(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 55:

0
31

CHƯƠNG 55:

Áo lam từ trẻ nhỏ trong viện đi ra, liền thấy đứng ở bên ngoài Liệt, trong nháy mắt đó quanh thân hết thảy đều đã đi vào không được mắt của hắn, trong thiên địa cũng chỉ còn dư lại đứng ở nơi đó một người, mà cái người kia trong mắt không có hắn.

Nhìn thấy áo lam, Liệt không có gì biểu thị, nhàn nhạt đảo qua liền rơi xuống từ bên trong đi ra ba con tiểu.

Áo lam không khống chế được chính mình đi tới: “Liệt, ngươi sao lại thế…”

Lời còn chưa dứt, liền thấy chạy tới Liệt bên người ba con tiểu, giống nhau như đúc ngẩng đầu lên nhìn một chút hắn, liền đến xem Liệt, sau đó cao hứng kêu: “Hùng phụ, ngày hôm nay tại sao là ngươi tới đón ta nhóm?”

Một câu Hùng phụ, nhượng áo lam sắc mặt trở nên càng phát khó coi.

“Các ngươi ở cùng một chỗ?” Áo lam nghe chính mình phát ra đắng chát âm thanh, miễn cưỡng vui cười hành động, chỉ hy vọng chính mình đừng lại muốn Liệt trước mặt quá mức khó coi.

Liệt sờ sờ ba con tiểu đầu mới nhìn áo lam nói: “Ta và hắn vẫn luôn không tách ra quá, hắn vẫn luôn là ta bạn lữ, trước không có cùng ngươi nói rõ ràng, ta rất xin lỗi.”

“Là bạn lữ sao?” Áo lam có chút không dám tin tưởng nhìn Liệt, hắn biết đến Liệt chưa bao giờ đùa giỡn, mà hay là không dám tin tưởng, Liệt hội dễ dàng như vậy vị trí trọng yếu cho hắn.

“Là vì hắn thân phận?”

Liệt vi túc hạ lông mày, không chờ hắn đáp lại, áo lam liền lần nữa nói: “Ta có thể, coi như không phải bạn lữ, ta cũng được, chỉ cần ngươi nguyện ý.”

Rõ ràng áo lam ý tứ, Liệt trong mắt loé ra một tia không kiên nhẫn, đối áo lam mới bắt đầu ấn tượng, không tính là chán ghét, thế nhưng bây giờ áo lam lại trở thành loại này bộ dáng.

“Ta không muốn, bởi vì ta không nghĩ ủy khuất hắn, tái kiến áo lam.”

Không nghĩ lại nói thêm gì nữa, Liệt nắm ba con tiểu tay, quay người rời đi.

Cứng lại ở đó áo lam sắc mặt trắng bệch, hắn rõ ràng Liệt ý tứ, không nghĩ cái người kia bởi vì hắn oan ức mà thụ oan ức, cho nên dù cho hắn tái làm sao cầu khẩn nhiều lần, cũng không sửa đổi được, bởi vì cái này trong mắt người căn bản không có hắn.

Như vậy lại tiếp tục làm tiếp, khó chịu cũng chỉ là chính hắn mà thôi.

Tự giễu câu lên khóe môi, áo lam cất bước rời đi.

Đi theo Liệt bên người ba con tiểu, lại đi ra một khoảng cách sau, tiểu Thần Thần chung quy không nhịn được ngẩng đầu nhìn Liệt nói: “Mới vừa cái kia giống cái có phải là yêu thích ngươi a!”

Không nghĩ tới tiểu tử hội như vậy nhạy cảm Liệt, có chút chột dạ cúi đầu nhìn tiểu Thần Thần đen sì đôi mắt: “Có thể hay không không nên đem chuyện ngày hôm nay nói cho ngươi biết mỗ phụ?”

“Tại sao, Hùng phụ ngươi tại sao không đem chuyện ngày hôm nay nói cho mỗ phụ, ngươi sợ sệt mỗ phụ sinh khí đánh ngươi tiểu cái mông sao?” Ngôi sao nhỏ nói xong lời cuối cùng nhịn không được bật cười, Tiểu Nguyệt Nguyệt một mặt ngây thơ nói: “Nhưng là mỗ phụ chưa bao giờ đánh chúng ta tiểu cái mông.”

Tiểu Thần Thần không để ý đến bên người hai cái nhị hóa đệ đệ, vẫn nhìn Liệt nói: “Hùng phụ ngươi đã cự tuyệt cái kia giống cái, mỗ phụ biết đến cũng sẽ không giận ngươi.”

“Nhưng là chuyện như vậy, vẫn là hội làm cho hắn phiền lòng, ta không nghĩ hắn không cao hứng.”

“Nhưng là gạt hắn hắn cũng sẽ không vui a.”

Một lớn một nhỏ không biểu tình gì nhìn nhau, qua một hồi lâu, Liệt nói: “Nếu như hắn không chủ động hỏi, thì không cần nói, thẩm vấn, liền nói cho hắn biết đi.”

“Hảo đi.” Như vậy bọn họ cũng không tính kỳ đầy mỗ phụ.

Lâm Tu nhìn mở cửa đi vào bốn người: “Trở về rồi!”

Tiện tay tiếp nhận các con cặp sách, Lâm Tu quay đầu nói: “Đi rửa tay, ta làm tốt cơm.”

Chờ ba con tiểu chạy lên lâu, Lâm Tu nhìn đứng ở môn khẩu Liệt nói: “Ngày hôm nay tại đây đồng thời ăn đi.”

“Được.” Liệt đi tới giúp Lâm Tu đem thức ăn bưng đến trên bàn, sau đó chờ ba con tiểu xuống dưới cùng nhau ăn cơm.

“Ngày mai cửa hàng khai trương, ngươi có thời gian, lại đây đồng thời náo nhiệt xuống đi.” Lâm Tu thả xuống bát đũa, ngẩng đầu đối Liệt lời mời nói.

“Ân, hảo.” Liệt tự nhiên sẽ không cự tuyệt, trên thực tế coi như Lâm Tu không nói, hắn cũng dự định mặt dày quá khứ cho hắn hỗ trợ.

Ăn qua cơm, tự mình đem Liệt đưa tới cửa, Lâm Tu cười nói: “Cám ơn ngươi ngày hôm nay giúp ta đem bọn họ tiếp về.”

Đã đi ra Liệt quay người đi tới, tiến đến Lâm Tu trước mặt: “Cái gì thời điểm dọn ra?”

“Chờ khai trương sau.” Lâm Tu chủ động ngửa đầu tái Liệt môi thượng hôn một cái, sau đó cười đẩy hắn ra: “Đi làm đi, tái kiến.”

Nhìn đóng cửa lại, Liệt đưa tay sờ mò mình bị hôn qua đôi môi, không nhịn được mà cong cong khóe môi.

Cửa hàng khai trương ngày ấy, Lăng Huyền trước kia liền xuất hiện tái trong cửa hàng, cùng hắn cùng nhau còn có người hầu của hắn, ngoài ra, cũng không có mang tới người khác.

Chỉ vì ngày hôm nay xuất hiện nơi này hắn, chỉ là dùng Lâm Tu thư phụ thân phận có mặt, cũng không phải cái gì Lăng gia gia chủ.

Đương tái trong cửa hàng nhìn thấy, đi theo Lâm Tu bên người đuôi nhỏ thời điểm, Lăng Huyền đôi mắt liền hoàn toàn không bị khống chế theo kia ba con tiểu di động mà di động, hắn vừa sớm liền biết Lâm Tu không chỉ có chính mình ấu tể, hơn nữa còn là ba con, thế nhưng Lâm Tu không có chủ động đưa ra làm cho hắn gặp một lần, hắn cũng vẫn luôn nhẫn nhịn.

Bây giờ chính mắt thấy được, Lăng Huyền cả viên tâm đều mềm dẻo không được, hắn bản thân liền là yêu thích hài tử.

Nhìn thấy Lăng Huyền, Lâm Tu liền trực tiếp dẫn ba con tiểu tới: “Mỗ phụ ngài bây giờ có thể giúp ta chăm sóc một chút bọn họ sao?”

Nói xong, Lâm Tu cúi đầu đối ba con tiểu nói: “Bé ngoan nghe tổ mỗ phụ nói, biết không?”

Tiểu Thần Thần nhìn một chút Lăng Huyền, gật gật đầu: “Ta sẽ chiếu cố đệ đệ, mỗ phụ ngươi đi giúp đi.”

Không nghĩ tới Lâm Tu cứ như vậy tự nhiên đem ba con tiểu giao cho chính mình Lăng Huyền, chỉ cảm thấy hạnh phúc tới quá nhanh: “Tu nhân huynh bận đi, ta nhất định có thể đem bọn họ chiếu cố tốt.”

Nhìn Lăng Huyền trong mắt khó nén mừng rỡ, vốn là còn không biết làm sao đem ba con tiểu giới thiệu cho hắn Lâm Tu thở phào nhẹ nhõm, cười nói: “Kia đã làm phiền ngươi mỗ phụ.”

Nói xong cũng vội vã đi qua hổ trợ.

Mà Lâm Tu vừa đi, ba con tiểu liền cùng Lăng Huyền đối diện lên, đứng ở Lăng Huyền bên cạnh người hầu, cũng là đầy mắt mừng rỡ nhìn ba con tiểu, không dám ra nói quấy rầy.

Ngôi sao nhỏ không nhịn được tiến đến tiểu Thần Thần bên người: “Ca ca, đây thật sự là chúng ta tổ mỗ phụ sao, hắn và chúng ta mỗ phụ lớn lên vẫn thật giống.”

Tiểu Thần Thần căng thẳng khuôn mặt nhỏ đối ngôi sao nhỏ nói: “Ngươi ngoan một ít, đừng cho ông bà thêm phiền phức, Tiểu Nguyệt Nguyệt ngươi không nên chạy loạn.”

“Ca ca, ta đói.” Tiểu Nguyệt Nguyệt làm bộ đáng thương nhìn tiểu Thần Thần.

Liền tại Lăng Huyền không biết phải như thế nào xen vào bọn họ trong đối thoại thời điểm, liền nghe tiểu Thần Thần nói: “Tổ mỗ phụ, chúng ta có thể quá khứ ăn một chút gì sao, sáng sớm cùng mỗ phụ lại đây, còn không có ăn đồ ăn.”

Lăng Huyền quả thực cũng bị ba con tiểu manh khóc, vội vàng nói gật đầu nói: “Đi thôi, chúng ta cùng đi.”

Liệt lại đây thời điểm, liền thấy ba con tiểu vây quanh ở Lăng Huyền bên người, mà Lăng Huyền đang bận cấp ba con tiểu lấy đồ vật ăn.

Chú ý tới hắn đến, ngôi sao nhỏ cái thứ nhất không nhịn được hô: “Hùng phụ chúng ta ở đây.”

Cùng Liệt cùng đi mục cùng táp nghe thấy âm thanh, đều là sững sờ, sau đó liền nghe táp nói: “Kia ba con tiểu đang kêu ai?”

Mục cũng tại sửng sốt một chút sau bỗng nhiên nghĩ tới điều gì nói: “Đó là, đó là Liệt ấu tể, ngươi không phải biết đến chuyện này sao?”

Một mặt không thể tin được táp, nhìn chằm chằm cách đó không xa tam cái bánh bao, lăng lăng nói: “Ta cho là kia đều là tin đồn!”

Mục xì cười một tiếng: “Ta đi hỗ trợ, ngươi tự tiện.”

Nhìn mục rời đi, táp chỉ có thể quá khứ tìm Liệt, nhưng là nhìn tận mắt Liệt cùng ba con tiểu hỗ động dáng dấp, táp vẫn có chút bị kích thích.

Chờ Liệt muốn đi tìm Lâm Tu thời điểm, táp rốt cục không nhịn được nói: “Kia thật là của ngươi nhãi con?”

Liệt nghiêng đầu nhìn hắn, ánh mắt nhắc nhở tính làm cho hắn câm miệng, đừng nói lời thừa thãi gì.

Táp sờ sờ mũi: “Ta chính là có chút bất ngờ, ngươi đó là cái gì ánh mắt!” Có ba con ấu tể rất đáng gờm sao?

Đương nhiên câu nói này hắn cũng là dám ở trong lòng nói một chút, hắn cũng không dám tìm chết hỏi ra lời, dù sao có ba con ấu tể chuyện như vậy, xác thực rất đáng gờm.

Mẹ đát, hắn mới không muốn thừa nhận chính mình có chút ước ao ghen tị rồi!

Chính tại vội vàng Lâm Tu nhìn thấy Liệt lại đây, vì vậy cười quá khứ nói: “Ngươi đã đến rồi.”

Liệt nhìn bận tử đã có chút chảy mồ hôi Lâm Tu, không nhịn được có chút đau lòng: “Ngươi nghỉ ngơi một chút, ta giúp ngươi.”

“Không cần ta lập tức muốn đi trên lầu, ngày hôm nay khai trương, sống động động, cho nên nhân tài nhiều như vậy, chờ sau liền hẳn là sẽ không vội như vậy, đây là ngươi bằng hữu?” Chú ý tới Liệt bên người táp, Lâm Tu cười hỏi.

Liệt gật đầu một cái: “Táp.” Cũng không muốn nói nhiều Liệt chỉ nói táp tên.

Mà lần thứ nhất nhìn thấy Lâm Tu táp, đã có chút hiểu thành cái gì Liệt hội cố chấp như thế với trước mắt giống cái.

“Ngươi hảo.”

Lâm Tu cười gật gật đầu: “Xin chào, có chút bận, bắt chuyện bất chu đáo vọng lý giải.”

“Không có chuyện gì, không có chuyện gì, các ngươi tán gẫu, ta tùy tiện đi dạo.” Nói táp thức thời đi.

Không đi nữa, đôi mắt đều phải thiểm hạt được không!

Táp đi rồi, Liệt lôi kéo Lâm Tu, cố ý làm cho hắn ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi, nhưng là liền tại lúc này đột nhiên không biết là ai kêu một tiếng: “A a a a a, nơi này cư nhiên tất cả đều là loại kia che chở tinh, còn có nguyên bộ, a a a a a, rốt cuộc tìm được, tìm được, ta muốn cái này, còn có cái này, đều cho ta lấy ra! ! !”

“Cái gì che chở tinh, nhanh, cũng cho ta nhìn một chút, có phải là loại kia đẹp đẽ liền dùng tốt ?”

Theo một cái giống cái kích hoạt rồi che chở tinh sau, vây quanh ở quầy hàng trở nên thú nhân tựu như cùng hít thuốc lắc giống nhau hướng bên trong trào.

Lâm Tu sợ hết hồn, liền tại Lâm Tu nghĩ muốn đi qua hổ trợ thời điểm, Liệt đè lại hắn: “Ta đi.”

Nhìn Liệt ỷ vào chiều cao của chính mình chen vào, giúp đỡ mua đồ bộ dáng, không nhịn được câu lên khóe môi, lên trên người lâu, phía dưới sinh ý như vậy hảo, phía trên kia sinh ý cũng không có thể quá kém.

Đương một luồng một luồng dễ ngửi mùi thơm tung bay đi ra thời điểm, đoàn người bắt đầu không bị khống chế đi lên lầu.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI