(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 56:

0
27

CHƯƠNG 56:

Đương hướng vị cuối cùng khách nhân giải thích bọn họ hôm nay đã bán sạch hết thảy nguyên liệu nấu ăn, nhìn đối phương thất vọng rời đi sau khi, Hạ Thanh mới thở phào nhẹ nhõm ngồi vào trên ghế, cứ việc mệt chỉ muốn nằm xuống ngủ, mà tinh thần lại hưng phấn dị thường.

Ngày thứ nhất mở cửa tiệm như vậy nóng nảy, vừa nằm trong dự liệu liền tại bất ngờ.

Tần Lam ngồi xổm ở nơi đó cười ngây ngô một hồi lâu, ngẩng đầu nhìn ngồi đối diện hắn Lâm Tu nói: “Làm sao bây giờ Lâm Tu thật nhiều tiền a !”

Kia tràn ngập đắc ý âm cuối, nhượng Lâm Tu không nhịn được cười: “Là a, thật nhiều tiền a!”

Tần Lam nghe vậy, liền không nhịn được cười ngây ngô lên: “Không biết tại sao, chính là thật là cao hứng, nguyên lai kiếm tiền là như thế có ý sự.”

Liệt rót chén nước lại đây đưa cho Lâm Tu, ba con tiểu đã sớm bị hắn đưa đi về nghỉ, nhìn Lâm Tu bởi vì mệt nhọc mà sắc mặt trắng bệch dáng dấp, nhượng Liệt có chút đau lòng, hắn cũng không hy vọng Lâm Tu khổ cực như thế, nhưng là cũng biết Lâm Tu sẽ không bởi vì cùng với hắn liền dựa vào hắn.

Tiếp nhận Liệt chén nước, Lâm Tu cười uống một hớp: “Ngày hôm nay cám ơn ngươi, còn có ngươi bằng hữu, hắn đi trở về?”

“Ân, không cần khách khí.”

Liệt tiện tay tiếp nhận hắn cốc bỏ lên trên bàn: “Ta ngày mai khiến người quá tới giúp ngươi nhóm thu thập, ngày hôm nay đi về nghỉ trước được không?”

Nghe Liệt dùng thương lượng giọng điệu cùng mình nói chuyện, Lâm Tu thân thủ ngắt một chút hắn tay: “Vừa vặn thương lượng với ngươi một chút, ta vốn là cho là chiêu đến nhân thủ vậy là đủ rồi, nhưng là bây giờ xem ra hoàn toàn không đủ, ngươi có tin quá người giới thiệu cho ta có thể sao?”

Mới vừa còn muốn muốn giúp thế nào Lâm Tu Liệt, lập tức liền gật đầu: “Hảo, giao cho ta đi.”

Một bên nghe đến bọn họ nói chuyện Tần Lam cười đứng dậy: “Đã có người hỗ trợ ta muốn về nghỉ ngơi, ngày hôm nay có thể mệt chết ta.”

Nói xong cũng hướng về Lâm Tu phất phất tay, tự mình đi mất.

Lâm Tu cũng đứng dậy theo, muốn đi gọi Hạ Thanh thời điểm, liền phát hiện mục đã đem ngủ Hạ Thanh đeo lên.

“Có mục tại, chúng ta trở về đi thôi.” Liệt thân thủ kéo Lâm Tu tay, liền đi ra ngoài.

Đi ở Liệt bên cạnh, Lâm Tu tưởng tới hôm nay Liệt đã gặp Lăng Huyền, nhưng là người này lại đến bây giờ cũng không hỏi hắn.

“Ngươi không hiếu kỳ, Lăng Huyền vì sao lại tới sao?” Nhìn bên cạnh Liệt quay đầu nhìn mình, thâm sắc trong đôi mắt cũng không có bởi vì hắn câu nói này mà có cái gì gợn sóng, hiển nhiên là đã biết.

“Ta biết, trở lại thời điểm, mục đã nói với ta.” Nói xong câu đó Liệt suy nghĩ một chút: “Ngươi không muốn nói sự, ta sẽ không hỏi nhiều.”

Lâm Tu dường như biết đến hắn là nghĩ như thế nào, câu lên khóe môi nở nụ cười, không nói thêm gì, Liệt vẫn luôn rất săn sóc, cái này cũng là hắn đối với hắn có hảo cảm nguyên nhân.

Tiệm cơm là triệt để phát hỏa, bởi vì quá nhiều người, mỗi ngày không thể không limited, cứ việc đầu bếp đều theo chiếu Lâm Tu thực đơn tới làm, mà là mỗi ngày Lâm Tu cũng vẫn là hội tự mình sang đây xem liếc mắt một cái.

Trước Lâm Tu đặt ở che chở tinh cửa hàng mua bán che chở tinh, đã bán xong, mấy ngày nay cũng từ từ khôi phục bình thản, đưa đi Lăng Huyền ngày ấy, Lâm Tu mang theo ba con tiểu tể còn có Liệt đồng thời ăn một bữa cơm, xem như là đem quan hệ lẫn nhau đều xác định ra.

Lần thứ hai nhìn thấy run sợ thời điểm, hắn thương tổn đã dưỡng cho tốt, Lâm Tu đứng ở nơi đó cảm thấy được người này bị thiệt thòi lại cũng không có học ngoan, thế nhưng cũng may biết đến bên người mang tới người.

Run sợ nhìn Lâm Tu khuôn mặt dễ nhìn kia, lại rốt cuộc không còn dĩ vãng cảm giác, hắn bây giờ chỉ hận không thể đưa cái này đùa giỡn hắn xoay quanh giống cái bóp chết.

“Lâm Tu, ngươi bây giờ nhất định thật cao hứng, không chỉ có Lăng gia vì ngươi chỗ dựa, Liệt cũng tại bên cạnh ngươi đi, dùng vi như vậy mưu hại hoàng tử sự tình có thể không giải quyết được gì đúng không?”

“Mưu hại hoàng tử, ai, ta sao?” Lâm Tu ôm lấy khóe môi một bộ không biết hắn đang nói cái gì dáng dấp: “Ngài sẽ không thụ một lần thương tổn, đầu óc liền hỏng rồi đi.”

Đi theo run sợ bên cạnh người hầu nghe vậy không nhịn được co rụt lại một hồi khóe môi, run sợ sắc mặt không tốt nhìn bọn họ liếc mắt một cái: “Ngươi đừng tưởng rằng ngươi đã làm sự tình liền sẽ không có người biết đến.”

“Ngài nếu cho rằng là, đó chính là đi, bất quá ngài thật sự yếu liền một cái giống cái đều đánh không lại sao?”

“Ngươi cũng là bây giờ có thể có thể một chút, ngươi cũng đừng quên, ngươi kia ba con nhãi con, coi như ta không động tay, ngươi cho rằng Liệt hội cam nguyện thay người khác nuôi hài tử, hắn nhưng là bệ hạ thân tử, dùng thân phận địa vị của hắn bất quá chỉ là cùng ngươi vui đùa một chút, thời điểm đó đừng nói là Lăng gia, ai tới cũng không đáng chú ý.”

Lâm Tu nghe vậy vi vi túc hạ lông mày, cứ việc đã đoán Liệt thân phận, nhưng cùng đáp án lại vẫn còn có chút chênh lệch, bất quá coi như tâm lý hơi kinh ngạc, nhưng là Lâm Tu cũng không có ý định biểu hiện ra cấp run sợ nhìn thấy.

Mà lúc này vừa vặn nhìn thấy Liệt đi tới, trước liền ước định cẩn thận phải ở chỗ này gặp mặt, chỉ có điều không nghĩ tới trước hết nhìn thấy nhưng là run sợ, bất quá bây giờ lại đây cũng vừa vặn hảo.

“Đến là không nghĩ tới ngươi nguyên lai lợi hại như vậy, làm sao đã là thái tử sao?” Lâm Tu một câu nói, nhượng run sợ cứng một chút, quay đầu nhìn về phía người đi tới.

Cứ việc run sợ sau lưng yên lặng làm rất nhiều chuyện, mà vẫn luôn tránh khỏi cùng hắn cái này đệ đệ chân chính đụng với, hắn đối ngoại là đang nói, thời cơ hoàn đủ, còn chân chính nhưng là tại đối mặt Liệt thời điểm, hắn lòng sinh sợ hãi.

Dù cho Liệt không hề làm gì cả, chỉ là nhìn hắn, liền để hắn cảm thấy được cả người run rẩy.

“Thái tử vị trí chỉ là chuyện sớm hay muộn, ta cũng không có huynh trưởng ta tới như vậy nóng ruột, làm sao ngài đã không thể chờ đợi được nữa đến thay ta quản giáo thê tử của ta sao?” Liệt đứng ở run sợ trước mặt, ánh mắt nhàn nhạt rơi vào run sợ trên người, âm thanh cũng không thấy nhiều nghiêm khắc, nhưng là chính là như vậy, mới để cho run sợ tâm lý sợ hãi.

“Liệt, ta chỉ là sợ ngươi bị lừa, hắn đã là ba con ấu tể mỗ phụ, Liệt, dùng thân phận của ngươi, tại sao có thể phải như vậy giống cái.”

Nhìn run sợ gương mặt không cam lòng, Liệt mở miệng nói: “Huynh trưởng hảo ý ta tâm lĩnh, bất quá Lâm Tu là ta bạn lữ, vì ta thai nghén dòng dõi lại nhận được như vậy hiểu lầm, là lỗi của ta sai lầm, nhờ có huynh trưởng nhắc nhở.”

“… Cái gì?” Run sợ bỗng nhiên mở to hai mắt, hiển nhiên biểu thị hắn đối với chuyện này cũng không biết chuyện, tái biết đến tin tức này thời điểm, hắn đã có Lâm Tu nhược điểm, không sợ hắn nghe hắn, nhưng là trước mắt lại hoàn toàn không nghĩ tới sẽ là kết quả như thế này.

Liệt cũng không muốn nhiều quản lý run sợ, hắn hiện tại chỉ muốn biết tiểu giống cái có hay không bởi vì hắn che giấu thân phận mà tức giận.

“Cha mẹ thất lạc phi thuyền đã tìm tới, ta nghĩ chân tướng chẳng mấy chốc sẽ nổi lên mặt nước, ngài nếu là không có chuyện, có phải là cũng đến giúp đỡ điều tra một chút đây.” Bỏ lại câu nói này, Liệt thân thủ kéo Lâm Tu tay, thẳng mà đem người mang rời khỏi nơi này.

Đi ra rất xa, Liệt dừng lại nhìn Lâm Tu, tiểu giống cái một mặt bình tĩnh nhìn hắn, tựa hồ là đang chờ hắn giải thích.

“Xin lỗi, ta không nên che giấu thân phận của ta.”

Nhìn nam tính một bộ ta sai rồi, theo ngươi làm sao trừng phạt dáng dấp, Lâm Tu đến gần hơi ngửa đầu: “Điện hạ?”

Liệt biểu tình cứng đờ, không biết Lâm Tu như vậy gọi hắn là có ý gì.

Liền tại hắn thấp thỏm bất an thời điểm, Lâm Tu câu lên khóe môi: “Ngươi nếu là bệ hạ thân tử, tại sao còn không là thái tử?”

Liệt không nghĩ tới Lâm Tu lại đột nhiên hỏi như vậy, nhưng vẫn là mở miệng nói: “Run sợ mặc dù là con trai nuôi, mà cha mẹ ta cũng không có bởi vì xuất thân của hắn mà trách móc nặng nề hắn, thái tử vị trí cũng là người có tài mới chiếm được.”

Nghe thấy Liệt nói, Lâm Tu đến là có chút bất ngờ Liệt cha mẹ có trí tuệ như thế, chỉ có điều hiển nhiên hảo tâm của bọn họ cũng không có đem run sợ giáo dưỡng hảo.

“Ta tuy rằng không hiểu chính sự, thế nhưng ta nghe nói run sợ vì vị trí kia mới cùng áo lam thông gia, chuyện này đối với ngươi có ảnh hưởng sao?”

“Nhiều ít có một ít, trưởng lão hội có quyết sách bỏ phiếu quyền lợi.”

“Như vậy a, vậy ta có thể làm những thứ gì cho ngươi?” Lâm Tu ý nghĩ kì thực rất đơn giản, trước đây không biết Liệt thân phận, cũng liền tùy tiện run sợ làm sao dằn vặt, thế nhưng hiện tại biết đến, có thể không thể bỏ mặc không quan tâm, nếu không tới thời điểm run sợ thật sự ngồi trên vị trí kia, phiền toái hay là bọn hắn.

Vốn cho là Lâm Tu hội bởi vì hắn che giấu mà tức giận, lại nghĩ đến Lâm Tu hội muốn giúp hắn.

Liệt tâm lý cảm động không được, không nhịn được đem người ôm vào trong ***g ngực: “Không cần, ngươi cái gì cũng không cần làm, hắn cũng làm không là cái gì.”

“Nhưng là nếu như ta hỗ trợ, là không phải có thể còn lại rất nhiều phiền phức.” Hắn đã biết Lăng gia tại trong trưởng lão hội địa vị, hắn nghĩ nếu như đi cùng Lăng Huyền nói, e sợ Lăng Huyền cũng sẽ không từ chối hắn.

Hơn nữa lần trước hắn đã đồng thời ăn qua cơm, Lăng Huyền sợ là sớm đã biết đến Liệt thân phận, nếu không có nói nói cái gì, đại khái cũng chính là chấp nhận.

“Lâm Tu, ta có thể, tin tưởng ta, ngươi chỉ cần tái bên cạnh ta là tốt rồi, cái gì cũng không cần làm.”

Thấy Liệt cố ý như vậy, Lâm Tu gật gật đầu: “Hảo, bất quá có khó khăn nhất định muốn nói cùng : với ta.”

“Được.”

Áo lam nhìn trở về liền phát rồ suất đồ vật run sợ, đứng dậy muốn trở về phòng.

Lại không nghĩ rằng run sợ một phát bắt được hắn nói: “Có phải là cũng cảm thấy ta là tên rác rưởi?”

Đối mặt run sợ đột nhiên phát rồ, áo lam có chút không nói, không nhịn được bỏ qua hắn nói: “Ngươi liền nổi điên làm gì!”

“Ngươi cũng cảm thấy ta là tại phát rồ, cũng chỉ có Liệt là hảo, đúng hay không?”

“Ngươi buông ta ra, ta không muốn cùng ngươi thảo luận những việc này.” Áo lam đẩy ra run sợ, sau đó cũng không quay đầu lại đi.

Nhìn áo lam tuyệt nhiên bóng lưng, run sợ trong mắt tuôn ra một luồng ngoan ý.

Liệt đã tìm tới phi thuyền di hài, chắc chắn chẳng mấy chốc sẽ phát hiện chân tướng, hắn nhất định phải tăng nhanh hành trình!

Dù cho làm như vậy rất đều có thể có thể hội thất bại, thế nhưng hắn không dễ chịu, không thể để cho người khác cũng tốt hơn, hắn không chiếm được cũng không có thể để cho người khác được đến, quá mức liền đồng quy vu tận!

Nói chung có một chút khả năng, hắn đều muốn tranh thủ một chút, bởi vì hắn thực sự quá muốn vị trí kia, bởi vì chỉ có vị trí kia mới có thể chứng minh hắn không phải phế vật, hắn không cần Liệt cái này chính thống hoàng gia huyết thống kém!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI