(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 36:

0
32

CHƯƠNG 36:

Nhìn Lâm Tu từ bên cạnh hắn đi qua trong nháy mắt đó, Liệt chỉ cảm thấy đến trái tim của chính mình bị vô hình mà tay tàn nhẫn mà nắm một cái, đau hắn hô hấp đều cảm thấy được là một cái rất chuyện khó khăn.

Một bên áo lam cảm giác được bên cạnh nam tính cứng ngắc, nghi ngờ trong lòng càng lớn, chỉ có điều Lâm Tu thực sự biểu hiện quá mức bình thường, làm cho hắn không nhịn được hướng về Liệt nhìn lại.

Nếu như nói trước nhìn thấy Liệt đối Lâm Tu còn có chút ảnh hưởng, như vậy hiện tại Lâm Tu là thật bình tĩnh.

Mua xong bữa trưa, Lâm Tu tìm một chỗ vắng người ngồi xuống.

Một hồi hắn muốn đi một chuyến gửi bán hàng, từ tới nơi này, chi tiêu vẫn là Từ lão tại gánh vác, cứ việc Từ lão vẫn luôn cũng không nói gì, nhưng hắn không tổng là coi như không biết, đem mấy ngày nay làm tốt che chở tinh cầm gửi bán, hy vọng có thể thu được một phần thù lao trợ giúp gia dụng.

Liền tại Lâm Tu kế hoạch điều này thời điểm, nguyên bản chỉ có một mình hắn bàn ăn đến một cái nam tính, sau khi ngồi xuống cười nói: “Ta có thể ngồi ở đây đi.”

Lâm Tu nhìn đối phương liếc mắt một cái, gật gật đầu, ý là hắn xin cứ tự nhiên.

Không để ý đến chu vi sót ở trên người hắn tầm mắt, ý nghĩ của người khác cùng hành động hắn làm sao có khả năng khống chế.

“Ngươi vẫn luôn là một người giải quyết cơm trưa sao?” Đối diện nam tính nhìn trước mắt đẹp đẽ đã có chút chói mắt giống cái, mỉm cười hỏi.

“Bằng hữu ta ngày hôm nay có việc.” Lâm Tu không phải quá nhiệt tình cũng không phải quá lạnh nhạt trả lời vấn đề của đối phương.

“Nguyên lai là như vậy, không biết sau đó ta có cơ hội hay không có thể cùng ngươi cùng nhau ăn cơm, ngươi có thể gọi ta gom lại.” Nam tính như trước duy trì trên mặt thoạt nhìn rất là ôn hoà nụ cười.

Nhưng mà Lâm Tu giờ khắc này đã bình tĩnh, cái này nam tính tuyệt đối không phải là bởi vì phòng ăn vị trí không đủ mà ngồi vào hắn nơi này tới, nếu như bây giờ hoàn không nhìn ra đối phương là tới đến gần, liền quả thực quá ngu.

Chưa hề nghĩ tới sẽ cùng ai phát triển một đoạn tình cảm Lâm Tu, không nghĩ cấp đối phương hi vọng, cũng không muốn cấp chính mình thêm phiền phức.

“Xin lỗi, ta ăn xong, ngươi chậm dùng.” Lâm Tu bưng lên mâm thức ăn, tại nam tính kinh ngạc bên trong ly khai bàn ăn.

Bị cự tuyệt nam tính có một phút chốc như vậy khó mà tin nổi, hắn tuy rằng không nghĩ mấy cái thế gia như vậy có hùng hậu bối cảnh, nhưng bởi vì là nam tính, trưởng đến liền không lầm quan hệ, cũng là rất được giống cái hoan nghênh.

Mà hắn vẫn luôn không có tiếp thu giống cái theo đuổi, liền là muốn tìm một cái cùng mình tâm ý bạn lữ.

Nhưng là trước mắt cái này hợp ý lại cự tuyệt hắn.

Bất quá có chút khó khăn, dù sao cũng tốt hơn quá mức dễ dàng nên đáp ứng hắn tới có khiêu chiến.

Rời đi Lâm Tu cũng không biết, chính mình từ chối không có đánh tiêu cái này nam tính đối ý nghĩ của hắn, ngược lại nhượng cái này nam tính đối với hắn càng thêm cảm thấy hứng thú.

Đem tình cảnh này thu hết vào đáy mắt Liệt, quanh thân đều bao phủ tại một đoàn hắc vụ trong đó, ngồi đối diện hắn mục nhất thời cảm thấy được chính mình điểm mỹ vị cơm trưa, cũng không phải mỹ vị như vậy.

Bên cạnh áo lam cũng không có khẩu vị gì nghĩ tâm sự.

Lâm Tu đi đến Song Tử Tinh học viện phụ cận phố thương mại, gửi bán hành so với hắn tưởng tượng phải nhiều, Lâm Tu chọn một nhà thoạt nhìn khá lớn tức giận cửa hàng đi vào.

Bên trong tuổi trẻ giống cái thấy có người tới cửa, cười nói: “Xin hỏi ngài cần gì không?”

Lâm Tu chỉ vào phía ngoài nhãn hiệu nói: “Nơi này có thể gửi bán đúng không?”

Tuổi trẻ giống cái gật đầu một cái: “Đương nhiên, không biết ngài tính gửi bán điểm gì, tiệm chúng ta là nhị tám lấy ra lợi nhuận, cùng nhà khác so với vẫn tương đối có lời.”

Lâm Tu trước đã thấy trên bảng hiệu viết, đi một đường lại đây, xác thực muốn so với những nhà khác trừu thành thấp một ít.

“Một ít che chở tinh.” Lâm Tu nói đem gửi tại dự trữ trong tinh thạch che chở tinh lấy ra, đều là hắn khoảng thời gian này luyện tập làm ra, thành công phẩm cũng có bán thành phẩm, đương nhiên kia một viên Kỳ Lân cánh tay che chở tinh Lâm Tu tạm thời còn không dự định bán đi.

Nhìn Lâm Tu lấy ra che chở tinh, bên trong giống cái cười càng ngày càng xán lạn, đến gửi bán che chở trận sư trên thực tế cũng không nhiều, bọn họ càng vui với trực tiếp bán ra hoặc là giao cho phòng đấu giá, chỉ có một ít đẳng cấp không cao, thân phận bối cảnh cũng là phổ thông che chở trận sư sẽ chọn gửi bán phương thức.

Bởi vì bọn họ không có tiêu thụ con đường mà đẳng cấp cũng không đủ tham dự vào bán đấu giá trong đó.

Bất quá này đối với bọn hắn tới nói, quả thật có chỗ tốt, bọn họ mở cửa làm ăn, tuy rằng cũng sẽ bởi vì thân phận của đối phương mà biểu hiện ra tương ứng tôn kính, mà cũng sẽ không lơ là rơi này đó không quyền không thế che chở trận sư.

Che chở trận sư giống nhau đều cũng có tương ứng truyền thừa, mà đối phương nếu có thể thu được này một phần truyền thừa, khó bảo toàn sau này sẽ không phát tài trở thành nổi danh đại sư, tái người chán nản thời điểm đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, chung quy phải dễ chịu đối phương phát đạt sau a dua nịnh hót.

Cho nên tuổi trẻ giống cái cũng không có bởi vì Lâm Tu thân phận mà đúng đúng phương lạnh lùng, nhưng là không biểu hiện ra quá mức tha thiết.

Lâm Tu không nghĩ tới nhiều như vậy, lấy ra 8 viên tương đối tốt che chở tinh đẩy lên trước mặt đối phương: “Này đó ngươi nhìn một chút có thể sao?”

Tuổi trẻ giống cái tiếp nhận, đi tới đối diện, chỗ kia bày một cái khéo léo máy kiểm tra khí cụ, có thể nhằm kiểm nghiệm che chở tinh nội lực linh lực phân bố.

Lâm Tu không có lo lắng hội có vấn đề, này đó che chở tinh sớm lúc trước hắn cũng đã đo lường quá, cứ việc cũng không phải nguyên bộ kiện che chở tinh, mà mỗi một kiện đẳng cấp tuy rằng bất quá ba sao, linh lực lại phân bố rất đều đều, thời gian sử dụng nhất định sẽ tại bán năm trở lên, nếu như được bảo dưỡng đương sử dụng càng lâu cũng là có khả năng.

Nhưng mà tuổi trẻ giống cái tái đo lường qua đi, nhưng không có bởi vì đối phương cho hắn che chở tinh đẳng cấp chỉ có cấp ba mà lơ là đối phương, trên thực tế gửi bán che chở tinh đẳng cấp cũng sẽ không quá cao, nhưng mà Lâm Tu cho hắn này đó che chở tinh tái kích hoạt sau thể hiện ra tinh mỹ, lại làm cho tuổi trẻ giống cái tâm động không ngừng.

Phải biết là cái giống cái liền không có không thích đẹp, dĩ vãng che chở tinh trọng điểm đều thiên hướng thuộc tính thượng, có rất ít cái nào che chở trận sư sẽ suy xét làm ra loại này hoa lệ bề ngoài.

Hiện tại đã có như vậy một loại lựa chọn, tin tưởng nghiệp dư giống cái tình nguyện thuộc tính thượng kém một chút cũng sẽ cam nguyện bỏ tiền mua này đó xinh đẹp che chở tinh, hơn nữa từ hắn đo lường nhìn lên, này đó che chở tinh thuộc tính chẳng hề kém.

Đẹp đẽ liền thực dụng, cứ việc còn chưa bắt đầu bán, mà tuổi trẻ giống cái đã thấy có mang theo tiểu cánh thú nhân tiền hướng hắn vẫy tay.

Lại nhìn về phía Lâm Tu thời điểm, tuổi trẻ giống cái đã mang tới cung kính, đứng dậy đi tới Lâm Tu trước mặt: “Ta đã đo lường quá, ngài che chở tinh đều rất không sai, giới thiệu nở nụ cười, ta gọi tiếng Tô Châu.”

“Ta gọi Lâm Tu.”

“Ngươi hảo Lâm Tu, rất hân hạnh được biết ngươi, nếu như ngươi nguyện ý đem này đó che chở tinh phóng tới ta hành gửi bán, ta nghĩ chúng ta có thể đàm luận hiệp ước.”

“Có thể.” Lâm Tu đối tiếng Tô Châu ấn tượng không sai, hơn nữa đối phương trừu thành không cao, cho nên không dự định lại đi nhà khác.

Tiếng Tô Châu thấy Lâm Tu gật đầu, cười đem hắn dẫn tới một bên, đưa cho hắn một phần điện tử hiệp ước: “Ngươi nhìn một chút, nếu có không hài lòng địa phương, chúng ta có thể thương lượng.”

Lâm Tu tiếp nhận nhìn kỹ lên.

Hiệp ước liền trừu thành thượng viết rất rõ ràng, hạn định Lâm Tu tại gửi bán trong lúc không được đem tác phẩm đồng thời gửi bán nhà hắn, mà tiếng Tô Châu cũng sẽ ở hiệp ước thực hiện trong lúc phụ trách đối giữ gìn Lâm Tu quyền lợi.

Mà hiệp ước kỳ hạn, nếu như song phương không có nói ra ngưng hẳn hội vẫn luôn tiếp tục kéo dài, mà nếu có một phương muốn ngưng hẳn cần thiết đề ba mươi vị trí đầu thiên thông báo đối phương.

Từ đầu tới đuôi nhìn qua một lần sau, không có vấn đề Lâm Tu liền trực tiếp ký vào tên.

Sau hai người thay đổi liên hệ phương thức, chờ gửi bán sau, hội đệ nhất thời gian đem tiền chuyển tới Lâm Tu trong trương mục.

Từ gửi bán đi ra đến, Lâm Tu tiện đường mua một chút hoa quả, này đó hoa quả ban đầu ở hạ tầng tinh hệ bên trong thời điểm là rất xa xỉ tồn tại, mà ở đây giá tiền cũng như trước không phải rất tiện nghi.

Mà ba con tiểu chính là đang tuổi lớn, tuy rằng thú nhân ăn thịt là được, thế nhưng Lâm Tu vẫn là hi vọng cho bọn họ dinh dưỡng càng cân đối một ít mới hảo.

Hạ Thanh từ trong nhà đi ra, Lâm Tu gần nhất đối với hắn nói rất nhiều lời, mặc dù hắn cũng không cảm thấy được chính mình có Lâm Tu nói như vậy hảo, thế nhưng hắn cũng không muốn nhượng Lâm Tu thất vọng.

Nếu đáp ứng Lâm Tu ở lại chỗ này, Hạ Thanh cũng muốn dựa vào chính mình có thể tại nơi này tiếp tục sinh sống, không phải dựa vào ai, hắn cũng muốn như Lâm Tu như vậy độc lập.

Ôm thử dò xét tâm tình, Hạ Thanh dự định tại học viện phụ cận tìm công việc, bởi vì trước có tại Tần Lam trong cửa hàng mua bán kinh nghiệm, ngược lại thật sự là làm cho hắn tìm tới một phần mua bán công tác, thu được công việc này, làm cho hắn thấy được mấy phần hi vọng.

Cười trở lại dự định đem cái tin tức tốt này cùng Lâm Tu chia xẻ Hạ Thanh, thế nào cũng không nghĩ tới gặp được hắn muốn gặp rồi lại không dám thấy người.

Mục hiển nhiên cũng không nghĩ tới sẽ gặp phải Hạ Thanh, lúc này bên cạnh hắn hoàn cùng một cái giống cái.

Nhìn thấy Hạ Thanh trong nháy mắt, mục thần sắc cứng một chút, sau đó liền tự nhiên nhìn tiểu giống cái bởi vì nhìn thấy hắn mà dáng dấp như lâm đại địch.

Trong ấn tượng Hạ Thanh vẫn luôn thật biết điều, cũng là phần này ngoan, nhượng ban đầu ở hạ tầng tinh hệ trải qua lúc luyện chiếm được rất tốt an ủi.

Chỉ có điều bởi vì thân phận của đối phương thật sự là không đủ để cùng hắn chia sẻ cuộc sống sau này, cuối cùng từ bỏ.

Thế nhưng tiểu giống cái có thể tìm tới nơi này, bất kể có phải hay không là Lâm Tu cái kia giống cái giúp một tay, mà tóm lại là làm cho hắn kinh ngạc.

Hạ Thanh nhìn trước mặt cách đó không xa nam tính, chỉ cảm thấy quanh thân hãn mao đều dựng lên, song khi ánh mắt chạm tới đối phương bên người giống cái thời điểm, nguyên bản căng thẳng bất an, trong nháy mắt liền lắng xuống.

Hắn cúi đầu, không muốn nói cái gì, bởi vì đáp án đã rất rõ ràng, hắn cũng không cần đang dùng này đó sứt sẹo lý do, một lần lại một lần lừa gạt mình, hắn hiện tại rất cảm tạ, Lâm Tu lúc trước liền nói cho hắn chân tướng, cho nên hắn đã sớm có chuẩn bị.

Cho nên khi nhận mệnh tiếp thu chân tướng thời điểm, tựa hồ cũng không phải đặc biệt khó chịu.

Mục vốn là đã làm xong, tiểu giống cái chạy tới chất vấn hắn thời điểm muốn làm sao trả lời đối phương, nhưng là tiểu giống cái tại sau khi cúi đầu, ngẩng đầu lên trong nháy mắt, thần sắc đã khôi phục lại yên lặng, ánh mắt nhàn nhạt từ trên mặt hắn đảo qua, liền trực tiếp nghênh đón hắn đi tới.

Phút chốc kinh ngạc, nhượng mục theo bản năng quay đầu đến xem Hạ Thanh bóng lưng, đơn bạc giống cái bóng lưng thực sự không tính là cao to, lại dị thường cho người kiên định.

Rốt cục xác định chính mình cứ như vậy bị người không thấy mục, có chút không dám tin tưởng phác hoạ môi dưới sừng, tiểu giống cái đây là đối với hắn cáu kỉnh sao?

“Tái nhìn cái gì mục?” Chấp nhận an ổn nhìn bên cạnh cao to giống cái, đột nhiên nhìn chằm chằm một cái đi tới giống cái không tha, không nhịn được hỏi.

Đối với nơi này giống cái tới nói, bất luận cái nào đoạt được nam tính ánh mắt giống cái đều là nhân vật nguy hiểm, cho nên chấp nhận an ổn đã yên lặng đem Hạ Thanh nhớ kỹ, y theo hắn thân phận, muốn điều tra một người chẳng hề khó khăn.

“Không có chuyện gì.” Mục quay đầu cười đối chấp nhận an ổn nói.

Cùng chấp nhận an ổn so với, Hạ Thanh mặc dù không có hảo gia thế bối cảnh, mà quý ở ngoan ngoãn, nhưng là trước mắt cái này giống cái ở trước mặt hắn tuy rằng cũng ngoan ngoãn nhu thuận, lại tuyệt nhiên bất đồng, không trải qua thiên tính vật này, không là có thể ngụy trang.

Nghĩ như thế, mục phát hiện cư nhiên hơi nhớ nhung tiểu giống cái ngoan ngoãn cùng nghe lời, cùng với thân thể mềm mại.

Hảo tâm tình bởi vì nhìn thấy mục mà biến mất hầu như không còn, Hạ Thanh về đến nhà, Lâm Tu đã đem ba con tiểu tiếp về nhà, giờ khắc này giặt xong tay ba con tiểu tử nhìn thấy hắn trở về, ngước đầu hô một tiếng: “Hạ Thanh thúc thúc.”

Kia manh manh bản mo-rát, quả thực chính là hệ chữa khỏi tiểu thiên sứ, cái gì phiền não chỉ muốn gặp được bọn họ trong nháy mắt là có thể trị khỏi bệnh, so cái gì thuốc hay đều hảo.

Lâm Tu cầm thủy lại đây: “Trở về.”

Không có hỏi nhiều Hạ Thanh đi đâu làm cái gì, Lâm Tu cấp ba con tiểu ngược lại hảo thủy, mò ra các con đầu: “Bé ngoan đem nước uống xong, cùng đi làm lão sư lưu cho các ngươi bài tập, sau đó chờ ta gọi ngươi nhóm ăn cơm.”

“Biết đến, mỗ phụ.” Tiểu Thần Thần tại Lâm Tu trên tay cọ một chút, ngoan ngoãn nói xong, liền nắm hai cái đệ đệ đi lên lầu.

Hạ Thanh nhìn ba con tiểu bóng lưng: “Thần Thần thực sự là hiểu chuyện.”

Lâm Tu cầm lấy cốc uống một hớp nước: “Người nhỏ mà ma mãnh.”

Hạ Thanh không nhịn được cười nói: “Có hắn hỗ trợ, sao cùng Nguyệt Nguyệt đều như vậy nghe lời, ngươi tiết kiệm không ít tâm đây.”

Điểm này Lâm Tu đương nhiên thừa nhận, các con nghe lời hiểu chuyện liền tri kỷ, Lâm Tu tự nhiên cũng không lập dị gật đầu: “Là a, cho nên ngươi nhanh chóng tìm một cái chính mình đi sinh một cái như thế tri kỷ nhãi con đi.”

Hạ Thanh nghe vậy cười trên mặt cứng lại đến: “Ta ngày hôm nay nhìn thấy mục, bất quá ta không để ý tới hắn, bên cạnh hắn đã có giống cái, Lâm Tu ngươi nói đúng, ta cảm thấy được ta không nên muốn đi dựa vào ai, ta tối nên dựa vào chính là mình, ta tìm tới công tác, tại một nhà che chở tinh cửa hàng, còn may mà tại Tần Lam trong cửa hàng rèn luyện quá.”

Nói xong lời cuối cùng, Hạ Thanh ý chí không được khuôn mặt tươi cười, nhượng Lâm Tu mới vừa nhắc tới an lòng xuống dưới.

“Kia thực là không tồi, ta ngày hôm nay cũng đem che chở tinh đưa đến gửi bán được, chúng ta đồng thời nỗ lực, tranh thủ ở đây hảo cuộc sống thoải mái.”

“Ân, chúng ta đồng thời nỗ lực, hảo cuộc sống thoải mái.” Hạ Thanh nói nghiêm túc xong, nhìn Lâm Tu đôi mắt: “Cám ơn ngươi Lâm Tu dạy dỗ ta đây chút, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ không lại để cho ai tả hữu cuộc đời của ta.”

Lâm Tu gật gật đầu vỗ vỗ Hạ Thanh vai: “Ta tin tưởng ngươi có thể.”

Bữa tối thời điểm, biến mất mấy ngày Từ lão rốt cục xuất hiện, vừa vào cửa liền la hét muốn ăn cơm, Lâm Tu buồn cười bới cho hắn bát cơm, nhìn vẻ mặt mệt mỏi Từ lão: “Ngài có khỏe không?”

Từ lão víu một cái cơm: “Ta làm sao không hảo, hai ngày nay từ trước đến nay những lão già kia đánh nhau, ngươi không thấy sắc mặt của bọn họ, đó mới kêu không tốt, ha ha.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI