(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 53:

0
29

CHƯƠNG 53:

Đối mặt Lâm Tu lời mời, Lăng Huyền tự nhiên sẽ không cự tuyệt, đối với Lâm Tu mở cửa tiệm sự tình, hắn một cũng sớm đã từ trong vòng điều tra rõ ràng.

“Hảo, ta chờ ngươi.” Lăng Huyền ôn nhu nhìn Lâm Tu, cuối cùng vẫn là không có thể chịu trụ thân thủ ôm một cái Lâm Tu: “Nhìn thấy ngươi không có chuyện gì, ta thật sự rất vui vẻ, tu ngươi bây giờ rất tốt.”

Đưa mắt nhìn Lăng Huyền rời đi, Lâm Tu thu hồi treo móc tại nụ cười trên mặt, màu đen trong mắt xuất hiện một tia phức tạp.

Tình thân đối với hắn mà nói chưa từng có ấm áp hồi ức, mà có đều là chút mang đâm đau xót.

Bất quá mới vừa Lăng Huyền cái kia ôm ấp, cũng vẫn để cho hắn cảm nhận được ấm áp.

Biến mất nụ cười trên mặt lại một lần không kiềm hãm được vung lên nụ cười, Lâm Tu cảm thấy được chính mình nếu không nghĩ ra, liền thuận theo tự nhiên đi.

Nhìn gia chủ đi ra, vẫn luôn chờ ở bên ngoài người hầu liền vội vàng tiến lên: “Chúng ta trở về sao, đại nhân?”

“Trở về đi.” Nói ra câu nói này, Lăng Huyền nhàn nhạt liếc mắt nhìn cách đó không xa bởi vì sự xuất hiện của hắn mà biểu hiện ra một bộ hàn thiền nhược kinh bộ dáng Lăng Phi phụ tử.

Người hầu khẽ lên tiếng, đôi mắt liếc mắt nhìn đã đóng cửa lại hai tầng tiểu lâu, cũng không có hỏi, Lâm Tu tại sao không có cùng bọn họ đồng thời trở lại.

Lăng Huyền đi rồi, Lâm Tu đi một chuyến tới gửi bán hành, bởi vì trước hợp tác đều rất vui vẻ, cứ việc lập tức Tần Lam che chở tinh cửa hàng cũng phải khai trương, thế nhưng Lâm Tu cũng không định muốn ngưng hẳn với gửi bán làm được hợp tác.

Nhìn thấy hắn lại đây, tiếng Tô Châu vội vã thả xuống công việc trong tay, lời mời hắn đi lên lầu đàm luận.

Đóng cửa lại, tiếng Tô Châu rót cho hắn chén nước, cười nói: “Vốn là ta nghĩ đến ngươi bên kia không sai biệt lắm liền muốn khai trương, liền sẽ không trở lại ta trong ***.”

Lâm Tu biết đến hắn lời này ý tứ, kỳ thực nếu như không phải trước hợp tác thượng, tiếng Tô Châu đối với hắn cũng không tệ lắm, hắn cũng là thừa dịp bên này khai trương, đứt đoạn mất bên này hợp tác.

Để chén nước trong tay xuống, Lâm Tu đem mang tới che chở tinh lấy ra bỏ lên trên bàn: “Nơi này gửi bán ta cũng không tính thủ tiêu, bất quá để ở chỗ này gửi bán che chở tinh, có lẽ không sánh được bên kia, nếu như ngươi ngại lời nói có thể cùng ta nói.”

Đối với Lâm Tu lời nói, tiếng Tô Châu cũng lý giải, dù sao bên kia là Lâm Tu tiệm của mình, đối phương không có một chút tử liền đứt đoạn mất tại hắn nơi này gửi bán nguồn cung cấp, mà đem lời nói rõ ràng như thế, thậm chí đem chủ động thủ tiêu hợp tác quyền lợi phóng tới trong tay hắn, hắn đã rất cảm tạ.

Cùng người thông minh nói chuyện, một hạng không cần nói quá nhiều, đối phương liền có thể hiểu được.

“Ta làm sao sẽ để ý, coi như ngươi thả ở chỗ này của ta gửi bán che chở tinh không bằng ngươi trong cửa hàng này đó tinh phẩm, nhưng cũng là nhà khác cửa hàng không có, phần ân tình này nghị, Lâm Tu ta sẽ nhớ.”

Lâm Tu lắc đầu một cái: “Phải” lúc trước hắn tới nơi này, tiếng Tô Châu cũng không có bởi vì hắn thân phận mà lơ là hắn, này đã rất khó.

Tiếng Tô Châu cũng không nhiều nói, chỉ là yên lặng thu cẩn thận Lâm Tu lần này lấy cho hắn che chở tinh, sau đó nói: “Ngươi bên kia khai trương nếu như có nhu cầu gì hỗ trợ, có thể cùng ta nói, mặt khác tới chỗ của ta đánh nghe tin tức của ngươi người càng phát nhiều lắm, chỉ sợ cũng muốn không dối gạt được, Lâm Tu ngươi là có ý gì?”

“Ta không sao, nếu như thực sự làm khó ngươi, ngươi nói cho đối phương biết cũng không ngại.” Chuyện như vậy e sợ tái hắn chính là khai trương sau, cũng là thật sự không dối gạt được, cũng may hắn xưa nay cũng không nghĩ phải gạt.

Tiếng Tô Châu gật đầu: “Công khai cũng hảo, thời điểm đó ngươi che chở tinh cũng sẽ càng quý hiếm.”

Lâm Tu cười nhạt, đứng lên nói: “Ta qua xem một chút, liền không quấy rầy ngươi.”

“Được.” Tiếng Tô Châu tự mình đem người đưa tới cửa, mãi đến tận Lâm Tu biến mất mới trở lại trong cửa hàng.

Lâm Tu đi đến trong cửa hàng, hoàn chưa tiến vào, liền thấy Hạ Thanh sắc mặt tái xanh nhìn trước mặt mục.

Biết đến là chuyện gì xảy ra Lâm Tu thở dài đi vào, liền thấy Hạ Thanh cứng rắn hướng hắn xé môi dưới sừng: “Ngươi tới, Lâm Tu.”

Mục nhìn thấy Lâm Tu lại đây, cũng biết mình không bị bọn họ tiếp đãi, thế nhưng hắn chính là muốn giúp Hạ Thanh, không hy vọng hắn mệt mỏi như vậy.

“Ngươi đi đi, biệt lại tới, ta đã đã nói rất nhiều lần rồi, ta sẽ không cùng với ngươi, ngươi tìm người khác đi đi.” Trước đây chưa hề sẽ không nói loại lời nói Hạ Thanh, bây giờ nói câu nói như thế này nói cũng rất chuồn.

Lâm Tu thấy mục sắc mặt bởi vì Hạ Thanh lời này mà đột nhiên biến thành màu trắng, tâm lý thở dài, quay đầu đối Hạ Thanh nói: “Ngươi ăn cơm chưa, Hạ Thanh?”

“Còn không có.” Hắn vốn là nghĩ sáng sớm lại đây, đem trong *** quét dọn một chút liền đi ăn cơm, nhưng là còn không đợi hắn làm xong, mục lại tới, vẫn luôn làm đến bây giờ hắn đều hoàn không ăn cơm, vừa nghĩ liền nổi nóng.

Lâm Tu vừa nghĩ chính là: “Vậy ngươi nhanh chóng đi ăn cơm đi, nơi này có ta.”

Hạ Thanh cũng không muốn ở chỗ này cùng mục dây dưa, quay đầu rời đi.

Thấy Hạ Thanh cũng không quay đầu lại đi ra ngoài, mục nhấp môi dưới, biểu tình có mấy phần thất lạc.

Lâm Tu nhìn cao to mục, cầm trong tay khăn lau bộ dáng, nghĩ người này trước đây e sợ xưa nay không nghĩ tới có một ngày hội như vậy, cùng Liệt so với, mục trên người có nơi này nam tính đều có tính chung vấn đề.

Mục tuy rằng đặt ở Lâm Tu trước kia thế giới chính là thỏa thỏa tra nam, thế nhưng ở đây, đối với phần lớn nam tính đều như vậy thú nhân thế giới, kỳ thực không tính là tra, dù sao đây là một cái phổ biến xã hội hiện tượng, rất nhiều giống cái cũng đã tập mãi thành quen.

Mà bây giờ mục có như vậy thay đổi, trên thực tế đối với mục tới nói, loại sửa đổi này e sợ vẫn là tương đối lớn.

Cũng bởi vì này một điểm, Lâm Tu mới phát giác được mục cũng không có trong lòng bọn họ tưởng tượng hư như vậy.

Cố ý đem Hạ Thanh chi đi, cũng là muốn hỏi một chút mục đến tột cùng là nghĩ như thế nào, đối với đi tới nơi này người bạn thứ nhất, Lâm Tu cũng đồng dạng hi vọng hắn có thể thu được hạnh phúc, mà Lâm Tu cũng nhìn ra được, Hạ Thanh đối với mục cũng không phải là như biểu hiện kiên định như vậy, dù sao cũng là chính mình đã từng yêu, hiện tại như vậy dây dưa, một mặt là đối với mình không tự tin, một mặt cũng là sợ sệt lại bị thương tổn.

Nếu quả như thật không thèm để ý, Hạ Thanh cũng sẽ không mỗi lần nhìn thấy mục đều như vậy nóng nảy.

“Ngươi yêu thích Hạ Thanh?” Đi thẳng vào vấn đề một câu nói, nhượng mục sửng sốt một chút, sau đó đàng hoàng gật gật đầu, nghĩ đến Lâm Tu là Liệt tâm tâm niệm niệm giống cái, khẳng định cũng là có chỗ đặc biệt, hơn nữa Hạ Thanh cũng rất nghe hắn, nếu như hắn chịu giúp hắn, Hạ Thanh có lẽ sẽ nghe, nhưng là hắn cũng không cảm thấy Lâm Tu hội giúp hắn, dù sao hắn và Hạ Thanh quan hệ như vậy hảo, hắn lúc trước liền triệt triệt để để từ bỏ Hạ Thanh.

Nghĩ như thế mục cảm thấy được chính mình tiền đồ thực sự là đen liền một điểm quang đều không có, không khỏi có chút tuyệt vọng.

“Có bao nhiêu yêu thích?” Lâm Tu lại một lần nữa mở miệng, cái vấn đề này lại làm cho mục hơi nghi hoặc một chút, có bao nhiêu yêu thích, vậy dĩ nhiên là phi thường yêu thích, không phải hắn cũng sẽ không như vậy để van cầu Hạ Thanh tha thứ, có chút không hiểu nhìn Lâm Tu.

Lâm Tu cũng không có bất ngờ nhìn mục lộ ra nghi ngờ biểu tình, nhàn nhạt mở miệng: “Thích đến có thể cả đời chỉ cần Hạ Thanh một cái giống cái sao, thích đến bất luận cái gì con tin nghi hắn thân phận không xứng với ngươi cao quý bối cảnh cũng chút nào không lay được sao, thích đến vì hắn thả xuống ngươi bây giờ sinh hoạt, cùng hắn trở lại quá khứ quá loại kia cần thiết vì giải quyết ấm no mà săn thú gian khổ sinh hoạt sao?” Liên tiếp tam cái vấn đề, nhìn mục trên mặt xuất hiện hoảng hốt cùng kinh ngạc, Lâm Tu lại một lần mở miệng: “Ta nói này đó ngươi có tỉ mỉ nghĩ tới, hoặc là có thể làm được sao, nếu như ngươi nghĩ xong, hơn nữa có thể làm được lời nói, ta nghĩ vào lúc ấy Hạ Thanh mới có thể thật sự tha thứ ngươi, đừng tiếp tục đi làm vô dụng cử động, suy nghĩ thật kỹ Hạ Thanh đến tột cùng mong muốn là cái gì, hắn rất không có cảm giác an toàn, cũng không đủ tự tin, cho nên ngươi không cho được hắn mong muốn, cũng đừng đến đánh lại quấy hắn sinh hoạt.”

Cứ việc Lâm Tu nhìn như không hề nói gì, ngữ khí cũng là bình bình đạm đạm, thế nhưng mỗi một câu nói đều hung hăng đánh tại mục trên người, làm cho hắn cảm thấy được trải qua mấy ngày nay làm hết thảy đều là như vậy vô liêm sỉ.

Hắn chưa từng có thật sự lo lắng quá Hạ Thanh cần chính là cái gì, hắn nghĩ tới toàn bộ là làm sao mới có thể làm cho Hạ Thanh một lần nữa cùng với hắn, còn sau hội làm sao hắn xưa nay không có suy nghĩ qua, cho nên từ trên căn bản hắn sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.

Mà ngày hôm nay Lâm Tu này một lời nói, mới thật sự làm cho hắn hiểu được, chính mình có cỡ nào bất kham.

“Ta bây giờ mới biết, Liệt vì sao lại yêu thích ngươi, ngươi thật sự rất không giống nhau Lâm Tu, thật cao hứng Hạ Thanh có ngươi bằng hữu như thế, lời của ngươi ta sẽ suy nghĩ thật kỹ, mặt khác, Liệt cần phải sắp trở về rồi, ta đi trước.”

Đưa mắt nhìn mục rời đi, Lâm Tu nhìn giấu ở một bên Hạ Thanh: “Đi ra đi, đều nghe được đi.”

Hạ Thanh bạch nghiêm mặt đi ra, Lâm Tu quá khứ đem hắn đè ngã trên ghế: “Cảm thấy được lại nói của ta nặng sao?”

Hạ Thanh lắc lắc đầu: “Cám ơn ngươi Lâm Tu.”

“Lần này, hắn lại tới tìm ngươi, ngươi liền khiến cho giả tha thứ hắn đi, cho hắn cũng cho chính ngươi một cơ hội.” Lâm Tu vỗ vỗ hắn bờ vai, Hạ Thanh rốt cục không nhịn được khóc lên, thân thủ ôm lấy Lâm Tu gật gật đầu.

Chờ Hạ Thanh hảo hảo phát tiết ra ngoài, đỏ mắt lên có chút ngượng ngùng nhìn Lâm Tu: “Có thể hay không đừng nói cho Tần Lam, nếu không hắn liền nên cười nhạo ta.”

Lâm Tu cho hắn đưa cho chút giấy: “Vậy ngươi liền nhanh chóng khôi phục như cũ, không nên để cho hắn nhìn ra, hắn có thể khôn khéo đây!”

Hạ Thanh nín khóc mỉm cười gật gật đầu: “Ngươi thật tốt, Lâm Tu, nha, đúng rồi, vừa vặn như nghe thấy Liệt sắp trở về rồi, Lâm Tu ngươi tính thế nào, đã tiếp thu hắn sao?”

Lâm Tu không phủ nhận cũng không thừa nhận chỉ là nói: “Chờ hắn trở về, ta dự định mang ba con tiểu tể cùng hắn ăn lần cơm.”

“Xem ra ngươi đây là dự định tiếp thu hắn, thật tốt, như vậy các ngươi một nhà cũng rốt cục đoàn tụ.” Hạ Thanh ngây ngốc thay Lâm Tu cao hứng, trong mắt mơ hồ đều là ước ao.

Lâm Tu xoa xoa tóc của hắn: “Không muốn ước ao ta, Hạ Thanh hạnh phúc đều là chính mình đi tranh thủ tới, ngươi hạnh phúc cũng sẽ không xa, hảo, nhanh đi ăn cơm, buổi chiều ta không sao, giúp ngươi đồng thời đem nơi này trừng trị.”

“Hảo, chờ ta một chút, rất nhanh sẽ trở về.” Nói Hạ Thanh chạy ra ngoài.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI