(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 39:

0
30

CHƯƠNG 39:

Bị đẩy ra mục, ngạc nhiên nhìn đẩy hắn ra cũng không quay đầu lại tiểu giống cái, bên trái bộ vị lần thứ nhất xuất hiện rõ ràng không thoải mái, như có thứ gì, tái cũng không trở về được trôi qua.

Cứng rắn câu lên khóe môi, mục thân thủ mò ra chính mình không thoải mái ngực, không rõ vừa tựa hồ không thể tin được dường như cười.

Lâm Tu nhìn thở hổn hển Hạ Thanh: “Sao lại như vậy gấp?”

Hạ Thanh thở ra một hơi: “Mới vừa nhìn thấy mục, ta chạy trở về.”

“Chạy?” Lâm Tu có chút không hiểu nhìn Hạ Thanh, không hiểu hắn tại sao muốn chạy.

“Ta hiện tại sinh hoạt tốt vô cùng, ta không muốn cùng hắn tại tiếp xúc, nhìn thấy hắn ta liền chạy.” Hạ Thanh le lưỡi, tựa hồ cũng cảm thấy đến mình làm như vậy thật sự là có chút quá túng.

Lâm Tu dở khóc dở cười nhìn hắn: “Được, đi gột rửa đi, ăn cơm chưa?”

“Ăn rồi.” Hạ Thanh gật gật đầu, sau đó nói: “Đúng rồi, trước ngươi dạy ta này đó ta có luyện tập, một hồi ngươi giúp ta xem một chút, ta luôn cảm thấy không đúng chỗ nào.”

“Hảo, ngươi giặt xong tới tìm ta đi.”

“Ừm.”

Táp nhìn mặt không hề cảm xúc ăn bữa tối Liệt: “Ngươi cứ như vậy nhượng mục cùng áo lam biểu đạt ý của ngươi?”

Liệt liếc mắt nhìn hắn: “Ta cũng rất rõ ràng đối ngươi biểu đạt ý của ta.”

Táp cầm lấy trước mặt chén nước uống một hớp nước: “Ta nghĩ đến ngươi tốt xấu có thể chịu hai ngày, cái kia giống cái đối với ngươi sức ảnh hưởng cứ như vậy đại?”

Táp không thể hiểu, làm sao phóng nhiều như vậy giống cái không thích, nhất định phải này một cái, lúc trước nhìn thấy Liệt bị thương hoàn cố ý trở lại thấy cái kia tiểu giống cái, hắn liền hận không thể đem người đánh kết hôn mang đi.

Sau đó thật vất vả trải qua hắn du thuyết, liền phi thường thành khẩn biểu đạt, thế cục trước mắt bất ổn, mang theo như thế một cái nhỏ yếu giống cái trở lại, không bằng đem người ở lại chỗ này an toàn, Liệt tái trầm mặc hồi lâu sau, mới gật đầu đáp ứng.

Hắn vốn tưởng rằng đem người kiếm về đến, hai người vừa chia tay, cái gì tiểu giống cái không nhỏ giống cái, nhìn thấy càng tốt hơn ai còn hội không động lòng.

Làm sao cái tên này liền cố chấp như thế đây, lẽ nào đây chính là cái gọi là di truyền sao?

Nghĩ đến mất tích bệ hạ, táp không thể không bội phục bệ hạ đối vương hậu chuyên nhất.

“Ta không quản kế hoạch của ngươi làm sao, thế nhưng thông gia không được.” Lần này Liệt rất trắng ra biểu đạt ý nghĩ của chính mình, hắn cảm thấy được tái về điểm này nếu như tái y theo táp đề nghị đi làm, dù cho trong lòng hắn không phải muốn như vậy, cũng cảm thấy được chính mình nên đi ra ngoài bắn chết chính mình.

Táp thẳng hạ vai, thấy đàm phán lần thứ hai thất bại, cũng rốt cục ý thức được Liệt quyết tâm, y theo hắn đối Liệt biết rõ, như vậy trắng ra biểu đạt ra tới ý tứ, thường thường đều là không thể nghịch.

“Yên tâm ta sẽ không cưỡng bách nữa ngươi làm chuyện không muốn làm, bởi vì ngươi coi như hối hận cũng không kịp, áo lam đã đồng ý gả cho run sợ, ta hiện tại cũng đã dự liệu được, trưởng lão hội sẽ có một nửa phản chiến.”

Một bên không có mở miệng mục ngẩn người, sau đó nhìn Liệt: “Xem ra áo lam không có tiếp thu đề nghị của ngươi.”

Liệt liếc mắt nhìn hắn, không có mở miệng.

Táp câu lên khóe môi: “Áo lam rất hiện thực, ai có thể cho hắn mong muốn dĩ nhiên là hội cùng ai, cho nên ngươi này đó lòng tốt, hắn chưa chắc sẽ cảm kích, ngược lại còn có thể cảm thấy được ngươi là đang lợi dụng hắn.”

“Lẽ nào lúc trước ta không có lợi dụng hắn sao?” Liệt lạnh lùng nhìn táp liếc mắt một cái.

Táp sờ sờ mũi: “Ngươi không vẫn không có kiên trì đến cuối cùng à!”

“Chuyện này sau đó không nên nhắc lại.” Liệt nói xong, liền đứng dậy trở về phòng, táp nhìn hắn bóng lưng không nhịn được nói: “Có thời gian không mời ta gặp ngươi một chút tiểu giống cái sao?”

Đáp lại hắn là phịch một tiếng tiếng đóng cửa.

Mục im lặng lắc lắc đầu, cảm thấy được người này quả thực muốn ăn đòn, biết rõ đối phương nơi nào đau, hoàn càng muốn đi đâm, tiện chết rồi!

Liền thấy táp quay đầu nhìn hắn: “Ta nghe nói…”

“Ngươi câm miệng!” Mục trực tiếp đứng dậy chạy ra, không cần táp nói xong, hắn đều biết người này trong miệng chỉ định không lời hay!

Áo lam cùng run sợ việc kết hôn tái ngày thứ hai liền lưu truyền sôi sùng sục, dù cho vai chính chi nhất run sợ lúc này chẳng hề tại Song Tử Tinh thượng, mà y theo áo lam bối cảnh, chịu đến để ý cũng rất bình thường.

Lâm Tu được nghe lại tin tức này thời điểm, có một tí tẹo như thế kinh ngạc, rõ ràng trước cái này giống cái còn tìm hắn thăm dò quá, quá khứ không mấy ngày, liền muốn cùng một cái khác nam tính kết hôn rồi.

Đối với nơi này giống cái cùng nam tính gian kia một chút việc, Lâm Tu biểu thị qua lâu như vậy, hắn nhi tử đều sinh cũng còn là không làm sao có thể lý giải.

Tan học thời điểm, nhìn thấy xuất hiện ở trước mặt hắn áo lam, Lâm Tu dừng lại nói: “Có chuyện gì sao?”

Hắn không cảm thấy giữa bọn họ có chuyện có thể nói, nhìn áo lam trong mắt đè nén cảm xúc, Lâm Tu có chút không rõ, nếu thống khổ như vậy, hà tất cùng người khác kết hôn đây, hơn nữa chuyện như vậy đến cùng hắn nói chỉ sợ hắn cũng không giúp đỡ được gì đi.

“Ta muốn kết hôn rồi.” Áo lam kỳ thực cũng không biết tại sao muốn chạy đến Lâm Tu trước mặt cố ý nói chuyện này, nhưng là hắn lại rất muốn nhìn xem phản ứng của hắn.

“Chúc mừng.” Lâm Tu nháy mắt, nói như vậy sẽ không có tật xấu đi?

“Ngươi và Liệt nhận thức đi?” Áo lam ánh mắt bởi vì cái này vấn đề mà trở nên bức thiết lên.

Lâm Tu cười cười, nhưng mà ý cười lại còn chưa đạt tới đáy mắt, mà như trước làm cho hắn vốn là đẹp mắt ngũ quan, mà như trước đốt sáng lên hắn đẹp mắt ngũ quan, nhượng trước mặt hắn áo lam tâm lý, mơ hồ hiện ra một tia ghen tỵ và ước ao.

“Nhận thức thế nào, không quen biết thì thế nào, cùng ngươi cũng không có quan hệ gì, nếu lựa chọn cùng người khác kết hôn, cũng đừng ghi nhớ những người khác chậu bên trong ăn.” Lâm Tu nói xong câu đó, đối ngây người áo lam gật gật đầu, bỏ qua cho hắn thẳng đi mất.

Hắn không phải tính tình tốt người, đối với áo lam lại nhiều lần thăm dò, hắn không thể không có chút nào đánh trả.

Chỉ có điều không đi ra bao xa liền thấy kẻ cầm đầu theo tới, Lâm Tu âm thầm nhíu mày, dù cho hắn có thể không thèm để ý, nhưng là không chịu nổi, Liệt kia sáng loáng một cái nam tính đi theo phía sau hắn, ánh mắt hoàn tha thiết nhìn hắn.

Hắn không cần nghĩ cũng biết, e sợ không lâu đồn đại liền muốn chuyển hướng về phía.

Cơm trưa là tại không nhìn trước mắt nam tính bên trong giải quyết.

Ăn qua cơm, Lâm Tu đi một chuyến tới gửi bán hành, đem mấy ngày nay làm che chở tinh cầm gửi bán.

Tiếng Tô Châu vừa thấy hắn liền chủ động tiến lên đón: “Ngươi có thể coi là đến, ngươi không biết ngươi đám kia che chở tinh, đều không qua đêm chỉ bán hết, mấy ngày nay không ngừng có người tới hỏi ta có hay không hàng, như thế nào ngươi lần này mang đến nhiều ít?”

Nhìn tiếng Tô Châu trong mắt vụt sáng tia sáng, Lâm Tu cười đem chính mình mang tới che chở tinh giao cho hắn, tổng cộng năm viên, đây đã là hắn tốc độ nhanh nhất.

Nhìn thấy chỉ có năm viên, tô Bạch Tiểu Tiểu thắt tâm một chút, bất quá lại nghĩ đến cũng may có năm viên, tâm lý ít nhiều có chút an ủi: “Ta định đem giá cả tăng lên gấp đôi.”

Lâm Tu không nhịn được nói: “Sẽ có người mua sao?”

Dù sao Lâm Tu cấp đi ra che chở tinh đẳng cấp cũng không cao, cũng không phải nói phẩm chất cực kỳ tốt, chỉ có thể tính.

Mà tiếng Tô Châu lại cười nhìn hắn: “Không sợ không ai mua, chỉ sợ đến lúc đó cướp a!”

Lâm Tu thấy hắn như thế cười gật gật đầu: “Như vậy tùy ngươi, thời điểm đó bán đi, ngươi trừu thành cũng cao nhất lần hảo.”

Tiếng Tô Châu sửng sốt một chút, nghiễm nhiên không nghĩ tới Lâm Tu sẽ rộng rãi như vậy, tái hắn xem ra Lâm Tu cần phải tương đối thiếu tiền, bất quá thấy Lâm Tu cơ hồ không do dự liền nói ra câu nói này, tiếng Tô Châu đối với hắn ấn tượng tốt hơn rồi.

Lắc lắc đầu: “Chờ ngươi sau đó lợi hại, còn muốn ta chỗ này là tốt rồi, trừu thành hoàn là dựa theo trước nói đến, bởi vì quan hệ của ngươi, ta trong cửa hàng sinh ý so với trước đây tốt hơn rất nhiều.”

Thấy tiếng Tô Châu như vậy, Lâm Tu cũng không bắt buộc: “Vậy thì cám ơn.”

“Không cần cám ơn, chúng ta là quan hệ hợp tác, cùng có lợi, ngươi hảo ta hảo, đại gia hảo!”

Không biết tại sao, nhìn tiếng Tô Châu cuối cùng cái kia cười, Lâm Tu bỗng nhiên đối người này có một lần nữa nhận thức, nguyên lai bề ngoài bạch bạch tịnh tịnh người cũng có thể biểu hiện ra rất hèn mọn bộ dáng.

Lâm Tu lúc trở về cố ý đi Hạ Thanh trong cửa hàng chuyển một vòng cùng Hạ Thanh nói mấy câu nói mới trở lại.

Mấy ngày nay buổi chiều đều là Từ lão chuyên nghiệp phụ đạo khoa, giống nhau cái này khoa đối với Lâm Tu tới nói chính là tự học, có vấn đề chừa lại đến bất cứ lúc nào cũng có thể đi tìm Từ lão hỏi.

Mà Từ lão đối với hắn vẫn luôn là nuôi thả trạng thái, cho nên Lâm Tu thời gian rất tự do.

Nghĩ mấy ngày nay vẫn bận thích ứng hoàn cảnh, cũng không có làm nhất đốn ra dáng cơm nước.

Hiếm thấy buổi chiều có thời gian, Lâm Tu liền đem chi chuẩn bị trước nguyên liệu nấu ăn lấy ra, cùng hạ tầng tinh hệ thậm chí trung tầng tinh hệ so với, thượng tầng tinh hệ mỗi cái phương diện so sánh người trước cao hơn rất nhiều.

Bất quá tại ẩm thực phương diện, không biết có phải hay không là thú nhân quan hệ, dù là cùng cái khác lưỡng cái tinh hệ so với, đã tốt hơn nhiều, nhưng đối với đến từ đầu lưỡi quốc gia Lâm Tu vẫn còn có chút thô ráp.

Lấy một nồi sườn xào chua ngọt, liền bảo một cái thanh đạm giải nị thang, cuối cùng lại làm một đạo hương cay ục ục thú, mới coi như xong, đem này đó để qua một bên ôn, nghĩ chờ người đều trở về, là có thể ăn cơm.

Làm xong cơm, Lâm Tu đem cửa phòng mở ra, dự định dọn dẹp một chút liền thấy ngồi xổm ở hắn môn khẩu đại hắc lang.

Lâm Tu: “…”

Liệt: “! ! !”

Ánh mắt quét đến, Liệt phía sau kia một cái xoã tung đuôi to dường như không nghĩ người khác phát hiện giống nhau, chậm rãi ngoắt ngoắt cái đuôi nhọn hành động, nhượng Lâm Tu tâm lý có một phút chốc như vậy ngứa một chút.

Bất quá Lâm Tu rất nhanh liền quay đầu, dường như căn bản không có nhìn thấy hắn giống nhau, quay người vào nhà đi làm việc.

Nhìn lần này không có đóng cửa lại, Liệt vẫn luôn vẫn duy trì tư thế ngồi, như một cái bảo vệ quê hương chiến sĩ giống nhau, lẳng lặng mà nhìn chăm chú vào tại trong phòng bận rộn tiểu giống cái.

Hắn còn nhớ tiểu giống cái ý nghĩ rất nhiều, có thể đem lạnh lùng gian nhà trở nên rất ấm áp, cũng có thể đem khó ăn thịt khô trở nên rất thơm.

Nghĩ đến cái mùi kia, Liệt liền nghe thấy được hoặc là nói hắn trước kia liền nghe thấy được từ trong nhà mặt bay ra đồ ăn mùi thơm, cái mùi kia quen thuộc nhượng trong lòng hắn run.

Làm cho hắn không muốn thừa nhận trong lòng mình này điểm khát vọng.

Bởi vì chỉ cần thừa nhận, đối tiểu giống cái khát vọng cùng khát cầu, liền phảng phất hồng thủy mãnh thú giống nhau cuốn sạch lấy hắn cả viên tâm, làm cho hắn hận không thể một giây sau liền đem tiểu giống cái đoạt lại gia, làm ra chuyện đáng sợ.

Nhưng mà hắn lại không nghĩ như thế, tái xúc phạm tới hắn, chỉ vì hắn đã sai rồi một lần.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI