(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 6:

0
31

CHƯƠNG 6:

Đột nhiên bị nam tính ôm trở về phòng phóng tới trên giường, Lâm Tu nhìn ngồi xổm ở trước mặt mình, cầm lấy hắn bị thương thượng chân mắt cá một mặt nghiêm túc nam tính, muốn nói hắn không có chuyện gì, kết quả đối phương nhẹ nhàng nhấn một cái, hắn liền nhíu lên lông mày đau không được, hiển nhiên mới vừa đá người thời điểm, trọng tâm đều đặt ở này chỉ vẫn không thể quá sử lực chân thượng.

Có chút hối hận mới vừa cử động.

Đá người nhất thời sảng khoái, nhưng mà đau chân xác thực là của mình, nhìn nam tính dáng dấp nghiêm túc, Lâm Tu có chút thắt tâm nghĩ qua mấy ngày săn bắn sẽ tới nguồn còn có thể hay không thể đi thượng.

“Cái kia… Uy… Ngươi đừng… Liếm…” Vốn là tưởng nói mình không có chuyện gì, kết quả là thấy đối phương mở ra gói thuốc, sau đó dùng khăn vải chà xát một chút, liền cúi đầu liếm thượng mắt cá chân hắn, Lâm Tu sợ hết hồn đồng thời, cũng có chút xấu hổ.

Nhưng mà nhìn đối phương chăm chú liền chính kinh bộ dáng, Lâm Tu lấy tay chặn lại đôi mắt, kia liếm tại chân hắn mắt cá nơi ấm áp làm thế nào cũng lơ là không được. Thẳng đến rất lâu, đối phương mới buông hắn ra, Lâm Tu xấu hổ nhìn đối phương cẩn thận đem chân của hắn dùng bố quấn tốt: “Như vậy là không sao.”

Lâm Tu nghe vậy lúc này mới nhớ tới, thú nhân nướt bọt đều có chữa trị hiệu quả, chỉ có điều liếm láp vết thương chuyện như vậy thật sự là quá thân mật, giống nhau cũng chỉ có bạn lữ chi gian mới có thể như vậy.

Chỉ có điều coi như như vậy Lâm Tu cũng cảm thấy đĩnh thẹn thùng, hơn nữa liếc lên đối phương phía dưới nhô ra một khối, Lâm Tu đằng mà một chút liền đỏ mặt, vội vàng ngồi xuống: “Không sai biệt lắm nên ăn cơm, ta đi…”

“Ngươi nghỉ ngơi.” Liệt đè lại hắn, quay người không để ý đến tự thân dị dạng, đi thánh hỏa nướng thịt.

Lén lút dùng đôi mắt liếc làm việc nam tính, Lâm Tu co lại đầu gối đem cằm chở khách trên đầu gối, đối phương ôn nhu hắn cảm giác rất rõ ràng, cảm động đồng thời cũng có chút bất an.

“Muốn?” Đối phương đột nhiên quay đầu nói này một một câu.

Cùng với bốn mắt nhìn nhau Lâm Tu sửng sốt một chút: “Cái gì?”

Liệt thở dài một hơi, tuy rằng thỏa mãn giống cái là thân là nam tính chức trách, nhưng là giống cái nếu là không ăn cơm cũng sẽ đói bụng.

Nhìn mới vừa hoàn đang làm việc nam tính đột nhiên đứng dậy đi tới, sau đó khom lưng, tại trên mặt hắn hôn một cái: “Chờ cơm nước xong, liền cùng ngươi làm tình.”

“! ! !” Tình huống thế nào, hắn có biểu hiện ra loại kia ý tứ sao?

Lâm Tu bị câu nói này làm cho có chút trong gió ngổn ngang, nhưng mà nam tính cũng đã dường như động viên xong giống nhau tiếp tục hồi đi làm việc, nhất thời Lâm Tu cả người cũng không tốt. Nhào lên trên giường co vào trong chăn, Lâm Tu âm thầm nghĩ chính mình mới vừa thật sự có rất…

Chờ ăn qua cơm, Lâm Tu bị ôm lấy thời điểm, lập tức liền xù lông lên, hắn cho là đã quá khứ sự tình, không nghĩ tới đối phương còn thật dự định trả giá cùng hành động, vội vã đẩy đối phương: “Đừng… Không được… Ngày hôm nay không được… Ta không muốn… Phía dưới còn đau…”

Rốt cục tại cuối cùng bốn chữ hạ xuống thời điểm, đối phương đình chỉ động tác, nhìn hắn một hồi liền nhíu lên lông mày, không đợi Lâm Tu phản ứng cũng đã cởi ra quần của hắn, ra đi chân của hắn.

Đột nhiên như vậy hành động, nhượng Lâm Tu theo bản năng liền muốn khép lại chân, nhưng là đối phương lại thẻ ở chính giữa, ánh mắt lẳng lặng mà nhìn hắn nơi đó: “Chỉ là có chút hồng, không hỏng.”

“A…” Có muốn hay không thành thật như thế.

Nhìn đối phương thân thủ đi bính nơi đó ngọc thế, Lâm Tu không dám nữa nhẫn, trực tiếp thân thủ đẩy đối phương ra, xả quá một bên quần che lại: “Ta không muốn làm.” Nỗ lực dùng ánh mắt truyền lại ý nghĩ của hắn, liền thấy trước mắt nam tính nhìn hắn một hồi: “Ngày hôm qua vẫn không có hấp thu xong, hai ngày nữa cũng hảo.”

“…” Lâm Tu cảm thấy được hắn thật sự không là ý đó, bất quá lại không dám giải thích, vạn nhất cái nào một câu nói nói nhiều rồi, làm cho đối phương cảm thấy được hắn rất lưu ý chuyện này sẽ không tốt.

Nhưng mà trước mắt nam tính lại đưa tay sờ mò hắn đầu, tựa hồ tại động viên hắn giống nhau nói: “Yên tâm, ta chỉ sẽ cùng ngươi sinh nhãi con.”

“…” Những lời này là hắn nghĩ tới ý đó sao?

Như thế sủng nịch thật sự được không, vạn nhất hắn bởi vậy ngạo kiều làm sao bây giờ? !

Bất quá cuối cùng Lâm Tu cũng không giải thích, mà cũng may đối phương cũng không có cưỡng bách hắn, chỉ là ôm hắn nằm ở trên giường dự định cứ như vậy ngủ.

Lâm Tu vội vã đẩy hắn một chút: “Chăn hoàn ở bên ngoài, ngươi đi lấy tiến vào.”

Nam tính theo lời đứng dậy đi bên ngoài đem chăn ôm vào che ở Lâm Tu trên người, sau đó ôm hắn một lần nữa nằm xuống, tự nhiên vỗ vỗ: “Ngủ đi!”

Ngủ cái gì! Bên ngoài vẫn là ban ngày ni được không!

Lâm Tu nhìn đã không lên đôi mắt, dự định liền như vậy yên giấc nam tính, không nhịn được nói: “Ngày hôm nay cái kia giống cái, ngươi thật sự không biết?”

Liệt mở mắt ra: “Ta không có quan hệ gì với hắn.”

Nhìn đối phương một bộ cực lực rũ sạch bộ dáng, không khỏi đối cái kia giống cái có chút đồng tình: “Ta biết các ngươi không liên quan, bất quá hắn thật giống đĩnh thích ngươi.”

“Ta không thích hắn, ta yêu thích ngươi.”

Lâm Tu cảm thấy được ngày này không phát hàn huyên, hắn thật không phải là biến tướng yêu cầu biểu lộ được không?

“Ây… Ta không ý tứ gì khác, chính là ta đá cái kia giống cái, mặc dù là hắn động thủ trước, sẽ không cho ngươi gây phiền toái đi?”

Nhìn nam tính bởi vì hắn câu nói này mà trong nháy mắt nhíu lên lông mày, Lâm Tu tâm lý hơi hồi hộp một chút, lẽ nào đối phương ở đây rất có bối cảnh?

“Hắn tưởng động ngươi?”

“… Hắn muốn bắt ta, bất quá chưa bắt được.”

“Ân, ta biết rồi.”

“…” Biết đến, biết đến cái gì a? Đến cùng tình huống thế nào, đây là không có chuyện gì ý tứ? ? Đột nhiên bị đè lại đầu kề sát ở nam tính trên ***g ngực Lâm Tu biểu thị có chút mộng!

Không thể không nói, thú nhân nướt bọt chữa trị hiệu quả quả thật không tệ, trước dùng thảo dược trị liệu rất lâu chân mắt cá đều không hảo, chỉ có điều bị đối phương liếm mấy lần là tốt rồi.

Lâm Tu cảm thấy lấy sau tiểu thương tiểu đau liền chính mình không có chuyện gì liếm liếm, so với uống thuốc mạnh hơn nhiều.

Chân hảo, Lâm Tu dự định đi hỏi một chút Hạ Thanh săn bắn hội đều cần chuẩn bị cái gì, vốn là cũng có thể hỏi Liệt, bất quá nghĩ đến đối phương đại khái sẽ nói, “Không cần, có ta ở đây.” Lâm Tu liền cảm thấy hay là thôi đi.

Chỉ có điều đi tới Hạ Thanh cửa nhà, chuẩn bị gõ cửa thời điểm, liền nghe đến bên trong truyền lên tiếng, tỉ mỉ vừa nghe, Lâm Tu liền đỏ mặt, ban ngày không đóng cửa, liền kia cái gì, hắn đã cảm giác được đến từ thú nhân hào phóng.

Quay đầu nhanh chóng ly khai Hạ Thanh cửa nhà, Lâm Tu như không có chuyện gì xảy ra về đến nhà, Liệt không biết đi làm gì, Lâm Tu ngồi xổm ở nơi đó đảo cổ trước Liệt cầm về này đó trái cây, mấy ngày nay hắn chưa kịp ăn đã có chút làm, Lâm Tu đơn giản liền đem chúng nó mở ra dự định phơi nắng thành làm. Liệt trở về liền thấy cửa nhà mình xếp đặt một quán nhỏ hoa quả, không có hỏi nhiều, nhìn ra tới giống cái, đưa đồ trong tay đưa tới.

Lâm Tu nhìn đưa tới trước mặt mình màu xanh lam vòng tay có chút không hiểu nhìn Liệt: “Đây là cái gì?”

“Cho ngươi, phòng hộ tinh.” Liệt nói rất tự nhiên, Lâm Tu nhưng có chút không nhạt xác định, như vậy đánh bóng như vậy cẩn thận tinh thạch lại cực kỳ trong suốt phòng hộ tinh, coi như là lại không hiểu cũng biết này giá trị không phải lần trước tại trên chợ thấy này đó có thể so.

Lấy đi tới nhìn một chút, mặt trên khắc hoạ tứ vì sao cùng một cái cái khiên.

“Này quá trân quý, ta không thể muốn.” Cứ việc nói như vậy, mà Lâm Tu không thể không tái tâm lý thầm nghĩ đối phương có thể như vậy tùy ý lấy ra cái thứ này, chẳng lẽ còn có cái gì thân phận khác nhau?

Liệt thân thủ đem phòng hộ tinh cầm về, ngồi xổm xuống nắm lên Lâm Tu chân mắt cá, tại Lâm Tu kinh ngạc thốt lên bên trong, cho hắn đeo lên, sau đó đứng lên nói: “Mang, bằng không không chuẩn đi săn bắn hội.”

“…” Hắn liền biết này chỉ nam tính, không có biểu hiện ra thành thật như vậy, đều học được uy hiếp hắn, hơn nữa mệnh trung tử huyệt!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI