(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 21:

0
26

CHƯƠNG 21:

Hạ Thanh hiện tại mỗi ngày đều vô cùng chờ mong lúc ăn cơm, trước đây đối với ăn cơm, hắn cũng chỉ là hy vọng có thể ăn no không đói bụng là được, nhưng là từ khi Lâm Tu sau khi đến, cho hắn mở ra tân thế giới đại môn, nguyên lai này đó có chút ăn không tư vị đồ vật cũng có thể làm ra như vậy hảo mùi vị.

Nhìn trên bàn hồng hồng xương sườn thịt, Lâm Tu nói cho hắn biết đây là sườn xào chua ngọt, là bỏ thêm mật ong cùng quả chua, chỉ là nghe mùi vị liền không biết nếu so với phía ngoài này đó hảo nhiều ít.

Lão đầu một mặt đòi nợ dáng dấp từ trên lầu đi xuống, chỉ có điều càng là đi vào, kia thức ăn mùi thơm càng là kích thích hắn nhũ đầu, cho nên đi tới trước mặt thời điểm, hắn đã yên lặng nuốt nước miếng.

Cho tới nay đều nghiêm túc ánh mắt tại nhìn chằm chằm trên bàn kia một đại chậu tản ra mùi hương đồ ăn thời điểm, xuất hiện kinh ngạc hiếu kỳ cùng thèm nhỏ dãi ý tứ: “Đây là cái gì?”

Lâm Tu cấp trước mặt hắn thả bát: “Sườn xào chua ngọt.”

Lão đầu hừ một tiếng ngồi xuống, trực tiếp thân thủ cầm một khối, cũng không ngại nóng cứ như vậy trực tiếp để vào vào trong miệng, sau đó liền không dằn nổi trớ nhai.

Hạ Thanh này hội đã chỉ biết ăn không biết nói chuyện.

Lâm Tu cùng một chén canh, ăn một chút xương sườn, liền để chén xuống, đứng lên nói: “Ta ăn xong, các ngươi xong việc trừng trị.”

Chỉ bất quá hắn rời đi, cũng không ai ngẩng đầu đáp lại hắn, hiển nhiên đều không để ý tới.

Nhất đốn sườn xào chua ngọt xuống dưới, Từ lão đầu xem ánh mắt của hắn càng vi diệu hơn.

Chờ nghỉ trưa qua đi, Lâm Tu liền thấy Từ lão đầu xuất hiện ở cửa thang gác, nhìn hắn chằm chằm nửa ngày: “Ngươi đi lên một chút.”

Lâm Tu gật gật đầu, cùng Hạ Thanh báo cho biết một chút, liền đi tới.

Cùng lão đầu vào nhà, đóng cửa lại.

Từ lão đầu liền liếc mắt nhìn hắn, sau đó ném cho hắn một cái màu xám tro vở, Lâm Tu theo bản năng tiếp nhận, hồ nghi lật một chút, mặt trên đều là viết tay bút ký, Lâm Tu ngẩng đầu nhìn hắn: “Đây là cái gì?”

Từ lão đầu đều là nếp nhăn da mặt co quắp một chút: “Ngươi xem không rõ, bút ký, tay của ta sao bút ký, ngươi cầm xem, có không biết hỏi lại ta, mặt khác bên kia vật liệu, ngươi có thể sửa sang lại đương luyện tập, còn có cái này bút ký không nên tùy tiện cấp những người khác xem, nghe rõ ràng liền cút ra ngoài!”

Lâm Tu sửng sốt một chút, sau đó rõ ràng Từ lão đầu ý tứ, trước thông qua Tần Lam nơi đó đã biết đến Từ lão đầu là trong cửa hàng che chở trận sư, bây giờ ông lão này nói ra nếu như vậy, đây là muốn thu đồ đệ?

Lâm Tu nháy mắt một cái: “Ngài đây là dự định dạy ta?”

Tâm tư bị như vậy trắng ra nói ra, Từ lão đầu xanh đen trên mặt lại có một chút hồng, cổ cổ quai hàm, trừng Lâm Tu, này chết tiệt tiểu giống cái tuyệt đối là cố ý!

“Đúng, này không phải là ngươi hy vọng à!” Không làm sao hội dùng mỹ thực mê hoặc hắn mắc câu, thực sự là đê tiện!

“Nhưng là che chở trận sư không cũng là muốn có thiên phú sao, ta thật giống…” Lâm Tu cũng không có từ nguyên chủ nơi đó được đến chính mình nắm giữ thiên phú này ký ức, cho nên Lâm Tu cảm thấy được chính mình nên đem lời nói rõ ràng ra, chỉ có điều không chờ hắn nói xong, bên kia lão đầu đã triệt để nổ.

“Ngươi và này đó ngu ngốc giống nhau, thiên phú, thiên phú, không thiên phú liền không sống được đúng không, không thiên phú là có thể lười biếng không nỗ lực đúng không, thú nhân trời sinh linh lực, là cho các ngươi dùng tới ăn cơm đúng không! Cút ra ngoài, không muốn tại nói với ta như thế phí lời!”

Nhìn mặt đỏ tới mang tai lão đầu, Lâm Tu tựa hồ rõ ràng ông lão này ý tứ, chẳng lẽ nói che chở trận sư là có thể thông qua hậu thiên nỗ lực thành tựu sao?

Nghĩ rõ ràng điểm này, Lâm Tu trịnh trọng nhìn lão đầu liếc mắt một cái: “Ta biết rồi, ta sẽ xem thật kỹ, cảm tạ ngài.”

Lâm Tu rời đi sau, Từ lão đầu đặt mông ngồi ở trên ghế, đã lâu không tức giận, lần này làm cho hắn thật giống đã tiêu hao hết quanh thân nguyên khí giống nhau, rỗi rãnh già nua đi rất nhiều: “Một đám ngu ngốc!”

Nếu như Lâm Tu không đi, nghe thế một tiếng nang đây, sẽ cảm thấy một tiếng này mang theo bất đắc dĩ cũng mang theo oan ức.

Lâm Tu đem vở hảo hảo bỏ vào gian phòng, sau đó xuống lầu giúp Hạ Thanh đồng thời xem cửa hàng.

Tần Lam cửa hàng thực sự không tính là khách nhiều, cho dù có nhìn, cũng đều không nhất định hội mua, thực sự không tính là mệt.

Tới gần chạng vạng, Lâm Tu chuẩn bị kỹ càng sau bữa cơm chiều, lên lầu tự mình kêu lão đầu đi ra ăn cơm.

Lão đầu như trước một mặt không dáng vẻ cao hứng, thế nhưng lúc ăn cơm lại ngoài ngạch có tinh thần.

Sau khi ăn xong, Lâm Tu tắm rửa sạch sẽ, liền lấy ra lão đầu bút ký nhìn, đối với che chở trận sư, Lâm Tu vẻn vẹn cũng chỉ là biết mà thôi, bất quá hắn cho là sẽ rất khó hiểu, lại tại lật lão đầu bút ký sau, cảm thấy được tựa hồ cũng không phải rất khó lý giải.

Hạ Thanh tắm xong đi ra, nhìn thấy liền hỏi: “Tái nhìn cái gì?”

Lâm Tu cũng không che giấu, lập tức liền nói lão đầu cho hắn bút ký sự tình, Hạ Thanh mặc dù có chút ước ao, nhưng cũng rõ ràng đây là Lâm Tu vận may, vỗ vỗ Lâm Tu vai: “Ngươi hảo hảo học, chờ sau này ta đi ra ngoài nói cũng có mặt mũi.”

Lâm Tu cười nhìn hắn: “Chờ ta học được dạy ngươi.”

Không nghĩ tới Lâm Tu hội như vậy, Hạ Thanh sợ hết hồn: “Tuyệt đối đừng, nhượng lão đầu biết đến không dạy ngươi làm sao bây giờ.”

“Hắn chỉ nói không thể lấy bút ký cho người khác xem, lại không nói ta học xong không thể dạy người khác.”

“… Thật giống với!” Hạ Thanh sửng sốt một chút, có chút hưng phấn nói: “Vậy ngươi khoái học.”

Không biết có phải hay không là vô ý trong đó lão đầu cho bọn hắn một cái hy vọng, nhật tử ngược lại quá có chút mong đợi.

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Lam đến trong cửa hàng tiếp Lâm Tu đi y làm kiểm tra, Hạ Thanh vốn cũng muốn đi, mà bị vướng bởi trong cửa hàng không ai xem, cho nên chỉ có thể lưu lại.

Đưa mắt nhìn bọn họ rời đi, Hạ Thanh yên lặng cầu nguyện một chút.

Thấy hắn như thế, một bên lão đầu hừ một tiếng: “Ước ao liền nhanh chóng tìm cái nam tính sinh nhãi con!”

Nghe thấy lời của lão đầu, Hạ Thanh trừng hai mắt: “Ngươi biết cái gì!”

“Hừ, ta biết tất cả mọi chuyện.” Lão đầu cũng không mềm cãi lại.

Không muốn cùng lão đầu cãi nhau Hạ Thanh chỉ có thể trở về xem cửa hàng, đạt được thắng lợi lão đầu thì lại nghểnh đầu đi lên lầu.

Lâm Tu cùng Tần Lam cùng đi y trên đường, đem hai ngày nay chuyện phát sinh cùng Tần Lam nói, cũng bao quát lão đầu đem bút ký cấp hắn sự tình, Tần Lam nghe vậy kinh ngạc nói không ra lời, hắn là biết đến Từ lão đầu có bao nhiêu khó ở chung, chán ghét một người vậy không quản người này làm nhiều ít chuyện tốt, vậy cũng chỉ có thể thu được hắn một cái ánh mắt khinh thường thôi, không nghĩ tới Lâm Tu cư nhiên ngắn trong thời gian ngắn liền đem lão già lấy xuống, quả thực nhượng Tần Lam bội phục không được, nói thẳng: “Hắn cho ngươi cái gì ngươi sẽ cầm, lão già thứ tốt nhiều lắm đấy!”

Lâm Tu không nghĩ tới Tần Lam sẽ nói như vậy, sửng sốt một chút sau, có chút không nói.

Biết đến Lâm Tu không phải loại người như vậy, Tần Lam cười nói: “Biết đến ngươi không phải người như vậy, bất quá Từ lão nguyện ý dạy ngươi, ngươi nhất định hảo hảo học.”

“Ta hiểu rồi.” Cơ hội như vậy, Lâm Tu nhất định sẽ tóm chặt lấy.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI