(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 29:

0
33

CHƯƠNG 29:

Đối với Tần Lam đề nghị, hai người tự nhiên sẽ không cự tuyệt.

Vì vậy ăn qua cơm, đoàn người liền đi ra cửa, Lâm Tu cố ý cấp các con đeo mũ, sợ phía ngoài mặt trời quá lớn phơi nắng hỏng bọn họ.

Ba con tiểu một cái dắt một cái đi ở Lâm Tu bên người tò mò nhìn bốn phía, nhường đường quá bên cạnh bọn họ thú nhân, đều là không nhịn được muốn hướng bọn họ bên này nhìn một chút.

Không bao lâu Hạ Thanh cũng có chút không chịu được: “Lâm Tu, ngươi, ngươi thực sự quá nhận người, ngươi không thấy bọn họ nhìn sang thời điểm ánh mắt!”

Lâm Tu giả vờ bất đắc dĩ cúi đầu liếc nhìn ngửa đầu nhìn hắn ba con tiểu: “Kia có thể làm sao đây, ai bảo con trai của ta đáng yêu như vậy đây!”

Tần Lam không nghĩ bật cười: “Lâm Tu ngươi xác định bọn họ đều tại xem ngươi nhi tử, liền không ai nhìn ngươi sao?” Ít nhất mới vừa đi tới hai con nam tính liền nhìn Lâm Tu vài lần, còn này đó giống cái, hắn không tin gặp lại được đáng yêu như vậy ba con tiểu sau sẽ không hiếu kỳ đi nhìn bọn họ mỗ phụ.

Lâm Tu kia một tấm tinh xảo đến kinh diễm dung mạo, hắn và Hạ Thanh không tin, những người này không có chịu đến lực trùng kích, chắc chắn chẳng mấy chốc sẽ gây nên chú ý.

Đối với Tần Lam nói, Lâm Tu sửng sốt một chút, mới nhớ tới bộ thân thể này mị lực.

“Như vậy cũng hảo, nếu như Liệt biết, cũng tỉnh ngươi đi tìm hắn.” Hạ Thanh nhàn nhạt mở miệng.

Tần Lam này hội mới nhớ tới mục đích của hai người, liếc mắt nhìn Lâm Tu: “Này ngược lại là cái đường tắt.”

Lâm Tu đến là không đáng kể: “Thuận theo tự nhiên đi.”

Hắn tới nơi này mới bắt đầu mặc dù là vì tìm tới Liệt, đem kia không lưu lại hắn nơi này che chở tinh trả lại hắn, nhưng bây giờ hắn lại phải giúp Từ lão hoàn thành kia cái gọi là thi đấu.

Mấy người ở trong học viện đi dạo một vòng đã là chạng vạng tối, nhìn thấy phòng ăn, Tần Lam nói: “Đêm nay chúng ta ở bên này giải quyết đi, vừa vặn đi cũng thật mệt mỏi.” Nói xong cúi đầu nhìn ba con tiểu: “Tiểu Thần Thần, ngôi sao nhỏ, Tiểu Nguyệt Nguyệt, đêm nay ta mời các ngươi được ăn ngon, các ngươi có cao hứng hay không?”

Tiểu Nguyệt Nguyệt đỏ mặt đến xem ngôi sao nhỏ, ngôi sao nhỏ ngước đầu nhìn Tần Lam ánh mắt suy tư, mà một bên tiểu Thần Thần thì lại liếc mắt nhìn phía sau phòng ăn, nhíu lên lông mày: “Có mỗ phụ làm ăn ngon không?”

Lâm Tu: “…”

Tần Lam: “…”

Hạ Thanh: “… Phốc!”

Tần Lam thực sự không nghĩ tới một hạng không làm sao nói chuyện tiểu Thần Thần, sẽ như vậy hỏi, sờ sờ hắn đầu cười nói: “Ăn có không ngon hay không ăn, chúng ta ăn một lần ăn không ngon, chúng ta lần sau đừng tới.”

Tiểu Thần Thần tựa hồ cảm thấy được Tần Lam nói có thể được, gật gật đầu nói câu: “Hảo, tạ ơn thúc thúc.”

“Ngoan!” Tần Lam nói cất bước bước vào phòng ăn, Lâm Tu nắm ba con tiểu theo ở phía sau đi vào.

Hắn vừa tiến đến, liền nghe thấy có người hô một câu: “Mau nhìn, thật đáng yêu!”

“Mới vừa ta ở trên đường liền thấy, ba con lớn lên đều giống nhau như đúc đây!”

“Mỗ phụ, bọn họ là đang nói chúng ta sao?” Ngôi sao nhỏ thân thủ kéo Lâm Tu tay, ngửa đầu nhìn hắn, trong mắt mang theo một chút bất an, Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng tiến tới nhìn hắn, chỉ có tiểu Thần Thần banh khuôn mặt nhỏ trấn định nhìn bốn phía.

Lâm Tu sờ sờ ba con tiểu: “Có ta ở đây, không sợ.”

Cảm nhận được ba con tiểu bất an, Tần Lam quay đầu nói: “Chúng ta tìm chỗ vắng người ngồi, Hạ Thanh, ngươi đi xem xem có cái gì để ăn.”

“Được.” Hạ Thanh gật đầu, đi điểm ăn.

Tần Lam cùng Lâm Tu mang theo ba con tiểu đi đến một bên bàn ăn ngồi xuống, liền thấy có người tiến tới.

“Xin chào, ngươi hùng tể thật đáng yêu, xin hỏi ngươi là bọn hắn mỗ phụ sao, bọn họ đều là con trai của ngươi?” Câu hỏi giống cái một mặt tò mò nhìn Lâm Tu.

Lâm Tu vi túc hạ lông mày, hắn không nghĩ tới liền bị trực tiếp hỏi chuyện như vậy, chỉ thấy đến bốn phía đều là hiếu kỳ thú nhân đánh giá lại đây ánh mắt, Lâm Tu cứ việc không nghĩ trả lời, mà đến cùng vẫn là vì bớt đi phiền phức nói: “Vâng, bọn họ còn nhỏ, ta không hy vọng bọn họ bị quấy rầy, hi vọng ngươi có thể thông cảm.”

Rõ ràng xua đuổi, đối phương cũng không đúng không đúng thú vị, hơn nữa đối với hùng tể tới nói, từ trước đến giờ đều sẽ bị ưu đãi, đối phương biểu đạt một chút áy náy liền rời đi.

Đối mặt đáp án, có người ước ao, có người cũng sẽ đố kị.

Mà Lâm Tu lại hoàn toàn không dự định đi để ý tới những người này ý nghĩ, hắn chỉ hy vọng hắn nhi tử nhóm không bị quấy rầy là tốt rồi.

Mà liền tại lúc này, không biết là ai hô một tiếng: “Đến!” Liền thấy nguyên bản đánh giá Lâm Tu bên này thú nhân, một mực đưa mắt dời đến nơi khác.

Tần Lam cùng Lâm Tu cũng theo bản năng ngẩng đầu đến xem.

Liền thấy một cái hình thể cao to thú nhân từ lầu hai đi xuống, mà đi ở bên cạnh hắn thì lại là một cái hình thể thon dài, dung mạo thanh tú giống cái, hai người đi chung với nhau, cứ việc không có gì mập mờ hành động, bất quá chỉ là quanh thân bầu không khí cùng hành động của hai người đến xem, liền hiện ra phá lệ thân mật.

Nhìn thấy người, Lâm Tu hé mắt.

Vẫn luôn đưa mắt nhìn đối phương rời đi phòng ăn, Tần Lam mới xoay người nói: “Ta đoán vị kia nam tính thú hình nên con gấu loại, không phải sẽ không cao to như vậy.”

Nhìn Tần Lam thời điểm như thế này còn không quên dùng nghề nghiệp ánh mắt đến xem một vị nam tính, Lâm Tu không nhịn được lại nghĩ đối phương quan điểm bên trong, có phải là chỉ có người bệnh cùng không người bệnh lưỡng loại?

Bất quá rất khoái hắn liền không tâm tư muốn những thứ này, bởi vì Hạ Thanh đã mua cơm trở về, thấy đối phương không có gì khác thường thần sắc, Lâm Tu an một chút tâm, hoàn hảo Hạ Thanh mới vừa không nhìn thấy kia một mục.

Tuy rằng Lâm Tu đã sớm chuẩn bị sẵn sàng hội gặp được tình cảnh này, mà tư tâm nhưng vẫn là không quá hi vọng Hạ Thanh gặp gỡ, dù sao so với hắn, Hạ Thanh đối mục có thể nói là thật lòng.

Cho nên có thể miễn bị thương tổn vẫn là miễn bị thương tổn tốt, bất quá e sợ đây cũng chỉ là nhất thời.

Nghĩ tâm sự, lúc ăn cơm, Lâm Tu có vẻ hơi không ở trạng thái, ba con tiểu không biết có phải hay không là bị những thú nhân kia hù đến, tinh thần cũng có chút héo.

Ăn qua cơm, ba người trở về nơi ở.

Lúc này Từ lão đã trở về, tinh thần rất là phấn khởi, nhìn thấy Lâm Tu trực tiếp gọi người vào phòng.

Lâm Tu nhượng Hạ Thanh mang theo ba con tiểu trước tiên trở về phòng, hắn sao lại Từ lão bên kia.

Đẩy cửa ra, Từ lão nói thẳng: “Lâm Tu, ngày mai ngươi cùng ta đi trong viện làm thủ tục, như vậy ngươi không chỉ có tư cách dự thi, sau đó cũng có thể ở lại chỗ này tiếp tục học tập.”

Không nghĩ tới Từ lão hội như vậy Lâm Tu sửng sốt một chút nói: “Thi đấu cần ta làm cái gì?”

“Cái này không vội, dùng ngươi bây giờ năng lực hoàn toàn có thể ứng phó sơ thí, quãng thời gian này, ngươi trước tiên quen biết hạ hoàn cảnh của nơi này, ta từng điểm từng điểm dạy ngươi, ta cũng không tin, ta đồ đệ còn có thể so với bọn họ chênh lệch!” Từ lão một mặt khinh thường hừ một tiếng quay đầu nói: “Có ăn sao, ta chết đói, từ trước đến nay bọn khốn kiếp kia sảo đến bây giờ.”

Lâm Tu gật đầu một cái: “Ta đi cho ngài hạ bát mì.”

“Ân, nhiều hơn cay!”

Nghe thấy Từ lão câu nói sau cùng, Lâm Tu không nhịn được câu lên khóe môi, liền là một cái không cay không vui chủ.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI