(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 2:

0
38

CHƯƠNG 2:

Bởi vì bị thương quan hệ, Lâm Tu chỉ dùng thủy đơn giản chà xát một chút, mà thấy hắn chuẩn bị hảo sau, Liệt mới nhấc lên thùng gỗ đi ra ngoài đổ đi, trở lại thời điểm, Lâm Tu đã đem giường chiếu hảo.

“Ngủ đi.” Lâm Tu thấy hắn tiến vào lên tiếng nói.

Cứ việc ở đây hắn thân phận cùng đối phương thật giống bất đồng, mà Lâm Tu trên bản chất cũng không cảm thấy có cái gì, dĩ vãng hắn cũng không vì vi trên người chính mình nhiều hơn một cái bộ phận liền biến thành nữ nhân, bây giờ càng là sẽ không như thế cho là.

Liệt liếc mắt nhìn Lâm Tu, đi tới đem trên chân giày thoát nằm xuống, bởi vì giường không lớn, chứa đựng hai cái thành niên thú nhân, dù cho Lâm Tu lớn lên cũng không cao to lắm thậm chí tại giống cái bên trong cũng thiên về nhỏ gầy loại hình, dù vậy nằm xuống sau cũng vẫn là hội đụng tới bên người nam tính, thoáng chếch hạ thân, cảm nhận được hắn động tác Liệt, thân thủ đem hắn ôm đồm lại đây: “Ngủ đi.”

Đột nhiên bị nắm vào trong ***g ngực, Lâm Tu theo bản năng căng thẳng thân thể, tại ý thức đến đối phương không có tiến một bước động tác thời điểm, mới thở phào nhẹ nhõm, nhưng là bị như thế ôm vẫn để cho hắn có chút biệt nữu, giãy giụa muốn né tránh, liền nghe phía sau nam tính nói: “Ta sẽ không làm cái gì.”

Một câu nói, nhượng Lâm Tu hai má có chút nóng, không có lại cử động, mặc cho đối phương đưa tay đặt ở hắn trên eo, nắm chặt tay lý chăn, nhắm hai mắt lại.

Nghe thấy bên cạnh giống cái truyền ra đều đều tiếng hít thở, Liệt mở mắt ra nhìn người trong ngực, nghiêng người thân cận, đem người ôm vào trong ngực.

Sáng sớm hôm sau, Lâm Tu mở mắt ra, bên người nam tính đã chẳng biết đi đâu, bất quá Lâm Tu nghĩ đến đối phương tối hôm qua nói qua ngày hôm nay hưu mộc, chỉ sợ sẽ không đi xa.

Rời giường thu thập một chút, đem đêm qua còn dư lại cơm nước nhiệt thượng, Lâm Tu đẩy cửa ra, vừa vặn liền thấy trở về nam tính, ánh mắt rơi xuống đối phương đưa tới nãi bình thượng, không khỏi hơi kinh ngạc.

Phải biết thế giới này đồ ăn thiếu thốn, coi như là lên thành tinh hệ, nãi chế phẩm cũng là phi thường trân quý, bây giờ trước mắt nam tính cư nhiên đưa cho hắn một bình nãi, Lâm Tu nơi nào sẽ không kinh sợ.

Nhìn trước mặt giống cái một mặt kinh ngạc bộ dáng, Liệt đem trong tay nãi bình nhét vào trên tay hắn: “Hâm lại uống thêm.”

Bỏ lại câu nói này, Liệt vòng qua vẫn còn kinh ngạc trạng thái giống cái, duỗi tay cầm chậu, đi rửa mặt.

Cúi đầu xem trong tay nãi bình, Lâm Tu có thể cảm giác được đối với hắn quan tâm cùng chăm sóc.

Nhưng là tại sao?

Y theo thân phận của đối phương, ở trên thế giới này coi như không có rất tốt gia thế bối cảnh, chỉ là thú nhân thế giới lịch pháp thì có thể làm cho hắn ôm rất nhiều, Lâm Tu cũng sẽ không tự luyến cho là, cái này nam tính yêu thích hắn.

Coi như bộ thân thể này xác thực dáng điệu không tệ, mà đẹp mắt giống cái cũng không phải chỉ có hắn một cái.

Lúc ăn cơm, Lâm Tu đem nhiệt hảo nãi bình đẩy lên Liệt trước mặt, liền thấy đối phương dừng lại nghiền ngẫm động tác nhìn hắn: “Không thích?”

Lâm Tu lắc phía dưới: “Quá trân quý, ta không thể uống.”

Tuy rằng không biết này bình nãi có phải là nơi này dành cho nam tính phúc lợi, mà không quản thế nào hắn đều cảm thấy được chính mình không thể chiếm cái tiện nghi này, nếu như thả làm trước đây thế giới cũng chẳng có gì, nhưng là nơi này…

“Uống, mới có thể hảo khoái.” Liệt đem nãi bình lần thứ hai đẩy lên trước mặt hắn.

Nghe được câu này, Lâm Tu cứng một chút, ý của đối phương là muốn hắn nhanh lên một chút hảo, sau đó rời đi nơi này là sao?

“Ta sẽ mau chóng tìm kĩ nơi ở, ta hôm nay đã cảm giác tốt lắm rồi…” Tận lực nhượng nét cười của chính mình thoạt nhìn chẳng phải cứng ngắc, Lâm Tu lại một lần đem nãi bình đẩy hồi Liệt trước mặt.

Liệt nhìn trước mắt giống cái, hắn không biết đối phương tại sao tổng là nghĩ muốn rời khỏi hắn, chẳng lẽ là cảm thấy được hắn chiếu cố không tốt sao?

Rời nhà thời điểm, Hùng phụ rõ ràng có từng nói, giống cái đều muốn một cái đối với bọn họ chăm sóc quan tâm nam tính, coi như nam tính địa vị cao cả một ít, cũng không chấp thuận bọn họ tự phụ ngông cuồng, bởi vì chỉ có nhượng giống cái cả người đều khỏe mạnh, mới có thể dựng dục ra càng tốt hơn ấu tể, Liệt đối điểm này tin tưởng không nghi ngờ, dù sao hắn từ sinh ra đến bây giờ đều vẫn không có đã sanh bệnh, có thể thấy được Hùng phụ nói không giả.

Vi vi túc hạ lông mày: “Ngươi cảm thấy được ta không tốt sao?”

Câu nói này từ Liệt trong miệng đi ra, có vẻ hơi sức lực không đủ, Lâm Tu không tự chủ liếc nhìn trước nam tính liếc mắt một cái: “Không có, ngươi rất tốt, chỉ là ta quấy rối đã lâu.”

“Không quấy rầy, ngươi rất tốt, ta rất yêu thích.”

Nhìn nam tính cau mày nói ra ta rất yêu thích câu nói này thời điểm, Lâm Tu như trong nháy mắt cảm thấy được câu nói này không nhiều, có chút lãnh mạc nam tính thực sự không thế nào thích hợp làm biểu lộ chuyện này, không biết còn tưởng rằng hắn là cùng ai phân cao thấp.

Bất quá đáp án này vẫn để cho hắn hơi kinh ngạc, không biết làm sao nói tiếp Lâm Tu, yên lặng một hồi, mãi đến tận đối diện nam tính lông mày càng túc càng chặt nói: “Ngươi không thích sao?”

Ý thức được đối phương ý tứ của những lời này, Lâm Tu cúi đầu, có thể nói trước mắt cái này nam tính là hắn sau khi tỉnh lại, cái thứ nhất nhận thức ở chung người, đối với hắn rất chăm sóc, dựa theo nơi này quy tắc, hắn sau này thế tất là muốn tìm một cái nam tính sinh hoạt, cùng với bị động tiếp thu an bài, chẳng bằng tìm một cái chính mình coi như biết rõ một chút người cùng nhau nữa.

Về phần sau đó, đi một bước xem một bước đi.

“Không có không thích, chỉ là…”

“Ta sẽ tốt với ngươi.”

Không nghĩ tới nam tính sẽ như vậy gấp với tỏ thái độ, ngược lại là nhượng Lâm Tu nguyên bản thần kinh căng thẳng thanh tĩnh lại: “Chúng ta như vậy, là không là muốn làm gì đăng ký?”

“Đã làm xong.” Liệt thân tay nắm lấy Lâm Tu thủ đoạn, mở ra hắn trên cổ tay thiết bị đầu cuối, liền thấy sáng lên màn ánh sáng bên trong Lâm Tu tên mặt sau biểu hiện bạn lữ: Liệt.

Phút chốc, Lâm Tu không biết nên nói cái gì cho phải, trước mắt cái này thoạt nhìn có chút lãnh mạc nam tính, kỳ thực còn có chút phúc hắc đi, hơn nữa tâm cơ tựa hồ cũng không nhỏ.

Dường như bình tĩnh hắn hội đáp ứng giống như, kỳ thực mới vừa kia phó dáng dấp đáng thương chính là muốn làm cho hắn nhẹ dạ đi.

Nghĩ như thế, Lâm Tu không có khách khí thân thủ nắm lên trên bàn nãi bình, ngửa đầu uống cạn sạch bên trong không biết là loại nào động vật nãi, cuối cùng liếm môi một cái.

Thấy Lâm Tu uống hắn mang về nãi, Liệt lặng lẽ thở phào nhẹ nhõm, không nói gì nữa, cúi đầu bắt đầu ăn không ăn xong điểm tâm.

Nhìn cái tên này một bộ an tâm bộ dáng, Lâm Tu thở dài, thôi, cứ như vậy đi.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI