(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 60:

0
26

CHƯƠNG 60:

Lâm Tu nhìn trở về người, trải qua mấy ngày nay, hắn đã từ Liệt nơi đó biết, hắn lúc trước đột nhiên rời đi nguyên nhân, giờ khắc này nhìn thần sắc có chút mệt mỏi người, tâm lý có chút đau lòng.

“Mệt lắm không, muốn nghỉ ngơi một chút sao?”

Liệt đi tới Lâm Tu bên người, cúi đầu nhìn bên cạnh tiểu giống cái: “Ta không sao, đừng lo lắng, ngươi sao, ngày hôm nay có không thoải mái sao?”

Từ khi Lâm Tu lần thứ hai thụ thai, Liệt liền đặc biệt lo lắng thân thể của hắn.

Lâm Tu lắc phía dưới: “Không có chuyện gì, ta đây chút phản ứng đều là bình thường, ngươi không cần lo lắng, ngày hôm nay hoàn thuận lợi sao?”

Bởi vì biết đến Liệt đã làm gì, cho nên Lâm Tu mới hỏi như vậy nói.

Bất quá đối với run sợ đột nhiên bị thương tiến vào bệnh viện nguyên nhân, Lâm Tu vẫn là rất hiếu kỳ.

Liệt gật đầu một cái: “Cái kia mặt dây chuyền đúng là hắn.”

“Cho nên cha mẹ ngươi tại có chuyện trước cùng hắn từng thấy, mà hắn trên đường hạ xuống phi thuyền?” Lâm Tu phân tích nói xong, nhìn thần sắc không phải rất tốt Liệt: “Ngươi là nghĩ như thế nào?”

Hắn cũng không cảm thấy Liệt là một cái liền bị chuyện như vậy tả hữu người, hơn nữa theo hắn giải, hắn và run sợ cũng không có như vậy cảm tình sâu đậm.

Bây giờ sở dĩ hội lộ ra vẻ mặt như thế, chỉ là bởi vì nhắc lại hắn cha mẹ không đáng.

Đúng đấy, dù là ai nuôi nhiều năm nhi tử, bỗng nhiên biết là một cái bạch nhãn lang cũng sẽ không dễ chịu.

Nhưng là sự tình đều vẫn là muốn làm.

“Chỉ bằng một cái hoa tai, còn chưa đủ dùng làm cho hắn nhận tội.”

Một câu nói, nhượng Lâm Tu rõ ràng, Liệt là muốn nhượng run sợ tâm phục khẩu phục nhận tội, mà không phải còn có thoát tội cơ hội.

“Có nhu cầu gì ta làm, ta hi vọng ngươi có thể nói cho ta.”

“Ta hiểu rồi.” Liệt cảm nhận được Lâm Tu lưu ý, nguyên bản buồn bực bất an tâm dần dần bình ổn lại.

Lại cùng Liệt chán ngán một hồi, Lâm Tu bỗng nhiên nghĩ tới điều gì đem Liệt dẫn lên lầu phòng làm việc.

Đem một cái che chở tinh đưa tới Liệt trước mặt: “Nhìn thích không?”

Đối với Lâm Tu trở thành che chở trận sư sự, Liệt vừa sớm liền biết, nhưng là lại chưa từng nghĩa tới, Lâm Tu hội đưa cho hắn cái này.

Xem trong tay màu lam nhạt che chở tinh, cùng lúc trước hắn đưa cho Lâm Tu, sau đó lại bị Lâm Tu lui còn cho hắn cái kia che chở tinh không sai biệt lắm hình thức, tâm lý cảm giác thấy hơi nói không rõ ràng.

Ngón tay cái vuốt ve trong tay che chở tinh, Liệt ngẩng đầu nhìn Lâm Tu: “Đưa ta ?”

“Ừm.” Lâm Tu gật đầu, hiện tại đây là hắn duy nhất đem ra được đồ vật, nếu đã quyết định cùng Liệt cùng nhau tổng là phải có cái ra dáng sính lễ đi.

Liệt kích hoạt rồi trong tay che chở tinh, liền thấy một bộ hoàn chỉnh che chở tinh trong nháy mắt xuất hiện trên người hắn, là một bộ xám trắng giao nhau ngoại bào, mặt sau mang theo một cái phiêu dật màu trắng áo choàng.

Lâm Tu nhìn hộ giáp khoác thân Liệt, chỉ cảm thấy phút chốc, Liệt khí tràng mạnh hơn.

“Thích không?” Lâm Tu trong mắt chứa nụ cười nhìn Liệt, cùng đợi câu trả lời của hắn.

“Yêu thích.” Là thật yêu thích, cũng làm cho hắn kinh ngạc, chỉ là kích hoạt phút chốc, hắn liền cảm nhận được mênh mông linh lực gào thét mà đến, cứ việc che chở tinh thượng đẳng cấp chỉ là trung cấp, thế nhưng loại này cả người linh lực đều bị điều động cảm giác, thực sự quá tốt.

“Yêu thích là tốt rồi.” Lâm Tu hài lòng gật đầu, sau đó hướng về Liệt thân thủ: “Trước trả lại cho ngươi cái kia che chở tinh đâu?”

Liệt sửng sốt một chút, không nghĩ tới Lâm Tu hội bỗng nhiên hỏi như vậy, sau khi lấy lại tinh thần, vội vàng nói: “Ở chỗ này đây!”

Nhìn lại xuất hiện tại Liệt trên tay che chở tinh, Lâm Tu một cái lấy tới: “Sau đó ta thay ngươi bảo quản.”

Rõ ràng Lâm Tu là có ý gì Liệt, rốt cục không nhịn được lộ ra nụ cười, thân thủ đem Lâm Tu ôm vào trong ngực: “Lâm Tu, ta là không phải có thể lý giải, sau đó chúng ta tái không xa rời nhau ?”

Lâm Tu nghiêng đầu nhìn hắn: “Ngươi còn muốn muốn tách ra?”

“Đương nhiên không.”

Nhìn Liệt một mặt nghiêm túc, Lâm Tu xoay người ôm lấy hắn, hắn cũng không phải cái thật không có tình cảm người.

Chính là bởi vì không làm được vô tình, cho nên chỉ có thể làm cho mình đối chuyện gì đều không đi ôm ấp hy vọng quá lớn.

Nhưng là một khi động tình, liền làm sao có khả năng đi khống chế trái tim của chính mình.

Nói thế nào hắn cũng là một phàm nhân, người phàm sẽ lòng tham, hắn nếu thích người này, kia liền muốn hắn toàn bộ.

“Nhớ kỹ ngươi đã nói lời nói, Liệt.”

“Ừm.” Liệt đem người ôm chặt vào lòng ngực, bất an tâm, vào đúng lúc này triệt để an bình xuống dưới.

Hắn biết đến Lâm Tu không phải tùy tiện cam kết người, thế nhưng hắn nếu đem chính mình cho hắn, vậy hắn nhất định sẽ không phụ hắn.

Run sợ bị thương tin tức bị tuyên dương đi ra ngoài, trong khoảng thời gian ngắn tất cả dư luận đều chỉ hướng áo lam.

Run sợ thì lại thành người bị hại.

Mà áo lam vào lúc này đã rời đi, không có ai biết hướng đi của hắn, cũng bởi vì như thế, hắn đột nhiên rời đi, bị xem là chạy án.

Thế giới này, thương tổn ấu tể cùng thương tổn nam tính là hội xử làm trọng tội, chỉ có điều nam tính thú nhân giống nhau đều kiêu ngạo không muốn thừa nhận, hội không bằng giống cái thú nhân, cho nên rất nhiều cho dù thật sự bị thương tổn nam tính thú nhân, vì mặt mũi, cũng hơn nửa không muốn thừa nhận, chính mình không bằng một cái giống cái, mà che giấu chuyện như vậy.

Nhưng là bây giờ run sợ nếu kia chuyện như vậy làm văn, một mặt là muốn thúc đẩy dư luận, dùng yếu thế quần thể mắt xuất hiện ở người trước, nhượng càng nhiều người nhận thức tiện đà đồng tình hắn tao ngộ.

Bất quá cứ như vậy, áo lam liền thành tái trốn phạm nhân.

Biết đến tin tức này thời điểm, Lâm Tu ngoại trừ kinh ngạc, còn có một chút thoải mái.

Nghĩ cái kia giống cái tuy rằng cách làm có chút quá khích, mà có thể thấy được hắn đã làm ra lựa chọn.

Tần Lam thả xuống báo, uống một hớp: “Ta cảm thấy được đón lấy e sợ muốn có trò hay để nhìn.”

“Cái kia giống cái thời điểm Lam gia dòng chính, không biết Lam gia có thể hay không đứng ra giúp hắn.” Hạ Thanh nói.

“Biệt ngây thơ, thời điểm như thế này, Lam gia làm sao sẽ đứng ra, mà này vị điện hạ, chỉ cho hấp thụ ánh sáng là cái này gọi áo lam giống cái cái gọi là, cũng không nói chuyện tình cùng Lam gia có liên quan, hiển nhiên cũng là không nghĩ mất đi Lam gia này cái bắp đùi.”

Tần Lam một mặt bát quái giải thích, sau đó ngẩng đầu nhìn Lâm Tu: “Nếu như hắn và lam gia là địch nói, đại có thể mang đầu mâu chỉ về Liệt này vị bệ hạ thân tử điện hạ, nói tất cả những thứ này đều là Liệt cùng Lam gia liên hợp lại hãm hại hắn, chẳng phải là đối với hắn càng có lợi hơn, bất quá hiển nhiên hắn cũng biết, chỉ phải như vậy làm, liền là thật cùng Liệt tuyên chiến, xem ra, này vị con trai nuôi điện hạ vẫn có kiêng dè, hoặc là nói căn bản không tự tin a!”

“Nhảy Lương Tiểu Sửu.” Lâm Tu nhàn nhạt phun ra bốn chữ, hiển nhiên cũng không có đem run sợ để ở trong mắt.

Tần Lam cười ha ha: “Xem ra cũng thật là bị ngươi ghét bỏ triệt để, kia cái gì, mới vừa Từ lão đã trở lại, cho ngươi xế chiều đi che chở tinh viện tìm hắn một chút, nói là có liên quan tranh tài sự.”

Quá khứ lâu như vậy, lần thứ hai nghe đến tranh tài sự, Lâm Tu sửng sốt một chút, sau đó gật đầu: “Ta biết rồi.”

Hạ Thanh nháy mắt nói: “Xem ra, Từ lão còn nhớ việc này, ta đều cho là hắn quên mất đây.”

“Ai nói không phải đây!” Tần Lam thẳng hạ vai, quay đầu đến xem Hạ Thanh cười nói: “Mấy ngày nay ta thật giống, không tái kiến cái kia mục tới tìm ngươi, làm sao hắn triệt để bỏ qua?”

Hạ Thanh biểu tình cứng đờ: “Không biết.”

Tần Lam nhìn hắn biệt nữu bộ dáng, cảm thấy được thú vị, không nhịn được đi đùa hắn: “Có muốn hay không giới thiệu cho ngươi cái nam tính a, chúng ta Lâm Tu đều phải sinh nhị thai, a, Hạ Thanh ngươi cũng ước ao đi.”

“Ngươi vẫn là tưởng chính ngươi đi, ta cũng không cần ngươi ghi nhớ.” Hạ Thanh tạc mao hướng về Tần Lam quát.

Lâm Tu dở khóc dở cười nhìn hai người, đứng lên nói: “Ta quá khứ tìm Từ lão, buổi chiều sẽ không đi trong ***.”

“Ân, ngươi đi giúp đi, có ta ở đây không có chuyện gì.” Hạ Thanh nói.

Lâm Tu rời đi sau, Hạ Thanh nhìn Tần Lam cười một mặt muốn ăn đòn dáng dấp, lười tái nói chuyện cùng hắn, cũng thu dọn đồ đạc, vội vã đi.

Tần Lam buồn cười nhìn trốn giống nhau rời đi Hạ Thanh, nghĩ, rõ ràng liền còn tại tử, hoàn cố tình mạnh miệng.

Lâm Tu đi đến che chở tinh học viện tìm tới Từ lão thời điểm, Từ lão chính cùng mấy cái thú nhân tranh luận cái gì, nhìn lão đầu kích động muốn đánh nhân dạng tử, Lâm Tu tâm lý cảm thấy được buồn cười.

Gõ môn, nhìn người ở bên trong hướng chính mình quăng tới ánh mắt sau, Lâm Tu gật đầu một cái: “Từ lão ta đến.”

Nhìn thấy hắn, Từ lão cái thứ nhất kêu lên: “Lâm Tu ngươi mau vào.”

Lâm Tu mới vừa đi tới, liền nghe Hứa lão nói: “Lâm Tu, tìm ngươi tới là bởi vì tân thiết kế che chở tinh, cần thiết cuối cùng tăng thêm thượng tân trang bộ phận, bộ phận này ngươi tới làm.”

Vừa dứt lời, bên cạnh một cái tiểu lão đầu lại đột nhiên nói: “Ai nói thế, ai cùng, Từ lão quái ngươi không thể tự chủ trương.”

Từ lão đầu quay đầu chờ ầm ỷ lão đầu: “Ngươi không đồng ý ngươi tới a, cũng là ngươi đồ đệ hành, nha, đúng rồi, trước không phải nói muốn so với thi đấu sao, kia vừa vặn, đem các ngươi đồ đệ cũng gọi đến, không có các ngươi liền tự mình thượng, liền dùng cái này đến thi đấu, xem ai thiết kế hảo, như thế nào, như vậy công bình đi, a?”

Từ lão đầu một bộ các ngươi không dám cũng đừng mù, nhiều lần bộ dáng, chỉ đem đối diện mấy cái lão đầu hận nghiến răng.

“Câu nói như thế này ngươi cũng nói thành lời được, che chở tinh trùng tại năng lực, quang hảo nhìn có ích lợi gì, có thể coi như ăn cơm sao?”

“Đương nhiên không thể làm cơm ăn, thế nhưng cứ như vậy phổ thông một cái che chở tinh, ngươi không ngại ngùng lấy ra đi hiến cho tâm bệ hạ, ta cũng không dám, chờ bệ hạ ở trước mặt mọi người biểu diễn ra, liền cùng lúc trước giống nhau như đúc, không có bất kỳ đặc điểm, ngươi cảm thấy được như vậy là tốt rồi?”

Từ lão không cho đối phương bất kỳ phản bác nào chỗ trống tiếp tục nói: “Các ngươi cũng trưởng thành, thừa nhận chính mình không đến cái gì không thể, ta liền dám nói, tại thiết kế thượng ta liền không bằng đồ đệ của ta, hắn dám xưng thứ hai, không ai dám xưng số một, không được chúng ta liền nhiều lần.”

“Ngươi, ngươi thực sự là…” Mấy người nhìn Từ lão đầu đều cảm thấy được quả thực không thể nói lý.

Từ lão lại lơ đễnh chờ bọn họ trả lời.

Lâm Tu yên lặng đứng ở một bên, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, chỉ coi mình không tồn tại.

Tại mấy người thương lượng một hồi đạo, tựa hồ cũng là không có biện pháp gì, chỉ có thể nói: “Thi đấu liền tính, về thời gian cũng không cho phép, thế nhưng ngươi nếu đem hắn nói như vậy hảo, tổng là phải cho ta một ít sức thuyết phục.”

“Muốn nói phúc lợi, được đó.” Từ lão lần này vui vẻ, lập tức liền nhìn Lâm Tu nói: “Lâm Tu, ngươi không cần thật không tiện, liền tùy tùy tiện tiện từ ngươi luyện tập che chở tinh bên trong thiêu mấy cái, cho bọn họ mở mắt một chút.”

Lâm Tu: “…”

Mọi người: “…”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI