(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 24:

0
30

CHƯƠNG 24:

Lâm Tu không biết đó là một loại dạng gì cảm giác, hôn mê trong quá trình chỉ cảm thấy được chính mình quanh thân đều vờn quanh tại ấm áp trong nước, mà hắn liền phiêu phù ở này đó trên nước, nhẹ nhàng, chậm rãi, phiêu đãng.

Mãi đến tận một tiếng vang dội tiếng kêu, đem đắm chìm trong loại này thoải mái bên trong Lâm Tu tỉnh lại.

Ý thức từ từ rõ ràng thời điểm, bên tai vang trở lại quay chung quanh ở bên cạnh hắn nhân ngữ điệu.

“Đi ra, đi ra, là cái nam tính, oa, thật đáng yêu!”

“Nhanh, bên trong còn có hai cái.”

Chờ Lâm Tu lúc tỉnh lại, liền đối thượng Hạ Thanh một đôi hồng hồng đôi mắt, hiển nhiên là vừa mới khóc. Lại hướng bên cạnh xem Từ lão đầu bộ dáng, cũng vẫn còn hoảng hốt trạng thái, Lâm Tu câu môi dưới sừng: “Các ngươi đây là đều bị giật mình?”

Một câu đùa giỡn lời nói, nhượng hai người đều là tiến tới: “Lâm Tu, ngươi cảm giác như thế nào, có chỗ nào không thoải mái sao, ta đi gọi Tần Lam.”

Nói xong không chờ Lâm Tu phản ứng, Hạ Thanh người đã chạy vội ra ngoài, mà bị lưu lại Từ lão đầu, ho khan một tiếng nhìn Lâm Tu nói: “Ngươi, ngươi hoàn thật là lợi hại.”

Cơ hồ là giây hiểu lão đầu lời này ý tứ Lâm Tu, cũng thật là có chút không vui, chuyện như vậy hắn còn thật không hy vọng bị khen!

Không bao lâu Hạ Thanh liền đem Tần Lam mang đến, vừa tiến đến, Hạ Thanh liền không nhịn được nói: “Lâm Tu, bảo bảo thật đáng yêu.”

“Ngươi thoạt nhìn không sai, bảo bảo nhóm rất khỏe mạnh, tuy rằng cái đầu nhỏ một chút, mà chẳng mấy chốc sẽ trường lên, đừng lo lắng, ngươi một hồi liền gặp được.” Tần Lam đối Lâm Tu cười nói xong, ngược lại nói: “Lâm Tu ta nghĩ nhờ ngươi chuyện.”

“Chuyện gì?” Thấy Tần Lam đột nhiên nói như vậy, Lâm Tu hỏi một câu, từ tới nơi này vẫn luôn rất được Tần Lam chăm sóc, bây giờ Tần Lam tìm hắn hỗ trợ, chỉ cần là đủ khả năng hắn đương nhiên sẽ không từ chối.

Nhưng mà Tần Lam lại vỗ vỗ hắn bờ vai: “Không vội, chờ ngươi hảo, ta đang tìm ngươi đàm luận.”

“Được.” Như vậy Lâm Tu cũng không nói thêm nữa, mà lúc này hắn cũng không có cơ hội nói thêm cái gì, bởi vì đã có người nhấc theo một cái trúc sọt đi vào.

“Nha, ngươi đã tỉnh.” Người tiến vào vừa thấy Lâm Tu đã tỉnh lại, liền vội vàng cười đem trúc sọt phóng tới trước mặt hắn: “Bảo bảo nhóm rất đáng yêu, ngươi thật là lợi hại, cư nhiên lập tức sinh ba cái nam tính bảo bảo, biết không, bên ngoài bây giờ rất nhiều người đều muốn thấy ngươi một mặt đây!”

“Hắn mới vừa tỉnh, cần nghỉ ngơi.” Tần Lam đúng lúc mở miệng, làm cho đối phương cười rời đi.

Người vừa đi, Tần Lam thở dài: “Ngươi nổi danh Lâm Tu.”

Từ lựa chọn nơi này bắt đầu, Lâm Tu cũng đã dự liệu đến điểm này, bây giờ đến là cũng không có quá bất ngờ, hướng về Tần Lam nở nụ cười, ngồi xuống: “Tưởng xem bọn họ.”

Tần Lam nghe vậy vội vã đem để ở một bên trúc sọt đưa cho Lâm Tu, song khi Lâm Tu tiếp nhận thấy phút chốc, trong đầu chỉ xuất hiện ba chữ: Con chó con?

“Bọn họ hoàn quá nhỏ, chờ lớn một chút sẽ dễ nhìn.” Tựa hồ cảm nhận được Lâm Tu trong mắt kinh ngạc, một bên Hạ Thanh vội vã giải thích.

Lâm Tu đưa tay sờ một chút trong đó một cái: “Cái nào là lão đại?”

Nếu như chỉ là từ màu lông tới nhận biết, này ba con đều là màu đen bất đồng duy nhất chính là một cái là trên trán có một miếng hình thoi bạch, một cái nhưng là đuôi, cái cuối cùng nhưng là đen thùi.

Tần Lam chỉ vào trên trán bạch mao nói: “Đây là lão đại, cái này đuôi có một túm bạch chính là lão nhị, cái này là lão tam.”

Lâm Tu trong mắt loé ra một tia ấm áp: “Ta biết rồi.” Không quản bọn họ dung mạo ra sao, mà tóm lại đều là chính mình sinh, sau này sẽ là con trai mình, hắn hội hảo hảo nuôi bọn họ.

“Bọn họ vẫn như vậy phải không?” Lâm Tu mò ra trúc sọt lý bọn tiểu tử, cảm nhận được chính mình mỗ phụ mùi vị, bọn tiểu tử ngọ nguậy cọ Lâm Tu ngón tay, gào gào một tiếng.

“Giống nhau ba cái thú nguyệt sau sẽ biến thân, thú nhân nhãi con lớn lên đều rất nhanh, biệt quá lo lắng.” Tần Lam lần thứ hai an ủi.

Lâm Tu gật đầu: “Cảm tạ.”

“Không cần khách khí, ngươi nghỉ ngơi thật tốt, ngày mai không có vấn đề, là có thể về nhà.”

“Được.”

Tần Lam đi rồi, Hạ Thanh nhìn trúc sọt lý ba con tiểu nam tính, rất là tiếc hận nói: “Liệt muốn là tại là tốt rồi.”

Từ lão đầu tại Lâm Tu sinh sản trong quá trình, đã từ Hạ Thanh nơi đó hỏi thăm được Liệt là ai, này hội nghe hắn nói như vậy, khinh thường hừ lạnh một tiếng: “Loại kia nam tính không muốn cũng được.”

Phảng phất không nghe hai người nói cái gì giống nhau, lao thẳng đến tâm tư phóng tới trúc sọt lý tam thằng nhãi con trên người Lâm Tu, ngẩng đầu lên nói: “Cái kia bọn họ có phải hay không đói bụng, muốn ăn cái gì?”

Cũng không thể là hắn nghĩ tới như vậy đi?

Nếu là như vậy, Lâm Tu cảm thấy được chính hắn cả người đều phải không tốt lắm.

Hạ Thanh sửng sốt một chút, sau đó nói: “Bú sữa quả là tốt rồi, ầy, đã chuẩn bị xong.”

Nhìn Hạ Thanh đưa tới một cái màu xanh biếc trái cây, xúc cảm rất nhuyễn, Lâm Tu nhẹ nhàng mở ra một cái cái miệng nhỏ, nhất thời không công sữa tươi liền tràn ra tới.

Nghe thấy được mùi hương ba con nhãi con, đều là một mực ngẩng đầu lên, giương phấn nộn phấn nộn miệng nhỏ gào gào kêu.

Lâm Tu lập tức liền bị manh đến, không nhịn được câu lên khóe môi, đem nước đẩy ra ba con thú nhỏ trong miệng, mãi đến tận bọn họ ăn không vô, thỏa mãn ợ một tiếng no nê mới thôi.

Nhìn Lâm Tu như vậy cẩn thận cho ăn chính mình thú nhỏ, Hạ Thanh một mặt ước ao lại một mặt cảm động, xem ra Lâm Tu cũng không phải thật chán ghét bọn họ, như vậy cũng tốt như vậy cũng tốt.

Không biết Hạ Thanh ở một bên bị cảm động lung ta lung tung, Lâm Tu nhìn ba con thú nhỏ ăn no sau tại trên tay hắn cà cà liền nằm nhoài ở chỗ này bất động, rất nhiều ăn no liền muốn ngủ ý tứ, không nhịn được lần thứ hai lộ ra nụ cười.

Ngày thứ hai Lâm Tu là có thể dưới về nhà, chỉ có điều đi thời điểm, Tần Lam cố ý đem hắn gọi vào văn phòng, nói có việc muốn thương lượng với hắn, Từ lão cùng Hạ Thanh mang theo tiểu tể tử môn trước tiên về tiệm.

Đóng cửa lại, Lâm Tu tiếp nhận Tần Lam đưa cho hắn thủy, liền nghe Tần Lam nói: “Lâm Tu, ta cũng không cùng ngươi chuyển hướng, ta cứ việc nói thẳng đi.”

Lâm Tu gật đầu, hắn biết đến Tần Lam là muốn cùng hắn nói chuyện gì: “Ngươi nói.”

“Sinh sản trong quá trình, ta phát hiện thân thể của ngươi cùng giống nhau giống cái cũng khác nhau, ta nghĩ hỏi một chút ngươi có nguyện ý hay không tiếp thu ta một ít kiểm tra, ta cảm thấy được ngươi mặc dù có thể sinh ra tam bào thai, đại khái cùng thân thể của ngươi có liên quan, nếu như đúng là như vậy, chúng ta thú nhân sinh dục vấn đề, đại khái cũng có thể giải quyết.” Nói tới chỗ này Tần Lam trong mắt loé ra vẻ chờ mong.

Lâm Tu cúi đầu, hắn biết đến không che giấu nổi thân thể bí mật, Tần Lam hội loại nghĩ gì này, hắn không có chút nào bất ngờ, kỳ thực hắn đều có thể dùng không trưng cầu ý kiến của hắn, dù sao vào lúc đó hắn hoàn toàn không có bất kỳ cự tuyệt quyền lợi.

Đợi có một hội, không gặp Lâm Tu trả lời, Tần Lam cũng cảm thấy đến yêu cầu của chính mình tựa hồ có chút làm người khác khó chịu, tưởng nói xin lỗi thời điểm, liền nghe Lâm Tu nói: “Có thể, bất quá ta có cái yêu cầu.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI