(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 32:

0
29

CHƯƠNG 32:

“Tề Vực lão sư, bên này có ba cái hùng tể muốn làm sửa sang thi đầu vào, ngài hiện tại có rảnh không?” Liệt đi lúc tiến vào, liền nghe đến phía sau giống cái đối trước mặt lão giống cái nói rằng chôn ở một đống thư tịch phía dưới lão giống cái ngẩng đầu lên, đẩy một chút gác ở trên lỗ mũi kính mắt: “Ba cái hùng nhãi con?”

“Là lão sư, nếu như ta không đoán sai, rất có thể là tam bào thai!” Nghe thấy lão sư hỏi cái này, giống cái khó nén kích động nói.

“Há, vậy ta đi xem xem.” Tề Vực đứng dậy đem nhìn đứng ở nơi đó Liệt cùng cùng tiến vào áo lam: “Các ngươi muốn đồng thời sao?”

Liệt cau lại hạ lông mày, mới vừa muốn cự tuyệt, liền nghe bên cạnh tiến vào giống cái áo lam nói: “Tam bào thai sao, trước nghe nói tát tư tinh xuất hiện tam bào thai, là bọn hắn sao, còn tưởng rằng là đồn đại, Liệt chúng ta qua xem một chút đi.”

“Vậy thì động tác nhanh lên một chút, cũng không thể nhượng bọn tiểu tử chờ cuống lên.” Tề Vực bỏ lại câu nói này liền không kịp chờ đợi ra cửa.

Trước hướng hắn báo cáo tình huống giống cái, quay đầu đối phía sau Liệt nói: “Học trưởng, đi gặp một chút không thiệt thòi, cái kia giống cái cũng là rất đẹp đây!”

Tái mấy người nhất trí khuyên, Liệt bước ra chân đi theo.

Ngồi đang ở phòng nghỉ ngơi bên trong, Tần Lam cùng ngôi sao nhỏ chơi nháo, Tiểu Nguyệt Nguyệt một mặt hâm mộ nhìn tiểu ca ca, mà tiểu Thần Thần thì lại nghiêm mặt nhìn chằm chằm ngôi sao nhỏ, gương mặt nghiêm túc, rất sợ đệ đệ hồ đồ tái quăng ngã.

Lâm Tu cưng chìu nhìn ba con tiểu. Lúc này khép hờ cửa bị đẩy ra, người ở bên trong nhất trí ngẩng đầu nhìn lại.

Khi thấy cái kia người quen thuộc thời điểm, cứ việc Lâm Tu nụ cười trên mặt không có vì vậy mà hạ xuống, nhưng vẫn là có một phút chốc như vậy cứng ngắc, quả nhiên nghĩ đến cùng thật sự nhìn thấy vẫn có như vậy điểm bất đồng.

Mà so với Lâm Tu bình tĩnh, Liệt nguyên bản không biểu tình gì trên mặt, xuất hiện rõ ràng khoảng không mang.

Hắn đã từ mục nơi đó biết, Lâm Tu cùng Hạ Thanh tìm tới đây. Nhưng mà tái hắn hoàn không nghĩ tới muốn làm sao đối với hắn giải thích thời điểm, liền trực tiếp như vậy gặp được.

Hắn biết mình những việc làm, dù cho giải thích, trước mắt giống cái chỉ sợ cũng sẽ không tha thứ hắn, nhưng là hắn lại chưa từng nghĩa tới muốn từ bỏ.

“Quả nhiên đáng yêu!” Áo lam cười thân thủ lôi một chút Liệt cánh tay, ý đồ gây nên sự chú ý của hắn, cứ việc nam tính bởi vì địa vị quan hệ, giống nhau cũng rất cao kiêu ngạo lạnh lùng, nhưng đối với ấu tể vẫn là hội a hộ.

Nghe thấy âm thanh, Liệt ánh mắt từ Lâm Tu trên mặt dời, rơi xuống ba con tiểu trên người, lông mày cơ hồ là bản năng túc lên.

Từ ba con tiểu dung mạo nhìn lên, rất rõ ràng đây là người nào nhãi con.

Tự nhận là mọi việc đều có thể gánh vác nam tính, có một phút chốc như vậy cảm thấy được chính mình khó tiếp thụ.

Tại sao có thể có ba con nhãi con đây!

Mọi người không có phát hiện nơi này duy nhất nam tính dị dạng, Tề Vực nhìn đứng ở nơi đó ba con tiểu, giống nhau như đúc dung mạo, chỉ có tóc hơi có chút bất đồng, giờ khắc này đều ngẩng lên khuôn mặt nhỏ nhìn hành động của hắn, mắt to vụt sáng vụt sáng nháy, quả thực manh không được.

Có một phút chốc như vậy, Tề Vực cơ hồ muốn bật thốt lên, không cần khảo thí trực tiếp tới là đến nơi, mà cũng may hắn còng không quên chính mình thân phận.

Bất quá coi như như vậy, hắn cũng sẽ cho bọn họ đến một hồi đơn giản nhất khảo thí!

“Ngươi là bọn hắn mỗ phụ?” Tề Vực nhìn đứng ở một bên dung mạo phi phàm giống cái, thản nhiên nói.

“Là lão sư, ta gọi Lâm Tu.” Lâm Tu cung kính trả lời.

Tề Vực gật gật đầu: “Bọn họ Hùng phụ không ở nơi này có đúng không?”

Nghe thấy lời của đối phương, Lâm Tu không dấu vết hướng về một bên Liệt nhìn lại, sau đó nói: “Hắn không tiện lại đây.”

Tề Vực biết đến này không tiện khả năng có rất nhiều loại, có thể là đối phương thật sự không thời gian, cũng có thể là đối phương không nghĩ đến, bất quá hắn vẫn cảm thấy khá là đáng tiếc, dù sao đây chính là ba con tiểu nam tính, coi như tái nhẫn tâm Hùng phụ, cũng sẽ vì thế kiêu ngạo đi.

Bất quá chuyện như vậy, hắn sẽ không nhiều lời.

“Kia ba tên tiểu gia hỏa đi theo ta, chớ im lặng ngươi dẫn hắn đi giải quyết thủ tục.” Tề Vực quay đầu hô một tiếng, liền thấy một cái giống cái vội vã chạy tới.

“Đi thôi, ta dẫn ngươi đi làm thủ tục.”

Lâm Tu cúi đầu nhìn ba con tiểu: “Bé ngoan nghe lão sư lời nói, ta một sẽ tới đón ngươi nhóm.”

Nói xong ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái Tần Lam: “Tại đây chờ ta hạ.”

Tần Lam gật đầu: “Ngươi đi đi, bên này có ta.”

Lâm Tu không đang nói cái gì, cùng gọi chớ im lặng giống cái đi ra ngoài.

Đón thêm gần đứng ở môn khẩu nam tính thời điểm, Lâm Tu không có nhìn đối phương, dù cho đối phương muốn đưa tay qua đến, cũng không có vì vậy mà nhìn đối phương liếc mắt một cái.

Đối mặt với đối phương ra đi không lời từ biệt, hắn không phải không khổ sở, hắn cũng nghĩ tới rất nhiều loại khả năng, nhưng khi nhìn thấy cái tên này trải qua không tồi thời điểm, hắn cảm thấy được chính mình không có đối với cái này nam tính ôm ấp quá nhiều hy vọng là lựa chọn chính xác, không phải hiện tại hắn e sợ rất khó trấn định như thế.

“Liệt, bên này thật giống đối với chúng ta chuyện, chúng ta đi thôi.” Áo lam thấy người đi rồi, nghiêng đầu đối bên cạnh sắc mặt có mấy phần tái nhợt nam tính nói.

Liệt liếc mắt nhìn đứng tái nơi đó Tần Lam, quay đầu đối bên cạnh áo lam nói: “Chớ cùng ta.”

Bỏ lại bốn chữ này, Liệt quay người rời khỏi nơi này.

Mà bị đột nhiên cự tuyệt áo lam sắc mặt cũng là phút chốc trở nên khó coi, cắn cắn môi, cất bước đi ra ngoài.

Tần Lam nhìn song song rời đi hai người lắc lắc đầu

Lâm Tu giải quyết xong thủ tục, không nhịn được nghiêng đầu đối bên cạnh nam tính nói: “Như vậy là có thể nhập học sao?”

“Chỉ cần ba con tiểu hùng tể có thể thông qua khảo thí liền không thành vấn đề.”

“Vậy nếu là không thông qua, này đó?”

“Ây… Nhất định sẽ thông qua.” Tề Vực lão sư nếu làm cho bọn họ đi tới làm thủ tục, chính là định phóng thủy, bất quá điểm ấy hắn cũng sẽ không nhiều lời.

Lâm Tu có một phút chốc như vậy không nói, mà nếu thủ tục đều xong xuôi, hắn cũng chỉ có thể hi vọng ba con nhãi con có thể thuận lợi thông qua khảo thí.

Liền tại lúc này, chớ im lặng giống cái thông tấn khí kêu lên, Lâm Tu thấy hắn thật giống có việc nhân tiện nói: “Ngươi có việc đi làm đi, ta biết lộ.”

“Vậy cũng tốt, ta đi trước, ngươi ấu tể rất đáng yêu, nhất định sẽ thuận lợi.”

Lâm Tu cười nói tiếng cám ơn, cất bước hướng về khi đến đường đi đi.

Liệt vẫn nhìn thư hùng đến gần, mới từ bên trong góc đi ra.

Lâm Tu dừng bước lại, ngẩng đầu nhìn chờ ở chỗ này nam tính, bốn mắt nhìn nhau phút chốc, Lâm Tu lạnh nhạt ánh mắt nhượng Liệt cảm thấy được hoảng hốt.

Mà so với Lâm Tu hờ hững, Liệt ánh mắt thì lại gọi Lâm Tu có chút xem không hiểu.

Bất quá thấy đối phương không mở miệng chỉ là một mực nhìn hắn, Lâm Tu thở dài, đem trước thu tại cất giữ trong tinh thạch che chở tinh lấy ra, đưa tới Liệt trước mặt: “Ta tới nơi này không phải là vì quấn lấy ngươi, cái này trả lại cho ngươi, trước đã nói tạm thả ta chỗ này.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI