(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 41:

0
29

CHƯƠNG 41:

Run sợ muốn tới Song Tử Tinh học viện tới tin tức, đưa tới không nhỏ náo động, dù cho hắn thân phận có chút lúng túng, cùng Liệt so với, hắn cũng không phải bệ hạ cùng vương hậu sở sinh, mà là thu nuôi con trai nuôi, bởi vì so với Liệt lớn tuổi, cho nên sớm một bước tiếp xúc một ít chính sự, cũng là như thế, thật sớm nuôi dưỡng một nhóm người mạch.

Bất quá coi như như vậy, không phải chính thống xuất thân vẫn là rất nhiều người bài xích hắn nguyên nhân.

Liệt tại biết đến tin tức, cũng không có làm cái gì đáp lại, dù cho run sợ nghiễm nhưng đã một bộ tương lai vương vị người thừa kế sắc mặt, đối với hắn mà nói, từ trước tới nay cũng không phải uy hiếp, hắn muốn cũng chỉ là tại hắn Hùng phụ không tái thời điểm, thay hắn bảo vệ vị trí kia thôi.

Lâm Tu nhìn Tần Lam liền lại xoát tin tức, hắn cũng là gần nhất phát hiện, Tần Lam cũng là rất bát quái.

“Rõ ràng chính là thông gia, còn muốn che đậy thành như vậy, thật làm cho người không chịu được.” Tần Lam một mặt ghét bỏ lắc đầu, Lâm Tu buồn cười ngồi ở bên cạnh hắn, nhìn trước mặt hắn màn ánh sáng, lúc này trong màn ảnh người xuất hiện, nhượng Lâm Tu có như vậy mấy phần nhìn quen mắt, không khỏi nhiều liếc mắt nhìn, mà rất nhanh, Lâm Tu liền nhíu lên lông mày đến, chờ Tần Lam quay đầu đến xem hắn thời điểm, liền phát hiện, Lâm Tu cả khuôn mặt tái nhợt không ra hình thù gì.

Lâm Tu nhíu lên lông mày, hắn đầu đau không được, thật giống có thứ gì sắp gào thét mà ra.

“Lâm Tu!” Nhìn Lâm Tu ngất đi trong nháy mắt, Tần Lam vội vã ôm lấy hắn hô.

Lâm Tu làm giấc mộng, trong mộng hắn cùng tại một cái nam tính thú nhân phía sau rất vui vẻ, quan hệ bọn hắn rất tốt, hắn cũng rất yêu thích đối phương, mà bọn họ trong âm thầm cũng đặt trước chung thân, vốn là người nhà bọn họ là không đồng ý, nhưng này liền có quan hệ gì, hắn vẫn là cùng người này đi hạ tầng tinh hệ, chỉ bởi vì người đó nói cho hắn biết muốn trải nghiệm một cái tầng tinh hệ khó khăn.

Nhưng là hắn lại bị cái người kia vứt bỏ tại dã ngoại…

Hắn tưởng muốn nắm cái kia bỏ lại người, nhưng là lại không thể ra sức, muốn nhìn rõ ràng dáng dấp của đối phương, nhưng cũng tổng là bị một tầng sương mù bao phủ, liền tại hắn tuyệt vọng gầm rú thời điểm, hắn nhìn rõ ràng cái người kia mặt…

“A…” Lâm Tu bỗng nhiên ôm lấy đầu ngồi dậy.

“Lâm Tu!” Tần Lam vội vã quá đi tóm lấy hắn tay: “Không sao rồi, Lâm Tu, ta ở chỗ này đây!”

Lâm Tu thở hổn hển nhìn bốn phía, vẻ bất an dần dần bình tĩnh lại, hắn nghĩ tới, lúc trước bị Liệt cứu lại gia, nguyên chủ cấp hắn ký ức rất có hạn, trừ một chút quen thuộc đồ vật sẽ khiến cho hắn ký ức, còn gia đình cùng hắn tại sao lại xuất hiện ở dã ngoại, này đó hắn đều không nhớ ra được.

Nhưng là liền tại mới vừa, hắn đều nghĩ tới.

Nhìn Lâm Tu dần dần bình tĩnh lại, Tần Lam nhỏ giọng nói: “Có khỏe không, Lâm Tu?”

Lâm Tu gật gật đầu: “Ân, không sao rồi, cho ngươi lo lắng.”

Cứ việc ký ức của nguyên chủ đã hết mức hồi tưởng lại, có thể người của hắn sinh sẽ không bởi vì những nguyên nhân này mà thay đổi, mà nếu chiếm bộ thân thể này, không quản nguyên chủ trước kia là hạng người gì, dù sao cũng nên vì hắn làm chút gì.

“Mới vừa cái người kia là ai?” Lâm Tu ngẩng đầu nhìn về phía Tần Lam.

“Ngươi nói mới vừa trong báo cáo cái kia?” Tần Lam ngồi ở trước giường nhìn hắn, nghĩ đến vừa nãy Lâm Tu chính là nhìn thấy cái người kia mới té xỉu, không khỏi có chút bận tâm.

“Ừm.” Lâm Tu gật đầu.

“Hắn là run sợ, là hiện nay bệ hạ con trai nuôi, hắn hiện tại vợ chưa cưới áo lam là trường học các ngươi, nha, chính là lần trước cấp ba con tiểu báo danh thời điểm nhìn thấy cái kia giống cái, hắn lần này thật giống sang đây xem hắn vợ chưa cưới.”

“Vợ chưa cưới?” Lâm Tu nhíu mày.

“Vâng, làm sao vậy Lâm Tu, ngươi thật giống như đối với hắn cảm thấy rất hứng thú?”

“Quả thật có một ít, ta không sao, Tần Lam, cho ngươi lo lắng.” Lâm Tu đối Tần Lam nở nụ cười, ra hiệu chính mình không có chuyện gì, sau đó vén chăn lên: “Ta muốn tẩy một chút, ra thật nhiều hãn.”

“Hảo, vậy ta đi đem nhãi con tiếp về.” Thấy Lâm Tu không nghĩ đề cập, Tần Lam cũng không nhiều hỏi, dù sao quan hệ bọn hắn tái hảo, có một số việc cũng là không thể chia xẻ.

Nhìn Tần Lam rời đi, Lâm Tu thở dài, xem ra, cái người kia chính là nguyên chủ trong ký ức nam tính, chỉ là không nghĩ tới sẽ là hiện nay bệ hạ con trai nuôi, bất quá nói đi nói lại hiện nay bệ hạ thân tử, tựa hồ vẫn luôn rất biết điều, trong ký ức đều không có phương diện này tin tức đây!

Không có đối với việc này làm thêm xoắn xuýt, dù sao y theo hắn bây giờ tình hình, coi như muốn thay nguyên chủ báo thù, cũng chỉ có thể là hữu tâm vô lực.

Hắn và đối phương chênh lệch không phải lớn một cách bình thường, cứ việc nguyên chủ gia thế bối cảnh rất không sai, nhưng là mượn dùng nguyên chủ người nhà trợ giúp, cùng chính hắn phải làm tổng là có chút sai lệch.

Hơn nữa hắn thật sự với người nhà cái từ này, có chút huyễn diệt, dù cho nguyên chủ trong ký ức hắn có một cái rất thương mỗ phụ, cũng là bởi vì như vậy đem nguyên chủ nuôi có chút kiêu căng tùy hứng.

Xông tới một cái tắm nước nóng, Lâm Tu cảm thấy được thư thái rất nhiều, đi ra thời điểm, ba con tiểu đã bị tiếp về.

Nhìn thấy Lâm Tu, ngôi sao nhỏ không thế nào vui vẻ nói: “Mỗ phụ, cái kia bại hoại lại tới nữa rồi.”

Lâm Tu sửng sốt một chút, lại nhìn tới Tần Lam cười rực rỡ mặt, trong nháy mắt liền biết ngôi sao nhỏ trong miệng nói bại hoại là ai, có chút buồn cười sờ sờ hắn đầu: “Vậy ngươi liền đánh hắn sao?”

“Không có, ta đánh không lại hắn.” Ngôi sao nhỏ một bộ không tinh thần bộ dáng, Tần Lam dở khóc dở cười nói: “Kia ngôi sao nhỏ ngươi liền ăn nhiều một chút cơm, tranh thủ sớm ngày lớn lên, thời điểm đó ngươi liền có thể đánh thắng.”

“Ca ca, ta cũng sẽ ăn nhiều cơm, thời điểm đó chúng ta đồng thời.”

Tiểu Nguyệt Nguyệt đến gần đối ngôi sao nhỏ nói.

Nhìn hai huynh đệ người một bộ đạt thành một loại thỏa thuận giống như kiên định biểu tình, Lâm Tu thở dài: “Cửa hàng tìm thế nào?”

Tần Lam gật đầu một cái: “Có mấy nhà cảm thấy được không sai, đang đợi tin tức.”

Lâm Tu gật gật đầu không có ở hỏi nhiều, lúc này đại Thần Thần ngẩng đầu lên nói: “Ta ăn xong rồi, mỗ phụ bây giờ Thiên lão sư lưu bài tập, bảo là muốn loại một đóa hoa, ngày mai mang đi, ngươi có thể giúp chúng ta sao?”

Lâm Tu đương nhiên sẽ không có ý kiến: “Hảo a, một hồi chúng ta đồng thời.”

Tần Lam nhìn ba con tiểu: “Có muốn hay không ta cũng hỗ trợ a?”

“Hảo a!” Ngôi sao nhỏ gật đầu.

Chờ cơm nước xong, mở cửa, nhìn thấy bây giờ cơ hồ mỗi ngày đều chạy tới hắn nơi này báo cáo nam tính, vừa thấy được bọn họ đi ra, dựng thẳng lên lỗ tai, sáng lên đôi mắt, lay động lên đuôi, rõ ràng là một cái bạo ngược đại hắc lang, nhưng là ứng làm làm ra một bộ cẩu cẩu bán manh dạng.

Nhìn thấy hắn, ngôi sao nhỏ hướng về hắn phô trương thanh thế đá một chút cẳng chân: “Bại hoại đi ra, Hừ!” Tiểu Nguyệt Nguyệt cũng học tiểu ca của hắn ca hướng về Liệt: “Hừ!”

Chỉ có tiểu Thần Thần rất lãnh tĩnh nhìn Liệt liếc mắt một cái, quay đầu hô: “Mỗ phụ mau tới.”

Lâm Tu không thấy nam tính trong mắt mong đợi, đi tới vườn hoa nhỏ, ngồi xổm xuống giúp đỡ ba con tiểu thú nhân, đào ra trong sân tiểu hoa, dời hái đến tiểu hoa trong chậu.

Cảm nhận được bên cạnh xuất hiện bóng tối, Lâm Tu quay đầu liếc mắt nhìn, lặng yên di động đến bên cạnh mình nam tính.

Tần Lam đem rót đầy nước ấm nước lấy ra, liền thấy Lâm Tu một nhà ngồi xổm ở nơi đó hòa khí hoà thuận vui vẻ bộ dáng, cứ việc bên cạnh nam tính rất là cẩn thận tới gần, mà trong mắt nhu tình lại hoàn toàn không thể để cho người lơ là.

Có chút không hiểu lúc trước cái này nam tính tái suy nghĩ gì, đã như vậy liền sao lúc trước còn như thế.

Bất quá đối với nam tính loại sinh vật này, hắn vốn là cũng không biết.

Dù sao đều là chút bị làm hư gia hỏa.

“A!” Liệt đột nhiên vọt tới, dọa Lâm Tu nhảy một cái, mới vừa đem dựa vào Liệt gần nhất Tiểu Nguyệt Nguyệt ôm khai liền thấy Liệt lập tức nhào tới.

Ba con tiểu tể theo bản năng kêu một tiếng, liền tại Lâm Tu muốn hỏi một chút Liệt làm cái gì thời điểm, liền thấy đột nhiên chui vào trong bụi hoa Liệt, cắn một con rắn đi ra.

Lập tức Lâm Tu liền rõ ràng, Liệt vì sao lại đột nhiên gọi như vậy một tiếng.

Liệt đem chết không thể chết lại xà quăng một bên, nhìn bởi vì hành động của hắn bị kinh sợ tiểu giống cái cùng ba con nhãi con, thấp a một tiếng, yên lặng đi tới một bên, ngồi xổm ngồi xuống.

Tần Lam nhìn một bên tưởng muốn tới gần lại không dám đến gần nam tính, đi tới phá vỡ trầm mặc: “Nước đây, chuẩn bị xong sao, đến tưới chút thủy đi.”

Ba con nhãi con mới vừa từ kinh hãi bên trong phục hồi tinh thần lại, có chút uể oải, Lâm Tu sờ sờ ba con nhãi con đầu: “Không sao rồi, chúng ta tiếp tục đi.”

“Ừm.” Tiểu lấm ta lấm tấm đầu, đôi mắt không nhịn được liếc bên cạnh đại bại hoại, mới vừa là tại cứu bọn họ sao, nguyên lai hắn cũng không như trong tưởng tượng hư như vậy.

Không qua trước hắn có bắt nạt mỗ phụ, cho nên không thể buông lỏng cảnh giác, thế nhưng lần này liền không tính đến hắn dọa bọn họ nhảy một cái đi.

Nghĩ như thế, ngôi sao nhỏ liếc mắt nhìn Lâm Tu, tay nhỏ lôi hắn tay một chút: “Mỗ phụ, có thể lời mời đại lang lang đồng thời sao, hắn mới vừa giúp chúng ta.”

Lâm Tu nhìn ngôi sao nhỏ trong mắt thấp thỏm, không nghĩ tới mới vừa còn gọi Liệt là đại bại hoại con thứ hai, cũng biết cảm ơn, sờ sờ hắn đầu: “Đương nhiên có thể.”

Hắn sẽ không bởi vì Liệt quan hệ với hắn, mà nhượng các con khó xử.

Tiểu Thần Thần mím môi môi, lo lắng nhìn Lâm Tu, cảm nhận được tiểu Thần Thần lo lắng, Lâm Tu quay đầu cho hắn một cái động viên mỉm cười.

Liệt nhìn đi tới bên cạnh mình tiểu tử, trong mắt có chút không dám tin tưởng, không nhịn được đến xem Lâm Tu, thấy Lâm Tu không có phản đối, nguyên bản không thể tin được trong ánh mắt, nhiều hơn một tia mừng rỡ.

“Cái kia ngươi muốn tới cùng chúng ta đồng thời trồng hoa sao, mới vừa cám ơn ngươi đã cứu chúng ta.” Ngôi sao nhỏ có chút ngượng ngùng, dù sao hắn mới vừa còn muốn đá hắn.

Liệt đến gần liếm một chút ngôi sao nhỏ mặt, đứng dậy cùng ngôi sao nhỏ đi đến bụi hoa bên, một lần nữa ngồi chồm hỗm xuống, ánh mắt không nháy một cái nhìn Lâm Tu.

Cảm nhận được hắn nhìn kỹ, Lâm Tu nói: “Ngươi không nên hiểu lầm, là ngôi sao nhỏ muốn cảm tạ ngươi.”

Liệt a một tiếng, trong mắt mong đợi ảm đạm đi khá nhiều.

Ngôi sao nhỏ lại luôn nghĩ bên này, lấy một hồi, quay đầu nhìn phía sau đại lang lang, ngôi sao nhỏ trong mắt loé ra một tia dị dạng, sau đó liền thấy tiểu tử biến thành thú hình, đi tới Liệt trước mặt.

Tác giả có lời muốn nói: tiểu kịch trường: Cũng không biết Liệt là chính mình bánh ngôi sao nhỏ.

Ngôi sao nhỏ đổi thành thú hình ngửa đầu nhìn lớn hơn mình mấy lần sóng lớn lãng: “A, ngươi như thế nào cùng ta dáng dấp giống nhau như đúc.”

Liệt: “…” Ngẩng đầu đến xem Lâm Tu.

Lâm Tu làm bộ không biết nhìn về phía nơi khác.

Tiểu Thần Thần đi tới: “Đệ đệ trở về.”

Ngôi sao nhỏ quay đầu không hiểu nhìn đại ca của chính mình: “A, a, a, gâu!”

Liệt: “! ! ! !”

Lâm Tu không nhịn cười được.

Liệt GET đến mỗ điểm!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI