểm một chút ăn, hắn gần nhất khẩu vị không phải rất tốt, bất quá cho dù ăn không vô, cũng sẽ hấp thu một ít đồ ăn, dù sao hắn có thể không để ý chính mình, còn muốn quan tâm trong bụng nhãi con, tuy rằng này toàn bộ là bọn hắn náo động đến.

Một món ăn xuống dưới, Lâm Tu đối với nơi này cơ bản cũng coi như có nhất định biết rõ, tát tư tinh tuy rằng không phải trung tầng tinh vực trung tâm tinh, mà xác thực đi về thượng tầng liên tiếp hạ tầng tinh vực trung chuyển trạm, cho nên nhân khẩu lưu động rất lớn, kinh tế lưu động tự nhiên cũng rất lớn.

Cơm nước xong, Tần Lam liền mang theo hai người trực tiếp đi tiệm của hắn.

Chờ nhìn thấy một tòa hai tầng độc lập tiểu lâu chính là Tần Lam cửa hàng thời điểm, Lâm Tu cũng là có chút nho nhỏ kinh ngạc, hiển nhiên hắn muốn đem Tần Lam có tiền lại tăng lên một cấp độ.

Hạ Thanh cũng bị kinh sợ đến mức nói không ra lời, mà Tần Lam thật giống cũng thật cao hứng nhìn thấy hai người bị kinh sợ đến bộ dáng, khoát tay lại rất đắc ý nói: “Ai nha, không muốn kinh ngạc như vậy mà!”

Lâm Tu có chút bất đắc dĩ vừa muốn cười, khởi đầu thấy Tần Lam cảm thấy được người này chính kinh nghiêm túc, nhưng là càng quen thuộc càng cảm thấy người này kỳ thực tùy tính lại có chút điệu dân gian da.

Đẩy cửa ra, liền nghe đến liên tiếp dễ nghe lục lạc thanh.

“Tự xem, xác định tới tìm ta nữa.” Một cái khô cằn một điểm nhiệt tình đều không có âm thanh nhẹ nhàng lại đây.

Lâm Tu theo bản năng đi tìm chủ nhân của thanh âm, mãi đến tận từ trong một cái góc nhìn thấy một cái gầy gò gầy gò thật giống chịu đến sắp tách nước hói đầu lão đầu, ạch, cũng không thể nói là hói đầu, trên trán vẫn là lay động tam cọng tóc.

“Từ lão, là ta, tiểu Lam lam” Tần Lam nghe vậy đi tới, nguyên bản bất cần đời ngữ khí biến thành cung kính.

Chỉ có điều Lâm Tu bị hắn câu nói kia tiểu Lam lam lôi có chút không chịu được.

Nghe thấy âm thanh, lão đầu ngẩng đầu nhìn “Tiểu Lam lam” liếc mắt một cái: “Ừm.”

Lâm Tu: “…”

Hạ Thanh “…” Đây coi như là đáp lại sao?

Xem Tần Lam còn giống như bình thường, vậy đại khái chính là đáp lại.

“Từ lão, đây là ta tìm tới giúp ngươi xem cửa hàng, Lâm Tu, Hạ Thanh.” Tần Lam vội vã đem hai người kéo qua cấp lão đầu giới thiệu.

Lão đầu lạnh nhạt quét hai người liếc mắt một cái, cuối cùng rơi vào Lâm Tu trên trán điểm đỏ thượng: “Ngươi là tìm tới giúp ta, vẫn là cho ta thêm phiền, một cái thụ thai giống cái, ngươi là làm cho hắn hầu hạ ta vẫn là ta hầu hạ hắn?”

“Từ lão, Lâm Tu tuy rằng thụ thai, mà vẫn chưa tới sinh thời điểm, sẽ không cho ngươi thêm phiền toái.” Tần Lam giải thích, đối với một cái y sư, tuy rằng thụ thai giống cái rất trọng yếu, giống nhau gia đình đều sẽ rất chú trọng này đó, nhưng thực chỉ cần không quá mệt nhọc, không dời đi vật nặng, không kéo đến, thông thường một ít hoạt động hoàn toàn cũng có thể hoàn thành.

Cho nên hắn kiên định hắn nơi này công tác, hoàn toàn sẽ không để cho Lâm Tu phát sinh loại kia bất ngờ, cho nên như thế nào sẽ cho Từ lão thêm phiền phức đâu?

“Đúng vậy, chúng ta sẽ không cho ngài thêm phiền toái.” Hạ Thanh thấy Từ lão tựa hồ không thế nào đồng ý nhượng Lâm Tu cũng lưu lại, không khỏi mở miệng phù hợp.

Từ lão hừ một tiếng: “Người là ngươi mang tới, xảy ra chuyện chính ngươi mà, ở tại hai tầng bên trái gian phòng đi, sau đó chuyện kế tiếp liền giao cho các ngươi, trừ phi có việc, bằng không không nên tới phiền ta.”

Nói xong thật giống tái lười đánh để ý đến bọn họ, thẳng lên lầu.

Đưa mắt nhìn Từ lão rời đi, Lâm Tu đối Tần Lam nói: “Nếu như quá phiền toái chúng ta…”

“Không phiền phức, không phiền phức, Từ lão hắn chính là nói năng chua ngoa nhưng mềm yếu, ngươi không nhìn hắn đối ta người ông chủ này cũng như này sao, cho nên bỏ qua cho, lưu lại giúp ta một chút đi, các ngươi cũng nhìn thấy Từ lão hắn ở đâu là làm ăn người, cho dù có người cũng bị hắn hù chạy.” Tần Lam một bộ xin nhờ xin nhờ đáng thương dáng dấp, nhượng Hạ Thanh không nhịn được cười ra tiếng.

Lâm Tu gật gật đầu, tạm thời bọn họ cũng không có nơi tốt hơn có thể đi.

Vừa thấy Lâm Tu đáp ứng, Tần Lam nhất thời ôm hắn một chút sau đó nói: “Ngươi thụ thai đã bao lâu, có hay không đã kiểm tra?”

“Còn không có.” Hắn cũng là mới vừa biết đến thụ thai, còn chưa kịp đi làm kiểm tra.

Thấy Lâm Tu lắc đầu, Tần Lam cười nói: “Vừa vặn, qua mấy ngày ta y xuất ra chẩn, ngươi tới đi, ta giúp ngươi hảo hảo kiểm tra một chút.”

Nguyên bản lo lắng Lâm Tu không muốn nhãi con Hạ Thanh nghe vậy, vội vã đến xem Lâm Tu biểu tình, nếu như bị hắn nhìn ra một điểm, hắn nhất định muốn ngăn cản.

Nhưng là Lâm Tu chỉ là gật gật đầu, sau đó liếc mắt nhìn biểu tình đặc biệt nghiêm túc liền vài trương Hạ Thanh: “Làm sao vậy?”

“A! Không có chuyện gì!” Hạ Thanh liền vội vàng lắc đầu, hắn hoàn không muốn để cho Lâm Tu biết đến hắn đã ý thức được, muốn là Lâm Tu thừa dịp hắn không ở đối nhãi con… Sẽ không tốt.

Tần Lam đem hai người tự mình đưa đến gian phòng, liền dặn có cái gì thiếu cứ việc nói mới rời khỏi.

Đóng cửa lại, Hạ Thanh mò ra trên giường mềm mại đệm chăn, kinh ngạc nói: “Lâm Tu thật là mềm a!”

Lâm Tu cũng đồng dạng mò ra mềm mại đệm chăn, nguyên tới nơi này đã có cây bông, xem ra thế giới này cũng không phải hắn trong tưởng tượng như vậy thiếu thốn, hết thảy đều chỉ là hạ tầng tinh vực quá mức lạc hậu thôi.

“Đi tắm đi, chúng ta ngày hôm nay nghỉ sớm một chút, sáng sớm ngày mai hảo làm việc.” Lâm Tu đứng dậy, từ trong bao lấy ra đổi giặt quần áo, trước vào bên trong buồng tắm.

Vừa mở cửa ra, toàn bộ trí năng hóa buồng tắm, nhượng Lâm Tu cảm giác vui mừng, rốt cục không cần chính mình nấu nước chính mình hướng bên trong thùng ngã, mẹ hắn đây mới phải người quá nhật tử a!

Thư thư phục phục tắm rửa sạch sẽ, Lâm Tu đi ra liền thấy còn tại mò chăn Hạ Thanh, không nhịn được nói: “Nhanh đi tẩy.”

Hạ Thanh bị hắn vừa nói như thế, mặt có chút hồng, hắn thực sự thật không có tiền đồ, này cũng không trách hắn, ai bảo sống lớn như vậy, lần thứ nhất nhìn thấy đồ tốt như thế.

Chờ Hạ Thanh đóng cửa lại, Lâm Tu liền nghe từ trong phòng tắm truyền tới tiếng hoan hô.

Lâm Tu không nhịn được gợi lên khóe môi, cầm khăn vải sát đầu, đem trên giường ba lô thu thập một chút để qua một bên, xem ra tối nay hắn có thể ngủ một giấc ngon lành.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI