(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 28:

0
29

CHƯƠNG 28:

Leo lên phi thuyền, nhìn độc lập phòng đơn, Lâm Tu cùng Hạ Thanh liếc mắt nhìn nhau, này đãi ngộ quả thực so với bọn họ tới thời điểm thật tốt hơn nhiều.

Cùng bọn họ so với, Tần Lam nhưng là tương đương bình tĩnh, mở cửa, nhìn đứng ở môn khẩu hai con: “Có Từ lão tại các ngươi thói quen là tốt rồi.” Nghĩa bóng, Từ lão nhưng là vị khoản gia.

“Người giàu có” Từ lão đầu đi tới, nhìn Lâm Tu cùng Hạ Thanh liếc mắt một cái: “Không quen có thể đi ngủ đại sảnh!”

“Làm sao sẽ, chúng ta thói quen đây, đến tiểu Thần Thần cùng từ a gia tái kiến!” Hạ Thanh thân thủ nhấc lên tiểu Thần Thần tay hướng về Từ lão đầu vung hạ, mặt không thay đổi tiểu Thần Thần không phản ứng gì cúi đầu, đến xem chính tái gặm tay đệ đệ ngôi sao nhỏ: “Chớ ăn, bẩn!”

Đoàn người vào phòng, Hạ Thanh giúp đỡ Lâm Tu đem ba con tiểu trước tiên dàn xếp xong xuôi, mới trở lại gian phòng của mình.

Lâm Tu thoát y phục của chính mình, liền cấp ba con tiểu thay đổi quần áo, sờ sờ đầu của bọn họ: “Có đói bụng hay không?”

Ra tới sớm, ba con tiểu không ăn thứ gì, Lâm Tu đem chuẩn bị xong thịt khô lấy ra đưa cho hắn nhóm, liền thấy tiểu Thần Thần tiếp nhận, phân cho bọn đệ đệ: “Cảm tạ, mỗ phụ.”

“Ngoan!” Lâm Tu sờ soạng một chút đại đầu của con trai, đem thủy bỏ lên trên bàn: “Ăn xong nhớ tới súc miệng.”

“Biết đến, mỗ phụ ngươi muốn làm gì?” Tiểu Nguyệt Nguyệt thấy Lâm Tu quay người, đến gần một bên gặm thịt khô một bên chớp mắt to tò mò nhìn hắn.

Cùng hắn các ca ca so với, Tiểu Nguyệt Nguyệt trưởng đến không chỉ có một ít, tính tình cũng hiện ra nhuyễn miên một ít.

Lâm Tu thấy tiểu nhi tử lại đây, đem ba lô phóng tới trong tủ, cúi đầu nhìn tiểu nhi tử: “Cái gì cũng không làm a, Tiểu Nguyệt Nguyệt ngươi tìm ta có việc sao?”

Tiểu Nguyệt Nguyệt hai má một đỏ, quay đầu liếc mắt nhìn phía sau ngôi sao nhỏ: “Muốn nghe mỗ phụ kể chuyện xưa.”

Lâm Tu liếc mắt nhìn mặt sau làm bộ ăn thịt ngôi sao nhỏ, cười nói: “Hảo a, chờ Tiểu Nguyệt Nguyệt ăn xong súc miệng sau, liền kể cho ngươi có được hay không, chỉ kể cho ngươi không cho các ca ca giảng có được hay không?”

Bởi vì Lâm Tu lời mới vừa tưởng hoan hô Tiểu Nguyệt Nguyệt, được nghe lại Lâm Tu câu nói kế tiếp sau, nháy mắt một cái, quay đầu đến xem phía sau ngôi sao nhỏ, xẹp xẹp miệng: “Không thể cùng các ca ca đồng thời nghe sao?”

“Tiểu Nguyệt Nguyệt muốn cùng các ca ca đồng thời nghe sao?” Lâm Tu ngồi xổm ở tiểu trước mặt nhi tử, kiên nhẫn hỏi.

“Ân, muốn cùng các ca ca đồng thời nghe.” Tiểu Nguyệt Nguyệt ngoan ngoãn gật đầu.

“Sao, ngươi cũng phải cùng đệ đệ đồng thời nghe sao?” Lâm Tu quay đầu đến xem phía sau con thứ hai, liền thấy đối phương sửng sốt một chút, gật gật đầu: “Muốn đồng thời nghe, còn có ca ca.”

Hài lòng nghe đến mong muốn đáp án, Lâm Tu sờ sờ đầu của con trai: “Hảo, vậy các ngươi ăn xong, liền bé ngoan đi trên giường chờ.”

Đối Lâm Tu tới nói, hắn nhi tử có thể nghịch ngợm, có thể nhát gan, mà là không thể không thiện lương, không thể không hiểu được chia sẻ, không thể vì vi chính mình thân phận mà kiêu căng tùy hứng.

Cứ việc bọn hắn bây giờ còn nhỏ, thế nhưng hắn sẽ ở cuộc sống sau này chậm rãi dạy dỗ bọn họ này đó, mà trước mắt, hắn nhi tử nhóm đều rất tốt.

Lâm Tu thu thập một chút giường, cấp ba con tiểu làm xong một cái ngủ ổ nhỏ ổ, quay đầu liền nhìn thấy con lớn nhất mang theo hai cái đệ đệ rửa sạch tay trở về đứng ở nơi đó.

Tâm lý mềm nhũn, hướng về ba con tiểu vẫy vẫy tay: “Lên đây đi.”

Lâm Tu điều tiết tia sáng, sau đó trở về đầu giường ngồi xuống, ba con tiểu đã ngoan ngoãn nằm xong, Lâm Tu cho bọn họ nhét hảo chăn, nhẹ giọng nói về cố sự.

Bởi vì dậy sớm, ba con tiểu không bao lâu liền đang ngủ.

Nhìn các con ngủ mặt, Lâm Tu cảm thấy được bất luận Liệt lúc đó tại sao đi, hắn ít nhất để lại cho hắn lễ vật tốt nhất.

Bỗng nhiên có chút rõ ràng, Hạ Thanh tại sao lại ước ao hắn.

Lâm Tu đứng dậy, từ dự trữ trong đá lấy ra cái viên này Kỳ Lân cánh tay che chở tinh thạch ngồi tại cái ghế một bên thượng, tiếp tục khắc hoạ lên.

Không rõ ràng Từ lão dẫn hắn đi tham gia thế nào thi đấu, mà song tử học viện cái loại địa phương đó, có thể mới xuất hiện lớp lớp, hắn tuy rằng không cảm thấy được chính mình có thể thu được xuất sắc, mà tổng là phải cố gắng tranh thủ một chút cũng không uổng Từ lão truyền nghề chi ân.

Liên tiếp ngồi ba ngày phi thuyền, thế nhưng lần này bọn họ đến đạt được mục đích mà thời điểm, lại không có cảm giác được uể oải, dù sao lần này đãi ngộ cùng lần trước bất đồng.

Đoàn người tinh thần rất tốt đi xuống phi thuyền, liền ngay cả ba con tiểu cũng đều tinh thần nhìn bốn phía, bay vút qua phi xa.

Cùng Từ lão, Tần Lam so với, Lâm Tu cùng Hạ Thanh hoàn đều là lần đầu tiên tới thượng tầng tinh vực, lúc này nhìn so với trung tầng tinh vực còn muốn phồn hoa Song Tử Tinh, cũng cảm thấy đôi mắt có chút không đủ dùng.

“Bên này, Lâm Tu Hạ Thanh.”

Nghe đến Tần Lam âm thanh, Lâm Tu cùng Hạ Thanh mới nhìn đến Từ lão đã kêu xe.

Lên xe sau, Từ lão quay đầu đến xem Tần Lam: “Ngươi cũng đi?”

Tần Lam sờ sờ mũi, hắn đây là bị ghét bỏ à: “Giao lưu hội còn có ba ngày, ta có thể cùng sao?”

Từ lão không đang nói cái gì, hiển nhiên ngầm cho phép Tần Lam tuỳ tùng.

Tần Lam quay đầu đối Lâm Tu cùng Hạ Thanh nháy mắt một cái: “Ngôi sao nhỏ, ngươi liền ăn vụng thịt khô, cẩn thận biến thành tiểu bàn tử!”

Bị tóm bao ngôi sao nhỏ lập tức liền cứng một chút, quay đầu đến xem Lâm Tu.

Lâm Tu sờ sờ hắn đầu: “Ăn xong nhớ tới uống nước.”

Ngôi sao nhỏ lập tức liền gật gật đầu, hoàn cố ý liếc mắt nhìn Tần Lam, thật giống lại nói, muốn ngươi quản việc không đâu, xem đi, ta mỗ phụ đều đồng ý.

Tần Lam gào gừ một tiếng ôm lấy Tiểu Nguyệt Nguyệt: “A nha, vẫn là Tiểu Nguyệt Nguyệt tốt nhất, ta sau đó không nên cùng ca ca ngươi chơi nữa!”

Bị ôm lấy Tiểu Nguyệt Nguyệt đỏ mặt: “Ca, ca ca rất tốt!”

Hạ Thanh không nhịn được cười ra tiếng, Tần Lam quay đầu nhìn hắn: “Cười cái gì cười, các ngươi liền ghét bỏ ta cùng, ta không muốn đi theo!”

Một đường cười nói đi đến song tử học viện, sau khi xuống xe, Từ lão đầu mang theo tam người đi tới nghỉ ngơi địa phương.

Nhìn trước mắt độc lập tiểu biệt thự, mấy trong mắt người đều là kinh ngạc, liền ngay cả Tần Lam cũng không nhịn được nhìn nhiều Từ lão liếc mắt một cái, mặc dù hắn biết đến Từ lão thân phận tựa hồ không đơn giản, mà bất đắc dĩ cũng không nghĩ tới hội như thế không đơn giản.

Có thể tại Song Tử Tinh học viện có một toà độc lập nơi ở, thân phận này ít nhất phải là viện trưởng cấp bậc.

“Nhìn cái gì vậy, ta tuy rằng đi, mà lượng bọn khốn kiếp kia cũng không dám đem quyền hạn của ta thủ tiêu.” Từ lão đầu không nhìn mấy người nhìn kỹ, phất tay một cái nhanh chân đi vào phía trong, đồng thời còn không quên đem vào cửa quyền hạn cấp ba người bọn hắn khai.

Đem người dàn xếp lại, Từ lão cố không được ăn cơm, thông báo một tiếng, liền đi.

Bị lưu lại ba người cũng không thèm để ý, thật sự là Từ lão đầu tác phong hình thức xưa nay đã như vậy, bọn họ cũng chỉ có thể buông xuôi bỏ mặc phần.

Nguyên liệu nấu ăn đều là sẵn có, Lâm Tu dụng tâm làm một trận cơm, dù sao đoạn đường này tuy rằng nghỉ ngơi không sai, mà bất luận đại nhân hài tử đều không ăn được.

Lúc ăn cơm, Tần Lam đề nghị: “Một hồi chúng ta đi đi dạo đi, ta cũng là có thời gian rất lâu không tới nơi này.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI