(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 22:

0
32

CHƯƠNG 22:

Đang khi nói chuyện, đi tới y, xem đi ra bên ngoài chờ người, Lâm Tu xem Tần Lam: “Không làm lỡ ngươi sao?”

“Không có chuyện gì, bọn họ có thể bận lại đây, mỗi lần đều như vậy.” Tần Lam thành thói quen mở miệng, mang theo Lâm Tu hướng bên trong đi đến, trên đường nhìn thấy nhân viên công tác đều là cùng Tần Lam chào hỏi, hiển nhiên Tần Lam tại trong những người này địa vị không bình thường, bất quá Lâm Tu không có tùy tiện tìm hiểu người khác việc riêng tư thói quen.

Tần Lam đẩy cửa ra, ra hiệu Lâm Tu tiến vào.

Lâm Tu nhìn trong phòng máy móc, liền nghe Tần Lam làm cho hắn nằm xuống.

Theo lời nằm xuống, Tần Lam nhấc lên Lâm Tu quần áo lộ ra bụng, quay người tại trên dụng cụ thao tác một chút, Lâm Tu liền nghe cùm cụp một tiếng, dưới thân giường chậm rãi di chuyển về phía trước.

Chờ từ kia máy móc gian xuyên qua đi ra, Tần Lam thì lại một mặt không thể tin được bộ dáng đứng ở nơi đó.

Lâm Tu bắt tay vào làm, thả xuống quần áo nói: “Như thế nào, có vấn đề?”

Tần Lam nghe tiếng dọa run run một cái, quay đầu nhìn Lâm Tu còn mang theo có chút mê man: “Không có, ta chỉ là có chút không thể tin được, Lâm Tu, ngươi hoài chính là tam bào thai!”

Lâm Tu thân thể run lên cứng lại ở đó, trên mặt cũng tránh ra một tia ngạc nhiên đến: “Cái gì?”

“Tam bào thai, hơn nữa từ dữ liệu đến xem vẫn là nam tính.” Tần Lam nghiêng người chỉ vào trên dụng cụ màn ánh sáng, Lâm Tu liền thấy ba cái đã thành như ra tới thú nhân ấu tể xuất hiện ở nơi đó, tuy rằng nho nhỏ thế nhưng là vô cùng chân thật.

Tam bào thai, đừng nói ở cái này sinh dục khó khăn, nam tính ấu tể càng là khó khăn thú nhân thế giới, coi như phóng tới Lâm Tu trước kia thế giới, tam bào thai cũng không nhiều thấy.

Làm sao chính là tam bào thai đây, này muốn làm sao nuôi?

Lâm Tu sau khi hết khiếp sợ, đột nhiên cảm giác thấy chính mình cho là chính tại chậm rãi chuyển biến tốt sinh hoạt, lập tức lại trở về trước giải phóng.

Quả nhiên vẫn là muốn thiếu sinh con mới có thể làm giàu làm giàu, có thể là người khác một đời liền một cái, làm sao hắn liền một đời sinh một tổ đây!

Liên tiếp vang lên hai tiếng thở dài.

Lẫn nhau ngẩng đầu liếc mắt nhìn nhau, người trước là bất đắc dĩ, người sau nhưng là hưng phấn khó có thể ức chế.

Một giây sau Lâm Tu tay bị Tần Lam nắm lấy: “Lâm Tu ngươi yên tâm, ta nhất định giúp ngươi đem ba cái nhãi con thuận lợi sinh ra đến, ngươi bây giờ cái gì đều không cần làm, nhất định muốn an tâm nuôi thai, không được, ta hiện tại liền trở về với ngươi, mãi đến tận ngươi sinh sản, ta đều đi theo ngươi.”

Lâm Tu nháy mắt một cái, phản ứng lại Tần Lam muốn làm gì, vội vàng nói: “Không, không cần, không có chuyện gì, ta sẽ chú ý, thật sự.”

“Tam bào thai, Lâm Tu, tam bào thai a!” Tần Lam tại sau khi khiếp sợ liền lâm vào mừng như điên trạng thái, không nghĩ tới hắn sinh thời cư nhiên có thể nhìn thấy tam bào thai, tận mắt nhìn thấy, hắn không phải đang nằm mơ chứ!

“Ta biết là tam bào thai, bất quá Tần Lam bình tĩnh một chút.” Lâm Tu cảm thấy được hắn thực sự đánh giá thấp tên thú nhân này đối tin tức này tính chấn động, cũng mơ hồ lo lắng nếu là bị những người khác biết đến lại đều sẽ thế nào!

“Đúng, ta phải tỉnh táo, ta bình tĩnh.” Tần Lam nỗ lực lấy hơi hít nửa ngày, một lần cuối muốn cười một mặt liền áp chế hành động, nhượng vẻ mặt của hắn có chút dữ tợn: “Lâm Tu, ta bình tĩnh không xuống dưới, ngươi biết không, ta hiện tại quả thực muốn khóc.”

“…” Lâm Tu không nói, thân thủ đem Tần Lam kéo đến bên giường ngồi xuống: “Tần Lam, ngươi tỉnh táo lại, ta ở đây cuộc sống không quen, hiện tại chỉ ngươi có thể giúp ta, ta không nghĩ tại hài tử sinh ra trước, bị những người khác biết đến tin tức này.”

Tần Lam co giật biểu tình, tái Lâm Tu dứt tiếng sau, bình tĩnh lại, rốt cục ý thức được và vân vân Tần Lam liền vội vàng đứng lên, đem trên dụng cụ dữ liệu thanh trừ hết: “Lâm Tu ngươi nói đúng, bây giờ còn không thể để cho người khác biết, bất quá Lâm Tu ngươi có nghĩ tới hay không đem tin tức này nói cho phụ thân của hài tử, ngươi bây giờ cần thiết che chở.”

Lâm Tu cúi đầu, một lát sau đem sự tình cùng Tần Lam nói một lần.

Tái sau khi nghe xong, Tần Lam biểu tình không thể nói được phẫn nộ, dù sao chuyện như vậy tại thú nhân trong đó phát sinh số lần rất nhiều, nhiều cũng đã làm cho người chết lặng.

Tần Lam thân thủ an ủi Lâm Tu: “Yên tâm, coi như không có hắn, ta cũng có thể bảo hộ ngươi, ngươi an tâm ở lại chỗ này, ta bảo đảm hắn sẽ hối hận.”

Tuy rằng Tần Lam rất muốn cùng Lâm Tu đồng thời trở lại, thậm chí muốn một tấc cũng không rời bảo vệ hắn, nhưng lại sợ như vậy quá dễ thấy, chỉ có thể chờ đợi buổi tối lúc không có người hồi đi xem xem, đem Lâm Tu đưa trở về, liền dặn dò một phen, mới thỏa mãn đi mất.

Tần Lam vừa đi, Hạ Thanh liền đến nắm lấy hắn tay: “Như thế nào, nhãi con có được hay không, nhìn ra là nam tính vẫn là giống cái sao?”

Lâm Tu nhìn so với hắn hoàn để ý Hạ Thanh: “Rất tốt, nam tính.”

“A!” Hạ Thanh kêu một tiếng: “Ta liền biết, ta liền biết Lâm Tu ngươi làm được, ha ha, Liệt biết đến nhất định sẽ hối hận!”

Liệt không biết sẽ hối hận hay không, ngược lại Lâm Tu hiện tại đĩnh hối hận, ba con a, ba con, hắn sau đó muốn lấy cái gì nuôi!

Những ngày tháng này quả thực đều phải không phát qua được không!

Nếu như bây giờ Liệt ở trước mặt hắn, hắn quả thực tay xé đối phương tâm đều có.

Cũng bởi vì như thế, Lâm Tu đối xử che chở trận sư chuyện này, đặc biệt nghiêm túc.

Đem lão đầu nói cho hắn dùng vật liệu chỉnh lý lên đi ra, nhàn rỗi sau khi, Lâm Tu sẽ lưu lại gian phòng nghiên cứu, bất quá không biết có phải hay không là hắn trước kia là học thiết kế nguyên nhân, lão già này đó khắc hoạ con đường, cũng không phải vô cùng khó có thể lý giải được cùng ký ức, cứ việc khắc hoạ quá trình không đạt tới làm liền một mạch hiệu quả, mà lại từng điểm từng điểm tái tiến bộ.

Buổi tối Hạ Thanh ngủ sau, Lâm Tu mang theo hắn mới vừa khắc hoạ hoàn thành một khối tinh thạch tìm đến Từ lão đầu.

Gõ xuất giá sau, Lâm Tu đẩy cửa đi vào, liền thấy Từ lão đầu quay đầu nhìn hắn. Chờ hắn lại đây đưa lên trong tay đồ vật, tiếp nhận đi liếc mắt nhìn, nửa ngày không lên tiếng, vừa mở miệng thì lại hỏi: “Đi y nói như thế nào?”

“Hết thảy bình thường.” Lâm Tu cũng bên ngoài Từ lão đầu sẽ như vậy hỏi, dù sao ông lão này thoạt nhìn hung thần ác sát, mà nhưng thật ra là người tốt.

“Ân, khắc vẫn được, ngươi có thể thử khắc hoạ hình thức.” Cầm trong tay tinh thạch thay cái Lâm Tu, lão đầu không ở mở miệng.

“Ngài nghỉ sớm một chút.” Nói một câu như vậy, Lâm Tu quay người đi ra ngoài.

Bắt đầu từ hôm nay, hắn có thể tiến vào cấp hai che chở trận sư học tập.

Nhất cấp che chở trận sư đem tinh thạch giao cho sinh mệnh, cũng chính là kích hoạt trong tinh thạch bộ linh lực, cấp hai che chở trận sư nhưng là giao cho tinh thạch bên ngoài, cũng chính là kích hoạt sau hiện ra hiệu quả, cấp ba nhưng là đem hai người hoàn mỹ dung hợp. Cấp ba trước đánh hảo cơ sở, mặt sau đẳng cấp phân chia thì lại hoàn toàn quyết định bởi với có thể khắc hoạ cấp mấy tinh thạch.

Không có nóng lòng cầu thành, sau khi trở lại phòng, Lâm Tu liền tắm rửa sạch sẽ nằm xuống nghỉ ngơi, mấy ngày nay hắn rõ ràng cảm giác được trong bụng có động tĩnh, có mấy lần không phải tận mắt nhìn thấy cái bụng cổ một chút, hắn đều tưởng ảo giác, dù sao đến bây giờ hắn cái bụng vẫn là thường thường.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI