(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 34:

0
27

CHƯƠNG 34:

Lâm Tu sau khi trở về đem nhìn thấy Liệt sự tình cùng Hạ Thanh nói, Hạ Thanh nhìn Lâm Tu bình tĩnh bộ dáng, cảm thấy được chính mình so với Lâm Tu thật sự mà nói có chút không tiền đồ.

Lâm Tu thấy hắn như thế, cũng biết hắn đang suy nghĩ gì, thở dài, trên thực tế trong lòng hắn cũng hoàn toàn không có biểu hiện ra như vậy hờ hững, vỗ vỗ Hạ Thanh vai: “Ta có thể phải lưu lại nơi này một bên, ngươi sao, tính thế nào, tái kiến quá mục sau ngươi hoàn phải đi về sao?”

Hạ Thanh lắc đầu, hắn hiện tại rất mê man, hắn không có Lâm Tu vận may kia, cũng không có Lâm Tu tố chất tâm lý, hắn hiện tại đều có chút hoài nghi mình hoài nghi nhân sinh, biết rõ mục không thể cùng với hắn, tại sao mình còn muốn cố chấp lại đây.

Nhìn lần thụ đả kích Hạ Thanh, Lâm Tu sờ sờ hắn đầu, dường như đối xử ba con nhãi con giống nhau nói: “Còn nhớ lúc trước ta nói sao, ta nói ta học xong sẽ dạy ngươi, ngươi tưởng cùng ta học sao, ta khả năng không có Từ lão đầu nhiều như vậy kinh nghiệm, thế nhưng ngươi tưởng học ta sẽ toàn tâm toàn ý dạy ngươi, ngược lại ngươi trở lại cũng không có cái gì người thân, không bằng ở lại chỗ này, ngươi nói xem, Hạ Thanh?”

Nếu như vào lúc này Hạ Thanh đối cuộc đời của chính mình tràn ngập mê man nói, Lâm Tu không ngại chính mình cho hắn dựng nên một cái mục tiêu, dù cho cái mục tiêu này cuối cùng không có cách nào thực hiện, mà dù sao cũng tốt hơn không có, hơn nữa Hạ Thanh chẳng hề dốt nát, Lâm Tu tin tưởng hắn chẳng mấy chốc sẽ phấn chấn lên.

Sau đó chờ hắn thật sự tìm tới mình muốn, làm tiếp những tính toán khác, hắn cũng không ngại.

Không nghĩ tới Lâm Tu còn nhớ lúc trước nói, Hạ Thanh tâm lý cảm động đồng thời cũng không quên hỏi: “Dạy ta sẽ không ảnh hưởng ngươi sao, ngươi còn muốn giúp Từ lão tham gia thi đấu.”

“Sẽ không, dạy ngươi đồng thời cũng bằng ta học tập, chúng ta đồng thời tiến bộ, còn cái khác chúng ta tạm thời không cần nghĩ.”

“Hảo, ta nghe lời ngươi, Lâm Tu, cám ơn ngươi.” Hạ Thanh câu nói này nói rất nghiêm túc, chính hắn cũng rõ ràng, Lâm Tu coi như không quản hắn, cũng là chuyện bình thường, nhưng mà Lâm Tu không chỉ có khai đạo hắn, còn muốn dạy hắn che chở trận sư tài nghệ, làm cho hắn ấm lòng đồng thời, cũng cảm động không biết thế nào mới có thể báo đáp phần ân tình này.

Lâm Tu sợ hắn có gánh vác cười nói: “Không nên cảm thấy ta đang giúp ngươi, ngươi tại hoàn có thể giúp ta chia sẻ hạ đối tiểu tể tử môn chăm sóc.”

“Yên tâm, ta sẽ như đối xử chính mình hài tử giống nhau chăm sóc bọn họ.” Hạ Thanh nghiêm trang bộ dáng, nhượng Lâm Tu tâm lý ấm áp.

“Đừng quá sủng bọn họ, bọn họ kiêu ngạo sẽ không hảo.” Lâm Tu cười nói xong vỗ vỗ Hạ Thanh vai: “Nghỉ sớm một chút đi.”

Trở về phòng, Lâm Tu đem ba con nhãi con ngày mai lên lớp chuẩn bị dùng đồ vật sắp xếp gọn, liền ở tại bọn hắn bao nhỏ trong bao xếp vào chút cho bọn họ lý sự dùng tiểu thịt khô.

Nhìn ngủ say bên trong ba con tiểu, Lâm Tu nghĩ, thôi, chỉ cần Liệt không làm ra thương tổn chuyện của bọn họ, quản hắn vì sao lại đột nhiên rời đi, cho dù có nỗi khổ tâm trong lòng, lại cùng hắn có quan hệ gì, từ hắn rời đi bắt đầu từ giờ khắc đó, hắn không có ý định muốn cùng hắn đồng hoạn nạn, có lẽ Liệt rời đi là không nghĩ dắt ngay cả mình, thế nhưng bị xem là người yếu giống nhau đối xử, Lâm Tu cũng không cảm thấy đây là Liệt đối với mình che chở, ngược lại chính là không đem hắn đặt ở đồng nhất lập trường đối xử thôi.

Đem đồ vật thu thập xong, Lâm Tu lại lấy ra che chở tinh bắt đầu khắc hoạ lên, lo trước khỏi hoạ dù sao cũng tốt hơn lâm trận mài đao.

Nhưng mà Lâm Tu cũng không biết, hắn mấy ngày nay tới xuất hiện, đã kinh tại Song Tử Tinh bên trong học viện bộ, đưa tới không nhỏ náo động, không chỉ chỉ là Lâm Tu xuất sắc bề ngoài, đồng thời gây nên mọi người chú ý còn có kia ba con ấu tể, có thể thành công sinh ra tam bào thai cũng đều là nam tính, này đầy đủ nói rõ cái này giống cái sinh dục năng lực, hơn nữa cái này giống cái sắc đẹp liền là như vậy phi phàm, Lâm Tu chính là không nghĩ ra danh đô khó.

Mục nhìn Song Tử Tinh bên trong học viện võng trên diễn đàn bát quái thiếp mời, xấu hổ lặng lẽ đóng lại, tâm lý im lặng nghĩ cũng đừng làm cho Liệt nhìn thấy, bằng không không nổ không thể.

“Ngươi làm sao còn tại này?” Liệt rửa mặt đi ra, nhìn hắn lưu lại hắn nơi này không hề rời đi mục, rất là buồn bực nói.

“Cái kia táp mới vừa thông tri ta nói, run sợ đi bái phóng Lam gia.” Nói câu nói này thời điểm, mục âm thanh rõ ràng dẫn theo món tráng miệng giả tạo.

Liệt nghe vậy liền biết táp muốn nói gì, nhíu lên lông mày: “Ta đối áo lam không có hứng thú, làm cho hắn đàng hoàng cho ta hảo hảo dựa theo kế hoạch làm việc!”

“Biết đến, biết đến, ngươi cũng đừng kích động như thế, ngươi không nghĩ rằng chúng ta ai cũng không có thể cưỡng bách ngươi.” Mục đứng dậy hai ba bước đi tới cửa, mở cửa thời điểm còn không quên cười nói: “Nghỉ sớm một chút, ngủ ngon mới có thể tâm tình tốt.”

Liệt quay đầu nhìn hắn: “Hạ Thanh sự tình ngươi tốt nhất cho ta hảo dễ giải quyết, ta không hy vọng thời điểm đó bởi vì ngươi tái chọc giận hắn không khoái!”

Về phần nhạ ai không nhanh, Liệt cho dù cũng không nói gì, mục dùng đầu ngón chân cũng biết nói tới ai.

“Ta sẽ giải quyết, ngươi yên tâm.” Mục nói xong không dám tiếp tục ở thêm, trực tiếp đóng cửa rời đi.

Liệt quay người ngồi vào trên ghế, nhíu chặt lông mày không có vì vậy mà buông ra, trái lại càng túc càng chặt, nghĩ đến hôm nay Lâm Tu đỏ mắt lên đối với hắn chỉ trích, Liệt liền cảm thấy được chính mình quả thực là tên khốn kiếp, rõ ràng hắn phụ thân nói với hắn, thân là một cái nam tính tối không nên làm chính là nhạ chính mình giống cái khóc, nhưng là hắn lại cố tình làm chuyện như vậy.

Còn có thể tha thứ hắn sao?

Nghĩ đến Lâm Tu muốn cùng hắn giải trừ bạn lữ quan hệ, Liệt liền hận không thể bám vào run sợ bạo đánh một trận, nếu không phải người này tra, hắn về phần bị hắn tiểu giống cái vứt bỏ à! ! ! !

Tần Lam trước kia cũng bởi vì có việc, rời đi trước.

Lâm Tu cấp ba con tiểu thu thập thỏa đáng, liền đưa bọn họ đi trẻ nhỏ viện, mới chuyển đi chính mình lên lớp địa phương.

Từ lão từ khi trước đi ra ngoài, liền còn chưa có trở lại.

Lâm Tu vừa xuất hiện đang dạy học trong lầu, liền đưa tới không nhỏ để ý, cứ việc Lâm Tu tưởng làm bộ không phát hiện, nhưng là này đó như ánh mắt thật sự thực sự hắn chói mắt, nhịn một hồi, Lâm Tu liền nhíu lên lông mày đến.

Một đường đi vào lên lớp phòng học, hắn đi vào, liền nghe phía sau có người chỉ vào hắn nói: “Thật sự là hắn, còn tưởng rằng trước là đồn đại đây!”

“Chạy tới nơi này lên lớp, không phải là vì câu dẫn người đi, không nhìn thấy bên cạnh hắn không có nam tính à!”

“Sinh tam bào thai thì thế nào, còn không là bị nam tính từ bỏ!”

Nghe bốn phía không ngừng vang trở lại âm thanh, Lâm Tu tưởng hắn cũng thật là mang ngọc mắc tội, hắn sẽ không đi cùng những người này cãi nhau, dù sao những người này đã bởi vì đố kị, không muốn mặt của mình, hắn cần gì phải đi cho bọn họ mặt đây!

Nếu như nói trước bởi vì những người này chú ý mà có chút tâm tình phiền não, này hội đã triệt để bình tĩnh lại.

Hắn còn nhớ lúc trước sau cùng kia mấy năm, bởi vì thân thể bí mật bị phát hiện, những người kia xem ánh mắt của hắn cũng là như thế ác liệt, cuối cùng hắn cũng không phải tiếp tục kiên trì sao, hiện tại đã so với vào lúc ấy thật tốt hơn nhiều.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI