(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 46:

0
26

CHƯƠNG 46:

Đi tới Tần Lam bên cạnh nhìn đứng ở trong sân ngẩng đầu hướng lên trên nhìn nam tính, Lâm Tu tuy rằng không muốn thừa nhận, mà vào giờ phút này hắn tâm bình tĩnh quả thật có kia một chút gợn sóng.

Tần Lam ôm lấy khóe môi: “Không đi xuống?”

Lâm Tu nhàn nhạt liếc mắt nhìn hắn, quay người đi xuống lầu, mở cửa, nhìn Liệt đến gần.

“Ta nghĩ đến ngươi rõ ràng ý của ta.” Lâm Tu biểu tình rất hờ hững, dù cho lúc này tâm lý quả thật có chút không bình tĩnh, mà trên mặt cũng không có bao nhiêu biểu hiện.

Liệt nhìn đứng ở trước mặt hắn bình tĩnh Lâm Tu, không muốn thừa nhận sự thực, vẫn như cũ thời khắc nhắc nhở hắn, cái này giống cái cũng không phải cùng hắn tâm ý tương thông, cũng không có hắn đối với hắn tấm lòng ấy.

Cũng chính bởi vì điểm này, Liệt liên tiếp mấy ngày đều chưa từng có tìm đến Lâm Tu, không phải là không muốn, mà là không biết nên làm gì đối mặt.

Nhưng mà mục một câu nói, làm cho hắn cảm thấy được chuyện này kỳ thực cũng không có hắn trong tưởng tượng kia phức tạp.

Nếu tiểu giống cái không thích hắn, mà là phải cũng không phải chán ghét, nếu như chán ghét, trước cũng sẽ không cùng với hắn.

Cho nên hắn liền hao chút tâm nhượng tiểu giống cái thích hắn không phải tốt sao?

Dùng mục lại nói chính là, không thích liền đuổi tới hắn yêu thích.

“Ta rõ ràng, nhưng là ta cũng không muốn từ bỏ.” Liệt lẳng lặng nhìn Lâm Tu, kiên định nói ra bản thân ý nghĩ.

Lâm Tu khe khẽ thở dài, đối với nam tính trả lời cũng không cảm thấy bất ngờ, dù sao nếu như không phải như vậy, e sợ y theo Liệt cá tính, căn bản cũng sẽ không tái xuất hiện ở đây.

“Vậy thì liền tùy tiện ngươi đi.”

Nghe thấy Lâm Tu than thở, Liệt nhấp môi dưới: “Ta có thể mời ngươi ăn cơm sao?”

Không nghĩ tới Liệt hội vào lúc này đưa ra, mời, Lâm Tu sửng sốt một chút, ý thức được trước mắt nam tính làm gì nữa, tâm lý có chút buồn cười: “Ngày khác đi, ngày hôm nay không được.”

Một câu nói, nhượng nguyên bản tối tăm nam tính có rộng rãi sáng sủa nụ cười, Liệt không thường cười, mặc dù cười cũng chỉ là khinh câu khóe môi, cũng không rõ ràng, tưởng lần này như vậy thoải mái bật cười, nhượng Lâm Tu cũng không khỏi hơi kinh ngạc.

“Hảo, ta ngày mai lại tới tìm ngươi.”

Rõ ràng nói là ngày khác, nhưng là trước mắt nam tính hiển nhiên là không dự định chờ lâu, thậm chí có thể chờ đợi kỳ hạn cũng giới hạn vu minh thiên.

Lâm Tu gật gật đầu: “Hảo đi, ngày mai ngươi tìm đến ta đi.”

Không cần lập dị nếu tái nói rõ ràng sau, nam tính hoàn không có ý buông tha, tiếp thu nam tính theo đuổi, tựa hồ cũng không có gì không thích hợp.

Về phần trước nam tính đối với hắn không chào mà đi, chờ sau này cùng nhau nữa tính đi.

Đưa mắt nhìn tiểu giống cái vào nhà, lần này Liệt rời đi thời điểm hiện ra khinh nhanh hơn rất nhiều, lại không có lúc trước trầm trọng.

Nhìn Lâm Tu trở về, ngồi ở trên ghế sa lon Tần Lam nghiêng đầu nhìn hắn: “Xem ra các ngươi hòa hảo rồi?”

Lâm Tu rót chén nước, dựa vào bên cạnh bàn khinh khẽ gật đầu một cái: “Vẫn không tính là, hắn muốn theo đuổi ta, ta cho hắn cơ hội, liền như vậy.”

Nghe Lâm Tu nhẹ nhàng lời nói, Tần Lam bỗng nhiên có chút không biết nên nói cái gì cho phải.

Như nam tính loại kia sinh vật, vẫn luôn tái Tần Lam nơi này đều là bị làm hư, có thể chủ động từ bỏ tư thái theo đuổi giống cái, cũng thật là làm cho hắn, ân, có chút bội phục, kỳ thực trước kia nam tính có thể lại đây cầu Lâm Tu tha thứ, liền để Tần Lam thật bội phục.

Bất quá cái này kính phục không phải đối nam tính Liệt, mà là đối Lâm Tu.

Có thể làm cho một cái nam tính như vậy khăng khăng một mực, còn thật không phải giống nhau giống cái có thể làm được.

Tần Lam nghĩ này nhiều ít khả năng cùng Lâm Tu bên ngoài có chút quan hệ, nhưng hắn lại biết, đây tuyệt đối không phải tất nhiên quan hệ.

“Vậy hắn dự định làm sao theo đuổi ngươi?” Tần Lam một mặt tò mò hỏi.

Lâm Tu lắc đầu: “Hắn bảo ngày mai mời ta ăn cơm.”

“Ngươi đáp ứng?”

“Ân, ta không từ chối.”

Liệt chuyển biến, nhượng táp cảm thấy được có chút không thích ứng, dù sao người này từ khi trở về, liền phảng phất trước sau bao phủ tại một đoàn đè nén trong sương mù dày đặc, liền tại hắn đã dần dần thói quen như vậy Liệt thời điểm, cái tên này bỗng nhiên bầu trời trong trẻo, cũng thật là làm cho hắn có chút không tiếp thụ được.

Nhìn Liệt thay đổi một bộ quần áo liền một bộ quần áo, rốt cục không nhịn được tâm lý hiếu kỳ, táp mở miệng nói: “Ngươi đây là muốn đi hẹn hò?”

Liệt liếc mắt nhìn hắn: “Ừm.”

Cư nhiên thừa nhận: “Cùng ai, có thể nói cho ta biết không?”

“Lâm Tu.”

Nghe thấy hai chữ này, táp sửng sốt một chút, rất tên quen thuộc tái tỉ mỉ suy nghĩ một chút bỗng nhiên ý thức được, này không phải là trước Liệt nhớ mãi không quên tiểu giống cái sao?

“Hắn tha thứ ngươi?” Táp bỗng nhiên mở to hai mắt bên trong tràn đầy đều là kinh ngạc.

“Ta tái theo đuổi hắn.”

“Có ý gì?” Hắn làm sao càng ngày càng không hiểu, bọn họ đến cùng đang đùa cái gì?

“Mặt chữ ý tứ.” Liệt

“… Ta vẫn không hiểu, chẳng lẽ nói trước ngươi làm này đó liền không phải là tái theo đuổi hắn?”

“Vậy ta là tại khẩn cầu hắn tha thứ, nhưng bây giờ ta là đang đeo đuổi hắn, làm cho hắn thích ta?”

“Ngươi đừng nói cho ta hắn không thích ngươi?”

“Ừm.” Cuối cùng này một tiếng trả lời, rõ ràng mang theo vài phần cô đơn.

Táp cầm lấy trước mặt chén nước uống một hớp, hắn thực sự là không hiểu, đám người kia đến cùng đang đùa cái gì, mà hắn hiện tại không có chút nào nghĩ rõ ràng.

Bất quá: “Liên quan với run sợ mấy ngày nay hướng đi, có tin tức nói, hắn mấy ngày nay tiếp xúc qua ngươi tiểu giống cái, cụ thể bọn họ nói cái gì, không rõ ràng lắm, ta cảm thấy được ngươi nếu muốn theo đuổi hắn, điểm này hẳn phải biết.”

Biệt thời điểm đó bị gạt sẽ không tốt!

Liệt dừng lại chỉnh lý quần áo tay, nhàn nhạt nhìn táp liếc mắt một cái: “Ta biết rồi.”

Không biết Liệt biết đến cái gì, thế nhưng táp đã không nghĩ hỏi nữa, hắn cảm thấy được ngày hôm nay thụ kích thích đã càng nhiều.

Buổi tối nhìn mục một bộ sinh không thể luyến chán chường bộ dáng, khác nào mấy ngày trước kia Liệt, táp chỉ cảm thấy được chính mình não nhân đau dữ dội, không nghĩ hỏi nhiều, trực tiếp cất bước trở về phòng.

Mục đi tới ngồi vào trên ghế salông than thở, hắn không biết Hạ Thanh có thể hay không bởi vì hắn hành động như vậy mà tha thứ hắn, thế nhưng ngoài ra hắn hoàn toàn không biết nên làm như thế nào.

Hắn qua lại nhân sinh hoàn toàn không có ai đã dạy hắn này đó, hắn phụ thân có vài vị giống cái, mặc dù hắn cũng biết kia mấy giống cái trong âm thầm cũng không hòa thuận, dù sao hắn mỗ phụ cũng từng bắt hắn tồn tại đi áp chế cái khác giống cái.

Nhưng là dù vậy, bọn họ cũng không có ai rời đi hắn phụ thân.

Hạ Thanh tái biết đến, Lâm Tu đồng ý Liệt theo đuổi thời điểm, không khỏi hơi kinh ngạc, cũng mơ hồ có chút lo lắng: “Ngươi thật sự dự định tha thứ hắn?”

Nhìn Hạ Thanh trong mắt xoắn xuýt, Lâm Tu nói: “Hạ Thanh, ta và tình huống của ngươi bất đồng, ngươi nên có cảm giác, ta đối Liệt không có ngươi đối mục như vậy tình cảm, cho nên hắn rời đi đối với ta thương tổn không lớn, mà ta không đáng ghét hắn sự thực.”

“Ta rõ ràng, Lâm Tu chính ngươi nghĩ kỹ là được, ta không hy vọng ngươi bị thương tổn.”

“Ta biết, ta sẽ không.”

Hạ Thanh cười điểm điểm, không tại cái đề tài này thượng nói thêm cái gì, mà chỉ nói: “Ta ngày hôm nay lãnh lương, cũng cùng lão bản từ chức, chúng ta cái gì thời điểm khởi công?”

Nhìn Hạ Thanh một mặt nóng lòng muốn thử bộ dáng, Tần Lam cùng Lâm Tu liếc mắt nhìn nhau sau nói: “Người ta đều tìm xong rồi, có thể bất cứ lúc nào khởi công.”

“Vậy thì ngày mai đi xem xem.” Lâm Tu gật đầu.

Chuyện này một định xuống, ba người đều rất có nhiệt tình, sáng sớm ngày thứ hai, liền cùng đi trong ***.

Rất nhiều ngày chưa có tới trẻ nhỏ viện giảng bài, Liệt đột nhiên xuất hiện, nhượng nguyên tưởng rằng hắn đã từ bỏ tới nơi này giảng bài sự tình Tề Vực đều hơi kinh ngạc, hắn là số ít mấy cái biết đến Liệt thân phận người, nhìn thấy hắn lại đây, không nhịn được nói: “Ngươi sao lại đến nữa?”

“Trước có một số việc phải xử lý, sau đó không có chuyện gì ta còn hội giống như trước giống nhau.” Liệt cũng không có đối mấy ngày nay bỏ việc làm thêm giải thích, giọng nói nhàn nhạt, nhượng Tề Vực cũng không tiện nhiều lời hỏi nhiều cái gì.

Chỉ có thể nói: “Vừa vặn mẫu giáo bé thiếu mất cái lão sư, ngươi trước hết chịu mặc cho giáo viên của bọn họ đi.”

“Tam bào thai bọn họ lớp sao?”

Nghe thấy Liệt hỏi cái này, Tề Vực sửng sốt một chút, lại nghĩ đến lúc trước tam bào thai đến báo tên thời điểm Liệt cũng tại, vì vậy nói: “Không phải, bọn họ đã lên cấp đến ca giữa.”

“Ta muốn đi giáo tam bào thai.”

“…” Đến cùng nơi này là ai làm chủ!

Cùng Liệt nhìn nhau một hồi, Tề Vực gật gật đầu: “Đi thôi, đi thôi.”

Liệt gật gật đầu, không cần phải nhiều lời nữa, đứng dậy đi ra ngoài.

Lúc này ngôi sao nhỏ có chút ủ rũ ủ rũ, Tiểu Nguyệt Nguyệt ngồi ở bên cạnh hắn cũng không có tinh thần gì, tay nhỏ gắt gao siết ngôi sao nhỏ vạt áo, cùng nghiêm túc đại ca so với, Tiểu Nguyệt Nguyệt càng muốn thân cận tiểu ca của chính mình ca.

“Tiểu ca ca, ngươi bảo hôm nay tới lão sư có thể hay không rất hung ác a?”

Ngôi sao nhỏ quay đầu nhìn tiểu đệ đệ của mình: “Không phải sợ, đại ca hội bảo vệ chúng ta, đúng không, đại ca!”

Một bên tiểu Thần Thần nhìn hai cái ngước đầu nhìn lên đệ đệ của mình: “Ừm.”

Đệ đệ của mình nếu như thế tín nhiệm chính mình, hắn nhất định sẽ làm được đát, nắm tay!

Liệt vừa đi vào đến, liền thấy ngồi ở chỗ đó ba con tiểu mặt giống nhau như đúc đản có Lâm Tu dáng dấp, nhượng trong lòng hắn mềm dẻo không được, nhưng là sợ hù đến bọn họ, hắn cũng không dám mạo muội đi quen biết nhau.

Trên thực tế đến nơi đây mục đích, rất trực tiếp chính là muốn nhượng ba con tiểu yêu thích hắn.

Đúng, không chỉ có muốn cho tiểu giống cái yêu thích hắn, hắn cũng phải làm cho hắn nhãi con thích hắn.

Không rõ chân tướng ba con tiểu, vừa thấy được mới tới lão sư, trong nháy mắt sụp đổ khuôn mặt nhỏ, tại sao cái này nam tính lái hảo hung ác a!

Làm sao liền không phải là mỹ mỹ giống cái đến giảng bài đây!

Bọn họ biểu thị không vui!

Cảm giác được ba con tiểu không có bởi vì hắn đến mà biểu hiện ra vui sướng ý tứ, Liệt có chút thắt tâm, ho nhẹ một tiếng: “Ta là hôm nay tới giảng bài lão sư, ta gọi Liệt.”

“Tiểu ca ca, hắn thoạt nhìn hảo hung ác a, ta không thích hắn.” Tiểu Nguyệt Nguyệt kéo kéo ngôi sao nhỏ ống tay áo.

“Ta cũng không thích, nhưng là đại ca nói không thể biểu hiện ra, chúng ta phải ngoan, đúng không, đại ca!”

“Ừm.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI