(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 59:

0
26

CHƯƠNG 59:

Áo lam tỉnh lại liền phát hiện mình bị nhốt ở trong phòng, hắn thử mở cửa, có thể là căn bản không mở ra, cứ việc không thể tin được, mà run sợ thật sự đem hắn nhốt lại.

Hắn không biết run sợ phải làm gì, lẽ nào cho là giam giữ hắn liền dùng có sao?

“Run sợ, ngươi muốn làm gì, ngươi nhốt ta cũng không giải quyết được bất cứ vấn đề gì, nếu như ngươi còn muốn Lam gia đứng ở ngươi bên này, ngươi tốt nhất hiện tại thả ta!”

Áo lam đối cửa phòng đóng chặt hô xong câu nói này rất lâu, mới từ bên ngoài truyền đến âm thanh: “Áo lam thiếu gia, ta khuyên ngài là không cần lãng phí thể lực, chủ nhân sẽ không tha ngài.”

“Hắn đến cùng muốn làm gì!” Áo lam tức giận đá một cước trên cửa, là hắn bất cẩn rồi, run sợ quả nhiên không phải là người.

Áo lam không có ở làm thêm cái gì, vào lúc này còn không biết run sợ sẽ đối hắn làm cái gì, hắn xác thực muốn bảo lưu thể lực hảo hảo tưởng muốn làm sao từ nơi này đi ra ngoài.

Nhìn người hầu tiến vào, run sợ hỏi: “Hắn tỉnh rồi?”

“Đúng, tỉnh rồi.”

Run sợ nghe vậy câu lên khóe môi: “Kia cứ dựa theo kế hoạch làm việc đi.”

“Được rồi chủ nhân.” Người hầu cung kính trả lời xong, lùi ra.

Run sợ nhìn đóng cửa lại, cười nhạt, không phải không nghe lời sao, vậy hãy để cho ngươi bé ngoan nghe lời hảo.

Áo lam nghe thấy tiếng cửa mở, liền đứng lên, nhìn tiến vào hai cái giống cái thú nhân, cảnh giác nói: “Các ngươi muốn làm gì?”

Cùng tiến vào người hầu lạnh nhạt đảo qua hắn nói: “Chủ nhân hi vọng ngài nghe lời.” Dứt tiếng, người hầu báo cho biết một chút hai cái kia giống cái: “Hảo hảo hầu hạ áo lam thiếu gia.”

“Là.”

Áo lam lui về phía sau một bước, trực giác không có chuyện tốt phát sinh, quả nhiên, cái kia người hầu đi rồi, hai cái kia cao to giống cái liền hướng hắn đi tới.

“Ta khuyên các ngươi tốt nhất đừng động tới ta.” Áo lam tự nói với mình phải tỉnh táo, nhưng khi hai cái kia giống cái hướng hắn đưa tay ra thời điểm, áo lam liền ra sức phản kháng lên.

Nhưng mà một hạng quen sống trong nhung lụa thiếu gia, liền ở đâu là hai người kia đối thủ, rất khoái quần áo liền bị vạch trần, bị ép bày ra các loại xấu hổ tư thế, lưu lại một trương trương khó coi bức ảnh.

Áo lam yên lặng thừa nhận hai người kia đối với hắn sỉ nhục, mỗi một lần hắn cảm thấy được run sợ là tên xấu xa thời điểm, tổng là sẽ phát hiện người này có thể quét mới hắn hạn cuối.

Đương tất cả kết thúc, áo lam đã kiệt sức, nhìn rời đi hai cái giống cái: “Có thể giải khai đi.”

Hai cái giống cái hiển nhiên không nghĩ tới, gặp như vậy làm nhục áo lam, còn có thể bình tĩnh như vậy mở miệng, trong lòng cũng mơ hồ hiện ra bất an, nhưng không có mở miệng, thân thủ mở ra áo lam trên người trói buộc, quay người đi ra ngoài.

Áo lam không nhúc nhích, chỉ là buông lỏng thân thể nằm ở nơi đó, hai mắt vô thần nhìn phía xa.

Hai người rời đi không lâu, run sợ liền đi vào, đối với sự xuất hiện của hắn, áo lam cũng không có bất ngờ, nhàn nhạt đảo qua hắn, nhìn run sợ một mặt đắc ý dáng dấp, chỉ cảm thấy buồn cười.

“Hiện tại chúng ta tiếp tục đàm luận hôn ước sự tình?” Run sợ kéo qua ghế tựa ngồi xuống, đôi mắt mang theo hứng thú mà tại áo lam lộ ra ở bên ngoài trên thân thể quét mắt.

Áo lam xì cười một tiếng: “Ngươi phế bỏ lớn như vậy động tác, chính là vì cùng ta tiếp tục bảo trì hôn ước?”

Một tiếng này cười, nhượng cả người đều là tiên thương tổn hắn, đau không nhịn được cau lại hạ lông mày, song mà trong giọng nói trào phúng cũng rất rõ ràng.

Run sợ nụ cười trên mặt cứng đờ, bất luận là áo lam nói vẫn là áo lam hành động, cũng không phải hắn tưởng tượng như vậy, hắn cho là trải qua như vậy một phen nhục nhã, liền lưu lại như vậy chứng cứ, hắn không sợ áo lam không nghe lời.

Nhưng là trước mắt hắn không chỉ không có từ áo lam trong mắt nhìn thấy khủng hoảng, cũng không có đợi đến áo lam xin tha, cho nên hết thảy đều cùng hắn tưởng tượng không giống nhau.

Hắn chán ghét vượt qua hắn dự tính sự tình, này sẽ chỉ làm hắn buồn bực.

Tận lực đè xuống tâm lý táo bạo, run sợ ám chỉ chính mình, bây giờ áo lam bất quá là tại miễn cưỡng vui cười thôi.

Nghĩ như thế, run sợ một lần nữa câu lên khóe môi: “Ngươi chỉ cần bé ngoan nghe lời của ta, ta liền sẽ không đem những bức hình kia tuyên bố đi ra ngoài, nếu không, ngươi nên biết hậu quả.”

Áo lam nghĩ quả nhiên là như vậy, cũng thật là không có ý gì.

Trước đây hắn có lẽ sẽ lưu ý, nhưng là bây giờ, hắn đều cam lòng từ bỏ Lam gia, liền hoàn sẽ để ý chuyện như vậy sao?

Bất quá trên người thật sự rất đau a!

“Ta muốn rửa ráy.” Áo lam không hề trả lời hắn, mà là chuyện này dạng yêu cầu nói.

Không nghĩ tới áo lam sẽ như vậy yêu cầu, run sợ sửng sốt một chút, nghĩ áo lam đây là đáp ứng?

Tâm lý không khỏi thở phào nhẹ nhõm, nếu như áo lam không đáp ứng, hắn trong thời gian ngắn còn thật không hảo đi yêu cầu Lam gia cho hắn thêm một cái hôn ước đối tượng.

“Ta khiến người tiến vào tới hầu hạ ngươi rửa ráy.”

“Không cần, ngươi dìu ta đi.” Áo lam trắng ra nhìn hắn, thấy hắn do dự, áo lam giễu cợt nói: “Ngươi sợ ta trả thù, ta như vậy có thể đối với ngươi làm cái gì?”

Run sợ đứng dậy đỡ áo lam tiến vào buồng tắm, sau đó nói: “Xong chưa.”

“Giúp ta phóng thủy.”

“Ngươi làm sao sự nhiều như vậy!” Cứ việc nói như vậy, mà run sợ vẫn đưa tay đi ấn phóng thủy nút lệnh, mà đứng ở hắn sau lưng áo lam nắm lên khăn tắm, nhanh chóng quấn ở run sợ trên cổ, hung hăng nắm chặt, không có đi xem run sợ trong mắt khủng hoảng cùng vô lực giãy dụa.

Áo lam hung hăng kéo căng trong tay khăn tắm, có khoảnh khắc như thế, hắn liền tưởng như vậy ghìm chết cái này nam tính, nhưng là hắn không thể, hắn không có thể vì người này triệt để phá huỷ chính mình.

Tỉnh táo lại, áo lam nhìn bởi vì thiếu dưỡng chia tay đỏ mặt run sợ, câu lên khóe môi: “Bức ảnh cất ở đây bên trong sao?”

Đem khăn tắm đánh cái kết treo móc ở phía trên móc thượng, áo lam thân thủ kéo xuống run sợ trên cổ tay thiết bị đầu cuối, hắn đoán hai cái kia giống cái đập xuống bức ảnh nhất định đệ nhất thời gian phát đến cái này thiết bị đầu cuối thượng.

Quả nhiên tái ghi vào run sợ vân tay sau, liền thấy này đó bất kham bức ảnh, nhanh chóng dọn dẹp sạch sẽ.

Áo lam nhìn đã mắt trợn trắng run sợ, thân thủ giải khai khăn tắm, cười vỗ vỗ nằm trên mặt đất miệng lớn hô hấp liền ho khan run sợ: “Chúng ta hòa nhau rồi.”

Đứng dậy nhẫn nhịn trên người đau, áo lam mặc quần áo tử tế, mở cửa, không để ý đến ngoài cửa người hầu một mặt kinh ngạc dáng dấp, ném câu tiếp theo: “Cấp chủ nhân của ngươi gọi cái y sư đi, sắp chết rồi.”

Một lần nữa đứng dưới ánh mặt trời, cứ việc thu hoạch kết quả thời điểm, có chút nhấp nhô, mà cuối cùng vẫn là thu hoạch hắn mong muốn.

Run sợ bị đưa đi y tin tức, rất nhanh liền truyền ra, trong lúc nhất thời toàn bộ y đều chạy tới phóng viên vây quanh.

Liệt tái biết đến tin tức này thời điểm cùng táp liếc mắt nhìn nhau: “Chúng ta cũng qua xem một chút.”

Táp gật gật đầu, này cùng ý nghĩ của hắn vừa vặn giống nhau.

Run sợ bị từ phòng đẩy ra, liền hướng phía mình người hầu hét lớn: “Các ngươi có phải là ngốc?” Chê hắn không đủ mất mặt đúng không!

Cư nhiên liền như vậy đem hắn đưa đến y, hiện tại khắp thiên hạ đều biết hắn bị thương tiến vào bệnh viện.

“Chủ, chủ nhân, đó cũng không phải chuyện xấu, ngài, ngài có thể đối ngoại, đối ngoại nói là có người tập kích ngươi, tập kích vương tử nhưng là tội nặng, ngài không phải là muốn thả hắn đi?”

Người hầu thận trọng lời nói, vừa vặn nhắc nhở run sợ, hắn đương nhiên sẽ không cứ như vậy buông tha áo lam, nhưng là một mình mình nam tính bị giống cái tập kích, truyền đi chắc là sẽ không quá hào quang.

Dường như biết đến run sợ ý nghĩ giống nhau, người hầu lần thứ hai cẩn thận từng li từng tí một mở miệng: “Chủ nhân, ngài chỉ là chưa sẵn sàng mới làm cho đối phương đắc thủ.”

Run sợ tâm lý thoải mái nhìn người hầu liếc mắt một cái: “Chuyện này ngươi đi làm.”

Người hầu bé ngoan gật đầu, nhanh chóng đi ra ngoài.

Người hầu đi rồi, run sợ trong mắt loé ra một tia tàn nhẫn, áo lam tiện nhân này, cho là xóa những bức hình kia hắn liền không có cách nào sao, chờ coi!

Liệt đẩy cửa tiến vào, liền thấy run sợ biểu tình dữ tợn không biết đang suy nghĩ gì.

Nghe đến âm thanh, run sợ quay đầu nhìn lại, chờ nhìn người tới thời điểm, trong mắt loé ra một vẻ kinh ngạc, sau đó nói: “Ngươi làm sao sẽ đến?”

Liệt đi tới, ánh mắt đảo qua run sợ trên cổ vết tích: “Xem ra đối phương cũng thật là hạ thủ lưu tình.”

Run sợ biểu tình cứng đờ, rất là khó coi nhìn Liệt: “Ngươi nếu tới chế giễu thì không cần.”

“Ngươi nhiều như vậy chuyện cười, ta hãy nhìn không tới.” Liệt lạnh lùng nhìn run sợ: “Ta đến là bởi vì, ta phát hiện cái này.”

Đưa bàn tay đến run sợ trước mặt, sau đó buông ra, một cái hoa tai liền rớt xuống.

Nhìn thấy Liệt trong tay đồ vật, run sợ đồng tử co rụt lại: “Ngươi có ý gì?”

“Ngươi không hiếu kỳ ta là ở nơi nào nhìn thấy sao?” Liệt cầm trong tay hoa tai thu hồi, nhàn nhạt hỏi.

Run sợ trừng Liệt: “Nơi nào nhìn thấy?”

“Phi thuyền di hài thượng, ngươi không phải nói ngươi chưa từng thấy bọn họ sao, tại sao cái hội này ở nơi đó, Vương huynh, ta cần ngươi cho ta một cái giải thích.”

Liệt hơi trước mắt eo, bất dung cự tuyệt nhìn run sợ, áp lực vô hình, nhượng run sợ tâm ầm ầm nhảy, đầy đầu đều là hắn biết đến, hắn biết đến, xong xong!

Xì cười một tiếng, Liệt đứng dậy nhìn đã sắc mặt trắng bệch run sợ: “Như vậy ngươi, làm sao xứng làm bọn họ con trai huynh trưởng của ta đây, cũng thật là không ý tứ.”

Đưa mắt nhìn Liệt rời đi, run sợ tàn nhẫn mà chuy ở trên giường, phát tiết qua đi, run sợ biến mất trong mắt kinh hoảng, hắn không thể hoảng loạn, Liệt nếu không hề làm gì cả, liền biểu thị hắn vẫn không có chứng cứ, hắn không thể tự loạn trận cước, hắn còn có thể lực.

Đúng, hắn còn có thể lực, hắn không thể cứ như vậy từ bỏ.

Táp nhìn Liệt đi ra, không nhịn được nói: “Nhanh như vậy?”

Liệt đem trong tay hoa tai ném cho táp: “Là hắn.”

“Hắn cứ như vậy thừa nhận?” Táp cảm thấy được có phải là có chút rất đơn giản.

“Không phải đâu?”

Nhìn Liệt mặt không thay đổi bộ dáng, táp cũng tỉnh táo lại: “Vậy kế tiếp đây, Liệt.”

Ngẩng đầu nhìn phương xa, trầm mặc một hồi Liệt nhẹ nhàng phun ra hai chữ: “Bắt đầu đi.”

Coi như hắn và run sợ từ nhỏ quan hệ liền giống nhau, thế nhưng run sợ cũng là cùng hắn cùng nhau lớn lên, hắn Hùng phụ cùng thư phụ cũng là hắn Hùng phụ cùng thư phụ, mặc dù bọn hắn không đúng không đúng anh em ruột, tình cảm cũng chưa đủ tốt, thế nhưng hắn cha mẹ nhưng chưa bao giờ bạc đãi quá hắn, làm sao có thể, cuối cùng là nuôi không a!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI