(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 4:

0
35

CHƯƠNG 4:

Nhìn mắt nhìn thẳng thẳng hướng phía mình đi tới nam tính, Lâm Tu bình tĩnh đứng ở nơi đó, song mà nội tâm kỳ thực nhưng là hơi nhỏ co giật.

“Muốn mua cái gì, mua cho ngươi.” Nam tính bước chân dừng lại đồng thời, câu nói này cũng cùng xuất khẩu, cuối cùng ánh mắt hoàn ở bên cạnh sạp hàng thượng nhìn lướt qua.

Loại này giàu nứt đố đổ vách thổ hào cảm giác, không rõ nhượng Lâm Tu rất có áp lực.

Nhìn bị nam tính không thấy một đường tiểu giống cái, Lâm Tu có chút không đành lòng, liền tại hắn nghĩ muốn không nên mở miệng giảm bớt hạ lúng túng thời điểm, liền gặp mặt trước nam tính nghiêng đầu đối kia bị hắn không thấy rất lâu giống cái nói: “Ngươi là ai?”

“…” Lâm Tu cảm thấy được tiểu giống cái muốn khóc!

“Xì xì!” Hạ Thanh rất không tử tế cười ra tiếng.

“Cái kia, ta không có gì muốn mua, chúng ta hồi đi.” Lâm Tu thân thủ lôi một chút trước mặt nam tính, nhìn đối phương phía sau cõng một cái bao bố nhỏ, hiển nhiên là mới vừa đi mua.

Bị Lâm Tu như thế lôi kéo, Liệt quay đầu nhìn nhà mình giống cái, thân thủ ôm qua sờ sờ hắn đầu: “Này đó tinh thạch cấp bậc quá thấp, ngươi không thích cũng bình thường.”

Nghe nam tính nghiêm trang ghét bỏ nhân gia tinh thạch, Lâm Tu nhẫn nhịn nội tâm co giật, không không ngại ngùng đến xem mặt sau mới vừa còn kêu gào thứ tốt chính là đắt tiền giống cái, vỗ vỗ chính mình nam tính vai, nóng lòng rời đi nơi đây.

Thu được tín hiệu nam tính, quay người đem Lâm Tu trên lưng, liền cũng không quay đầu lại đi.

Hạ Thanh một đường đuổi theo, tâm tình đặc biệt hảo cùng Lâm Tu nói: “Ngươi mới vừa không nhìn thấy Tô Túc gương mặt kia, quả thực muốn làm ta cười chết, Liễu Tuấn sắc mặt cũng đặc sắc, bất quá không nghĩ tới Liệt ngươi cư nhiên không nhớ rõ hắn, lần trước đồng thời ra ngoài săn bắn, hắn vẫn là đi theo y sư, ngươi không nhớ rõ?”

“Không nhớ rõ.” Liệt không biểu tình gì cõng lấy chính mình giống cái, nâng giống cái cái mông tay có chút bất an phân vồ vồ, bắt tay rất có co dãn xúc cảm, làm cho hắn hé mắt.

Mà bị nắm cái mông người nào đó thì lại: “! ! !”

Không có chú ý tới 2 người gian hỗ động Hạ Thanh vốn còn muốn lại nói điểm gì, kết quả lại bị đuổi tới mục lôi đi.

Về đến nhà, Lâm Tu bị phóng tới trên giường sau trong ***g ngực là hơn một cái bố túi, liếc mắt nhìn trước mặt chờ hắn mở ra nam tính, Lâm Tu cúi đầu đem bao bố mở ra, bên trong có một tiểu túi hoa quả, phía dưới còn có bộ quần áo.

Lâm Tu đem quần áo lấy ra nhìn Liệt nói: “Cho ta?”

“Ân, đổi lại xuyên.” Không nghĩ tới nam tính còn có như thế tri kỷ một mặt, Lâm Tu tâm lý ấm áp, hắn tới nơi này trên người cũng cứ như vậy một bộ y phục, đã có chút tổn hại, vốn đang dự định mượn một chút nam tính y phục mặc hạ, người này liền mua cho hắn một cái.

“Cảm tạ.” Lâm Tu hướng về nam tính nở nụ cười, đem quần áo để qua một bên, đang chuẩn bị xuống giường đi chuẩn bị cơm, liền thấy nam tính đè lại hắn: “Không cần cám ơn, cái này ngươi ăn trước, ta đi nướng thịt.”

Nói xong cũng không chờ Lâm Tu từ chối, quay người đi ra ngoài.

Nhìn Liệt bóng lưng, Lâm Tu cúi đầu xem trong tay trái cây, bỗng nhiên liền cảm thấy nhà mình cái này nam tính tựa hồ cùng người khác đều không giống nhau.

Không nhịn được cười đem hoa quả để qua một bên, này đó tầm thường tiểu quả tử tại nơi này chính là rất đắt đồ vật.

Đứng dậy đem y phục trên người cởi, nghĩ thử một chút quần áo mới, này đó vải vóc không tính là nhuyễn, mà điều kiện chính là như vậy, cũng là tạm không được nhiều như vậy.

Bất quá có một chút nhưng là nhượng Lâm Tu có chút không chịu được, nơi này thú nhân tựa hồ cũng không mặc quần lót, trống rỗng tròng lên quần cảm giác, không thể nói được hảo, mà tổng là sẽ cho người không an toàn gì cảm giác.

Lâm Tu nghĩ thời điểm đó tìm vải vóc chính mình làm hạ, còn tiếp tục như vậy hắn thật sự liền muốn không chịu nổi.

Dùng khăn vải đơn giản chà xát một chút thân, Lâm Tu thân thủ đi lấy quần áo thời điểm, nam tính đẩy cửa đi vào, Lâm Tu hạ xuống nhảy một cái, dĩ vãng hắn muốn sát người thời điểm nam tính đều sẽ đi ra ngoài, này hội hắn bên ngoài đối phương sẽ không trở lại nhanh như vậy, kết quả ngược lại làm cho đối phương đụng thẳng.

Giả vờ trấn định cầm quần áo mặc vào, Lâm Tu quay đầu có chút chột dạ hướng về đối phương nhìn lại: “Trở về ?”

Không nghĩ tới vừa tiến đến liền vừa vặn gặp được giống cái thay quần áo Liệt, ánh mắt có chút tối chìm, gật gật đầu, quay người đem nướng xong thịt bỏ lên trên bàn, tái ngẩng đầu nhìn Lâm Tu: “Ngươi xuyên cái này rất dễ nhìn.”

Đột nhiên bị khen, vốn là bầu không khí cũng có chút lúng túng, Lâm Tu mặt không khỏi đỏ lên, nhìn đối phương thần sắc như thường, mới vừa hẳn là không nhìn thấy hắn dị nhân chỗ đi.

Lâm Tu đi tới đem những cây đó căn đi da chưng thượng, cũng cảm giác phía sau sót ở trên người hắn tầm mắt có chút quá mức nóng rực.

Tâm lý máy động, đối với tức sẽ tiến vào đêm đen có chút nổi lên thấp thỏm.

Nếu đã trở thành đối phương bạn lữ, như vậy chuyện kia liền tổng là phải làm đi!

Nghĩ đến điểm này, Lâm Tu liền có chút sốt sắng, không biết người này hội sẽ không cảm thấy hắn là cái quái vật?

Nghĩ việc này, lúc ăn cơm, Lâm Tu liền không thế nào tại trạng thái, nhìn tiểu giống cái ăn không nhiều, Liệt đem nướng thịt tối non bộ phận cắt đi phóng tới hắn trong bát: “Ăn.”

Lâm Tu gật gật đầu, thật vất vả ăn cơm tối xong, Liệt sau khi thu thập xong lại đây, như thường ngày giống nhau duỗi tay nắm lấy Lâm Tu bị thương mắt cá chân, lại dọa Lâm Tu nhảy một cái, mà ý thức được đối phương chỉ là muốn cho hắn đổi muốn, không khỏi cảm thấy được chính mình có chút nhỏ nói thành to.

Ngồi ở chỗ đó mặc cho Liệt dùng bố cấm cho hắn sát thử mắt cá chân, mềm nhẹ hành động dĩ vãng không cảm thấy có cái gì, nhưng là hai người tại xác định quan hệ sau lại cảm thấy đến mức dị thường ám muội.

Chờ Liệt giúp hắn một lần nữa quấn lấy gói thuốc lúc tốt, Lâm Tu mặt đã đỏ không được, vốn là hắn thân thể này liền trưởng đến hảo nhìn, hai gò má ửng đỏ bộ dáng liền càng phát hiện ra xinh đẹp.

Liệt nhìn Lâm Tu, chỉ cảm thấy bụng dưới căng thẳng, nguyên bản chính là thâm sắc đôi mắt càng phát thâm trầm không thấy đáy.

Lâm Tu cảm giác được trước mặt nam tính rơi vào trên người mình nóng bỏng ánh mắt, căng thẳng bất an càng tăng lên, nhưng mà hắn nếu đã đáp ứng cùng đối phương kết thành bạn lữ, loại chuyện kia sơm muộn cũng phải phát sinh, cứ việc căng thẳng nhưng cũng không bài xích đối phương đụng chạm.

Đương đối phương hơi lạnh đầu ngón tay sờ lên gò má của hắn thời điểm, hắn cũng chỉ là phối hợp ngẩng đầu lên.

Ánh mắt chạm tới ánh mắt của đối phương, Lâm Tu theo bản năng muốn né tránh, vẫn đang suy nghĩ đến không có gì có thể trốn tránh thời điểm, cùng với tương đối.

Có thể nói trước mắt nam tính lớn lên rất tốt, ngũ quan cường tráng lại tinh xảo, cũng không quái hội nóng này đó giống cái động lòng.

“Có thể bính ngươi sao?”

Không nghĩ tới làm chuyện này còn muốn trưng cầu một chút ý kiến của hắn, Lâm Tu nguyên bản lòng sốt sắng trong nháy mắt an ổn đi.

“Ừm.” Khẽ lên tiếng, Lâm Tu cũng cảm giác được đối phương môi bộc lộ tại trên trán của hắn, trên mặt, cuối cùng là trên môi của hắn.

Liệt rất cẩn thận hôn trước mắt giống cái, cái này giống cái tái tỉnh lại mở mắt phút chốc, liền để hắn thích vô cùng, rõ ràng thoạt nhìn như vậy kiều tiểu vô lực, lại bất ngờ rất kiên cường, cũng càng phát làm cho hắn động lòng.

Cảm nhận được người trong ngực ngoan ngoãn, Liệt tâm lý rất hài lòng.

Lâm Tu theo bản năng mà nắm chặt đối phương quần áo, ngửa đầu nhận lấy địa phương hôn môi, cảm nhận được tay của đối phương luồn vào y phục của hắn bên trong ở trên người hắn du tẩu, Lâm Tu than nhẹ một tiếng hé miệng để vào đối phương tiến vào, dùng đòi lấy càng nhiều…

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI