(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 38:

0
30

CHƯƠNG 38:

Tại trước mặt cánh cửa kia đóng lại sau đó, Liệt nằm nhoài ở chỗ này đã lâu mới lên, hắn cảm thấy được chính mình hiện tại loại này thay đổi thất thường hành vi rất làm cho người ta chán ghét, vô hình trong đó hắn đã đóng vai trong lòng hắn nhất là trơ trẽn loại người như vậy.

Bởi vì từ nhỏ xem quen rồi này đó đối với thư hùng không chịu trách nhiệm nam tính, cũng bởi vì từ nhỏ Hùng phụ giáo dục, hắn vẫn cho rằng chính mình sẽ không làm loại chuyện kia.

Nhưng là bây giờ hắn lại làm rất nhiều chuyện sai lầm.

Mặc dù hắn tâm lý chưa từng có nghĩ tới muốn vứt bỏ tiểu giống cái, nghĩ chờ giải quyết xong chuyện bên này, liền đi tìm hắn.

Nhưng là hắn sai rồi, Lâm Tu căn bản không cần thiết hắn, hắn có thể một người sinh hoạt, một người đem hài tử nhóm chiếu cố rất tốt, một người tái hoàn cảnh xa lạ cũng có thể ngoan cường sống sót, có hắn không có kỳ thực đều không có bất kỳ khác biệt gì.

Ý thức được điểm này hắn, làm cho hắn sợ sệt.

Có lẽ tái đáy lòng trơ trẽn trở thành loại kia quăng thê thê tử, lấy giống cái coi như vạn vật người, mà trên thực tế hắn trong tiềm thức vẫn là không có đem Lâm Tu vị trí cùng chính mình đặt tới một cái trên đường nằm ngang, không phải lúc trước cho dù có nhiều hơn nữa bất đắc dĩ, hắn cũng không nên không chào mà đi, dù cho như vậy hội bởi vậy cấp Lâm Tu mang đến một chút phiền toái, nhưng hắn như thế nào hội biết đến Lâm Tu giải quyết không, sẽ để ý đâu?

Cho nên hắn không chỉ có chính mình là làm nhận thức vi chính mình lựa chọn là chính xác, không chỉ có từ bỏ Lâm Tu một mình dựng dục ba cái ấu tể, liền làm cho bọn họ một đường ngàn dặm xa xôi đi tới nơi này, hạ tầng tinh hệ đến thượng tầng tinh hệ có bao nhiêu khó khăn, hắn như thế nào sẽ không biết.

Nghĩ tới những thứ này, Liệt cảm thấy được chính mình so với những kia bị hắn đã từng chán ghét khốn nạn còn muốn khốn nạn.

Đáng đời tiểu giống cái không tha thứ hắn, đáng đời bị nhốt ở ngoài cửa.

Chạng vạng, Lâm Tu xuất môn đem ba con tiểu từ trẻ nhỏ viện tiếp về, toàn bộ quá trình không có xem ngồi xổm ở hắn môn khẩu nam tính liếc mắt một cái, cho dù nam tính lúc này thú hình quan hệ, toàn bộ ánh mắt đều là yếu yếu khẩn cầu tha thứ bộ dáng, cũng không để ý đến, tái trải qua kia nhiều chuyện sau, hắn sớm đã không phải là có thể tùy tùy tiện tiện có thể mềm lòng người.

Hắn vốn là cho là hắn đi ra ngoài, nam tính chưa cùng thượng, cũng đã rõ ràng hắn ý tứ tự mình rời đi.

Nhưng là chờ hắn đem ba con tiểu mang về, Liệt như trước ngồi xổm ở nơi đó, chỉ có điều nhìn thấy bọn họ nguyên bản không có tinh thần gì lỗ tai trong nháy mắt dựng đứng lên.

Chóp đuôi vung một cái quăng, đôi mắt càng là nhìn bọn hắn chằm chằm không tha.

Trước hết nhìn thấy trong sân ngồi xổm một cái lớn hắc lang chính là ngôi sao nhỏ, vừa thấy được liền không nhịn được kêu một tiếng: “Là đại lang lang!”

Đại khái là bởi vì huyết thống quan hệ, nhượng tiểu Thần Thần nhíu mày, hắn không có giống đệ đệ như vậy mừng rỡ, mà là quay đầu không hiểu nhìn về phía mình mỗ phụ.

Tiểu Nguyệt Nguyệt lại có chút sợ kéo chặt Lâm Tu tay.

“A!” Liệt thử hướng ba con ấu tể kêu một tiếng, ngôi sao nhỏ quay đầu đến xem Lâm Tu: “Mỗ phụ, hắn là ai?”

Từ khi bọn họ sinh ra, liền chưa từng thấy chính mình Hùng phụ, chăm sóc bọn họ vẫn luôn là mỗ phụ, giờ khắc này xuất hiện cùng bọn họ thú hình giống nhau đại hắc lang, hơn nữa khí vị cũng rất quen thuộc, ngôi sao nhỏ kỳ thực càng muốn hỏi hơn, hắn có phải là chính là mỗ phụ trong miệng đi đánh quái thú Hùng phụ.

Bất quá nhìn thấy mỗ phụ tựa hồ không phải dáng vẻ rất vui vẻ, đến cùng không dám hỏi ra miệng.

Lâm Tu không để ý đến Liệt tiếng kêu, mang theo ba con tiểu vào phòng, hắn cũng không phải sợ sệt Liệt cùng ba con tiểu tiếp xúc, đối với hắn mà nói, dù cho ly hôn, hài tử thấy cha mẹ cũng là chuyện bình thường.

Chỉ là nhất định phải xác định Liệt đối với bọn hắn tới nói, không có bất cứ uy hiếp gì.

Hắn không muốn bởi vì Liệt này đó liền bảy, tám nát không thể nói ra miệng lý do, mà xúc phạm tới hắn nhi tử nhóm.

Lần thứ hai nhìn cánh cửa kia bị đóng lại, Liệt kéo thẳng hạ đầu, tái xác định hôm nay Lâm Tu sẽ không trở ra sau, đổi thành hình người đi ra sân.

Mục nhìn biến mất một buổi trưa, lại trở về khí áp thấp dường như muốn lọt vào trong bụi trần dường như Liệt, không nhịn được nói: “Đã xảy ra chuyện gì?”

Liệt mở ra nút buộc: “Đi ra ngoài.”

Lạnh lùng hai chữ, mục nơi nào còn dám ở thêm, bất quá tái hắn trước khi đi ra vẫn không quên mở miệng nói: “Buổi chiều áo lam tới tìm ngươi.”

Liệt nghe vậy quay đầu nhìn hắn: “Nói cho hắn biết, sau đó biệt tới tìm ta, còn nguyên nhân, liền nói cho hắn biết, cùng Lam gia thông gia ta chưa từng cân nhắc qua, hắn nếu như tưởng xin nhờ mặc cho người định đoạt vận mệnh, ta có thể giúp hắn, mà thông gia ta không chấp nhận.”

Nhìn Liệt nghiêm túc liền vẻ mặt nghiêm túc, mục nơi nào còn dám nói thêm cái gì, hắn không phải là táp, nhanh chóng gật gật đầu, xoay người chạy đi ra ngoài.

Mục rời đi sau, Liệt chán nản ngồi ở trên ghế, nặng nề thở một hơi, nhưng mà tâm lý kia một luồng phun không ra liền không nuốt trôi cảm giác, làm cho hắn khó chịu muốn điên rồi.

Lâm Tu tắm xong đi ra, liền thấy tam con trai, con lớn nhất lại cho con thứ hai lau tóc, mà tiểu nhi tử nằm lỳ ở trên giường không biết làm gì.

Đi tới, mò ra Tiểu Nguyệt Nguyệt bán làm tóc, hiển nhiên con lớn nhất đã trước tiên giúp đỡ tiểu đệ đệ sát qua tóc.

“Vẽ tiếp cái gì?” Lâm Tu cúi đầu nhìn tiểu nhi tử trên vở xuất hiện một con dã thú.

“Vẽ tiếp ngày hôm nay nhìn thấy cái kia đại lang lang.” Tiểu Nguyệt Nguyệt có mấy phần ngượng ngùng nhấp môi dưới, sau đó ngửa đầu nhìn Lâm Tu: “Mỗ phụ, ta cảm thấy được hôm nay cái kia đại lang lang thật giống không vui đây!”

Ngôi sao nhỏ nghe thấy đệ đệ lời nói lại gần: “Là a, ta cảm thấy được hắn liên tục nhìn chằm chằm vào mỗ phụ ngươi thấy thế nào!”

Không nghĩ tới Liệt chỉ là ngồi xổm ở nơi đó không nói gì, liền đã khiến cho hai đứa bé chú ý, tâm lý mơ hồ có chút bất đắc dĩ, hắn cũng biết huyết thống thứ này, không có bất kỳ giải thích nào, bản thân liền là rất chuyện thần kỳ, là hắn không thể ngăn cản.

Bất luận hắn và Liệt là quan hệ như thế nào, tổng sẽ không đem này đó mang cấp các con của hắn.

“Các ngươi rất yêu thích cái kia đại lang lang?” Lâm Tu đem tiểu nhi tử ôm vào trong ***g ngực, cứ việc tiểu tử đã đi học, mà tiểu thân thể vẫn là mềm mại, còn mang theo một cỗ nãi hương. Ôm vào trong ngực cảm giác hảo không muốn không muốn.

“Nhưng là mỗ phụ thật giống không thích, mỗ phụ không thích chúng ta cũng không cần yêu thích.” Ngôi sao nhỏ đến gần ôm Lâm Tu cái cổ, dựa sát tại Lâm Tu cần cổ nũng nịu cà cà.

Lâm Tu thân thủ đem hắn nắm vào trong ***g ngực, tâm lý cảm động nhi tử tri kỷ: “Hiện tại đại lang lang quá lớn, các ngươi liền quá nhỏ, chờ các ngươi trường lớn một chút, mới có thể sẽ cùng đại lang lang chơi có được hay không?”

“Có thể không, chúng ta có thể tiếp cận đại lang lang sao?” Ngôi sao nhỏ đầy mắt mong đợi nhìn Lâm Tu, Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng không nhịn được ngẩng đầu nhìn Lâm Tu, buồn cười sờ sờ các con nhuyễn vô cùng khuôn mặt nhỏ: “Có thể, bất quá bây giờ các ngươi bé ngoan lên giường ngủ, không phải sáng sớm ngày mai muốn không lên nổi, nhanh đi.”

Nghe thấy hắn, ba con tiểu gào gừ một tiếng, hướng phía mình giường nhỏ chạy đi, chờ nằm xong, Lâm Tu quá khứ đem bọn họ phía trước cửa sổ ngọn đèn nhỏ đóng lại.

Lúc này một cái không mở miệng con lớn nhất kéo lại Lâm Tu quần áo: “Mỗ phụ, có thể nói một chút sao?”

Lâm Tu đi tới ngồi vào con lớn nhất bên cạnh: “Thần Thần muốn cùng ta nói cái gì?”

Tiểu Thần Thần khuôn mặt nhỏ nghiêm túc nhìn Lâm Tu, cùng ngôi sao nhỏ Tiểu Nguyệt Nguyệt so với, con lớn nhất trước sau muốn hiểu chuyện nhiều, này hội hắn cư nhiên từ nhi tử trong mắt nhìn ra một vẻ lo âu.

Cúi đầu hôn môi chỉ một chút tử trơn bóng cái trán: “Tiểu Thần Thần đang lo lắng ta sao?”

“Mỗ phụ, hắn là Hùng phụ sao?” Nhìn con lớn nhất trong mắt nghiêm túc, Lâm Tu không muốn bởi vì tuổi của hắn liền đối với hắn có điều che giấu, hơn nữa con lớn nhất sớm tuệ liền trưởng thành sớm cá tính, cũng làm cho hắn không thể như đối xử hai cái tiểu nhi tử như vậy đối xử, sờ sờ hắn đầu, khinh khẽ gật đầu một cái: “Là a, bất quá hắn đã cùng mỗ phụ ra đi, sau đó không thể tái ở cùng một chỗ, mà là các ngươi tưởng phải thân cận hắn, ta sẽ không ngăn các ngươi, không cần lo lắng ta sẽ phản đối, chỉ muốn các ngươi hảo là đủ rồi.”

Tiểu Thần Thần duỗi ra cánh tay nhỏ ôm lấy Lâm Tu: “Ta chỉ muốn mỗ phụ là đủ rồi, chúng ta có thể không muốn Hùng phụ, mỗ phụ là đủ rồi.”

Lâm Tu chưa hề đem đại lời của con đương thật, chỉ coi làm là hài tử lo lắng hắn đau lòng an ủi, mà như trước làm cho hắn cảm động: “Ta rõ ràng tiểu Thần Thần tâm ý, ngủ đi, ngủ ngon.”

“Mỗ phụ, ngủ ngon.”

Hạ Thanh vẫn bận đến rất muộn mới tan tầm, cơm tối cũng là vội vã giải quyết, mệt mỏi một ngày hắn, chỉ muốn trở về rửa ráy ngủ.

Lại không nghĩ rằng hội ở trên đường gặp được không muốn nhìn thấy nhất người.

Mà mục cũng không nghĩ tới hội lần thứ hai nhìn thấy Hạ Thanh, nhìn tiểu giống cái một người muộn như vậy hoàn ở bên ngoài, mục không nhịn được đi tới: “Muộn như vậy tại sao không trở về đi?”

Không nghĩ tới nam tính chủ động lại đây nói chuyện cùng hắn, Hạ Thanh sắc mặt không thế nào hảo nhìn dường như bọn họ gian cái gì cũng chưa từng xảy ra giống nhau nam tính: “Không có quan hệ gì với ngươi.”

Nói xong cũng muốn vòng qua hắn rời khỏi, nhưng là mục lại thân thủ kéo hắn: “Ta đưa ngươi trở về đi thôi.”

Không đành lòng nhìn tiểu giống cái một người trở lại, mục theo bản năng nói.

Hạ Thanh từ trong tay hắn rút tay ra, nhìn mục: “Không cần, ngươi vẫn là giữ lại chăm sóc cái khác giống cái đi, ta cũng không nhọc đến ngài phí tâm.”

Không nghĩ tới tái bên cạnh hắn thời điểm một hạng ngoan ngoãn tiểu giống cái, cũng có thể nói ra sắc bén như thế nói, nhượng mục tâm lý có chút khổ sở: “Ngươi còn tại giận ta sao, ta có thể giải thích.”

“Ta không cần lời giải thích của ngươi, ta hiện tại chỉ muốn tự lo cuộc đời của mình, chúng ta sau đó tốt nhất không muốn gặp mặt, cho dù ở trên đường nhìn thấy, ta cũng hi vọng nhìn chúng ta có thể làm bộ không quen biết.”

Thực sự không nghĩ trước mắt nam tính nói thêm cái gì, Hạ Thanh lần thứ hai cất bước vượt mức quy định đi đến.

Mục nhưng lại sửng sốt một chút sau, quay người lại một lần đuổi theo: “Hạ Thanh, ngươi nghe ta giải thích, lúc trước Liệt Hùng phụ cùng thư phụ đột nhiên mất tích, ta và hắn cũng đều đang thử luyện bên trong bị thương, ta lúc đó bởi vì bị thương nghiêm trọng không thể không về tới trước, cho nên chưa kịp cùng ngươi nói lời từ biệt.”

Hạ Thanh dừng bước lại nhìn hắn: “Ta nói ngươi không cần giải thích, không quản lý do gì, ta và ngươi cũng không quan hệ.”

Lại một lần nữa đẩy ra chống đỡ hắn mục, Hạ Thanh một điểm không lưu luyến hướng gia đi tới, không kịp, đi hắn không kịp, sau khi thương thế lành lẽ nào liền một cái truyền tin đều không thể cho hắn phát sao?

Nói cho cùng vẫn không có động chân tâm.

Hắn mới sẽ không có ngốc hề hề bởi vì hắn mấy câu nói, mà tha thứ hắn.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI