(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 31:

0
27

CHƯƠNG 31:

Lâm Tu về đến nhà, Hạ Thanh vừa thấy hắn liền không nhịn được nói: “Hoàn thuận lợi sao?”

Lâm Tu gật đầu: “Ân, bọn họ đâu?”

“Tần Lam cấp ba con tiểu mua quần áo, chính dẫn bọn họ đổi đây, ngươi đi lên xem một chút, ta đem nơi này trừng trị.”

Lâm Tu nhìn bận rộn Hạ Thanh, trong mắt có chút do dự hắn không biết mình có nên hay không đem nhìn thấy mục sự tình nói cho Hạ Thanh. Liền lại hắn thời điểm do dự, cảm nhận được hắn khác thường Hạ Thanh ngẩng đầu lên: “Làm sao vậy, Lâm Tu?”

Nhìn Hạ Thanh sạch sẽ đôi mắt, Lâm Tu nghĩ kỳ thực Hạ Thanh trước cũng không có nghĩ sai, biết đến hay không, kém cỏi nhất cũng chính là cùng hiện tại giống nhau.

“Ta mới vừa trở lại thời điểm, gặp được mục.”

Một chữ cuối cùng hạ xuống, trước mặt Hạ Thanh đã không khỏi trợn to hai mắt “Ngươi nói ai?”

“Mục.” Lâm Tu than một tiếng, lôi kéo hắn ngồi xuống nói: “Hắn thoạt nhìn không sai.”

“Hắn, hắn có nói cái gì sao?” Hạ Thanh câu nói này hỏi rất cẩn thận, mà Lâm Tu cũng biết hắn đang chờ mong cái gì, nhưng là hắn lắc lắc đầu: “Hạ Thanh, ngươi cảm thấy được nơi này làm sao?”

“Rất tốt, Lâm Tu hắn không hỏi ta có đúng không?” Chưa từ bỏ ý định Hạ Thanh hay là hỏi ra muốn biết nhất đáp án.

“Các ngươi gặp mặt lại, ta nghĩ hắn sẽ cùng ngươi nói rõ ràng, Hạ Thanh không quản kết quả làm sao, ta hi vọng ngươi có thể tỉnh lại.”

Hạ Thanh vô thần gật gật đầu, Lâm Tu vỗ vỗ hắn bờ vai: “Một hồi chúng ta đi cấp tiểu tể tử môn giải quyết thủ tục nhập học, ngươi cùng chúng ta cùng đi chứ.”

Hạ Thanh lắc lắc đầu: “Ta nghĩ một người ngốc một hồi.”

“Hảo đi, có vấn đề nhớ tới cùng ta nói.” Lâm Tu quay người lên lầu, cảm thấy được chính mình tựa hồ sai rồi, hắn không nên nói này đó, có lẽ này đó nên do chính hắn đi chứng thực.

Thấy Lâm Tu tiến vào, Tần Lam cười đem đã đổi mới rồi quần áo ba con tiểu đẩy lên trước mặt hắn: “Xem thấy thế nào?”

Mặc vào sạch sẽ đẹp mắt tiểu âu phục, ba con tiểu chớp mắt to nhìn Lâm Tu, dường như mong đợi hắn nói điểm gì dường như tiểu dáng dấp, Lâm Tu cười gật đầu: “Kém không nhận ra đây là nhà ai nhãi con rồi!”

“Chủ yếu bọn tiểu tử trưởng đến đáng yêu, xuyên cái gì cũng tốt.” Tần Lam nhìn kiệt tác của mình cũng là hài lòng vô cùng.

Lâm Tu cười sờ sờ đầu của con trai: “Cảm tạ.”

“Ngươi đã nói qua nhiều lần, cầu ngươi chớ nói nữa.” Tần Lam khoa trương đạo, ngược lại lại nói: “Chúng ta đi thôi.”

Hai người xuất môn, Tần Lam liền chú ý tới không ở trạng thái Hạ Thanh, không nhịn được nói: “Làm sao vậy Hạ Thanh.”

“Các ngươi đi ra ngoài a?” Hạ Thanh ngẩng đầu nhìn bọn họ liếc mắt một cái hỏi.

“Ân, ngươi…” Tần Lam muốn nói lại thôi, nghiêng đầu liếc nhìn Lâm Tu, không có tiếp tục hỏi.

“Không có chuyện gì, các ngươi đi thôi.” Hạ Thanh nói cất bước lên lầu.

Nhìn Hạ Thanh trở về phòng, Tần Lam quay đầu nhìn đầy mắt lo lắng Lâm Tu: “Chuyện gì xảy ra?”

“Ta gặp được mục, ngày hôm qua ngươi cũng thấy đấy, chính là phòng ăn cái kia!” Lâm Tu thở dài, nhìn thấy ngửa đầu nhìn hắn Tiểu Nguyệt Nguyệt trong mắt loé ra lo lắng, Lâm Tu sờ sờ hắn đầu: “Ta nói cho Hạ Thanh, bất quá ta nhớ ta không nên nói cho hắn biết.”

Tần Lam nghe vậy, cau lại hạ lông mày: “Ta cũng không cảm thấy ngươi làm có lỗi, bọn họ gặp gỡ là chuyện sớm hay muộn, hơn nữa cái kia nam tính thân phận, tựa hồ cũng không đơn giản.”

“Ta hi vọng hắn có thể tỉnh lại.” Lâm Tu nhìn trên lầu cửa phòng đóng chặt tự đáy lòng nói.

“Hắn hội nghĩ rõ ràng, chúng ta đi thôi.” Tần Lam quay người đẩy cửa ra, đi ra ngoài.

Kỳ thực tại Tần Lam tâm lý, Hạ Thanh trạng thái chẳng hề nhượng hắn bất ngờ, ngược lại Lâm Tu quá phận bình tĩnh, sao làm cho hắn có chút bất ngờ.

Giống nhau bị vứt bỏ giống cái, hơn nửa đều sẽ biểu hiện ra Hạ Thanh tình hình, mà rất ít sẽ xuất hiện Lâm Tu như vậy tĩnh táo.

Có lúc hắn cũng không nhịn được nếu muốn, đến tột cùng là ai từ bỏ ai?

Bất quá chuyện như vậy hắn không dự định đi hỏi, dù sao loại này giống như là đẩy ra người khác vết thương sự tình, chỉ có người trong cuộc hoặc là cùng với cùng chung hoạn nạn nhân tài có quyền.

Hắn và Hạ Thanh so với, chú định vẫn là chênh lệch tầng này thân mật.

Ba con tiểu vốn là di truyền Lâm Tu cùng Liệt hảo dáng dấp, này sẽ có trải qua Tần Lam tỉ mỉ trang phục, càng là quay đầu lại dẫn trăm phần trăm.

Tiểu Thần Thần vẫn luôn nắm hai cái đệ đệ tay, tiểu biểu tình banh quá chặt chẽ, đối mặt thỉnh thoảng rơi xuống chính mình thân ánh mắt cũng giống như hồn nhiên không thèm để ý.

Đến là Tiểu Nguyệt Nguyệt có chút hoảng sợ nhìn bốn phía, thật chặt siết ca ca của mình tay.

Về phần ngôi sao nhỏ thì lại tò mò vẫn luôn hỏi: “Bọn họ tại sao tổng xem chúng ta đây, ca ca, ngươi xem cái kia có ta rồi!”

Tiểu Thần Thần đương nhiên sẽ không trả lời hắn, đối với hắn mà nói, những người kia tại sao nhìn bọn họ không trọng yếu, quan trọng là… Hắn phải bảo vệ đệ đệ của hắn nhóm.

Bất quá Tần Lam lại cúi đầu cười nói: “Bởi vì bọn họ chưa từng thấy đáng yêu như vậy bảo bảo a!”

“Thật sự à?” Ngôi sao nhỏ đôi mắt nhất thời sáng ngời, quay đầu đến xem Lâm Tu: “Mỗ phụ, bọn họ là bởi vì chúng ta đáng yêu mới xem chúng ta sao, nhưng là ta cảm thấy được mỗ phụ mới phải đẹp mắt nhất a!”

“Lâm Tu, ngươi nhi tử có thể thật biết nói chuyện!” Tần Lam không nhịn được hâm mộ nói.

Lâm Tu sờ sờ ngôi sao nhỏ đầu: “Xem thật kỹ lộ biệt quăng ngã.”

“Sẽ không, mỗ phụ ta chính là tiểu nam tính, tiểu nam tính lớn lên là phải bảo vệ mỗ phụ!” Ngôi sao nhỏ giơ giơ quả đấm nhỏ của mình, gương mặt nghiêm túc.

“Ta cũng phải bảo vệ mỗ phụ!” Tiểu Nguyệt Nguyệt ngẩng lên khuôn mặt nhỏ cứ việc âm thanh không có ca ca âm thanh đại, mà trong mắt cũng là tràn đầy kiên định.

Lâm Tu tâm lý ấm áp: “Kia một hồi khảo thí nói, các ngươi có thể muốn biểu hiện tốt một chút, thi đậu sau đó có thể cùng ta đồng thời ở đây đọc sách đi!”

Ba con tiểu liếc mắt nhìn nhau, đều là một mực gật gật đầu.

Áo lam không biết mới vừa mục đem Liệt tìm ra đi nói cái gì, chỉ thấy trở về người biểu tình đặc biệt lạnh lùng, áo lam biến mất nội tâm hiếu kỳ nói: “Buổi chiều Tề Vực lão sư bên kia ngươi hảo quá khứ sao?”

“Ừm.” Liệt điểm xuống đồ, đứng dậy lấy từ bản thân đồ vật, thẳng rời đi.

Bị lưu lại áo lam sửng sốt một chút sau, cất bước đi theo, cứ việc Liệt quá phận lạnh lùng làm cho hắn có chút không chịu được, thế nhưng tưởng đến nhà an bài, hắn lại không thể cự tuyệt, chỉ bởi vì cái này nam tính ngoại trừ lạnh lùng, khắp mọi mặt cùng hắn đều là xứng nhất.

Cho nên dù cho đối phương tổng là từ chối người bên ngoài ngàn dặm, hắn cũng vẫn là hội nhẫn nại đối phương, nghĩ đối phương sớm muộn sẽ thấy hắn hảo, mà trên thực tế này đã so với ban đầu tốt hơn nhiều, hắn không nên từ bỏ.

Cùng Liệt một đường đi đến trẻ nhỏ viện, bởi vì Tề Vực lão sư quan hệ, bọn họ giống nhau đều sẽ đánh một ít thời gian tới bên này cấp ấu tể nhóm làm giảng bài đạo sư.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI