(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 5:

0
35

CHƯƠNG 5:

Lâm Tu lúc tỉnh lại, bên cạnh nam tính đã rời đi, mò ra hơi lạnh đệm chăn, hiển nhiên đối phương đi một hồi.

Vốn cho là trải qua đêm qua điên cuồng, sáng sớm hôm nay nhất định đau nhức toàn thân không thôi, lại bất ngờ rất thư thích, chỉ có cái kia làm người khó có thể mở miệng địa phương có chút ê ẩm sưng, đảo cũng không có cái gì dính nị cảm giác, hiển nhiên đối phương cho hắn thanh lý quá.

Tại trong chăn ấm áp cọ một hồi, Lâm Tu mới đứng dậy đi mặc quần áo, chăn hạ xuống trong nháy mắt, lộ ra tràn đầy dấu vết thân thể, Lâm Tu hai má một đỏ, vội vã mặc quần áo tử tế, chỉ có điều dĩ vãng vẫn không cảm giác được đến thô ráp quần áo, này hội mặc vào mài trước ngực có chút rách da hai điểm, bất ngờ có chút khó chịu.

Vi túc hạ lông mày, Lâm Tu thân thủ đi lấy quần trong nháy mắt, biểu tình cứng đờ, chẳng trách mới vừa liền cảm thấy cái kia bộ vị ê ẩm sưng dị thường.

Nhìn mình hơi nhô lên một chút bụng dưới, Lâm Tu rốt cục ý thức được thú nhân cùng nhân loại khác biệt, lại nhìn tới chôn ở trong thân thể mình màu trắng ngọc thạch, Lâm Tu rất không muốn thừa nhận biết đến đó là dùng để làm gì.

Nghĩ đây là nơi này tập tục, vì có thể thai nghén càng nhiều hơn dòng dõi, nơi này giống cái giống nhau đều là như vậy.

Im lặng nói thầm nhập gia tùy tục, Lâm Tu nhanh chóng mặc quần, mở ra gắn vào trên cửa sổ mành, đập vào mắt dương quang, nhượng Lâm Tu hé mắt.

Liệt đẩy cửa tiến vào liền thấy chính mình tiểu giống cái đã thức dậy, cầm trong tay đã chuẩn bị xong nướng thịt phóng tới một bên đi tới, tự nhiên xoa Lâm Tu eo: “Khó chịu sao?”

Rõ ràng ý của đối phương, Lâm Tu lắc phía dưới, dù cho cũng đã cùng đối phương làm qua chuyện thân mật nhất, mà như trước làm cho hắn có chút lúng túng: “Ngươi ngày hôm nay không đi săn bắn?”

“Ân, qua một thời gian ngắn là săn bắn hội.”

Cho nên bây giờ là tu thân dưỡng tính, để thời điểm đó có thể càng tốt hơn phát huy?

Đọc hiểu trước mắt nam tính ý tứ, Lâm Tu nắm lấy tại hắn trên eo nhào nặn tay: “Biệt lấy, ta không có không thoải mái, ngày hôm nay khí trời tốt, một hồi đem chăn phơi đi.”

“Được.” Liệt nhìn mình giống cái xác thực không có biểu hiện ra uể oải bộ dạng không thoải mái, cũng liền không lại cử động hắn, quay người đem vừa nãy để qua một bên nướng thịt bỏ lên trên bàn cắt miếng sau đưa cho giống cái.

Lâm Tu nhìn nghìn bài một điệu mãi mãi cũng sẽ không thay đổi đồ ăn, chỉ cảm thấy coi như hắn lại không thiêu cũng thật sự là có chút nị.

“Hai ngày nữa săn bắn hội, ta có thể đi sao?” Nghĩ nếu như có thể ra nơi này, hắn ngược lại là muốn nhìn một chút có hay không có cái gì có thể ăn, tuy rằng thú nhân này dùng ăn thịt vi chủ, mà tổng là như vậy, thực sự khiến người không chịu được.

“Chân hảo liền dẫn ngươi đi.” Liệt nói liếc mắt nhìn hắn còn quấn dược thảo mắt cá chân.

Lâm Tu đưa tay sờ mò: “Khoái hảo, ngày hôm nay cũng không đau.”

Liệt gật đầu một cái: “Phải nuôi.”

“Ta biết, không được ta sẽ không miễn cưỡng.”

“Ừm.” Trước mắt nam tính đáp một tiếng, Lâm Tu biết đến đây là đồng ý.

Cười đem chia cho mình nướng thịt ăn, hắn đảo là có chút mong đợi săn bắn hội đến.

Ăn qua cơm, Liệt tựa hồ có việc, cùng hắn nói một tiếng liền đi ra ngoài, Lâm Tu đem chăn ôm ra đáp ở một bên phơi nắng quần áo can thượng, nghĩ chờ buổi tối ôm vào đi nhất định sẽ có cỗ ánh mặt trời mùi vị.

Đáng tiếc duy nhất chính là bên trong không phải cây bông, mà là một loại thú lui ra mao.

Đem chăn treo móc hảo, Lâm Tu thân thủ vỗ vỗ liền thấy Hạ Thanh từ đối diện đi ra, vừa nhìn thấy hắn liền cười đi tới: “Lâm Tu ngươi làm cái gì vậy?”

“Phơi nắng chăn.”

“Khí trời tốt, phơi nắng phơi nắng cũng hảo.” Hạ Thanh cười gật gật đầu, nghĩ có muốn hay không đem trong nhà chăn cũng ôm ra phơi nắng phơi nắng, liền từ Lâm Tu trên người nghe thấy được một luồng thuộc về cái khác thú nhân khí vị, nhất thời ánh mắt sáng lên, tiến đến Lâm Tu bên cạnh cẩn thận ngửi một chút: “Lâm Tu, ngươi và Liệt làm?”

Lâm Tu không nghĩ tới liền bị Hạ Thanh nhìn ra, nhất thời hai má nóng lên: “Làm sao ngươi biết?”

“Ngươi còn hỏi ta làm sao biết, ngươi bây giờ khắp toàn thân từ trên xuống dưới đều là Liệt trên người mùi vị, ngươi còn hỏi ta, tối hôm qua các ngươi nhất định rất kịch liệt, hơn nữa Liệt có phải là cho ngươi hảo nhiều…”

Chú ý tới Hạ Thanh ánh mắt mang theo hâm mộ rơi xuống chính mình hơi gồ lên bụng dưới, Lâm Tu lập tức cả người mạo yên: “Chớ nói nhảm.”

“Khà khà, không cần thật không tiện, xem ra Liệt thật sự rất yêu thích ngươi, muốn cùng ngươi nhanh lên một chút có nhãi con đây!” Lâm Tu nhìn Hạ Thanh tràn đầy ước ao bộ dáng, không nhịn được nói: “Làm sao nhà ngươi mục hoàn uy không no ngươi sao?”

Nghĩ đến nam tính thú nhân kéo dài lực, Lâm Tu rất khó nghĩ đến có cái nào giống cái có thể chịu nổi.

“Mục mặc dù đối với ta không sai, bất quá ta đại khái còn muốn tái nỗ lực một ít mới có thể thu được đến giúp hắn thai nghén dòng dõi quyền lợi.”

Lâm Tu nhìn dường như hạ xuống cái gì quyết định trọng đại giống nhau giống cái, lần thứ hai ý thức được nam tính địa vị bất đồng, không biết làm sao an ủi Hạ Thanh, kỳ thực Lâm Tu càng muốn nói cho hắn biết, nếu như đối phương không muốn cùng hắn thổ lộ tình cảm, cần gì phải ủy khúc cầu toàn đây!

Bất quá nghĩ tới những người này đại khái vẫn không thể lý giải ý nghĩ của hắn, đơn giản không nói gì.

“Các ngươi tới làm gì?” Hạ Thanh một phản vừa mới nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ, Lâm Tu nghiêng đầu đến xem đi tới hai cái giống cái, cũng không xa lạ gì, chính là trước tại trên chợ nhìn thấy hai cái.

“Chúng ta lại đây thế nào, chỗ này viết ngươi tên sao?”

“Tô Túc ngươi đừng ở không đi gây sự, Liệt đã cùng Lâm Tu ở cùng một chỗ, các ngươi không có cơ hội.” Không nghĩ tới Hạ Thanh lại đột nhiên nói như vậy, Lâm Tu nhìn trước mắt hai con giống cái nháy mắt một cái, đây là cái gọi là tình địch? Vừa đưa ra hai cái?

Không nghĩ tới cái kia nam tính mị lực hoàn rất lớn!

“Chỉ bằng hắn?” Tô Túc ghét bỏ trên dưới quan sát một phen Lâm Tu ngược lại nhìn Hạ Thanh: “Ngươi đùa gì thế?”

Lâm Tu sờ sờ mũi, cảm thấy được chính mình là không cần nhiều lời hảo.

“Mở hay không mở chuyện cười, chờ một lát Liệt trở về hỏi một chút không phải tốt.” Hạ Thanh xì cười một tiếng.

“Ngươi cho rằng ngươi là ai a, nhượng chúng ta hỏi chúng ta liền hỏi.” Tô Túc khó chịu lườm hắn một cái: “Ngươi, đừng tưởng rằng Liệt đem ngươi cứu trở về, có thể lười biếng thượng hắn, Liệt thích có thể là chúng ta Liễu Tuấn, ngươi không có cơ hội.”

Lâm Tu nghe vậy theo bản năng liếc mắt nhìn bên cạnh hắn một cái không lên tiếng, cũng chính là ngày hôm qua đi theo nam tính bên người, lại bị nam tính hỏi “Ngươi là ai” giống cái.

Cảm nhận được ánh mắt của hắn, Liễu Tuấn ngẩng đầu nhìn trở lại, cứ việc tận lực làm bộ không thèm để ý lại rất dáng dấp ôn nhu, kia không giấu được đố kị lại làm cho Lâm Tu cảm thấy được buồn cười.

“Ngươi cười cái gì!” Tô Túc bất mãn nhìn Lâm Tu câu lên khóe môi, này chết tiệt giống cái, ỷ vào chính mình có mấy phần sắc đẹp liền câu dẫn người, tâm lý một trận khó chịu, liền thân thủ muốn nắm Lâm Tu buông xuống bộ ngực tóc.

Cảm nhận được mục đích của đối phương, Lâm Tu hơi chếch một chút thân, tái đối phương bắt tới phút chốc, bởi vì mất lực điểm quan hệ, trọng tâm bất ổn về phía trước đổ tới.

Ba tức một chút ngã tại thượng, vẫn là tại hắn kẻ đáng ghét nhất trước mặt, Tô Túc lập tức liền thẹn quá thành giận nhảy lên, nhìn lại liền lần nữa hướng về Lâm Tu mặt chộp tới.

Không nghĩ tới trước mắt giống cái như vậy được voi đòi tiên, Lâm Tu cũng không khách khí một cước đá tới, phải biết hắn trước đây nhưng là luyện qua, vì chính là để cho mình thoạt nhìn không có vẻ như vậy đơn bạc gầy yếu.

Nơi này giống cái bởi vì số lượng quan hệ, ngoại trừ gánh chịu sinh dục ở ngoài, còn muốn chống được một ít săn bắn sự tình, bởi vậy coi như nhỏ gầy, có chút thân thủ cũng không quá đáng.

Nhìn bị đá bay ra ngoài Tô Túc, một bên Hạ Thanh ngoác to miệng!

Liễu Tuấn bạch nghiêm mặt nhìn ngã trên mặt đất không lên nổi Tô Túc, cảm thấy được người này không chỉ có không đến giúp bận, hoàn làm cho hắn như vậy mất mặt, vừa định quay người rời đi, liền thấy tâm tâm niệm niệm nam tính chính hướng bên này đi tới.

Lập tức liền đỏ mắt ngồi xổm ở Tô Túc trước mặt: “Tô Túc ngươi không sao chứ…”

Liệt nhanh chân đi lại đây, ánh mắt nhìn chằm chằm vào chính mình giống cái, gần rồi đem người nắm vào trong ***g ngực, trên dưới nhìn.

Lâm Tu bị đối phương như vậy không coi ai ra gì ôm vào trong ngực có mấy phần lúng túng, chính muốn nói gì, liền bị đối phương một cái ôm: “! ! !”

“Liệt, thương thế của hắn Tô Túc.” Liễu Tuấn đỏ mắt làm bộ đáng thương nhìn trước mắt nam tính: “Tô Túc nếu không phải vì ta cũng không có thể…”

“Cút ngay!” Liệt lạnh lùng phun ra hai chữ, ôm chính mình giống cái vào phòng.

Bị ở lại nơi đó giống cái gương mặt không thể tin được, chính mình lại một lần bị không để ý tới rồi!

Hạ Thanh xì cười một tiếng, quay người đi!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI