(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 23:

0
30

CHƯƠNG 23:

Buổi sáng, Lâm Tu cả người đều có chút không tốt lắm, cúi đầu nhìn trong một đêm lớn lên bụng, Lâm Tu cảm thấy được đây là cái gì, đây là tâm tưởng sự thành?

Tối hôm qua hắn chính là ngẫm lại, còn cho hắn kinh hỉ à!

Tựa hồ cảm nhận được Lâm Tu cảm xúc, trong bụng tam thằng nhãi con, cư nhiên đá đá hắn cái bụng, không biết là kháng nghị đến từ mỗ phụ ghét bỏ, vẫn là muốn biểu lộ ra cảm giác về sự tồn tại của chính mình.

Hạ Thanh nhìn hắn nhô ra bụng, một mặt ước ao liền mừng rỡ: “Lâm Tu, ngươi sắp sinh.”

Thú nhân nhãi con giống nhau từ mang thai đến sinh sản cũng không phải cần thiết quá lâu, giống nhau ba, bốn tháng là có thể sinh ra đến.

Lâm Tu thở dài, lôi kéo quần áo, đem nhô ra cái bụng che lên, cứ như vậy hắn liền không phải là rất thuận tiện xuống xem cửa hàng, Hạ Thanh cũng không hy vọng hắn đi, thời điểm như thế này nên nghỉ ngơi nhiều.

Lâm Tu cũng không cậy mạnh, theo lời lưu ở trong phòng, xem Từ lão đầu để lại cho hắn bút ký, luyện tập khắc hoạ.

Trong bụng tiểu tử so với dĩ vãng hoạt bát không ít, động một chút là cho hắn lập tức, Lâm Tu sờ sờ liền một hồi lâu, không mò một hồi liền đá hắn, Lâm Tu bất đắc dĩ mò ra cái bụng: “Yên tĩnh một hồi.”

Nhãi con rốt cục an tĩnh, Lâm Tu cúi đầu xem trong tay khắc hoạ một nửa tinh thạch, thử kích hoạt, liền thấy một tia sáng trắng thoáng hiện, sau đó cánh tay của hắn thượng nhiều hơn một cái màu vàng nhạt bao cổ tay.

Lâm Tu cúi đầu nhìn một chút, liền vung nhúc nhích một chút cánh tay, cảm giác còn có thể, mới thu tiếp tục khắc hoạ.

Bất quá chuyện này dù sao cũng là tương đối tiêu hao tinh lực, không bao lâu Lâm Tu liền có mấy phần uể oải, thả xuống công cụ Lâm Tu nằm xuống nghỉ ngơi một hồi.

Tần Lam lúc tiến vào, Lâm Tu ngủ lại, chờ tỉnh lại nhìn thấy hắn, Lâm Tu đứng dậy: “Ngươi đã đến rồi.”

“Ân, Hạ Thanh nói ngươi bụng lớn hơn, Lâm Tu dựa theo tình huống của ngươi, tốt nhất là đi y, nơi đó biện pháp nhiều có thể có bảo đảm, thế nhưng bí mật của ngươi chỉ sợ cũng giữ không được.”

Lâm Tu nhíu lên lông mày, chuyện này hắn cũng nghĩ tới, bất quá đối mặt tương lai cảnh khốn khó, hắn vẫn là muốn con trai hắn bình an sinh ra đến.

“Đi y đi.” Lâm Tu gật đầu.

Thấy Lâm Tu không do dự liền nói ra y, Tần Lam thở phào nhẹ nhõm đồng thời, cũng không khỏi bội phục Lâm Tu lựa chọn, gật gật đầu: “Ngươi yên tâm, có ta ở đây.”

“Cảm tạ.” Lâm Tu thật lòng cảm tạ cái này một đường giúp hắn giống cái.

“Không cần thiết khách khí, không phải ngươi, ta đại khái đời này cũng không thấy được tam bào thai ra đời.” Tần Lam hướng hắn nháy mắt một cái nhỏ giọng nói.

Lâm Tu vào ở Tần Lam y, Hạ Thanh bị lưu lại xem cửa hàng, bất ngờ chính là Từ lão, lại muốn cùng đi.

Cứ việc như trước một bộ lạnh nhạt nghiêm túc liền không mất ngạo kiều bộ dáng, nhưng này không khỏi ý gian lộ ra quan tâm cũng không phải giả.

Lâm Tu nhìn hắn ngồi ở đó một bên, không nhịn được nói: “Từ lão, quá tới bên này ngồi đi.”

Lão đầu hừ một tiếng dịch dịch cái mông, ánh mắt rơi lên Lâm Tu bụng: “Ta lại đây là lo lắng, Tần Lam tiểu tử không giúp được.”

Nhìn biệt nữu lão đầu kia một bộ, ta không phải là vì dáng dấp của ngươi, Lâm Tu nhịn cười gật gật đầu: “Chỉ là thời điểm đó ngài không cần quá kinh ngạc.”

Nghĩ đến lão đầu thời điểm đó biết đến hắn sinh tam bào thai bộ dáng, Lâm Tu liền không nhịn được cảm thấy được có ý tứ.

Trên thực tế hắn cần phải gọi lão đầu một tiếng sư phụ, mà lão đầu kia hoàn toàn không có muốn thừa nhận dáng dấp, Lâm Tu trước sau cũng không có hô lên tiếng, nhưng ở Lâm Tu đáy lòng, người này chung quy vẫn là sư phụ của hắn.

Nhìn mấy ngày nay, cùng bọn họ cùng nhau ăn cơm, lão đầu sắc mặt hoàn rất đen, mà lại lộ ra một tia hồng hào, hiển nhiên là có huyết sắc, tinh thần cũng so với lúc trước tốt hơn rất nhiều.

Lâm Tu đem mang tới tinh thạch lấy ra, nắm trong tay kích hoạt, xuất hiện bao cổ tay nhượng Từ lão đầu liếc mắt nhìn: “Hừ, còn kém xa lắm đây!”

Song mà cứ việc ngoài miệng nói như vậy, mà lão đầu lại không nhịn được tâm lý vụng trộm vui mừng, này nơi đó là kém xa, Lâm Tu mới dùng bao lâu, cũng đã là cấp hai che chở trận sư, không biết so với cái khác lão gia hoả đồ tử đồ tôn mạnh nhiều ít.

Bất quá Từ lão đầu mới sẽ không khen hắn, miễn cho Lâm Tu kiêu ngạo!

Lâm Tu cúi đầu nhìn bao cổ tay, là còn kém xa lắm đây, hắn thiết kế không phải là như thế phổ thông, bất quá chỉ là này một cái bao cổ tay liền để hắn hao phí thời gian rất lâu, hoàn thành toàn thân phỏng chừng hội càng lâu, quả nhiên vẫn là kém xa lắc.

Không biết Lâm Tu muốn những thứ này lão đầu, cấp Lâm Tu chỉ đạo một phen sau, không nói thêm nữa, chỉ là ánh mắt liền rơi xuống Lâm Tu trên bụng của.

“Ngài muốn sờ có thể mò.”

Một câu nói, bị phát hiện tâm tư Từ lão đầu nhất thời nổ nhảy lên: “Ai nói ta muốn mò, ai hiếm lạ!”

Lâm Tu nhịn cười: “Hảo đi, nhưng thật ra là ta hi vọng ngài có thể sờ sờ, dù sao này sau này sẽ là ngài đồ tôn.”

Từ lão đầu hai má nóng lên, bị nắm chặt tay, truyền đến một trận ấm áp, bụng dưới da nhãi con tựa hồ có cảm giác đá đá chân, lão đầu biệt nữu quay đầu, liền không nhịn được dùng dư quang liếc Lâm Tu bụng: “Ai thu ngươi làm đồ đệ, mau thả ta ra tay.”

Lâm Tu lại ôn hòa cười nói: “Ngươi nhìn bọn họ nhiều yêu thích sư phụ ngài a, sau đó bọn họ nhất định sẽ hiếu thuận ngài.”

“Ai hiếm lạ!” Cứ việc Từ lão đầu giả vờ lớn tiếng la hét, mà đến cùng không cam lòng đem lấy tay về.

Lâm Tu cũng không lại tiếp tục trêu ghẹo hắn, chỉ là cười lôi kéo hắn tay, nghĩ thầm ông lão này thực sự là biệt nữu đáng yêu.

Buổi tối Hạ Thanh đến đưa cơm, lúc ăn cơm, Từ lão đầu một mặt ghét bỏ nói khó ăn.

Hạ Thanh cũng cảm thấy ăn không ngon, rõ ràng hắn đều dựa theo Lâm Tu giáo làm, nhưng là làm ra mùi vị chính là rất kỳ quái.

Lâm Tu đến là không nói gì, chỉ nói ném luyện một chút sẽ hảo.

Một bữa cơm ăn đến, Từ lão đầu liền đem Hạ Thanh chạy trở về, chính mình lưu lại bồi Lâm Tu, Hạ Thanh vốn là không muốn, nhưng là đến cùng hắn vẫn là muốn xem cửa hàng, cho nên cũng chỉ có thể trở về.

Chờ Hạ Thanh đi rồi, Từ lão đầu nói: “Ngu ngốc, chẳng trách liền bị vứt bỏ.”

Nói xong lại nghĩ tới cái gì, ngẩng đầu đến xem Lâm Tu, liền thấy Lâm Tu cười híp mắt bộ dáng, nói: “Ngươi cũng không tệ lắm, là cái kia nam tính không ánh mắt.”

Không nghĩ tới Từ lão đầu sẽ nói như vậy, Lâm Tu đến là thật hơi kinh ngạc: “Hạ Thanh cũng rất tốt, bất quá chuyện như vậy cưỡng cầu không được.”

Hiển nhiên không nghĩ tới Lâm Tu sẽ như vậy rộng rãi, Từ lão đầu bĩu môi: “Loại người như vậy không muốn cũng được, sau đó có cơ hội.”

Lâm Tu cười gật gật đầu, cứ việc không rõ ràng, lão đầu trong miệng sau đó có cơ hội là có ý gì, mà Lâm Tu cũng không hỏi nhiều, chỉ coi lão đầu muốn an ủi hắn.

Tại y chỗ ở ba ngày, ngày thứ ba buổi tối, Lâm Tu bụng rốt cục có muốn sinh sản dấu hiệu.

Tần Lam đem Lâm Tu đẩy mạnh phòng giải phẫu thời điểm, Từ lão bản tưởng đi theo vào, lại bị ngăn cản, cuối cùng chỉ có thể chờ đợi ở bên ngoài.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI