(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 33:

0
31

CHƯƠNG 33:

Nhìn đưa đến trước mặt mình tay, Liệt biểu tình càng cứng, không có đưa tay đón cái kia chính mình tự tay đưa đi che chở tinh, nhìn Lâm Tu ánh mắt nhiều hơn một tia khổ sở.

“Đưa cho ngươi.”

Nghe thấy bốn chữ này, Lâm Tu câu lên khóe môi, đến gần một bước, cầm trong tay che chở tinh nhét vào nam tính trong ***g ngực: “Ta không cần.”

Lui về phía sau một bước, Lâm Tu phảng phất không nhìn thấy nam tính trong nháy mắt đó biểu hiện ra khổ sở, tiếp tục nói: “Quan hệ của ta và ngươi, ngươi xem ngươi chừng nào thì rảnh rỗi, chúng ta giải trừ đi.”

Nếu như nói lúc trước tất cả Liệt còn có thể tiếp nhận lời nói, như vậy Lâm Tu câu nói này, thì tại Liệt trong lòng khơi dậy sóng lớn.

“Không muốn, xin lỗi.” Liệt tiến lên một bước nhìn trước mặt thư hùng, sâu con mắt chậm rãi là không nói rõ được cũng không tả rõ được vô cùng sống động đồ vật.

Nhưng mà Lâm Tu không hiểu.

“Tại sao?” Lâm Tu ngẩng đầu nhìn hắn, không có bởi vì hắn tới gần mà rút lui.

Liệt mím môi môi, tựa hồ đáp án rất khó nói ra.

Đợi một hồi, Lâm Tu cười nhạt, mang theo một điểm thất vọng: “Ta phải đi về, bọn họ hoàn đang chờ ta.”

Thấy Lâm Tu phải đi, Liệt thân thủ kéo cánh tay của hắn: “Bọn họ là ngươi nhãi con?”

Lâm Tu quay đầu nhìn hắn: “Không phải đây, ngươi đi, ta cuối cùng muốn sinh hoạt, hoàn hảo có người nguyện ý muốn ta.”

Câu này dứt tiếng đồng thời, Lâm Tu cho Liệt một cái hảo nhìn, lại lại có chút nụ cười tàn nhẫn, sau đó hất tay của hắn ra, quay người đi.

Hắn không sợ câu nói này nhượng Liệt hiểu lầm, hắn chỉ sợ hắn không hiểu lầm.

Sớm tại Liệt không muốn cùng hắn giải trừ quan hệ liền không muốn nói cho hắn biết nguyên nhân thời điểm, hắn cũng đã tại đè nén lửa giận của chính mình, tiếp tục nghe thấy đối phương hỏi hắn hài tử sự tình, Lâm Tu trực tiếp liền nổ!

Hỏi như vậy không phải là muốn biết hài tử là ai sao, vậy hãy để cho ngươi biết hảo!

Bị hắn câu nói này kích thích không rõ Liệt tái sửng sốt nháy mắt sau, nhanh chân đuổi tới lần thứ hai kéo Lâm Tu cánh tay đem người xả tiến vào trong ***g ngực, nhìn Lâm Tu ẩn giận hai mắt: “Không thể!”

Không thể, cái gì không thể, tại sao không thể, dựa vào cái gì cảm thấy được không thể, hắn là ai!

Lâm Tu vùng vẫy một hồi, mà không biết làm sao trước mắt dường như quyết tâm không chiếm được đáp án liền không buông ra hắn giống nhau nam tính thật chặt giam cấm hắn.

“Làm sao ngươi biết không thể!” Lâm Tu giãy dụa không ra đơn giản không động đậy, ngẩng đầu nhìn nam tính hai mắt.

“Trên người bọn họ mùi vị, không là người khác.” Tuy rằng có một phút chốc như vậy, hắn cũng cho là hài tử không phải hắn, thế nhưng mùi vị đó, hắn sẽ không nghe sai.

“Vậy lại như thế nào, ngươi có quyền gì biết đến bọn họ là ai nhãi con, ngươi không phải đã không muốn chúng ta sao?” Nói ra câu nói sau cùng thời điểm, Lâm Tu cảm thấy được tâm lý chua lợi hại.

“Không có không muốn, xin lỗi.” Nhìn trong ***g ngực giống cái đỏ cả mắt, Liệt vội vã giải thích, “Ngươi không muốn chính là một câu nói đều không nói liền đi, có đúng không?” Lâm Tu cũng không có ý định nhịn, cái này nam tính quả thực quá mâu thuẫn, không có không muốn bọn họ, lại một câu nói đều không nói rời đi, khi hắn là cái gì?

“Ta không cần ngươi như vậy, nếu như ngươi hối hận rồi, ngươi khi đó nên nói cho ta, ta sẽ không quấn lấy ngươi, ngươi hà tất như vậy đây, ngươi không cảm thấy mâu thuẫn sao?” Lâm Tu cảm thấy được chính mình có chút không tiền đồ, thân thủ chà xát một chút đôi mắt: “Ta không cần ngươi xin lỗi, ngươi nếu chọn rời đi, cái kia sau vậy… A…”

Đột nhiên bị hôn, Lâm Tu phút chốc kinh ngạc sau, chính là tức giận chủy đả xâm phạm hắn nam tính.

Song mà đối phương lại không nhúc nhích mặc cho hắn chủy đả, mãi đến tận hắn bị hôn hô hấp không khoái mới bị thả ra.

Nhìn tức giận thẹn thùng giống cái, Liệt lần thứ nhất cảm thấy được nguyên lai cái này tiểu giống cái cũng sẽ nói ra như thế đả thương người, chỉ có điều tất cả những thứ này đều là lỗi của hắn, hắn cũng chỉ có thể như vậy ngăn chặn hắn cửa ra lời nói.

“Ta sẽ giải thích cho ngươi, mà tái này trước ngươi không thể thích người khác, ta cũng sẽ không buông tay.” Buông tay ra, Liệt lui về phía sau một bước: “Ta sẽ tìm ngươi nữa.”

Nhìn bỏ lại câu nói này, vội vã rời đi nam tính, Lâm Tu buông xuống bên người tay, không kiềm hãm được nắm thành quyền.

Lâm Tu trở lại phòng nghỉ ngơi thời điểm, ba con tiểu đã đi ra, Tần Lam thấy Lâm Tu lại đây: “Xảy ra chuyện gì?”

Lâm Tu lắc lắc đầu: “Không có chuyện gì, thế nào?”

“Qua, ngày mai có thể tới đi học.” Tần Lam sờ sờ ba con tiểu đầu, cười đối Lâm Tu nói.

“Vậy thì tốt.” Lâm Tu ổn vững vàng tâm tình nói: “Chúng ta trở về đi thôi.”

Câu nói này vừa rơi xuống, tay liền bị tiểu Thần Thần kéo, Lâm Tu cúi đầu nhìn hắn, liền nghe tiểu Thần Thần nói: “Mỗ phụ, ai bắt nạt ngươi?”

Nghe thấy câu nói này, trong nháy mắt đó Lâm Tu suýt chút nữa không nhịn được chảy ra nước mắt đến.

Mò ra đại đầu của con trai, Lâm Tu cảm thấy được cái kia nam tính nếu là có hắn nhi tử một nửa tri kỷ hắn liền thoả mãn.

“Ta không sao, đừng lo lắng, đêm nay trở lại, ta cho các ngươi làm ăn ngon!”

“Mỗ phụ, có người bắt nạt ngươi sao, ta đi đánh hắn!” Ngôi sao nhỏ lại gần giơ giơ quả đấm nhỏ.

Các ca ca đều biểu đạt tâm ý, một bên Tiểu Nguyệt Nguyệt nóng nảy lại đây: “Ta, ta cũng phải bảo vệ mỗ phụ.”

“Vậy các ngươi phải ngoan ngoan nghe lời, sau đó ta liền dựa vào các ngươi.” Lâm Tu cảm thấy được chính mình tại nam tính nơi đó bị thương tổn, ở đây trong nháy mắt liền bị chữa khỏi.

Tần Lam nhìn ba con tiểu tử như vậy hành động, hâm mộ nói: “Ta xem sau đó nếu ai bắt nạt ngươi, ba con tiểu đệ nhất thời gian liền sẽ không bỏ qua hắn, thật là khiến người ta ước ao.”

Lâm Tu khom người tại đầu của con trai thượng hôn một cái: “Đi thôi, chúng ta trở lại.”

Nắm các con tay nhỏ, Lâm Tu cảm thấy được chính mình kỳ thực không cần lưu ý nhiều như vậy, có này ba con tiểu là đủ rồi, đây mới là người nhà của hắn.

Cùng Lâm Tu bên này so với ấm áp so với, Liệt vừa rời đi liền đi tìm mục.

Nhìn đột nhiên xông vào Liệt, chính tại ăn đồ ăn mục suýt nữa bị nghẹn đến, vội vàng uống một hớp thở phào nói: “Xảy ra chuyện gì?”

Liệt đóng cửa lại liền ngồi xuống: “Ta gặp được Lâm Tu.”

Mục sợ hết hồn: “Nhanh như vậy?” Hắn mới vừa vặn nói cho hắn biết, hai người liền gặp mặt rồi: “Hắn đi tìm ngươi ?”

“Không phải, tại Tề Vực kia gặp phải.” Liệt thân thủ rót chén nước rót một ngụm lớn sau nhìn mục: “Ngươi làm sao không nói cho ta, hắn cho ta sinh ba cái nhãi con?”

“Cái gì! ! !” Mục đột nhiên trợn to hai mắt, bên trong tràn đầy đều là không tin: “Ông trời, ngươi không phải nói đùa sao?”

“Ngươi cảm thấy được ta sẽ dùng chuyện như vậy đùa giỡn?” Liệt để ly xuống nhìn hắn, mục biểu tình cứng đờ: “Làm sao bây giờ, ngươi nói cho hắn biết?”

Liệt lắc đầu.

“Vậy thì tốt, vậy thì tốt!” Mục vỗ vỗ bộ ngực, sau đó liền nghe đến Liệt nói: “Ta không tốt đẹp gì, hắn muốn cùng ta giải trừ bạn lữ quan hệ!”

Mấy chữ cuối cùng, Liệt cơ hồ là cắn răng nói ra.

Nghe vậy mục theo bản năng run lên, yên lặng thay táp mặc niệm một phút, hắn có thể gặp phải Liệt đã triệt để đem táp hận thượng rồi!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI