(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 25:

0
30

CHƯƠNG 25:

“Ngươi nói.” Tần Lam không nghĩ tới Lâm Tu hội đáp ứng, mừng rỡ dưới lại nói: “Chỉ cần ta có thể làm được.”

“Ta hi vọng trong quá trình chỉ có một mình ngươi, ta không muốn để cho quá nhiều người biết đến, có thể sao?” Trên thân thể dị dạng, vẫn là Lâm Tu tâm lý một cây gai, bây giờ đáp ứng Tần Lam yêu cầu, cũng là Tần Lam đối với hắn vẫn luôn rất chăm sóc.

“Đương nhiên có thể, ta cũng không có ý định muốn và những người khác đồng thời, ngươi yên tâm, liên quan với ngươi tất cả ta đều hội bảo mật.”

Được đến Tần Lam bảo đảm, Lâm Tu gật đầu một cái: “Vậy chúng ta khi nào thì bắt đầu kiểm tra?”

Tần Lam đương nhiên là hi vọng cành nhanh càng tốt, bất quá nghĩ đến Lâm Tu mới vừa sinh sản xong, thân thể vẫn chưa hoàn toàn khôi phục hảo, vì vậy đến: “Trải qua một thời gian nữa đi, kỳ thực cũng không cần ngươi làm cái gì, chính là cho ngươi làm một cái toàn diện thân thể kiểm tra.”

“Vậy ngươi yêu cầu thời điểm, ta phối hợp.” Lâm Tu biết đến Tần Lam sẽ không đối với hắn làm cái gì, dù sao ở đây hắn giống như hắn đều là giống cái.

Sau khi trở về, Lâm Tu liền thấy ba con nhãi con mềm oặt nằm ở giỏ trúc bên trong, Từ lão đầu liền ngồi xổm ở nơi đó bĩu môi thầm thì không biết nói gì đó, chờ hắn lại đây, Từ lão đầu quay đầu nhìn lại, sau đó nghiêm trang đứng dậy: “Trở về.”

“Ừm.” Lâm Tu chú ý tới, ba con nhãi con móng vuốt thú nhỏ tốt nhất như đều nhiều hơn cái đồ vật, không khỏi đến xem Từ lão đầu, liền thấy đối phương nói: “Nhìn cái gì, ta không thể đưa bọn họ ít đồ.”

Nói xong còn giống như ghét bỏ Lâm Tu quản việc không đâu giống nhau, quay đầu đi.

Lâm Tu quả thực dở khóc dở cười, trên thực tế tại Từ lão đầu dạy hắn đồ vật bắt đầu, hắn cũng đã đem Từ lão đầu xem là sư phụ của chính mình, đối phương bây giờ thích hắn nhãi con hắn vui vẻ cũng không kịp, làm sao sẽ quản đây!

Đưa tay sờ mò ba con nhãi con mao, cảm giác so với lúc trước thuận hoạt rất nhiều, nhìn phấn nộn non bụng nhỏ phình, hiển nhiên đã có người uy qua.

“Gào gừ!” Cảm nhận được Lâm Tu khí vị, bạch chóp đuôi kêu một tiếng, liền dùng còn không có răng dài miệng nhỏ đi cắn Lâm Tu ngón tay, chỉ có điều còn không có cắn được, liền để bên cạnh bạch cái trán một móng vuốt vỗ gục xuống, một bên tiểu hắc thì lại hai cái móng vuốt che mắt thật giống đang nói, ta cái gì cũng không thấy.

Lâm Tu trong mắt loé ra ấm áp tại ba con tiểu tử trên đầu phân biệt hôn một cái, cho bọn họ che lên tiểu chăn sau, Lâm Tu làm được trên ghế bắt đầu làm che chở tinh.

Mấy ngày nay đều không có hảo hảo luyện tập, cũng cảm giác tay có chút sinh, dù sao hắn hoàn dự định sau đó coi đây là sinh, làm sao cũng không có thể hạ xuống.

Trên thực tế Từ lão đầu tái lần thứ ba nhìn thấy Lâm Tu mang theo hắn hoàn thành che chở tinh thời điểm, liền đối Lâm Tu biểu hiện ra thiên phú kinh sợ đến.

Có lẽ Lâm Tu thiên phú không phải tại linh lực thượng, cũng không phải đối khắc hoạ thượng, mà là Lâm Tu thiết kế ra được những tranh kia dạng, đều là Từ lão đầu trước đây không nghĩ tới quá, thậm chí từ trước tới nay cũng không gặp ai nghĩ tới.

Cho nên khi Lâm Tu mang theo vài trương hắn vẽ xong bản vẽ tới hỏi hắn, có thể hay không làm ra hiệu quả như thế này thời điểm, hắn nhất thời không nói ra lời, sau đó liền không muốn để cho chính mình biểu hiện khiếp sợ, mà chỉ là bình thản nói cho Lâm Tu phương pháp, cũng là từ đó trở đi, Từ lão đầu thì lại hữu ý vô ý bắt đầu coi trọng lên hắn cái này không tính đồ đệ đồ đệ.

Tuy rằng đồ đệ của hắn không giống cái khác lão gia hoả đồ đệ như vậy, tại linh lực thượng, khắc hoạ tài nghệ thượng rất siêu phàm, thế nhưng liền Lâm Tu này đó bản vẽ thiết kế, tùy tiện lấy ra một cái đều đầy đủ kinh diễm.

Dù sao thiên phú như thế, không phải là trước hai người có thể so sánh, có thể nói như vậy, linh lực nếu như không phải trời sinh hậu thiên cũng không phải là không thể bù đắp, còn khắc hoạ tài nghệ, chỉ phải chuyên cần luyện tập, cái nào cũng sẽ không quá kém, mà thiết kế này đó bản vẽ, nhưng cũng không là một sớm một chiều có thể nuôi dưỡng, có thể nói Lâm Tu cái này mới có thể xưng là thiên phú, là thật trời sinh liền như vậy.

Mà Lâm Tu từ khi biết mình này đó ý nghĩ cũng không phải là không thể thực hiện sau, cũng càng ngày càng chăm chỉ chỉ có điều cùng bình thường thiết kế một bộ y phục so với, thêu thượng hoa văn, làm ra bất đồng kiểu, đều càng phí chút thời gian.

Đã như thế, Lâm Tu nguyên vốn cũng không mau tốc độ thì càng chậm, hơn nữa hắn hiện tại dung hợp kết tinh năng lực còn chưa đủ, tưởng muốn chế tác một cái toàn bộ thuộc tính che chở tinh càng là không thể, mà coi như đơn thuộc tính nguyên bộ che chở tinh đối với bây giờ Lâm Tu tới nói, cũng phi thường cụ có khó khăn.

Huống hồ Lâm Tu bây giờ còn so với thiếu tiền, tất lại còn có ba con nhãi con phải nuôi, cho nên Lâm Tu chỉ có thể đem chú ý đánh tới đan kiện che chở tinh thượng.

Kỳ thực cũng không phải hết thảy thú nhân này có thể mua được nguyên bộ che chở tinh, không nói toàn bộ thuộc tính nguyên bộ che chở tinh vẫn luôn nằm ở có tiền cũng không thể mua được địa vị, chính là đơn thuộc tính nguyên bộ che chở tinh đều đắt tiền hù người.

Cho nên đan kiện che chở tinh tại trong thú nhân vẫn là rất được hoan nghênh.

Hai tháng sau.

Lâm Tu đứng ở Từ lão đầu trước mặt, vẫn luôn lẳng lặng cùng đợi Từ lão đầu sau khi xem đáp án.

Lúc này xuất hiện ở Từ lão đầu trong tay là một cái một tay che chở tinh, quanh thân hiện ra nhàn nhạt hào quang màu tím, mà ánh sáng dưới thì lại là một cái màu vàng cùng màu đỏ giao nhau đồ hoa văn bao cổ tay. Chỉ là chỉ nhìn bề ngoài liền cho người một loại chấn động khí quyển cảm giác, nhượng Từ lão đầu trong mắt thật lâu ẩn không đi vẻ kinh ngạc, tay kìm lòng không đặng mặt trên tìm tòi, hắn có thể cảm giác được rõ rệt bao cổ tay bên trên sung túc lưu động linh lực, là phòng ngự cùng công kích một thể che chở tinh, đẳng cấp tại cấp ba, thế nhưng Từ lão đầu biết đến, loại dung hợp này kết tinh một khi phát huy hiệu quả, tuyệt đối có thể bễ nghễ cấp bốn che chở tinh.

Mặc dù chỉ là một chiếc bao cổ tay, mà e sợ rất nhiều người đều sẽ đoạt muốn.

“Ngươi dung hợp rất tốt, không nhượng ta cảm nhận được phòng ngự cùng công kích kết tinh gian kẽ hở, này đó hoa văn cùng rất đẹp, nó có tên tuổi sao?”

Từ lão đầu đem linh lực rút khỏi, lần nữa khôi phục thành tinh thạch bộ dáng che chở tinh đưa trả lại cho Lâm Tu thời điểm hỏi.

Lâm Tu không nghĩ tới Từ lão đầu bỗng nhiên hỏi như vậy, tái sửng sốt một chút sau, nói ra chính mình sở dĩ sẽ làm ra một con như vậy bao cổ tay thời điểm nghĩ tới: “Kỳ Lân cánh tay.”

“Kỳ Lân?” Từ lão đầu có chút không hiểu nhìn Lâm Tu.

Lâm Tu ho nhẹ một tiếng: “Ta lúc nhỏ nghe người ta nói, có một loại thú rất mạnh, cũng có thể cho người mang đến vận may, gọi là Kỳ Lân, ta làm cái này thời điểm, vẫn muốn nó.”

“Như vậy a, không nghĩ tới còn có thể cho người mang đến vận may.” Từ lão đầu hiếm thấy cảm thấy được thú vị, câu lên khóe môi nở nụ cười, chỉ có điều nguyên bản liền nhăn nhúm da mặt nụ cười này nhất thời hiện ra phá lệ dữ tợn.

Từ lão đầu nơi đó đi ra, Hạ Thanh đấm trên cánh tay lâu, mấy tháng nay, nguyên bản trước vắng ngắt cửa hàng từ từ tốt hơn rất nhiều, tới cửa khách hàng cũng tại từ từ biến nhiều, liền ngay cả xuất từ Lâm Tu tay một ít che chở tinh đều lẻ loi tán tán bán đi thật nhiều.

Bất quá nói đến sở dĩ sẽ biến hảo, còn may mà ba con nhãi con, kể từ khi biết có một cái giống cái một lần sinh ra ba cái nam tính nhãi con bắt đầu, trong cửa hàng liền không từng đứt đoạn hiếu kỳ đến xem Lâm Tu người, khởi đầu hoàn cũng chỉ là đối Lâm Tu cái này giống cái hiếu kỳ, mà tổng đến lâu dần đại gia cũng đều thật không tiện chỉ nhìn, sau đó mỗi lần rời đi thời điểm, có người đều sẽ mua vài món đồ, cho nên sau đó trong cửa hàng sinh ý cũng từ từ tốt lên.

Đối với điểm ấy, kỳ thực Lâm Tu vẫn rất im lặng, bất quá kiếm tiền, hắn vẫn là có thể chịu.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI