(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 51:

0
30

CHƯƠNG 51:

Lăng Huyền làm Lăng gia gia chủ, vẫn luôn chuẩn bị thụ tranh luận, dù sao tái cái này hùng thiếu thư nhiều thú giới, một cái thư Lý đương gia thế gia, thực sự hiện ra đột ngột.

Mà dù vậy, cũng không có ai dám đi nghi vấn Lăng Huyền địa vị, bởi vì đã từng nghi vấn quá người, đều đã biến mất rồi.

Chỉ có điều Lăng Huyền thân thể một hạng rất kém cỏi, đặc biệt là tái hắn duy nhất nhãi con mất tích sau, liền càng phát nghiêm trọng.

Nhưng là lúc này, hầu hạ Lăng Huyền người hầu, nhìn vẻ mặt sắc mặt vui mừng gia chủ: “Đại nhân, ngài không cần quá kích động.”

Lăng Huyền nhìn hắn: “Tu tìm được, ta có thể nào không kích động, ngươi đi chuẩn bị, muộn nhất ngày mai ta liền muốn đích thân quá khứ nhìn hắn.”

“Nhưng là y sư nói ngài…”

“Không có nhưng mà, nhanh đi.” Lăng Huyền khẽ che môi ho khan một tiếng, mà trên người mệt mỏi vẫn như cũ không ngăn nổi thương con tin tức làm cho hắn vui mừng.

Rốt cuộc tìm được, hắn Lăng Tu.

Giờ khắc này cách xa ở Song Tử Tinh thượng Lăng Phi cùng lăng phong phụ tử, tái biết đến Lăng Huyền tự mình lại đây sau, hai người đều sợ hãi, bọn họ điểm tiểu tâm tư kia cũng không dám nữa phát tác, mới bắt đầu bởi vì Lăng Tu mất tích, Lăng Phi liền động muốn đem lăng phong cho làm con nuôi cấp Lăng Huyền tâm tư, không biết làm sao Lăng Huyền vẫn luôn không tin Lăng Tu hội không về được, sự thực chứng minh hắn đúng là chính xác.

Bất quá cũng là bởi vì Lăng Huyền cự tuyệt hắn sau, hắn mới động một cái khác tâm tư, cái này cũng là hắn đáp ứng cùng run sợ hợp tác nguyên nhân, nghĩ tới chính là, nếu là hắn có thể trợ giúp run sợ thật sự ngồi trên vị trí kia, thời điểm đó Lăng Huyền còn có thể làm gì được hắn.

Nhưng mà trước mắt đến xem, bọn họ còn chưa kịp hưởng thụ thành quả, liền muốn đối mặt Lăng Huyền chất vấn.

Lâm Tu từ trong nhà đi ra, hôm nay là cửa hàng làm xong nhật tử, hắn muốn đuổi đi nghiệm thu mấy tháng nay thành quả, nhưng là đi ra, liền thấy đứng ở cách đó không xa Lăng Phi lăng phong phụ tử.

Nhìn thấy Lâm Tu, Lăng Phi hai người vội vã đón đi lên: “Tiểu tu, ngươi mỗ phụ lập tức liền muốn tới đón ngươi về nhà.”

Không nghĩ tới Lăng Phi vừa mở miệng nói ra được sẽ là câu nói này, không thể không nói quả thật làm cho Lâm Tu kinh ngạc một chút, hắn không nghĩ tới cái người kia sẽ đích thân lại đây, không phải nói thân thể không tốt sao?

Đã như thế, Lâm Tu đến là có mấy phần lý giải kia cái gọi là sủng ái.

Chỉ bất quá hắn trên mặt không biểu tình gì, nhàn nhạt nhìn Lăng Phi hai cha con liếc mắt một cái: “Các ngươi có chuyện gì sao?”

“Lăng Tu, nói thế nào, ta và mỗ phụ cũng là vì ngươi mới tới, ngươi làm sao đối với chúng ta lãnh đạm như vậy?” Lăng phong có chút không ưa Lâm Tu đối với bọn họ lơ là, chỉ có điều vừa dứt lời, liền bị chính mình mỗ phụ vỗ một phát: “Như thế nào cùng đệ đệ ngươi nói chuyện đây!”

Lâm Tu khẽ cười một tiếng: “Ngươi xác định là vì ta, mà không phải là vì chính các ngươi?”

“Chúng ta cũng là bị lừa gạt, chúng ta cũng không biết lúc trước hại ngươi chính là run sợ.” Lăng Phi vội vã biện giải cho mình, bật thốt lên tiếng nói vừa dứt hạ, liền thấy Lâm Tu nụ cười trên mặt càng chói lọi.

“Mới vừa biết không, run sợ chính mồm nói cho các ngươi, ta không nhớ rõ ta có nói qua.” Cười nhạt, không nghĩ đang chú ý hai người này, Lâm Tu thẳng đi.

Mà bị lưu lại hai người đã sắc mặt trắng bệch không biết kết cuộc như thế nào.

Không có lớn như vậy năng lực, dã tâm lại lớn có thể.

Cửa hàng một tầng và hai tầng đồng thời hoàn công, tái nghiệm thu sau, là có thể định ra khai trương thời gian.

Hạ Thanh đã đem dọn xong quầy hàng gia cụ sát sạch sành sanh, một mặt chờ đợi nhìn Lâm Tu cùng Tần Lam: “Chúng ta cái gì thời điểm khai trương?”

Tần Lam quay đầu nhìn về phía Lâm Tu: “Khai trương sau, ngươi có thể sẽ rất bận, thời điểm đó ngươi làm sao bây giờ?”

Hai tầng quán cơm nhưng là dựa cả vào Lâm Tu trù nghệ đến chống đỡ, nhưng là Lâm Tu thường ngày không chỉ có muốn chăm sóc ba con tiểu, còn phải đi học.

“Chiêu cái đầu bếp đi, chủ yếu phụ trách chưởng muỗng, ta đến phụ trách vật liệu phụ, chỉ cần dựa theo ta thực đơn làm liền sẽ không có vấn đề.”

Cứ việc Lâm Tu này điểm trù nghệ tái nơi này thật giống rất lợi hại dường như, kia hoàn toàn là bởi vì nơi này thực vật thật sự là quá không vào lưu, cho nên chỉ cần hắn viết xong thực đơn, đối phương dựa theo yêu cầu của hắn đi làm, giống nhau có thể làm ra mùi vị rất tốt cơm nước.

Đối với này đó căn bản không có ăn qua thức ăn ngon thú nhân mà nói, đã hoàn toàn đủ.

Nghe Lâm Tu nói, Tần Lam gật gật đầu, hắn cũng không hy vọng Lâm Tu quá cực khổ, vốn còn muốn khuyên hắn, không nghĩ tới Lâm Tu mình đã nghĩ kỹ, gật đầu một cái: “Vừa vặn ta cũng muốn như vậy, vậy thì cùng nhân viên cửa hàng một khối chiêu, ngày mai sẽ đem tuyển mộ thông tin thiếp ở bên ngoài.”

“Chuyện này để ta làm là tốt rồi.” Hạ Thanh chủ động yêu cầu, Lâm Tu cùng Tần Lam cười gật đầu.

Khuya về nhà sau, mới vừa tắm rửa quá ngôi sao nhỏ một bên ngoan ngoãn nhượng Lâm Tu cho hắn lau tóc, vừa nói: “Mỗ phụ ngươi nhà hàng muốn khai trương sao?”

“Là a, khoái khai trương, thời điểm đó mỗ phụ không thời gian bồi các ngươi, phải ngoan ngoan nghe ca ca biết không?”

Lâm Tu cấp ngôi sao nhỏ tóc lau khô, nhìn ba con tiểu tóc tựa hồ cũng có chút trường, nghĩ chờ một lát cho bọn họ cái kéo một cái kéo, cứ việc nhi tử nhà hắn nhóm lớn lên đáng yêu, thế nhưng nam hài tử hay là phải có nam hài tử bộ dáng.

“Ta biết rồi, mỗ phụ, chờ khai trương, chúng ta có thể quá khứ chơi sao?” Ngôi sao nhỏ ngước đầu nhìn về phía mình mỗ phụ.

Lâm Tu thuận thuận đầu của bọn họ: “Đương nhiên có thể.”

“Thời điểm đó trong cửa hàng nhiều người, mỗ phụ muốn chăm sóc khách khứa, chúng ta quá khứ chỉ có thể quấy rối mỗ phụ công tác, chờ chúng ta có thể giúp đỡ sẽ đi qua.” Tiểu Thần Thần đàng hoàng trịnh trọng để sách trong tay xuống, nhìn ngôi sao nhỏ nói.

Nghe tiểu Thần Thần nói, ngôi sao nhỏ sửng sốt một chút, có mấy phần xấu hổ gật gật đầu: “Vẫn là đại ca ngươi nghĩ chu đáo.”

Mà ở một bên ngẩng lên khuôn mặt nhỏ một hồi nhìn tiểu ca ca một hồi xem nhìn đại ca ca Tiểu Nguyệt Nguyệt, cuối cùng nhìn về phía Lâm Tu: “Mỗ phụ đi công tác, ta sẽ nhớ ngươi.”

“Buổi tối hội trở về bồi các ngươi, không cần lo lắng.” Lâm Tu cười nặn nặn Tiểu Nguyệt Nguyệt hai má, sau đó nói: “Hảo, tiểu Thần Thần trước tiên từ ngươi bắt đầu, cho các ngươi cái kéo cắt tóc, tái trường xuống, đều muốn biến thành tiểu giống cái.”

Tiểu Thần Thần để sách xuống hướng về Lâm Tu trong ***g ngực tới gần: “Ta không phải giống cái mỗ phụ, ta là có thể bảo vệ mỗ phụ nam tính.”

Cúi đầu nhìn tiểu Thần Thần trong mắt đích thực chí, Lâm Tu hôn hắn một chút: “Vâng, chúng ta tiểu Thần Thần không chỉ có thể bảo vệ mỗ phụ còn có thể bảo vệ bọn đệ đệ, mỗ phụ rất cảm tạ ngươi.”

Hiếm thấy tiểu Thần Thần hai má ửng đỏ có mấy phần ngượng ngùng tại Lâm Tu trong ***g ngực cọ một chút: “Ta sẽ chăm sóc tốt bọn đệ đệ, mỗ phụ không cần lo lắng.”

“Nhưng là mỗ phụ cũng không muốn tiểu Thần Thần quá cực khổ.”

“Không khổ cực.”

Lâm Tu không có đang nói cái gì, các con tri kỷ làm cho hắn rất cảm động cũng rất đau lòng.

Dựa theo trình tự cấp ba con tiểu cái kéo hảo tóc, nhìn tề nhĩ đóa đầu nồi úp, Lâm Tu chỉ cảm thấy manh không được, đặc biệt là ba con tiểu sắp xếp sắp xếp đứng, ngẩng lên giống nhau như đúc khuôn mặt nhỏ mở to mắt to vụt sáng vụt sáng nhìn hắn không nói lời nào bộ dáng, quả thực làm cho hắn thích đến trong tâm khảm.

Kia nát tan tóc thu thập sạch sẽ, Lâm Tu nhượng ba con tiểu nằm xong, bắt đầu mỗi ngày ngủ trước cố sự.

Theo Lâm Tu là Lăng gia giống cái tin tức truyền ra sau, bản thân liền thường xuyên chịu đến chú ý hắn, càng phát trở thành tiêu điểm, cái nào sợ hắn không hề làm gì cả, chỉ muốn xuất hiện sẽ có dư luận.

Áo lam cuối cùng vẫn là nhịn không được, tìm đến Lâm Tu.

Mặc dù biết Lâm Tu bởi vì hắn mấy lần thăm dò mà không có ấn tượng gì tốt, mà trong lòng hắn như trước không bỏ xuống được.

Nhìn áo lam, Lâm Tu thở dài: “Có chuyện gì sao?”

“Đối thân phận của ngươi ta thật bất ngờ.” Áo lam đi thẳng vào vấn đề nói xong, nhìn Lâm Tu không phản ứng gì bộ dáng, tiếp tục nói: “Liệt cũng là biết đến thân phận của ngươi mới lựa chọn ngươi đi.”

“Nếu như vậy tưởng có thể cho ngươi tâm lý dễ chịu nói, ngươi liền như vậy tưởng đi.” Lâm Tu nhìn hắn, ban đầu áo lam cho hắn ấn tượng vẫn là tràn ngập tự tin và ánh mặt trời, nhưng là bây giờ áo lam không chỉ có dị thường gầy gò, liền tinh thần tựa hồ cũng không thế nào hảo.

Lâm Tu nói chẳng hề ôn nhu, cơ hồ nhượng áo lam nguyên vốn là không có gì huyết sắc mặt càng phát tái nhợt.

Trầm mặc hồi lâu, áo lam mới khẽ cười một cái: “Ta người như thế có phải là rất cho ngươi chán ghét?”

Lâm Tu không phủ nhận cũng không có thừa nhận, chỉ là nhìn áo lam: “Hết thảy đều là ngươi chính mình lựa chọn.”

“Hắn lúc đó nói cho ta, cho dù sẽ không cùng ta thông gia, thế nhưng nếu như ta nguyện ý, hắn có thể giúp ta thoát ly Lam gia, ta bỏ qua, có phải là rất ngu?” Nói xong câu đó, thật giống đáp lại Lâm Tu câu nói trước giống nhau, áo lam nhịn không được bật cười, chỉ có điều ý cười qua đi, vành mắt cũng dần dần đỏ lên: “Ta rất ước ao ngươi, rõ ràng không có thứ gì, nhưng có thể không nhìn nam tính theo đuổi, còn có ba con khả ái như vậy nhãi con, sống như vậy tùy ý làm bậy.”

“Ngươi chỉ cần nguyện ý cũng được, chỉ cần ngươi từ bỏ một phần quyền lợi, tổng hội quá nghĩ qua sinh hoạt, cam lòng cam lòng có bỏ mới có.” Lâm Tu cảm thấy được áo lam đáng thương, mà cũng không đồng tình.

Có câu nói, đáng thương chi nhân tất có chỗ đáng giận.

Một mặt muốn sống tùy ý tự do, một mặt liền không muốn từ bỏ gia tộc mang tới giàu có sinh hoạt cùng với khả năng tới tay quyền lợi.

Không chiếm được gần giống như bị toàn thế giới lớn nhất oan ức giống nhau, khó tránh khỏi có chút quá mức buồn cười.

Cũng làm cho Lâm Tu cảm thấy được, áo lam quá tham lam.

Lâm Tu nói, nhượng áo lam có chút hoảng hốt, Lâm Tu không có nhìn hắn, trực tiếp tránh khỏi hắn đi, áo lam hội làm cái gì lựa chọn cùng hắn không có chút quan hệ nào, trải qua thật tốt cùng hỏng đều là nhân sinh của người khác, hắn không chịu trách nhiệm, hắn chỉ phụ trách quá hảo hắn cuộc đời của chính mình.

Trên đường trở về, Lâm Tu nghĩ cái kia nam tính thật giống rời đi có một đoạn thời gian, cũng không biết hắn sự tình xử lý xong không có, cái gì thời điểm mới có thể trở về, hắn có một tí tẹo như thế nghĩ hắn.

Chờ hắn trở về, hắn không ngại mang theo ba con tiểu cùng hắn đồng thời ăn một bữa cơm.

Mà lúc này Liệt chính nhìn đã từng thừa tái quá cha mẹ hắn phi thuyền hài cốt yên lặng xuất thần.

Táp đi tới bên cạnh hắn: “Ngươi ở nơi này đứng yên thật lâu, Liệt chúng ta nên về rồi.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI