(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 27:

0
30

CHƯƠNG 27:

Lâm Tu chỉ cảm thấy đến bên trong lòng mình kia một điểm mềm mại địa phương, tàn nhẫn mà bị ba con nhãi con đâm một chút, đem ba con nhãi con ôm vào trong ***g ngực, Lâm Tu cảm thấy cuộc đời mình tựa hồ viên mãn, ôm bọn họ liền phảng phất ôm lấy toàn thế giới.

“Lâm Tu, Lâm Tu, ngươi nhanh chóng cấp bọn họ đặt tên.” Hạ Thanh ở một bên không nhịn được hâm mộ nhìn, mặc dù hắn còn không có ôm lấy, thế nhưng mềm mại từng con từng con tiểu hùng tể, chỉ là nhìn liền khả ái không được.

Nghe thấy tên, chôn ở Lâm Tu trong ***g ngực ba con tiểu tử đều là ngẩng đầu nhìn chính mình mỗ phụ, tựa hồ lại hiếu kỳ Lâm Tu hội cho bọn họ nổi lên dạng gì tên.

Căn cứ thế giới này quy củ, nam tính tên giống nhau chỉ có một chữ, cho nên Lâm Tu suy nghĩ một chút lên đường: “Như sao như nguyệt như thần, liền gọi thần tinh nguyệt đi.”

Có tên ba tên tiểu gia hỏa, kêu gào một tiếng, tái Lâm Tu trong ***g ngực cọ một chút, lão nhị tinh liền duỗi ra ngó sen giống nhau cánh tay nhỏ chọc vào tiểu Tam nguyệt trên mặt, liền thấy tiểu Tam nguyệt sửng sốt một chút, xẹp lên miệng đến, làm bộ đáng thương nhìn Lâm Tu, hiển nhiên lại nói ca ca bắt nạt ta.

Mà lão đại thần thì lại một mặt nghiêm túc cuộn tròn tại Lâm Tu trong ***g ngực, nghe chính mình mỗ phụ trên người dễ ngửi liền an tâm mùi vị.

“Ngôi sao nhỏ không chuẩn bắt nạt đệ đệ nha.” Hạ Thanh nhìn thấy không nhịn được cười nói.

Lâm Tu đem ba con tiểu tử phóng tới trên giường, vừa đứng lên quần áo liền bị tiểu Tam nguyệt nắm ở trong tay: “Không, không đi!”

“Ngoan, ta không đi, liền ở một bên, các ngươi chơi đi.” Lâm Tu sờ sờ tiểu Tam nguyệt tóc, tiểu tử chậm rãi buông lỏng tay ra, quay đầu bắt được bên Biên lão đại Thần Thần quần áo: “Ôm!”

Đại Thần Thần nháy một chút đôi mắt, quả nhiên thân thủ nắm ở tiểu Tam nguyệt.

Hành động như thế nhượng Lâm Tu cùng Hạ Thanh đều nhịn không được bật cười: “Không nghĩ tới đại Thần Thần nhỏ như vậy liền biết bảo vệ đệ đệ.”

Hạ Thanh không nhịn được sờ sờ đại Thần Thần nghiêm túc khuôn mặt nhỏ, một bên ngôi sao nhỏ lăn lại đây ôm lấy đại Thần Thần: “Ôm, ôm!”

Lâm Tu thấy ba con tiểu tử thân mật hỗ động, trong mắt tràn đầy ý cười.

Bởi vì Từ lão đầu quyết định, bọn họ muốn đi Song Tử Tinh kế hoạch sớm rất nhiều, hai người thu thập xong đồ vật, quay đầu nhìn ở trên giường chơi đùa ba con nhãi con, Hạ Thanh nói: “Ngươi xem Thần Thần nhiều hiểu chuyện, nhỏ như vậy biết đến giúp ngươi xem đệ đệ.”

Lâm Tu cũng nhìn thấy con lớn nhất một mặt nghiêm túc nhìn hai cái ở trên giường lăn qua lăn lại tinh cùng nguyệt, kia dáng dấp nghiêm túc, phảng phất làm gì nữa đại sự giống nhau, đáng yêu lại khiến người ta cảm động.

Lâm Tu quá khứ sờ sờ các con đầu: “Bé ngoan chờ, ta đi làm cho các ngươi ăn ngon.”

Biến thành hình người sau, thú nhân nhãi con là có thể thoát ly nãi quả nuôi nấng, có thể cùng thú nhân giống nhau bắt đầu ăn thịt.

Hạ Thanh giúp đỡ Lâm Tu cùng đi làm cơm tối, lưu lại ba con nhãi con hãy còn chơi.

Cơm hảo sau, Lâm Tu đến dẫn bọn họ lúc xuống lầu, liền thấy ba con tiểu tử cánh tay nhỏ thượng, phân biệt mang theo một cái trong suốt che chở tinh, không cần nghĩ cũng biết những thứ này là ai cho.

Chờ ở trên bàn cơm nhìn thấy Từ lão thời điểm, Lâm Tu cười nói một tiếng cám ơn.

Từ lão hừ một tiếng: “Không phải đưa cho ngươi, ngươi cao hứng cái gì.”

Lâm Tu gật gật đầu, cũng không nói thêm cái gì, biết đến Từ lão biệt nữu, đem ba con tiểu tử phóng tới Từ lão bên cạnh, liền xem Từ lão rõ ràng thích không nhịn được dùng dư quang liếc bọn họ, lại nhất định phải nghiêm mặt giả vờ nghiêm túc.

Nhưng mà một bên ngôi sao nhỏ tại nhìn hồi lâu sau, rốt cục không nhịn được từ trên ghế đứng lên, một cái tát vỗ vào Từ lão trên mặt: “Chơi, chơi!”

“Ôm!” Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng đến gần ôm lấy Từ lão cánh tay, mở to một đôi mắt to khát vọng nhìn Từ lão.

Lần này, Từ lão liền không kềm được, tả hữu mở ra cánh tay, lập tức liền đem hai thằng nhóc ôm vào trong ngực, cười thấy răng không gặp mắt.

Hạ Thanh cúi đầu nhịn cười, Lâm Tu cười sờ sờ bé ngoan ăn cơm đại Thần Thần.

Này một món ăn, bởi vì ba con nhãi con gia nhập bầu không khí tương đối tốt.

Mà Từ lão cũng quét qua lúc trước buồn bực, toàn bộ hành trình đều vui vẻ.

Ngày thứ hai, Tần Lam liền biết bọn họ muốn đi Song Tử Tinh sự, bất ngờ chính là, Tần Lam cũng vừa xảo muốn đi đâu một bên làm việc, vì vậy ba người hình thành biến thành bốn người, cứ như vậy, ba con nhãi con đến là không lo không ai chiếu khán.

Cứ việc thú nhân nhãi con tại thay đổi thân sau, hoàn toàn có thể chính mình chăm sóc chính mình, mà Lâm Tu vẫn là hy vọng có thể dùng hết khả năng cho bọn họ nhiều hơn chút chăm sóc.

Tần Lam nhìn Lâm Tu rất có kiên nhẫn cấp nhãi con từng cái từng cái tắm xong, có từng cái từng cái lau khô tóc, tại từng cái từng cái phóng tới trên giường nhét hảo chăn dỗ ngủ cảm thấy, toàn bộ quá trình, Lâm Tu làm đều đâu vào đấy liền rất có kiên trì, nhượng Tần Lam cũng không khỏi không bội phục.

Coi như nam tính nhãi con tại khi còn nhỏ, xác thực so với giống cái nhãi con có thể chịu đến nhiều hơn chút chăm sóc, nhưng là không gặp cái kia thư phụ như vậy.

Nhiều nhất chính là đem thứ tốt ở thêm một ít cấp nam tính nhãi con thôi.

Nhưng mà Lâm Tu lại không cảm thấy này có cái gì, ở trong mắt hắn nhi tử tái hiểu chuyện, cũng vẫn là cần thiết nhiều a hộ.

Chờ hắn thấy ba tên tiểu gia hỏa đều ngủ say, đứng dậy dự định rửa mặt ngủ, liền thấy không đi dự định cùng bọn họ ngày mai cùng đi Tần Lam, cười híp mắt nhìn hắn.

Sửng sốt một chút cười nói: “Ngươi như vậy nhìn ta làm gì?”

Hạ Thanh mới vừa thu thập xong, đi ra liền nghe thấy Lâm Tu vấn đề, không nhịn được liếc mắt nhìn Tần Lam.

“Không có gì, chính là cảm thấy được làm Lâm Tu ngươi nhãi con rất hạnh phúc.” Tần Lam nói câu nói này thời điểm cứ việc cười, biểu tình lại rất nghiêm túc, điều này làm cho Hạ Thanh cùng Lâm Tu cũng đều sửng sốt một chút, Lâm Tu là không biết mình làm cái gì nhượng Tần Lam có ý nghĩ như thế, dù sao hắn làm này đó, tại trong thế giới của hắn đây đều là rất bình thường. Mà Hạ Thanh thì tại sửng sốt một chút sau, nghĩ đến Lâm Tu lúc trước hành động, liền hiểu Tần Lam ý tứ.

“Ta cũng cảm thấy như vậy, mỗi lần thấy Lâm Tu ngươi hống bọn họ lúc ngủ, ta chỉ muốn sau đó cũng như thế đối với ta nhãi con.” Hạ Thanh lúc nói lời này, trong mắt tràn đầy mong đợi.

Tần Lam buồn cười nhìn hắn: “Vậy ngươi cần phải nắm chặt tìm một cái nam tính đi!”

Hạ Thanh nghe vậy hai má một đỏ, sau đó nghĩ đến cái gì giống nhau, có mấy phần thất lạc.

Một thấy hắn như thế, Tần Lam liền ý thức được chính mình đại khái nói sai, nhìn Lâm Tu liếc mắt một cái chận lại nói: “Chờ đến Song Tử Tinh, ta giúp ngươi tìm mục, chờ người tìm được, ta nhất định làm cho hắn cho ngươi cái bàn giao.”

Hạ Thanh nhìn Tần Lam một bộ nói rằng làm được bộ dáng, không nhịn được cười: “Không, không cần làm phiền, ta, ta hiện tại cũng không phải không phải tìm được hắn không thể.”

Lâm Tu biết đến Hạ Thanh có phương diện này ý nghĩ, hơn nửa hay là bởi vì thân phận của đối phương, liếc mắt nhìn hắn, không nói gì, thẳng đi buồng tắm.

Mà Tần Lam thì lại lấy vi Hạ Thanh là nghĩ thông suốt rồi, cao hứng nói muốn giới thiệu với hắn hảo nam tính nhận thức.

Hạ Thanh bị hắn náo động đến không chịu được, chỉ có thể nói: “Ngươi có hảo, hay là trước lo lắng tới chính mình đi.”

Một câu nói, nhượng đồng dạng độc thân Tần Lam ngừng miệng.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI