(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 35:

0
30

CHƯƠNG 35:

Chu vi ồn ào âm thanh, theo lão sư đến rất nhanh liền yên tĩnh lại.

Lâm Tu tuy rằng tiến vào tu chính là che chở trận sư chuyên nghiệp, mà ngoại trừ khóa chuyên ngành ở ngoài, cũng vẫn là muốn thượng một ít những khóa trình khác.

Mà khóa chuyên ngành, nhưng là từ từng người giảng bài đạo sư phụ trách truyền thụ, Lâm Tu giảng bài đạo sư đương nhiên là Từ lão chính mình, cho nên khóa chuyên ngành đối với Lâm Tu tới nói trái lại thoải mái liền thuận tiện.

Dù sao y theo Từ lão cá tính, liền bởi vì đồ đệ chỉ có hắn một cái, đến là không có cái gì bởi vì sư phụ dạy đồ đệ không đều mà gây nên tranh chấp và vân vân sự tình phát sinh.

Nhưng mà ngoại trừ khóa chuyên ngành ở ngoài, những khóa trình khác, thì cần muốn Lâm Tu tới bên này tự mình thượng chủ chương trình học.

Giờ khắc này nhìn đi tới tuổi trẻ đạo sư, là một cái nam tính.

Theo đối phương tiến vào, toàn bộ phòng học đều trở nên yên tĩnh lại, Lâm Tu nhìn cái này nam tính, ngũ quan tuy rằng không lên tuấn mỹ, mà quanh thân nho nhã khí chất quả thật có thể bác người hảo cảm.

Kỳ thực Lâm Tu biết không quản người này tướng mạo làm sao khí chất làm sao, chỉ là bản thân nam tính thân phận này, liền đầy đủ nhượng một đám giống cái điên cuồng.

Ai bảo nơi này chính là như vậy đây!

Tại lão sư phía sau, Lâm Tu nhìn thấy một cái làm cho hắn có mấy phần nhìn quen mắt giống cái, mà đối phương cũng vừa hảo hướng hắn nhìn sang.

Bốn mắt nhìn nhau phút chốc, Lâm Tu nhớ tới này người thật giống như là ngày hôm qua tại Liệt bên người xuất hiện qua giống cái.

Áo lam nhìn thấy Lâm Tu liền đi tới, cười nói: “Bên này có ai không?”

“Không có.” Lâm Tu lắc phía dưới, liền thấy đối phương ngồi ở bên cạnh hắn.

Tự từ hôm qua cùng Liệt đồng thời nhìn thấy cái này giống cái, Lâm Tu liền đưa tới áo lam chú ý, không chỉ chỉ là Lâm Tu xuất sắc bề ngoài, cũng bởi vì Liệt tái hắn đi rồi không bình thường, đều đưa tới trong lòng hắn cảnh giác.

Nếu như Lâm Tu chỉ là chỉ cần trưởng đến hảo nhìn cũng liền thôi, dù sao giống cái lớn lên đẹp mắt không ít, mà áo lam đối với mình bề ngoài cũng là tương đương tự tin, hơn nữa y theo Liệt thân phận, nhiều ít đẹp mắt giống cái chưa từng thấy, làm sao sẽ đối như vậy một cái mang theo không biết Hùng phụ là ai giống cái biểu hiện ra không bình thường đây!

Áo lam không nghĩ mình và Liệt còn không có triệt để xác định quan hệ thời điểm xuất hiện công bố, dù cho Liệt từ đầu tới cuối đều không biểu hiện đối với hắn cảm thấy hứng thú, nhưng hắn cũng không muốn bởi vậy từ bỏ.

Bàn tay mình khống chế vận mệnh của mình, cùng bị người khác chưởng khống là hoàn toàn khác nhau.

Từ áo lam ngồi xuống, Lâm Tu cũng cảm giác được nguyên lai bị hùng Lý lão sư phân tán đi ánh mắt lần thứ hai tập trung đến trên người hắn.

Không nhịn được liếc mắt nhìn bên cạnh giống cái, vừa vặn chàng thấy đối phương đánh giá ánh mắt của hắn, bị chính mình gặp được, đối phương cũng không xấu hổ, ngược lại cấp Lâm Tu một cái mỉm cười: “Ta gọi áo lam, chúng ta ngày hôm qua gặp quá.”

Lâm Tu gật gật đầu: “Ta gọi Lâm Tu.”

“Ta biết, ngươi ngày hôm qua cùng Tề Vực lão sư lúc nói, ta nghe thấy được, không nghĩ tới ngươi cũng ở đây bên cạnh khoa, trước đây làm sao chưa từng thấy ngươi?” Áo lam đến gần nhỏ giọng hỏi.

“Ta vừa tới không lâu.” Lâm Tu tái áo lam lặng yên đánh giá hắn đồng thời, cũng đang suy đoán áo lam.

Tái hắn xem ra, cái này giống cái nếu xuất hiện ở Liệt bên người như vậy cùng Liệt quan hệ chỉ sợ cũng không bình thường, bây giờ đến cùng mình tiếp lời, là phát hiện cái gì?

Liền tại Lâm Tu lúc nghĩ những thứ này, liền nghe thấy người bên cạnh nhỏ giọng nói: “Áo lam như thế nào cùng hắn ngồi đồng thời?”

“Không biết, bất quá ta nghe nói áo lam thật giống lập tức liền muốn cùng Liệt học trưởng đính hôn.”

“Y theo áo lam gia thế cùng Liệt học trưởng đến là đầy xứng đôi.”

“Ngươi đừng nghe bọn họ nói bậy, ta và Liệt còn không có đính hôn đây!” Áo lam nhỏ giọng giải thích xong, liền quan sát đến Lâm Tu biểu tình.

Lâm Tu nghiêng đầu nhìn hắn, nếu như nói trước hắn hoàn hoài nghi áo lam là có mục đích để tới gần hắn, như vậy hiện tại hắn đã có thể bình tĩnh, tuy rằng cái này giống cái không chắc thật sự biết đến hắn và Liệt quan hệ, thế nhưng chỉ bằng câu nói này, cái này giống cái e sợ không hy vọng tại hắn và Liệt quan hệ còn không có ổn định lại thời điểm, xuất hiện hắn như vậy một cái dị sổ.

“Này cùng ta có quan hệ gì?” Lâm Tu giả vờ không hiểu nhìn áo lam.

Hắn như vậy vừa hỏi, ngược lại làm cho áo lam có mấy phần lúng túng.

Đúng đấy, hắn và Liệt đính hôn không đính hôn, cùng Lâm Tu có quan hệ gì, hắn vừa nói như vậy, thật giống Lâm Tu tham dự vào trong bọn họ gian.

Vừa thấy áo lam như vậy, Lâm Tu thì càng thêm bình tĩnh cái này giống cái đối với hắn cùng Liệt chi gian sự tình là không biết chuyện.

Cái gì cũng không biết liền tới thăm dò hắn, hắn là nên nói cái này giống cái rất nhạy cảm đây, hay là nên nói cái này giống cái tâm cơ không giống bề ngoài như vậy đơn thuần đây!

“Xin lỗi a, ta chỉ là không nghĩ người khác hiểu lầm ta.” Áo lam đẹp mắt đối Lâm Tu cười cười.

Lâm Tu cũng cười theo, hắn vốn là trưởng đến hảo, như thế nở nụ cười, nguyên bản liền ngũ quan xinh xắn phảng phất trong nháy mắt đốt sáng lên giống nhau, nhượng nhìn hắn áo lam đều bị lung lay một chút thần.

Tỉnh hồn lại trong nháy mắt, liền nghe Lâm Tu nói: “Ngươi đã có cùng đối phương đính hôn dự định, cần gì phải lo lắng người khác hiểu lầm, vẫn là nói ngươi căn bản không muốn cùng đối phương đính hôn đâu?”

“Làm sao sẽ, ta làm sao sẽ không nghĩ, ta…” Theo bản năng nói xong câu đó, áo lam mới ý thức tới, chính mình tựa hồ giải thích có chút nhiều lắm.

Lâm Tu lại không có để ý hắn lời nói, mà là cười nói: “Đó chính là đối phương không muốn để cho người khác biết quan hệ của các ngươi có đúng không?” Kia cũng thật là có chút đáng thương.

Cứ việc câu nói sau cùng kia Lâm Tu không có nói ra, nhưng nhìn áo lam ánh mắt lại tràn đầy đồng tình.

Áo lam nhìn Lâm Tu, cơ hồ bị ánh mắt của hắn kích thích tử, nếu không phải hắn muốn từ Lâm Tu nơi này bắt tay xem hắn cùng Liệt đến cùng có quan hệ hay không, làm sao sẽ đến cùng hắn tiếp lời, nhưng là cái này nhãi con cũng không biết Hùng phụ là ai giống cái, hiện tại cư nhiên ngược lại đồng tình hắn?

Coi như là có nhiều năm tu dưỡng áo lam, giờ khắc này đều suýt chút nữa tức giận, nhưng mà Lâm Tu lại dường như hoàn toàn không có cảm giác giống nhau, lại một lần nữa cho áo lam một đao: “Cái kia nam tính thoạt nhìn xác thực lạnh lùng một ít, khẳng định không hảo ở chung đi, còn thật là khó khăn vì ngươi.”

“Không, sẽ không, Liệt hắn rất tốt.” Câu nói này áo lam cơ hồ là cắn răng nói ra khỏi miệng, nói xong cũng đứng dậy rời đi.

Nhìn từ phía sau vội vã rời đi giống cái, Lâm Tu khinh câu môi dưới sừng, cứ như vậy một cái người lạnh lùng, cũng thật là đến chỗ nào đều gây vạ đây!

Một tiết khóa kết thúc, Lâm Tu đi phòng ăn giải quyết bữa trưa, bởi vì ba con tiểu buổi trưa có thể tại trẻ nhỏ viện giải quyết, Hạ Thanh sáng sớm nói cho hắn biết muốn đi ra ngoài đi dạo, cho nên bị lưu lại một người Lâm Tu chỉ có thể tự mình giải quyết bữa trưa.

Từ sáng sớm bắt đầu mãi cho tới bây giờ bị vô số ánh mắt nhìn kỹ quá Lâm Tu, lại đi cùng ăn thính thời điểm đã tương đương bình tĩnh.

Coi như nhìn thấy Liệt thời điểm, Lâm Tu đều không có nháy mắt con ngươi, cứ như vậy trực tiếp đón Liệt đi tới, liền phảng phất không nhìn thấy hắn giống nhau đi qua hắn.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI