(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 48:

0
29

CHƯƠNG 48:

Đối với Tần Lam đề nghị, đối với bây giờ Hạ Thanh đến bảo hoàn toàn không có biện pháp, hắn hiện tại liền tưởng quá hảo chính mình cuộc sống tạm bợ, cái gì khác cũng không nghĩ.

Mấy ngày nay ba con tiểu không nhìn thấy đại lang lang tâm lý dù sao cũng hơi hiếu kỳ, dĩ vãng bọn họ mỗi lần trở về đều có thể ở trong sân nhìn thấy ngồi xổm trông coi đại lang lang, từ lần trước đại lang lang cứu bọn họ một lần, liền cải biến tại ba con tiểu trong lòng ấn tượng, đương nhiên tiểu Thần Thần hoàn có chính mình tiểu tâm tư, ai cho hắn biết so với hai cái đệ đệ nhiều đây!

Mà dù vậy đại lang lang ở trong lòng bọn họ cũng cùng lúc trước không giống nhau.

Liên tiếp mấy ngày đều chưa thấy, cái thứ nhất không nhịn được chính là Tiểu Nguyệt Nguyệt, hắn lôi kéo tiểu quần áo của ca ca nói: “Ca ca, đại lang lang làm sao đừng tới?”

Ngôi sao nhỏ trong lòng cũng đang tò mò đây, quay đầu đến xem tiểu Thần Thần, chỉ có điều còn không chờ hắn mở miệng hỏi, tiểu Thần Thần liền phảng phất biết đến dường như nói: “Muốn là hiếu kỳ liền đi hỏi mỗ phụ.” Hỏi hắn hắn cũng không biết.

Vì vậy lúc ăn cơm tối, ngôi sao nhỏ ngước đầu hỏi như chính mình mỗ phụ, đại lang lang làm sao đừng tới thời điểm, Lâm Tu nhiều ít là có chút bất ngờ.

Nhìn nhi tử trong mắt mong đợi, Lâm Tu đem Liệt đưa cho bọn họ lễ vật lấy ra một người một cái trước mặt bày: “Ầy, đây là đại lang lang đưa cho các ngươi lễ vật, hắn gần nhất có việc không tiện lại đây.”

Nhìn trước mặt né tránh cầu, ba con ánh mắt đều là sáng ngời: “Đây là đại lang lang đưa cho chúng ta ?”

Ngôi sao nhỏ duỗi tay cầm lên đến xem, cái này so với trong học viện hảo đã thấy nhiều, quay đầu cao hứng nhìn tiểu Thần Thần: “Ca ca, chúng ta một hồi tới chơi đi.”

Tiểu Thần Thần nhìn trước mặt né tránh cầu, hắn kỳ thực trước liền muốn một cái, nghĩ nhiều luyện tập, chỉ là biết Lâm Tu kiếm tiền khổ cực, cho nên vẫn luôn nhẫn nại, lại không nghĩ rằng cái kia nam tính hội đưa cho bọn họ.

Tiểu Thần Thần tuy rằng chưa nói, thế nhưng tâm lý lại lặng lẽ cấp nam tính bỏ thêm một phần: “Mỗ phụ mang chúng ta cảm tạ hắn.”

Đối mặt hiểu chuyện con lớn nhất, Lâm Tu gật gật đầu: “Ta hiểu rồi.”

Nhìn Liệt tâm tình không tệ trở về, táp không nhịn được nói: “Xem ra tiến triển cũng không tệ lắm?”

Liệt gật gật đầu, không có muốn phủ nhận ý tứ, hắn xác thực tâm tình không tệ, nhìn lướt qua bên cạnh sinh không thể luyến mục: “Chung quanh đây có cái gì là tương đối có ý?”

Đối với một cái thất tình một người cho tới bây giờ không luyến quá mắt lão côn tới nói, đây tuyệt đối không là một cái hảo vấn đề.

Bất quá táp vẫn là nhắm mắt nói: “Sân đấu ta cảm thấy được vẫn tương đối có ý, ngươi nói xem, mục?”

Không phản ứng gì mục, tái Liệt liếc mắt nhìn sau, liền không thấy hắn: “Sân đấu sao?” Trầm ngâm một chút, Liệt mới gật đầu: “Hảo đi, ta sẽ dẫn hắn đi xem xem, bất quá ngươi tốt nhất chuẩn bị nhiều hơn một chút có ý địa phương cho ta.”

Nhất thời táp trên trán xuất hiện một đoàn hắc tuyến, lão đại ngươi nói chuyện luyến ái, còn muốn làm cái tham mưu sao ?

Bất quá Liệt nếu đều lên tiếng, hắn cũng không thể không giúp, dù sao bây giờ Liệt thoạt nhìn có thể so với mục này điều cá mắm thật tốt hơn nhiều.

Áo lam nhìn ngồi ở chính mình đối diện nam tính, từ vừa mới tiến vào, người này liền không biết tái suy nghĩ gì, bất quá hắn chính mình cũng không ở trạng thái, luôn nghĩ vừa nãy Liệt tự nhiên dắt Lâm Tu tay thời điểm thản nhiên.

Tâm lý ê ẩm sưng làm cho hắn khó chịu, cầm lấy chén rượu trên bàn uống cạn sạch bên trong chất lỏng, liền thấy run sợ chính nhìn hắn.

“Ngươi cũng yêu thích hắn?” Run sợ trong mắt lộ ra một tia trào phúng.

Áo lam không nghĩ để ý đến hắn, hắn không cảm thấy hắn yêu thích Liệt có gì không ổn, hắn và hắn vốn là cũng không phải là bởi vì yêu nhau mới cùng nhau, lẫn nhau lợi dụng, cần gì phải tính toán nhiều như vậy.

“Xì, ngươi tốt nhất thu hồi ngươi những tâm tư đó, ta nhưng không hi vọng bên cạnh ta làm ra phản bội ta sự.”

“Vậy còn ngươi, ngươi yêu thích cái kia giống cái?” Hắn không phải không cảm giác được run sợ rơi vào Lâm Tu trên người ánh mắt, cứ việc ánh mắt kia phức tạp làm cho hắn xem không hiểu, mà tóm lại là để ý.

“Ta và hắn không phải ngươi nghĩ cái dáng vẻ kia, thế nhưng ta và hắn sự ngươi không cần lo.” Tái vẫn không có làm rõ Lâm Tu có phải là Lăng Tu trước, hắn không hy vọng đánh rắn động cỏ, huống chi hắn nhìn ra Liệt đối cái kia giống cái rất để bụng, nếu như Lâm Tu chính là Lăng Tu, như vậy không thể nghi ngờ hội nhượng Liệt bên người thêm một cái chủ lực, thời điểm đó hắn thật không dung chiếm trước tiên cơ, đem toàn bộ trả giá chảy về hướng đông.

Hắn sẽ không để xảy ra chuyện như vậy.

Cửa hàng bắt đầu chính là trang trí, Lâm Tu thừa dịp lúc không có chuyện gì làm đều hội đi xem một chút, bất quá rất nhiều lúc vẫn là muốn khổ cực Hạ Thanh, cho nên Lâm Tu mỗi lần quá khứ đều sẽ cho hắn mang một ít thức ăn, thật sự là không đành lòng nhượng Hạ Thanh khổ cực liền ăn không ngon.

Gần nhất đặt ở gửi bán làm được che chở tinh, càng ngày càng hỏa, mặc dù đã lần lượt xuất hiện rất nhiều hàng nhái, thế nhưng hắn thiết kế ra được che chở tinh tổng là được hoan nghênh nhất.

Bất quá bởi vì số lượng không nhiều, vẫn luôn rất quý hiếm, hơn nữa nhất làm cho Lâm Tu dở khóc dở cười là, lại có thể có người lại học giáo bán đấu giá lên hắn che chở tinh, vẫn là người trả giá cao được, rõ ràng chỉ là phổ phổ thông thông cấp thấp che chở tinh, lại không nghĩ rằng như thế quý hiếm.

Dù vậy hắn hiện tại tinh lực cũng thực sự là có hạn, hơn nữa trước mắt tới nói, tiền của hắn cũng đều đủ hoa, hắn lại càng không là tham lam người, cho nên trước sau đều theo chiếu năng lực của chính mình nhắc tới cung cấp che chở tinh cấp gửi bán hành.

Chỉ có điều cứ việc Lâm Tu rất biết điều, mà nhưng bởi vì đồ vật quá quý hiếm, đã gây nên không ít che chở tinh cửa hàng chú ý, nghe tiếng Tô Châu lại nói, đã có không ít người đến hắn nơi này gián tiếp hoặc trực tiếp hỏi thăm tin tức về hắn. Mà đều bị tiếng Tô Châu cự tuyệt, không quản từ phương diện nào, tiếng Tô Châu cũng sẽ không tiết lộ Lâm Tu tin tức, trừ phi Lâm Tu chính mình nguyện ý.

Bởi vì để lộ ra đi cùng hắn bản thân không hề có một chút chỗ tốt.

Kỳ thực Lâm Tu cũng biết, chính mình này đó che chở tinh, hảo là tốt rồi tại chút thiết kế thượng, ngoài ra hắn khắc hoạ tài nghệ cùng những đại sư kia so với còn kém rất nhiều.

Tần Lam tiếp tục nghe hắn lời này sau, rất là im lặng nhìn hắn nửa ngày: “Tuy rằng ta không phải che chở trận sư, thế nhưng ta lại biết ngươi nói này đó khắc hoạ tài nghệ bất quá chỉ là quen tay hay việc sự, thế nhưng ngươi thiết kế này đó, có thể tất cả đều là ngươi chính mình bản lãnh, không phải ngươi nhượng những đại sư kia đến thiết kế hảo, ta nghĩ coi như là Từ lão hắn e sợ đều không thể đi, không phải cũng sẽ không như vậy vừa ý ngươi, nói chuyện Từ lão hắn gần nhất thật giống tất cả đều bận rộn vi tân vương thiết kế che chở tinh đây, cũng không biết cuối cùng rốt cuộc là ai ngồi trên vị trí kia.”

Lâm Tu đối chuyện như vậy cũng không có hứng thú, không có nói tiếp chỉ là nhượng Tần Lam chuyển cái thân, làm cho hắn nhìn kia kiện đưa cho hắn nguyên bộ che chở tinh còn có chỗ đó không đầy đủ.

Tần Lam mỹ tư tư nhìn trên người áo giáp màu trắng cùng áo choàng, quả thực quá mức lạp phong, thật muốn liền như vậy đi ra ngoài.

Tái đã kiểm tra sau, không có vấn đề gì, Lâm Tu liền để Tần Lam thu, dù sao che chở tinh không mở ra một lần đều sẽ tiêu hao linh lực.

“Cảm tạ, ta rất yêu thích.” Tần Lam lắc lư trên cổ tay đã biến trở về vòng tay che chở tinh, cao hứng nói.

Lâm Tu cười nói: “Không cần khách khí, ngươi yêu thích là tốt rồi.”

Tần Lam gật gật đầu, được voi đòi tiên đến gần, tiện hề hề nói: “Đừng quên sau đó ngươi che chở tinh đều đến đặt ở trong tiệm của ta bán nha!”

Lâm Tu cũng trêu ghẹo nói: “Vậy ngươi đây là muốn cho ta chuyên môn thành lập chuyên kinh doanh cửa hàng sao?”

Vốn là đùa giỡn một câu nói, nhưng không nghĩ Tần Lam tái sửng sốt một chút sau nói: “Đề nghị này không sai a, sau đó ngươi khẳng định là đại sư cấp bậc, trở thành ngươi chuyên kinh doanh cửa hàng, thật giống chỉ kiếm lời không lỗ a!”

Lâm Tu dở khóc dở cười nói: “Vạn nhất ta không có trở thành đại sư đây!”

“Làm sao sẽ chứ!”

Đối mặt Tần Lam đam mê chi tín nhiệm, Lâm Tu cũng thật là không biết nói cái gì.

Buổi tối Liệt như trước đứng ở nguyên lai vị trí kia chờ Lâm Tu đi ra, nhìn đèn đuốc sáng choang phòng ở, Liệt nghĩ chính mình cái gì thời điểm mới có thể hòa tan vào.

Ngồi xổm ở bên cạnh hắn đại hừng hực, uể oải mà không ra hình thù gì, Liệt không có đối với mục nói cái gì, so với hắn, mục xác thực có thể so với hắn ăn nhiều chút khổ sở, này không có chỗ xấu, làm sai sự người đều là phải bị trừng phạt, hơn nữa tái trong quá trình này, cũng thuận tiện suy nghĩ, này có phải là chính là hắn mong muốn, nếu như không phải, đương nhiên sẽ không thụ này tội, nếu như là kia cứ tiếp tục kiên trì, cuối cùng có một ngày hội được đến tha thứ, chỉ cần thành tâm thừa nhận.

Lâm Tu đi ra liền thấy nguyên bản dựa vào ở nơi đó nam tính thẳng người bảng, một đôi thâm sắc đôi mắt lượng lượng nhìn chăm chú vào hắn, dù cho đã biến về người hình dáng, Lâm Tu dường như vẫn là tại Liệt phía sau nhìn thấy một cái vẫy đuôi nhọn đuôi to.

“Ngày hôm nay chúng ta đi cái nào?” Hôm qua đã nói qua, không cần ăn cơm, chỉ cần Liệt dẫn hắn tới kiến thức một ít có ý địa phương là tốt rồi.

Liệt gật đầu: “Sân đấu có thể sao?”

Lâm Tu suy nghĩ một chút, gật gật đầu: “Nghe tới là rất địa phương kích thích.”

“Đi xem xem, không thích chúng ta lại đi những nơi khác.” Trước khi tới táp đã đem liệt hảo danh sách cho hắn, cho nên lúc nói lời này, Liệt sức lực vẫn là rất đủ.

Nhìn Liệt lòng mang chí lớn bộ dáng, Lâm Tu buồn cười suy nghĩ, đại khái là làm đủ bài tập.

“Lễ vật của ngươi, ba con rất nhỏ yêu thích, nhượng ta dẫn bọn họ cám ơn ngươi.”

Nghe thấy Lâm Tu nói, Liệt sửng sốt một chút, sau đó thâm sắc trong con ngươi tràn đầy ý cười: “Yêu thích là tốt rồi.” Quả nhiên cùng hình người của hắn so với, ba con nhãi con càng thích hắn thú hình, vẫn luôn tái trẻ nhỏ viện bị không để ý tới Liệt nghĩ như thế.

Không biết Liệt tái trẻ nhỏ viện giáo khoa Lâm Tu, tự nhiên không nghĩ tới những thứ này.

Song Tử Tinh học viện sân đấu giống nhau đều là buổi chiếu tối, quan sát khán giả đều phải sớm mua phiếu, không phải liền sẽ không có hảo vị trí.

Hiển nhiên tới thời điểm, Liệt đã mua xong phiếu, mang theo Lâm Tu đi tới thời điểm, nhìn thấy bên cạnh bán đồ ăn vặt địa phương không nhịn được nói: “Muốn ăn sao?”

Lâm Tu liếc mắt nhìn: “Ta không cần, nói chuyện lúc ngươi tới ăn qua cơm sao?”

Liệt gật gật đầu: “Ăn rồi, ngươi muốn cái gì, ta mua cho ngươi.”

Liền là loại này không thiếu tiền giọng điệu, nhượng Lâm Tu câu lên khóe môi không nhịn được nói: “Ngươi rất có tiền?”

Liệt không nghĩ tới Lâm Tu lại đột nhiên hỏi như vậy, cứng ngắc gật gật đầu, hắn thực sự nghe không ra Lâm Tu lời này ý tứ, là cao hứng hắn có tiền vẫn là không có tiền?

Tác giả có lời muốn nói: Liệt: Lâm Tu, ta có tiền, ta có sự tiền, mau tới bao dưỡng ta, mau tới bao dưỡng ta!

Lâm Tu:…

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI