(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 47:

0
25

CHƯƠNG 47:

Nghiêm chỉnh tiết khóa xuống dưới, Liệt giáo dục xong chỉ định chương trình học, đang chuẩn bị muốn tới gần ba con tiểu xoát quét hết xem độ thời điểm, liền nhìn thấy ba con tiểu nhìn hắn đến gần, dồn dập đứng mở mắt, cảnh giác nhìn hắn.

Như vậy Liệt không có gần thêm nữa, mà là đứng ở nơi đó nhìn ba con tiểu.

Tiểu Nguyệt Nguyệt lôi kéo ngôi sao nhỏ ống tay áo: “Tiểu ca ca, hắn tại sao cũng tới?”

“Đừng sợ, có đại ca ở đây!” Ngôi sao nhỏ quay đầu trấn an một chút tiểu đệ đệ, quay đầu nhìn về tiểu Thần Thần nhìn lại, liền thấy tiểu Thần Thần nhìn đứng ở nơi đó Liệt liếc mắt một cái, quay đầu nhìn hai cái đệ đệ: “Hắn chỉ là đi ngang qua.”

“Chỉ là đi ngang qua” mỗ Liệt thật sự cũng chỉ có thể đi ngang qua.

Mãi đến tận tan học, Liệt đều không có tới gần thành công, vẫn đứng tại cách đó không xa yên lặng nhìn mình ấu tể, loại này tưởng thân cận lại không thể thân cận vô cùng không hảo, thế nhưng hắn lại hoàn toàn không dám mạo hiểm song tiếp cận, chỉ sợ hù đến bọn họ.

Lâm Tu tới đón ba con tiểu về nhà thời điểm, liền thấy đứng ở cách đó không xa Liệt, có chút bất ngờ hắn hội tới nơi này, nhưng là thấy hắn cũng không đến ý tứ, Lâm Tu không dự định chủ động, sờ sờ các con đầu, Lâm Tu liền mang theo ba con tiểu trở về nhà.

Cơm tối Lâm Tu cũng không có ăn, bởi vì đáp ứng nam tính, cho nên đem ba con tiểu an bài xong, hắn liền đi ra cửa.

Ở trong sân nhìn thấy chờ ở nơi đó Liệt thời điểm, Lâm Tu không chần chờ đi tới.

“Xin lỗi để cho ngươi chờ lâu, bọn họ mới vừa ngủ.”

Đối mặt Lâm Tu áy náy, Liệt lắc lắc đầu: “Là ta nên xin lỗi, cho ngươi khổ cực như vậy.”

Lâm Tu liếc mắt nhìn hắn: “Cũng không khổ cực.”

Liệt nhấp môi dưới, hắn không phải rất hội tán gẫu, cứ việc có rất nhiều lời muốn nói, lại gặp lại được Lâm Tu sau, một câu nói đều không nói ra được, không biểu tình gì trên mặt, cư nhiên xuất hiện một tia cảm giác vô lực đến.

Liệt mang theo Lâm Tu đi đến Song Tử Tinh tốt nhất một nhà hàng, vừa tiến đến, đèn đuốc sáng choang đại sảnh, liền để Lâm Tu sáng mắt lên, lớn như vậy tức giận thiết kế, hoàn toàn là cái khác quán cơm không thể so được.

Trước kia liền đặt trước món ăn vị, cho nên không cần chờ đợi, Liệt liền mang theo Lâm Tu hướng ghế đi đến.

Cứ việc Liệt không nói gì, mà Lâm Tu cũng biết, nơi này tất nhiên sẽ không rất tiện nghi, hơn nữa e sợ còn có thể có địa vị khá cao hạn chế.

“Những thứ kia coi như không tệ, mà không có ngươi làm ăn ngon.”

Không nghĩ tới sau khi ngồi xuống, Liệt sẽ nói như vậy, Lâm Tu sửng sốt một chút sau, câu lên khóe môi: “Ngươi thường xuyên đến nơi này sao?”

Liệt lắc đầu: “Ta thói quen tại phòng ăn ăn.”

Lâm Tu gật đầu, đối Liệt cá tính hắn vẫn là có mấy phần biết rõ, không thích phiền toái người khẳng định khắp nơi đều yêu thích đơn giản một ít.

Quý địa phương tự nhiên có quý đạo lý, cứ việc cơm nước xác thực không thể tính cả ăn ngon, thế nhưng đã so với cái khác quán cơm tinh xảo quá nhiều, ngoài ra, an tĩnh hoàn cảnh cùng tri kỷ hầu hạ đều là hắn đắt tiền lý do.

Bất quá nơi như thế này chỉ thích hợp người có tiền đến hưởng thụ địa phương, Lâm Tu cũng không tính đem quán cơm của chính mình cũng quy hoạch thành như vậy.

Một bữa cơm tại an tĩnh bầu không khí bên trong ăn xong, hai người bọn họ đều không phải nói nhiều người, coi như là trước đây lúc ăn cơm cũng đều là yên lặng.

Lâm Tu cầm lấy khăn ăn chùi miệng, đồng thời nhìn Liệt thả xuống bộ đồ ăn: “Một hồi còn có địa phương muốn đi sao?”

“Ở phụ cận đây cuống một cuống có thể sao?”

“Được.” Lâm Tu mỉm cười đồng ý.

Đứng dậy rời đi thời điểm, liền thấy vừa vặn dắt tay cùng tiến vào tới run sợ cùng áo lam.

Nhìn nhau, Lâm Tu khinh câu môi dưới sừng, cũng không có bởi vì cùng Liệt đồng thời bị người nhìn thấy mà hiện ra bất an, cũng không để ý đến áo lam trong mắt xuất hiện kia quả thế thần sắc, lạnh nhạt nhìn bọn họ liếc mắt một cái, Lâm Tu liền đi xem bên cạnh đồng dạng trấn định Liệt, quay đầu tiếp tục đi ra ngoài.

Nhưng mà có người nhưng cũng không tưởng cứ như vậy tường an vô sự bỏ qua, tại Lâm Tu đi tới run sợ trước mặt thời điểm, liền nghe thấy hắn nói: “Liệt, không nghĩ tới lại ở chỗ này nhìn thấy ngươi.”

Lâm Tu dừng bước lại, nghiêng đầu đi bọn họ, đối với run sợ nhận thức Liệt hơi nhỏ tiểu bất ngờ, mà tựa hồ cũng hợp tình hợp lý.

“Các ngươi quả nhiên cùng nhau nữa.” Áo lam nhìn trước mặt Lâm Tu, câu nói này rõ ràng là tự thuật lại mang theo một chút xíu đố kị.

Lâm Tu nhìn hắn, giờ khắc này hắn tay còn bị run sợ nắm trong tay, Lâm Tu cười nói: “Còn không có nhanh như vậy, ta còn đang suy nghĩ có muốn hay không tiếp thu hắn.”

Nếu như nói còn không chịu từ bỏ, không cam lòng, vậy hãy để cho phần này không cam lòng vô hạn khuếch đại hảo.

Không nghĩ tới Lâm Tu sẽ nói ra loại này tương tự với khiêu khích giống nhau lời nói, áo lam sửng sốt một chút sau, không thể nào tin tưởng đến xem Liệt.

Mà lúc này Liệt chính nhàn nhạt đảo qua run sợ: “Không cần nghĩ, ta không có chút nào tưởng nhìn thấy ngươi.”

Nói xong câu đó, Liệt duỗi tay nắm chặt Lâm Tu tay, lôi kéo hắn trực tiếp đi ra khỏi nơi này.

Ánh mắt rơi vào hai người cùng dắt trên tay, áo lam cảm thấy đến sự đau lòng của chính mình lợi hại.

Một bên run sợ đầy mắt căm ghét mà nhìn hai người phương hướng ly khai, cuồng đi, cứ việc hiện tại cuồng đi, cuối cùng có một ngày hội nhượng ngươi khóc lóc cầu ta!

Đi ra quán cơm, Lâm Tu liền tránh thoát Liệt tay, Liệt cũng thuận thế buông hắn ra, nghiêng đầu nhìn hắn: “Xin lỗi.”

“Tại sao xin lỗi?” Lâm Tu ngẩng đầu nhìn Liệt.

Liệt trầm mặc không cần phải nhiều lời nữa, Lâm Tu thở dài: “Sau đó không biết sai ở đâu cũng không cần xin lỗi, bất quá mới vừa ngươi nói như vậy, không quan trọng lắm sao, đối phương nói thế nào cũng là vị hoàng tử.”

Mặc dù hắn thật giống nghe nói, run sợ chỉ là cái con trai nuôi, nhưng cũng là nơi này bệ hạ thu nuôi con trai nuôi, thân phận tự nhiên bất đồng.

Liệt lắc đầu: “Không cần để ý tới hội hắn.”

Một câu nói, nhượng Lâm Tu không thể không một lần nữa cân nhắc Liệt thân phận, tựa hồ so với hắn tưởng tượng còn cao quý hơn một ít.

Nếu Liệt đã nói như vậy, Lâm Tu cũng sẽ không làm thêm lo lắng: “Không phải nói phải ở chỗ này đi dạo một vòng sao, chúng ta đi thôi.”

Hai người tương đối không nói hướng về cách đó không xa phố xá sầm uất đi đến.

Lâm Tu buổi tối từ có tới hay không quá phố xá sầm uất, nhìn quầy hàng thượng để này đó linh lang khắp nơi con vật nhỏ, cứ việc không tính là thật tốt, mà chủng loại lại đặc biệt nhiều.

“Chờ ta một chút.” Bên cạnh vẫn luôn không lên tiếng Liệt đột nhiên mở miệng, Lâm Tu dừng lại nhìn Liệt hảo cách đó không xa một cái quầy hàng đi đến, sau đó mua ba cái óng ánh viên cầu trở về đưa cho hắn.

Lâm Tu tiếp nhận nhìn này đó hội phát sáng viên cầu dường như đều là dùng tinh thạch làm thành, không hiểu nhìn về phía Liệt: “Đây là cái gì?”

“Né tránh cầu, huấn luyện đi săn kỹ năng.”

Nghe thấy Liệt giải thích, Lâm Tu lập tức liền hiểu hắn ý tứ: “Đây là đưa cho bọn họ ?”

Liệt không biết Lâm Tu có nguyện ý hay không hắn tiếp cận ba con tiểu, nếu như không muốn, như vậy lần sau hắn liền sẽ không đưa nữa.

Nhìn trước mắt nam tính trong mắt lập loè bất an, Lâm Tu đem kia ba con cầu thu cẩn thận: “Cảm tạ, ta nghĩ bọn họ sẽ thích.”

Một câu nói, nhượng Liệt thở phào nhẹ nhõm: “Cảm tạ.”

“Cám ơn cái gì?” Lâm Tu có chút buồn cười, hắn nhớ tới cùng Liệt nói qua, hắn sẽ không ngăn cản hắn tới gần ba con tiểu: “Ngươi cảm thấy được lúc trước ta nói là đang dối gạt ngươi sao, chỉ cần ngươi cùng bọn họ đều nguyện ý tiếp cận lẫn nhau, quan hệ của ta và ngươi không quản như thế nào, ta cũng sẽ không ngăn cản, bởi vì ta mặc dù ngăn cản, cũng không sửa đổi được, ngươi là hắn bọn họ Hùng phụ sự thực.”

Liệt vẫn luôn biết đến Lâm Tu là không đồng dạng như vậy, sớm tại hắn tỉnh lại, hắn vẫn cho là như thế, nhưng là giờ khắc này hắn mới ý thức tới, hắn tiểu giống cái ngực tâm là như vậy trống trải.

“Có thể ôm ngươi một cái sao?” Không ức chế được muốn ôm người trước mắt, nhưng vẫn là khống chế chính mình không đi cưỡng bách, cẩn thận phát ra thỉnh cầu.

Nhưng mà Lâm Tu nhưng lại sửng sốt một chút sau, lắc lắc đầu: “Chúng ta trở về đi thôi, muộn lắm rồi, ta ngày mai còn có việc.”

Bị cự tuyệt cảm thụ xác thực không hề tốt đẹp gì, thế nhưng Liệt cũng biết, có một số việc hắn không thể gấp, đêm nay bầu không khí đã rất tốt, gật gật đầu: “Ngày mai có thể tiếp tục ước ngươi sao?”

Lâm Tu nhìn nam tính trong mắt mong đợi, gật gật đầu: “Bất quá ngày mai chúng ta không muốn đi ăn cơm, ngươi có địa phương tốt gì có thể mang ta đi dạo một vòng sao?”

“Được.” Liệt gật gật đầu, coi như hắn mọc ra đại, đi dạo phố số lần một bàn tay có thể sổ đi ra, hắn cũng sẽ gật đầu, quá mức sau khi trở về, làm cho bọn họ hỗ trợ đem phụ cận hảo ngoạn địa phương đều liệt kê ra đến, hắn mang theo Lâm Tu từng cái từng cái địa phương đi dạo.

Đem Lâm Tu đưa trở về, nhìn tiểu giống cái vào nhà, Liệt mới quay người rời đi.

Ngoại trừ buổi tối bất ngờ tình cờ gặp run sợ có chút không vui ở ngoài, toàn bộ quá trình Liệt cảm thấy được đều cũng không tệ lắm.

Nếu như tiểu giống cái có thể làm cho hắn ôm một cái liền không thể tốt hơn, hi vọng lần sau có thể có một cơ hội như vậy.

Lâm Tu tâm tình cũng không sai, cứ việc lần này Liệt không có giống lần đó như vậy khắp nơi biểu hiện ra hào một mặt, mà đêm nay nam tính như trước rất tri kỷ.

Nhìn thấy Lâm Tu trở về, vẫn luôn chờ hắn Hạ Thanh cùng Tần Lam vội vã tiến tới, một cái rót cho hắn chén nước nhét vào trong tay, một cái ấn lại hắn ngồi vào trên ghế salông, sau đó liền cực kỳ mong đợi hỏi: “Như thế nào, các ngươi?”

Tần Lam trong mắt tràn đầy đều là hiếu kỳ, một bên Hạ Thanh cứ việc có mấy phần lo lắng, mà càng nhiều hơn cũng là hiếu kì.

Lâm Tu uống một hớp: “Tốt vô cùng, đồng thời ăn bữa cơm, liền tại phụ cận phố xá sầm uất đi dạo một chút, hắn hoàn mua né tránh cầu đưa cho ba con tiểu làm lễ vật, sau đó sẽ trở lại.”

“Liền như vậy?” Tần Lam nháy mắt một cái, quá trình này sẽ có hay không có chút quá bình thản ?

Ngược lại Hạ Thanh gật gật đầu: “Xem ra hắn vẫn là rất có tâm, bất quá ngươi liền dự định như thế tiếp thu hắn, Lâm Tu?”

“Hoàn chưa nghĩ ra, ta đối với hắn ngoại trừ không đáng ghét, cũng có như vậy mấy phần hảo cảm ở ngoài, hoàn không thể nói được yêu thích, còn không hắn không thể thứ tình cảm này càng là không đạt tới, cho nên hiện tại hỏi cái vấn đề này có chút quá sớm.” Lâm Tu nói xong dự định đứng dậy rửa ráy ngủ, bất quá tại lên lầu thời điểm, không nhịn được nhìn về phía Hạ Thanh: “Ngày hôm nay mục không có tới?”

Hạ Thanh cau lại hạ lông mày: “Đến.”

Tần Lam buồn cười lắc đầu một cái: “Ngươi Liệt thay đổi đi cái khác con đường sau, liền còn lại kia hàng mỗi ngày đúng hạn ấn điểm ngồi xổm giữ, thực sự là, cũng không muốn những biện pháp khác, cứ như vậy ngồi xổm xuống, cái nào đời có thể cầu được chúng ta Hạ Thanh tha thứ a, có phải là tiểu Hạ Thanh, ta xem Hạ Thanh ngươi ngày mai thẳng thắn mang về một cái nam tính, tuyệt hắn tưởng niệm được.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI