(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 44:

0
29

CHƯƠNG 44:

Đương Liệt nhìn thấy lại gần mục thời điểm, khóe mắt hơi co rụt lại một hồi.

“Này, nguyên lai ngươi ở đây!” Mục cẩn thận đi tới, dù cho còn không có tới gần, hắn đã cảm giác được Liệt tản ra không hữu hảo khí tức, coi như ngu ngốc đến mấy, mục cũng biết hắn gặp được tuyệt đối là Liệt muốn che giấu bọn họ.

Chỉ bất quá hắn cũng đột nhiên cảm giác thấy Liệt hành động này không sai, nghe đâu giống cái đều rất yêu thích nam tính thú hình, có giống cái còn có thể đem chính mình nam tính thú hình làm thành con rối mỗi ngày ôm, hắn không cầu Hạ Thanh ôm hắn con rối, chỉ cầu Hạ Thanh bây giờ có thể nhiều liếc hắn một cái.

Liệt không để ý đến thẳng hướng hắn đi tới mục, đứng dậy đi tới một bên. Mục nhìn Liệt nhường lại vị trí, đôi mắt nhất thời sáng ngời, không chờ Liệt phản ứng, hắn bên này đã biến thành thú hình ngồi xổm ở Liệt lúc trước vị trí kia thượng.

“…” Liệt biểu thị, hắn không phải tại nhượng địa phương, hắn là không nghĩ làm cho hắn tới gần được không!

Lần này hảo, nguyên vốn không là rất lớn trong sân, lập tức ngồi xổm hai con nam tính.

Biến thành thú hình mục đối Liệt nhe răng ngỏ ý cảm ơn, Liệt ghét bỏ chuẩn quá mức.

Không biết tại sao, có Liệt đồng thời ở đây ngồi xổm, mục cảm thấy được hoảng loạn tâm tính thiện lương như chân thật rất nhiều.

Chờ Lâm Tu đẩy cửa ra đi ra đi đón ba con nhãi con thời điểm, liền thấy ngoài cửa một lang một con gấu ngồi xổm tại cửa nhà bọn họ, cũng là không nhịn được kinh ngạc một cái.

Đi theo phía sau hắn Tần Lam thấy thế, nháy mắt, hỏi tiếng lòng của hắn: “Đây là cái gì tình huống, Lâm Tu ngươi lẽ nào ngoại trừ này một cái nam tính ở ngoài, còn có cái khác?”

Lâm Tu khóe miệng giật một cái: “Đây cũng là mục, tìm đến Hạ Thanh.”

Theo Lâm Tu dứt tiếng, liền thấy ngồi xổm ở nơi đó con gấu gật gật đầu.

Tần Lam: “…”

Lâm Tu không để ý đến dựa vào thân hình bán manh dùng tranh thủ tha thứ hai cái nam tính quay đầu đối Tần Lam nói: “Ta trước đi tiếp hài tử.”

“A, ngươi đi đi.” Tần Lam hướng về Lâm Tu phất tay một cái, quay đầu nhìn chằm chằm ngoài cửa hai con nam tính: “Nên nói các ngươi thông minh hay là nên nói các ngươi ngốc đây, cho là biến thành thú hình Lâm Tu cùng Hạ Thanh có thể thỏa mãn các ngươi, ta là y sư, các ngươi ngày mai đến bệnh viện đi, ta làm cho ngươi hạ kiểm tra, nhìn nơi này.” Tần Lam chỉ vào đầu của chính mình nói: “Có vấn đề hay không?”

Mặt với trước mắt giống cái trào phúng, hai con nam tính không nói gì với nhau.

Mà Tần Lam nhìn hai con không nhúc nhích nam tính nhóm lườm một cái: “Không phải ta muốn giúp các ngươi, thật sự là các ngươi ngồi xổm ở đây không cảm thấy mất mặt, ta đều cảm thấy được vướng bận, các ngươi làm sao liền không suy nghĩ một chút, bất động động não, Lâm Tu cùng Hạ Thanh hiện tại vì cái gì không tha thứ các ngươi?”

Nghe thấy Tần Lam nói đến cái này, hai con nam tính nhất trí sáng lên đôi mắt.

Tần Lam câu lên khóe môi: “Bởi vì không cần thiết a, tha thứ các ngươi làm gì chứ, bọn hắn bây giờ quá vẫn khỏe, cho nên nhanh chóng dọn dẹp một chút trở về đi thôi.”

Bỏ lại câu nói này, Tần Lam quay người đóng cửa.

Ý thức được Tần Lam thực đang giễu cợt bọn họ mục không thể tin được nhìn Liệt, lẽ nào những ngày qua hắn đều là như thế lại đây?

Liệt ngắm hắn liếc mắt một cái, nhìn cái gì! Không nghĩ ngồi xổm liền cút!

Mục: Ta ngồi xổm!

Buổi tối đương Hạ Thanh trở về, vốn tưởng rằng ngày hôm nay trên đường không tình cờ gặp mục, là bởi vì ngày hôm qua những câu nói kia tạo tác dụng, nhưng là mới vừa vào sân, xem tới đó đại bóng đen, suýt nữa không đem Hạ Thanh hù chết.

Run âm thanh hô một tiếng: “Ai, ai tại kia!”

Mục bị đột nhiên này một tiếng cũng doạ rơi mất nửa cái mạng, bởi vì Hạ Thanh trở về muộn, cho nên Liệt tái đưa mắt nhìn ba con tiểu tể về đến nhà, biết đến Lâm Tu sẽ không trở ra sau liền đi. Mà mục hoàn tiếp tục lưu ở chỗ này chờ Hạ Thanh.

Không cho Hạ Thanh xem đạo hắn biết đến sai rồi thành ý, cứ như vậy trở lại, lúc trước ngồi xổm chẳng phải là đều bạch ngồi xổm rồi!

Nhưng là nhưng không nghĩ hội hù đến đối phương.

Trong phòng Lâm Tu cùng Tần Lam nghe thấy âm thanh, vội vã đẩy cửa ra, ánh đèn chiếu một cái đi ra, Hạ Thanh mới nhìn rõ ràng trong sân nam tính.

Sắc mặt nhất thời tối sầm lại: “Ngươi có tật xấu a, đại buổi tối không trở về nhà, ngươi chạy tới nơi này làm gì!”

Hạ Thanh đột nhiên mở miệng chỉ trích, không chỉ có mục sửng sốt, kể cả mới vừa ra tới Lâm Tu cùng Tần Lam cũng là sững sờ.

Mục hơi có ủy khuất biến thành hình người nhìn Hạ Thanh: “Ta là cố ý lại đây nói xin lỗi, không nghĩ tới hù đến ngươi, không có sao chứ.”

Nhìn mục duỗi lại đây tay, Hạ Thanh vung tay lên một cái: “Ngươi đừng bính ta, ta hôm qua đã biểu đạt rất rõ ràng, ngươi đừng trang nghe không hiểu, ta nói không muốn cùng ngươi có quan hệ liền là thật không nghĩ, ngươi làm tái nhiều chuyện đều không hữu dụng.”

Nói xong bay thẳng đến gian nhà đi đến, không tái nhìn nhiều ngoài cửa mục.

Mà theo Hạ Thanh tiến vào, Lâm Tu trực tiếp đóng cửa lại.

Tần Lam vỗ Hạ Thanh vai: “Nói không sai nha!”

Hạ Thanh quay đầu nhìn hắn: “Ta bây giờ là thật sự không muốn cùng hắn tái có quan hệ gì, cuộc sống của ta quá rất tốt.”

“Đây là đương nhiên, chúng ta Hạ Thanh coi như không dựa vào nam tính cũng có thể sống rất tốt.” Lâm Tu đi tới cười nói, bắt tay đáp trên vai của hắn, Hạ Thanh quay đầu cười nói: “Còn nhờ vào các ngươi.”

“Ngươi cái kia công tác có phải là lập tức sẽ kết thúc?” Tần Lam đột nhiên hỏi.

Hạ Thanh gật đầu một cái: “Còn có ba ngày ta là có thể lĩnh tiền công, thời điểm đó liền cùng *** trưởng nói không làm.”

“Vừa vặn, tiệm chúng ta cũng là ba ngày sau bắt đầu thi công trang sức, thời điểm đó ngươi cùng ta nhìn.” Lâm Tu rót chén nước đưa cho hắn.

Hạ Thanh uống một hớp: “Ân, không thành vấn đề.”

Liệt ngồi đang ở phòng nghỉ ngơi bên trong, trước mặt hắn mở một cái quang bình, lúc này trong quang bình một người tuổi còn trẻ nam tính đang từ phi hành khí xuống dưới, cứ việc cái này nam tính thoạt nhìn rất bình thường lại đi, nhưng là ánh mắt nhưng lại chu vi quét mắt, tựa hồ là đang tìm kiếm cái gì.

Táp vào lúc này đi tới, nhìn thấy Liệt như vậy: “Xem ra không cần ta nói thêm cái gì?”

Liệt quay đầu nhìn hắn: “Hắn lần này lại đây là đánh thấy vợ chưa cưới danh hào tới, bất quá ta đoán hắn bản ý là tiếp xúc hiệu trưởng.”

“Cho nên, chúng ta nên làm như thế nào?” Táp dường như thật sự không biết giống nhau hỏi.

Liệt quay đầu nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn: “Cái gì cũng không muốn làm, vị kia có thể không phải là người nào đều xanh lãi.”

Nghe thấy Liệt nói, táp tâm lý thầm hô một tiếng quả nhiên.

Cứ việc run sợ đến xem ra nhìn như rất biết điều, thế nhưng khi hắn tấm này thường xuyên xuất hiện ở truyền thông trong tạp chí mặt, xuất hiện ở Song Tử Tinh học viện thời điểm, vẫn là đưa tới không ít náo động.

Trong lúc nhất thời run sợ điện hạ bỏ xuống nặng nề công vụ chức vị tới gặp liếc mắt một cái vợ chưa cưới, có thể thấy bọn họ tình cảm tốt bao nhiêu nghe đồn chỗ nào cũng có, bất tri bất giác run sợ liền ngồi vững tân thú tế hảo nam tính vị trí.

Lâm Tu nhìn thấy quy tắc này báo cáo thời điểm, trong mắt xuất hiện một tia dị dạng, hắn nghĩ tới xế chiều hôm nay tựa hồ còn có một tiết khóa muốn đi thượng, mà cái người kia thật giống cùng hắn là đồng nhất tiết khóa.

Tần Lam nhìn ăn cơm trưa xong liền trở về phòng, lại xuống đến đã thay đổi một bộ quần áo Lâm Tu, bất giác nhiều liếc mắt nhìn: “Buổi chiều có hẹn?”

Có thể nói Tần Lam vẫn luôn cảm thấy được Lâm Tu là một cái không thế nào chú trọng bề ngoài giống cái, dù cho hắn bề ngoài đã không cần hắn chú trọng, nhưng là coi như như vậy, hắn cũng chưa từng thấy Lâm Tu cố ý tân trang chính mình.

Bất quá chỉ là như vậy một cái tùy ý xuyên tùy ý ăn mặc giống cái, ngày hôm nay cư nhiên khó được thu thập một chút chính mình, khó tránh khỏi sẽ không để cho hắn cảm thấy được kinh ngạc.

Lâm Tu thay đổi giày: “Không có.”

Phun ra hai chữ, Lâm Tu không giải thích thêm, trực tiếp đóng cửa rời đi.

Đưa mắt nhìn Lâm Tu rời đi, Tần Lam sờ sờ xuống đi, có chút kỳ quái.

Lâm Tu vừa đến phòng học, cũng cảm giác được hôm nay bầu không khí không giống bình thường.

Áo lam đã đến, lúc này chính an tĩnh ngồi ở chỗ đó, dường như chung quanh nghị luận căn bản cùng hắn không có quan hệ.

Lâm Tu tái mặt sau ngồi xuống, cũng không có tận lực đến gần, trên thực tế hắn cũng không cần đến gần, tâm lý có quỷ người chỉ cần thấy được hắn đều sẽ có điểm phản ứng.

Một tiết khóa không có gì đặc biệt kết thúc, một đám người tuôn ra phòng học thời điểm, phát ra tiếng kêu hưng phấn, Lâm Tu đứng ở nơi đó nhìn bị chen chúc ở trung ương nam tính, đầy mắt thâm tình nhìn từng bước từng bước hướng hắn đi tới giống cái.

Trong mắt không có gì gợn sóng cất bước hướng phía trước đi tới.

Đoàn người tự động tản ra, vi áo lam đi về run sợ trên đường chừa lại thông đạo, canh giữ ở hai bên thú nhân, bất luận là giống cái vẫn là nam tính đầy mắt đều là ước ao.

Lâm Tu đứng ở nơi đó không nhúc nhích, hắn vừa không có bởi vì đoàn người bỗng nhiên tản ra mà theo đoàn người dựa vào qua một bên, mà là ngừng lại, đương áo lam đi tới run sợ trước mặt, run sợ đang muốn thân thủ đem hắn nắm vào trong ***g ngực thời điểm, ánh mắt theo bản năng về phía trước nhìn lướt qua, cũng chính là cái nhìn này, nhượng run sợ thay đổi sắc mặt.

Nhìn thấy run sợ phản ứng, Lâm Tu tâm lý thoả mãn, xem ra người này cũng không nhớ chính hắn đã làm sự tình, này rất tốt, vốn là hắn còn muốn nếu như người này quên mất, hắn không sợ phiền phức nhắc nhở một chút hắn, nhưng hiện tại xem ra đến là bớt việc.

Nhẹ nhàng dẫn ra môi dưới sừng, Lâm Tu tự nhiên từ phòng học một cái khác môn đi ra ngoài.

Run sợ khác thường không có sai quá áo lam đôi mắt, cũng không sai quá những người khác đôi mắt, bất quá hắn rất nhanh liền che giấu quá khứ, cười ôm lấy áo lam đi ra lớp học.

Chỉ có điều vừa xuất hiện, hắn liền buông lỏng tay ra, cười hỏi: “Lên lớp hoàn vui vẻ sao?”

Áo lam nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn: “Hiện tại đã không có người, ngài không cần như vậy.”

Run sợ nụ cười trên mặt cứng đờ: “Chúng ta chẳng mấy chốc sẽ kết hôn, ngươi sẽ là ta duy nhất bạn lữ, ta cảm thấy chúng ta ở chung vui vẻ mới là thật.”

Áo lam không có biểu thị, hiển nhiên đối với hắn dối trá cũng không phải rất yêu thích.

Run sợ thấy áo lam không có phải phối hợp ý tứ, ngược lại cũng không nói thêm nữa, chỉ là nói: “Mới vừa cái kia giống cái là ai?”

Ý thức được run sợ ám chỉ trong lời nói, áo lam tâm lý khinh bỉ, quả nhiên nhìn thấy xinh đẹp giống cái liền lộ ra lòng tham: “Hắn là Lâm Tu, ngươi tốt nhất biệt lên cái khác tâm tư, Liệt đối với hắn rất vừa ý.”

“Lâm Tu?” Dường như không có nghe thấy áo lam nhắc nhở giống nhau, run sợ cau lại nổi lên lông mày, trong lòng yên lặng thì thầm: “Lâm Tu, Lăng Tu.” Sẽ là hắn sao?

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI