(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 3:

0
37

CHƯƠNG 3:

Xuất môn thời điểm, Lâm Tu muốn tìm cái mộc côn đương lừa gạt, mặc dù hắn bàn chân kia khoái thân thiết rồi, mà còn không quá có thể khiến lực.

Bất quá tìm nửa ngày cũng không có thể tìm tới cái hợp ý, đang muốn nhượng Liệt giúp đỡ hắn tìm một chút, người kia liền trực tiếp đem hắn bế lên, Lâm Tu kinh ngạc thốt lên một tiếng vội vã thân thủ ôm lấy cổ của đối phương: “Ngươi làm cái gì vậy?”

“Chân ngươi không hảo không thể đi, ta ôm ngươi.” Nam tính nói nghiêm trang, nhượng Lâm Tu cảm động đồng thời lại có chút thẹn thùng, nếu như tư thế có thể không là công chúa ôm lời nói, hắn tiếp nhận còn có thể an tâm một điểm.

Giơ tay tại Liệt trên bả vai vỗ một cái: “Thương lượng, chúng ta cõng lấy được không?”

Tư thế từ trước biến đến sau, Lâm Tu thư thái không ít.

“Lâm Tu, các ngươi hảo sao?” Hạ Thanh đẩy cửa ra thăm dò đưa đầu vào, nhìn thấy đứng tại hai người dưới đất thời điểm không khỏi sửng sốt một chút, sau đó cười hướng Lâm Tu nháy mắt một cái.

Lâm Tu biểu tình cứng đờ, hắn thật không muốn biết rõ ràng trước mắt cái này giống cái ý tứ, nhưng là hắn cố tình liền rõ ràng.

Ai để người ta ngày hôm qua cũng tốt bụng nhắc nhở hắn, làm cho hắn tranh thủ đem Liệt bắt, kết quả ngày hôm nay hắn liền thành công, cho dù có hiệu suất chỉ sợ cũng không có hắn nhanh như vậy.

Làm bộ không rõ ràng Hạ Thanh ý tứ, Lâm Tu nằm nhoài Liệt trên lưng của: “Hảo, có thể đi.”

Liệt không nói gì, thẳng cõng lấy hắn ra cửa.

Hạ Thanh lúc này đã lui sang một bên, Lâm Tu lúc này mới nhìn đến bên cạnh hắn hoàn cùng một cái nam tính, thô khoáng đường nét, cùng Hạ Thanh so sánh, khụ, là không cần so sánh.

“Đây là mục.” Hạ Thanh cười giới thiệu.

Lâm Tu hướng về đối phương gật đầu một cái: “Ta gọi Lâm Tu.”

“Ta biết ngươi, Liệt đem ngươi nhặt về.” Đối phương cười nứt ra một cái răng trắng, không rõ có chút khờ khí.

Lâm Tu không tự chủ nghĩ đối phương thú thân sẽ không phải là con gấu một loại đi, liền nghe cõng lấy hắn nam tính nói: “Đi thôi.”

Sau đó không vài bước liền đem sau lưng hai người bỏ qua rồi, hiển nhiên là không thế nào muốn cùng đối phương đồng thời, Lâm Tu an tĩnh nằm nhoài đối phương lưng thượng khán bốn phía, đây là hắn tỉnh táo tới nay lần thứ nhất xuất môn.

Muốn nói thế giới này dành cho Lâm Tu là cảm giác gì, chính là xen vào phát đạt cùng không phát đạt chi gian, muốn nói bần cùng, bọn họ là thật sự không giàu có, liền cơ bản nhất ấm no đều rất khó giải quyết, nhưng là nhưng có thể kiến tạo vượt qua tinh hệ phi thuyền.

Chỗ mâu thuẫn.

Liền tại Lâm Tu lúc nghĩ những thứ này, Liệt đã cõng lấy hắn tiến vào chợ, nói là chợ bất quá chỉ là một cái tương tự với Lâm Tu trong ký ức chợ thực phẩm.

Từng loạt từng loạt thú nhân ở bày ra da thú địa phương bày các loại đồ vật, Lâm Tu vỗ vỗ Liệt vai: “Thả ta xuống dưới.”

Liệt tìm một chỗ vắng người đem hắn thả xuống, duỗi tay vịn hắn. Lâm Tu cũng không khách khí, cầm lấy Liệt có chút thô ráp tay, một qua một qua mà đi tới, Hạ Thanh cùng lên đến liền thấy phía trước hai người hòa hài đại thủ dắt tay nhỏ.

Cười chạy tới: “Lâm Tu ngươi muốn mua gì?”

Lâm Tu lắc phía dưới, hắn xác thực hoàn chưa nghĩ ra muốn mua cái gì, chủ yếu nhất đồ ăn, chỗ này đương nhiên sẽ không xuất hiện, những thứ đồ khác, Lâm Tu hiện tại còn thật không biết thiếu cái gì.

“Kia ngươi suy nghĩ thật kỹ, cái này chợ chỉ có mỗi cái thú nguyệt số năm mới có một lần, bỏ lỡ phải chờ lần sau.” Hạ Thanh hảo tâm nhắc nhở.

Lâm Tu gật đầu một cái, nghiêng đầu hướng bên cạnh nam tính nhìn lại, liền thấy đối phương nhìn hắn: “Ngươi muốn cái gì cũng có thể, có tiền.”

“…” Loại này không rõ hào khí đến cùng là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ hắn đây là bị thổ hào cấp bao nuôi? !

Hạ Thanh trong mắt không tự chủ xuất hiện một tia ước ao, quay đầu đến xem bên cạnh mục, liền thấy đối phương cười nói: “Mua cho ngươi.”

Đơn giản ba chữ nhượng Hạ Thanh gợi lên khóe môi quay đầu đối Lâm Tu nói: “Chúng ta đi bên trong nhìn có hay không thứ tốt.”

“Được.” Buông ra Liệt tay, Lâm Tu thuận thế nắm chặt Hạ Thanh tay, cùng hắn đồng thời đi về phía trước.

“Nhìn ra Liệt rất chăm sóc ngươi, các ngươi có phải là?” Đi ra một khoảng cách sau, phía sau Liệt cùng mục không biết đi làm cái gì, không cùng lên đến, Hạ Thanh liền không nhịn được hỏi.

Lâm Tu cũng không gạt, dù sao chuyện như vậy cũng không cần che lấp, gật đầu một cái: “Ân, hắn ngày hôm nay sớm nói với ta, ta đồng ý.”

“Không nghĩ tới nhanh như vậy, ta còn tưởng rằng muốn phí chút sự đây, bất quá như vậy cũng hảo, tỉnh để cho người khác ghi nhớ, ta và ngươi nói, Liệt tại nơi này chính là rất được hoan nghênh, ngươi cần phải nắm chặt.”

Nhìn đối phương một bộ muốn hắn che chở ăn bộ dáng, có chút buồn cười, không nhịn được nói: “Mục là ngươi bạn lữ?”

Hạ Thanh sửng sốt một chút, sau đó lắc phía dưới: “Làm sao có khả năng, bạn lữ địa vị không phải là dễ dàng như vậy có thể lấy được, bất quá ta cùng hắn cũng không phải là không có cơ hội, chỉ cần ta có thể sinh ra nam tính ấu tể, mà ở trước đó, mục vẫn không có để những người khác giống cái cho hắn sinh ra ấu tể, ta liền có cơ hội trở thành bạn lữ của hắn, trở thành chủ thư.”

Nhìn Hạ Thanh trong mắt kiên định, Lâm Tu không khỏi có chút ngạc nhiên, hắn chung quy vẫn là không để mắt đến nam tính địa vị, bởi vì nam tính hi hữu tính, dẫn đến chỉ cần nam tính nguyện ý, là có thể lấy được thêm cái giống cái nắm giữ quyền, mà bạn lữ vị trí lại chỉ có thể có một cái.

Sáng sớm tại tên hắn bên cạnh nhìn thấy bạn lữ hai chữ kia thời điểm vẫn không cảm giác được đến có cái gì, này hội lại ý thức được cái kia lạnh lùng liền phúc hắc nam tính này là cho hắn một cái dạng gì địa vị.

Bất quá hắn không có cùng người khác chia sẻ bạn lữ ý nguyện, coi như nơi này tập tục như vậy, hắn cũng không muốn vì vậy mà thay đổi, nếu như người kia cuối cùng còn muốn lựa chọn người khác, hắn tình nguyện rời đi.

Không có lại tiếp tục cái đề tài này, hai người đồng thời như tụ tập trong thành phố đi đến, liền tại lúc này, Hạ Thanh đột nhiên chỉ vào cách đó không xa sạp hàng lôi kéo hắn nói: “Xem ra chúng ta ngày hôm nay vận khí không tệ, lại có che chở trận sư tới nơi này, chúng ta qua xem một chút.”

Che chở trận sư?

Lâm Tu trước mắt không khỏi sáng ngời, căn cứ ký ức, nghề nghiệp này tựa hồ rất được hoan nghênh, nhìn sạp hàng thượng phóng to to nhỏ nhỏ mười mấy tinh thạch, bên cạnh vây không ít thú nhân, nhưng khi nhìn chiếm đa số, mua cũng rất ít.

Ngồi ở chỗ đó than chủ một bộ phờ phạc, có thích mua hay không bộ dáng, hiển nhiên cũng không đem những người kia xem là khách hàng của mình.

Lâm Tu đi theo Hạ Thanh bên cạnh nhìn sạp hàng thượng tinh thạch, hắn biết đến này đó tinh thạch là gánh chịu trận pháp môi giới, chỉ cần hướng trong đó truyền vào cái gọi là linh lực, có thể khởi động.

Này đó tinh thạch ở trên chiến trường không chỉ có thể đưa đến phòng hộ tác dụng còn có công kích tác dụng, còn có thể tạo được bao nhiêu năng lượng liền muốn chăm sóc trận sư năng lực.

“Cái này bao nhiêu tiền?” Hạ Thanh cầm một cái khối nhỏ tinh thạch đưa tới đối diện thú nhân trước mặt.

Liền thấy đối phương mở mắt ra liếc mắt nhìn: “Năm trăm thú nhân tiền.”

“Mắc như vậy, ngươi cái này mới phải cấp một phòng hộ tinh, sao ngươi dám bán năm trăm thú nhân tiền, ta xem ngươi đi cướp hảo.” Hạ Thanh vội vã đem trong tay tinh thạch thả xuống, một bộ thấy quỷ bộ dáng.

Lâm Tu cúi đầu nhìn mới vừa Hạ Thanh chọn kia khối tinh thạch, liền nhìn tới phương có khắc một khỏa tinh, Lâm Tu biết đây chính là biểu thị nhất cấp, còn bên cạnh cái khiên chính là phòng hộ ý tứ.

“Không mua cũng đừng xem.” Người kia không nhịn được vung tay xuống, Hạ Thanh tuy rằng cảm thấy được đối phương có chút tử muốn tiền bộ dáng, mà cũng không tiện đắc tội đối phương, dù sao che chở trận sư giống nhau đều là tiếp thu truyền thừa, nói cách khác một cái che chở trận sư sau lưng thường thường có một quần che chở trận sư, hắn cũng không dám đắc tội. Bất quá liền tại hắn dự định lôi kéo Lâm Tu đi thời điểm, liền nghe bên cạnh có người nói: “Ta còn tưởng là ai đó, nguyên lai là Hạ Thanh ngươi, mua không nổi ngươi cũng không nên hỏi, thứ tốt tự nhiên là đắt tiền hù người.”

Lâm Tu thân hướng về đối phương nhìn lại, liền thấy một cái vóc người cao gầy mặc một bộ bó sát người áo choàng giống cái đi tới.

Hạ Thanh nhíu mày, không nghĩ tới lại ở chỗ này gặp phải Tô Túc, liếc nhìn Lâm Tu, trong mắt loé ra một vẻ lo âu.

Liền tại Lâm Tu không hiểu Hạ Thanh vì sao nhìn hắn thời điểm, liền thấy cách đó không xa chính hướng hắn đi tới nam tính bên cạnh cùng một cái hảo nhìn tú khí giống cái, mà đối phương tựa hồ là đang ra sức như Liệt thuyết minh cái gì.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI