(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 26:

0
25

CHƯƠNG 26:

“Ầm!” Từ lão đầu gian phòng truyền đến một tiếng vang thật lớn, Lâm Tu cùng Hạ Thanh vội vã quá khứ, đẩy một cái môn liền thấy Từ lão đầu chính hướng trên đất suất đồ vật, nhìn thấy Lâm Tu tiến vào, trực tiếp tới nắm lấy Lâm Tu cánh tay nói: “Này đó quy tôn tử, không phải ỷ vào chính mình có đồ đệ sao, làm sao lão tử không có sao, lão tử không chỉ có, hoàn so với bọn họ lợi hại, so với bọn họ ưu tú, Lâm Tu ta hiện tại liền dẫn ngươi đi cho bọn họ nhìn, nhượng đám này chỉ biết ăn cơm khô không dám sống lão con bê nhóm nhìn một cái, lão tử đồ đệ là bọn hắn muốn đều cầu không được!”

Nhìn Từ lão đầu kích động bộ dáng, Lâm Tu nắm chặt lại Từ lão đầu tay: “Ngài đừng kích động, từ từ nói.”

Hạ Thanh bên này cũng rót chén nước lại đây: “Là a, lão gia ngài có chuyện hảo hảo nói.”

“Hảo hảo nói cái rắm!” Từ lão đầu nắm lấy chén nước, ùng ục một chút uống sạch sành sanh: “Đám này lão già khốn nạn, muốn so với thi đấu có đúng không, hảo a, đương ta sẽ sợ bọn họ, Hừ!”

Từ lão đầu tuy rằng chưa nói, mà Lâm Tu từ hắn đôi câu vài lời bên trong đã nhận ra được một ít chuyện.

Mà rất nhanh, Từ lão đầu chính mình liền giải thích: “Lâm Tu, khoảng thời gian này ngươi cùng ta học tập, ta làm sao cũng coi như ngươi nửa cái sư phó đi?”

Nhìn Từ lão đầu trong mắt mong đợi cùng uy hiếp, Lâm Tu có chút buồn cười, ông lão này hoàn lo lắng sợ hắn không tiếp thu hắn sao?

Gật đầu một cái: “Ta đã sớm khi ngài luôn sư phụ của ta.”

Từ lão đầu cao hứng câu lên khóe môi, nhăn nhúm da mặt nhất thời như khai hoa cúc: “Hảo hảo, không bạch dạy ngươi, đi, Hạ Thanh, ngươi đi ngừng đứng, xem nhanh nhất một tốp đi Song Tử Tinh phi thuyền, chúng ta cùng đi, ta doạ bất tử bọn họ đám này lão gia hoả, nha đúng rồi, Lâm Tu, ta và ngươi nói, đám kia lão gia hoả ngươi không cần sợ, liền coi như bọn họ nhiều người, sư phụ ngươi cũng không sợ bọn họ, ỷ vào chính mình có chút thiên phú, liền tùy tiện coi thường người, ngươi đi cho bọn họ xem nhìn cái gì kêu trời phú, thiểm hạt bọn họ mắt chó!”

Hạ Thanh nghe Từ lão đầu kia lời nói không có mạch lạc lời nói, thực sự không biết có nên hay không nghe, chính thời điểm do dự, liền thấy Từ lão đầu quay đầu nói: “Ngươi làm sao còn tại này, còn không mau đi.”

“Có thể, nhưng chúng ta cứ như vậy đi, cửa hàng làm sao bây giờ?”

Bọn họ ngay từ đầu mục đích chính là đi Song Tử Tinh, bây giờ có thể nhanh như vậy liền thực hiện, Hạ Thanh tự nhiên không thể chờ đợi được nữa, nhưng là hắn cũng không quên đáp ứng Tần Lam sự tình.

“Cửa hàng, ngươi không ở nó cũng sẽ không ngã, Tần Lam liền biện pháp ngươi không cần lo lắng, nhanh đi.” Từ lão đầu giục một tiếng, Hạ Thanh nghe vậy cũng không do dự nữa, lập tức liền chạy ra ngoài.

Lâm Tu thấy Từ lão đầu tựa hồ đã tỉnh táo lại, mới mở miệng nói: “Lão gia ngài thật dự định nhượng ta đi tham gia thi đấu?”

“Làm sao, ngươi sợ?” Từ lão đầu nghe vậy nhíu mày lại.

Lâm Tu buồn cười: “Không phải, ta chỉ là lo lắng ta đây điểm kỹ thuật sẽ cho ngài mất mặt.”

“Hừ, còn không là sợ.” Từ lão đầu khó chịu: “Ngươi kỹ thuật là kém một chút, mà không liên quan, những người kia so với ngươi còn kém, chuyện này cứ quyết định như vậy, ngươi nếu nhận thức ta làm sư phụ, việc này liền nghe ta.”

Nhìn Từ lão cắn răng âm thầm dùng sức bộ dáng, Lâm Tu gật gật đầu, ngược lại bọn họ cũng muốn đi Song Tử Tinh, nếu quả thật có thể giúp Từ lão đầu giải quyết cái kia không biết là cái gì tính chất thi đấu, cũng coi như là trả lại Từ lão đầu ân tình.

Hạ Thanh rất nhanh liền đã trở lại, nhanh nhất một tốp đi Song Tử Tinh phi thuyền, là tại một tuần sau, Từ lão đầu nghe vậy làm cho bọn họ chuẩn bị, sau xuất phát.

Hai người trở về phòng, Hạ Thanh còn có chút hoảng hốt, lôi kéo Lâm Tu cánh tay nói: “Lâm Tu, ta thế nào cảm giác Từ lão đầu thân phận không đơn giản đâu?”

Song Tử Tinh, kia là địa phương nào, nhưng là nghe Từ lão đầu giọng điệu kia, trong miệng hắn những lão gia hỏa kia tựa hồ là ở chỗ đó.

Liên tưởng đến Từ lão đầu số tuổi, những lão gia hỏa kia tại Song Tử Tinh còn có thể là học sinh? Đương nhiên không thể, cho nên thân phận này…

Lâm Tu tự nhiên cũng nghĩ đến, bất quá nếu Từ lão đầu cũng không nói gì, hắn chỉ là nói: “Đến kia liền biết.”

Hạ Thanh gật gật đầu: “Không nghĩ tới chúng ta nhanh như vậy có thể đi Song Tử Tinh.”

“Ừm.” Lâm Tu đối với kết quả này cũng là có chút đột nhiên, nội tâm dù sao cũng hơi thấp thỏm.

Đi đến giường vừa nhìn nằm nhoài giỏ trúc bên trong bây giờ đã trường lớn hơn nhiều ba con tiểu tử, gần nhất này ba con tiểu tử phá lệ buồn ngủ.

Bất quá nghĩ đến Tần Lam nói, những tiểu tử này tựa hồ cũng sắp biến thân, hiện tại chính tại năng lượng trừ bị giai đoạn, hắn cũng không phải làm sao lo lắng, mà trước đáp ứng Tần Lam làm một lần toàn diện thân thể kiểm tra, cũng đã làm qua, còn kết quả làm sao, có phải là… hay không Tần Lam nghĩ tới như vậy, Lâm Tu cũng không có hứng thú gì biết đến. Mà từ Tần Lam biểu hiện đến xem, hắn tựa hồ đã có phát hiện mới.

Buổi tối, Lâm Tu tắm rửa quá đi ra, liền thấy đứng ở nơi đó bất động Hạ Thanh, đang muốn nói làm sao vậy, liền thấy trên giường nằm ở ba con quang lưu lưu tiểu nam hài, đại khái hai, ba tuổi, trong lúc nhất thời Lâm Tu cũng mất động tác.

Hạ Thanh quay đầu đầy mắt mừng rỡ nói: “Thật đáng yêu Lâm Tu!”

Lâm Tu phục hồi tinh thần lại, vội vã tìm ra trước liền chuẩn bị xong quần áo, cấp ba cái còn đang trong giấc mộng nhãi con mặc vào, cứ việc trước Tần Lam đã nói qua nhãi con sau khi biến thân sẽ có hai, ba tuổi, thế nhưng Lâm Tu kỳ thực không thể nào tin, dù cho hắn theo lời chuẩn bị quần áo, mà tận mắt nhìn thấy vẫn là sợ hết hồn, xem ra hắn có thể một lần nữa lý giải thú nhân lớn nhanh câu nói này.

Cấp tam thằng nhãi con mặc quần áo tử tế, Lâm Tu tinh tế đánh giá bọn họ, thú hình thời điểm, lão đại là bạch cái trán, lão nhị là bạch đuôi, lão tam nhưng là tiểu hắc.

Mà biến thân sau, Lâm Tu phát hiện, lão đại lưỡng tóc mai là màu trắng, lão nhị đuôi tóc là màu trắng, lão tam vẫn là màu đen, này ngược lại là hảo nhận biết, không phải giống nhau như đúc đến là không dễ phân biệt.

Liền tại hắn tinh tế đánh giá bọn họ thời điểm, tam thằng nhãi con dằng dặc chuyển tỉnh.

Trước hết tỉnh lại là lão tam, nhìn thấy Lâm Tu phút chốc liền trợn to hai mắt, màu tím đậm dường như cây nho giống nhau mắt to tràn đầy đều là kinh ngạc, tại xác định Lâm Tu thân phận sau, trắng nộn nộn hai má trong nháy mắt đỏ, ngượng ngùng che mặt co lại thành đoàn.

Lâm Tu bị tiểu tử hành động sung sướng, không nhịn được ôm vào trong ngực hôn một cái, bất quá còn không có hôn xong liền nghe đến nãi thanh nãi khí âm thanh truyền đến: “Thân, thân, thân, muốn!”

Lâm Tu ngẩng đầu đến xem, liền thấy lão nhị bạch đuôi giang hai tay hướng về Lâm Tu mở to một đôi mắt to khát vọng.

Tái nhìn bên Biên lão đại cũng ngồi dậy, chính nghiêm túc một tấm cùng Liệt giống nhau như đúc khuôn mặt nhỏ, banh quá chặt chẽ tiểu biểu tình hiện ra đặc biệt lão thành, kia một song con mắt lớn không chớp lấy một cái nhìn Lâm Tu, cứ việc không có giống hai cái đệ đệ biểu hiện ra nhiều như vậy hành động, vẫn như cũ viết đầy, hôn nhẹ khát vọng.

Làm sao bây giờ, Lâm Tu tưởng che mặt, hắn nhi tử nhóm hảo manh!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI