(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 64:

0
24

CHƯƠNG 64:

Lên xe sau Lâm Tu bị đeo lên trùm mắt, đem hai tay của hắn cũng cùng nhau quấn vào phía sau, Lâm Tu không có cách nào phán đoán ra những người này muốn đem hắn mang tới nơi nào, chỉ có thể yên lặng kế tính toán thời gian.

Bị mang lúc xuống xe, Lâm Tu có chút bất ngờ, bởi vì từ hắn lên xe khi đến xe vẫn chưa tiêu tốn hắn lâu.

Cho nên hắn có thể phán định, nếu không có gì bất ngờ xảy ra, cũng còn là tại song tử bên trong học viện.

Đương cái cuối cùng thú nhân đi xuống sau, người trước mặt đẩy hắn một chút, Lâm Tu bị ép hướng phía trước đi đến.

“Chuẩn bị xong chưa?” Đi theo Lâm Tu phía sau mới vừa đẩy hắn một cái người hướng về người trước mặt nói một tiếng.

“Yên tâm đi, tất cả chuẩn bị sắp xếp, chỉ cần ấn xuống cái này động tác lật người, ta bảo đảm nơi này trong khoảnh khắc san thành bình địa.”

Người kia lời nói nhượng Lâm Tu trong lòng run lên, ý thức được đối phương phải làm gì, Lâm Tu cảm thấy được vậy đại khái cũng không phải cái gì vơ vét bắt cóc, đối phương hiển nhiên là muốn lấy mạng của hắn.

“Nhanh chóng thu.” Người bên cạnh thấy đối như vậy, nhanh chóng nhắc nhở: “Biệt ấn sai rồi.”

“Sợ cái gì.” Đối phương xì cười một tiếng, không ngờ vị nhìn về phía Lâm Tu: “Sách, dáng dấp không tệ, chẳng trách có thể đem người đam mê thành như vậy, chính là không biết kia cái gọi là điện hạ có thể chạy tới hay không thay mỹ nhân nhặt xác.”

Đối phương mang theo ghen tỵ thân thủ bóp lấy Lâm Tu cằm, hung tợn đem Lâm Tu mặt quan sát một phen.

“Chớ nói nhảm, vội vàng đem hắn trói lại, đã đến giờ chúng ta liền rút lui.”

Lâm Tu lại một lần bị về phía trước đẩy một chút, bất quá lần này không chờ hắn đi, đã có người ôm lấy hắn, trực tiếp đem hắn kéo dài tới, một gian phòng gian, giúp hắn trói lại.

Liền tại kia người phải đi chuẩn bị hảo lúc sắp đi, Lâm Tu mở miệng nói: “Ha, nếu liền người nghĩ lấy mạng ta, có thể hay không để cho ta làm cái rõ ràng quỷ?”

Không nghĩ tới Lâm Tu thời điểm như thế này còn có thể trấn định như thế, cùng người tiến vào có chút bội phục.

“Ngươi đắc tội với ai, chính mình không biết sao?” Kia người thanh âm không phải quá lạnh, nhưng là không bao nhiêu tình cảm.

“Người kia không chấp thuận các ngươi nói cho ta?” Lâm Tu thử dò xét hỏi, sau đó liền nghe đến đối phương xì cười một tiếng: “Chúng ta thu tiền, thay người làm việc, ta cảm thấy được ngươi cũng không tệ lắm, nói cho ngươi có thể không phải là không thể, thuê mướn chúng ta chính là vị kia run sợ điện hạ, ta nói như vậy, ngươi hiểu chưa?”

Đối đáp án này, Lâm Tu cũng không kinh sợ, trên thực tế hắn quả thật cũng là nghĩ như vậy.

“Có thể hay không nói một chút, hắn muốn các ngươi làm gì, không chỉ là trói ta đơn giản như vậy đi?”

“Đương nhiên không chỉ là trói ngươi, có thể nói trói ngươi chỉ là tiện thể, này vị điện hạ nhẫn tâm, nhượng chúng ta đều có chút sợ chứ, ngươi biết hạt nhân đạn sao, ngươi bây giờ vị trí đổ đầy thứ này, chỉ cần ấn xuống nút lệnh, trên đời này sau đó liền không có Song Tử Tinh.”

Người kia nói cuối cùng, âm thanh mơ hồ lộ ra điên cuồng.

Lâm Tu không có hỏi lại, bởi vì hắn mong muốn đáp án đã có, xác thực run sợ nhẫn tâm khiến người sợ sệt, thậm chí làm cho hắn có như vậy điểm bội phục, đây là hạ xuống bao nhiêu quyết tâm, mới có thể làm ra, chính mình không dễ chịu cũng không có thể để cho người khác dễ chịu sự tình.

Không quá lãng phí lực đem hắn tóm tới đây, đối với hắn chắc chắn đã là hận thấu xương đi.

“Cám ơn ngươi, ta biết rồi.” Cứ việc không nhìn thấy đối phương biểu tình, mà Lâm Tu vẫn là ngẩng đầu lên hướng về người kia phương hướng, nở nụ cười, sau đó buông lỏng thân thể, dựa vào hướng sau lưng vách tường.

Không nghĩ tới tái sau khi biết chân tướng, trước mắt giống cái còn có thể như vậy mặt không đổi sắc đối với hắn nói cảm tạ, thậm chí còn có thể cho hắn một cái mỉm cười.

“Ngươi, liền không sợ sao?” Theo bản năng mà hỏi ra tâm lý nghi hoặc, xuất khẩu thời điểm mới phát hiện mình hỏi xảy ra điều gì.

“Sợ a, nhưng là sợ các ngươi có thể thả ta, vẫn có thể không tiếp này cọc sinh ý, a, còn không có hỏi, các ngươi là lính đánh thuê?”

“Chúng ta là tinh đạo, lính đánh thuê cũng không dám làm chuyện như vậy.”

Cho ra đối phương trong giọng nói đắc ý, Lâm Tu nhẹ nhàng nở nụ cười: “Nhìn ra rồi, các ngươi rất lợi hại.”

“Ngươi rất không cùng, nếu như chúng ta không phải vào lúc này gặp gỡ, ta cùng tin chúng ta có thể trở thành bằng hữu, nhưng cũng tiếc, chúng ta thu tiền, xin lỗi.”

“Không cần nói xin lỗi, cám ơn ngươi nói cho ta những thứ này.”

Người kia không nói gì nữa, chỉ là lẳng lặng nhìn Lâm Tu liếc mắt một cái sau, cất bước rời khỏi nơi này.

Nghe thấy tiếng bước chân, Lâm Tu biết đến đối mới rời.

Đột nhiên yên tĩnh lại hoàn cảnh, Lâm Tu không nghĩ tới chính mình có thể hay không được cứu vớt.

Hắn nghĩ tới chính mình này một lần đại khái là lại muốn chết, lần trước thời điểm chết, là cảm giác gì, nói thật hắn đã không lớn nhớ tới, một lần nữa sống lại, cũng không có đối diện đi có điều lưu luyến cùng không muốn, vì vi căn bản cũng không có làm cho hắn đáng giá lo lắng người.

Nhưng là này hiện tại, hắn lại nghĩ tới rất nhiều, tỷ như Liệt, đại khái chính đang nghĩ biện pháp làm sao cứu hắn đi.

Còn có ba con tiểu, cần phải rất lo lắng đi, bất quá tiểu Thần Thần cũng đã đem hai cái đệ đệ trấn an được đi.

Còn có trong bụng hai cái tiểu, nhưng đáng tiếc.

Tần Lam cùng Hạ Thanh hẳn là cũng tái lo lắng hắn đi.

Bất quá người kia đã nói, chỉnh hành tinh đều sẽ biến mất, thời điểm đó đại gia có thể gặp được đi.

Vào lúc này nếu là có một điếu thuốc là tốt rồi.

Liệt chạy tới thời điểm, đã tiếp đến táp tin tức, hắn đã tìm tới run sợ thiếp thân người hầu tung tích, hiện tại sẽ chờ đối phương xuất hiện.

Lâm Tu nghe thấy nguyên bản biến mất tiếng bước chân xuất hiện lần nữa, lần này tiến vào không là một người, mà là hai người.

Người đến quan sát hắn một phen: “Không sai, chính là hắn, lần này ta cũng có thể hướng điện hạ thông báo, các ngươi mang ta rời đi sau khi, còn dư lại một nửa tiền, biết đánh đi vào tài khoản của các ngươi.”

“Đương nhiên không thành vấn đề, rất vinh hạnh có thể thay điện hạ ra sức.”

“Tiên sư nó, ngươi bại lộ!” Đột nhiên truyền ra âm thanh, để cho hai người đều là sững sờ, sau đó liền nghe một tiếng hét thảm: “Con mẹ nó ngươi bán đi chúng ta.”

“Không, không có, ta làm sao có khả năng bán đi các ngươi.”

Lâm Tu nghe mới vừa hoàn ở trước mặt hắn hữu hảo thương thảo vấn đề tiền hai người, bây giờ lại ra tay đánh nhau.

Cái kia tinh đạo căm giận đem người hướng lòng đất ném đi: “Ngu xuẩn!”

Bên ngoài truyền ra tiếng vang, nhượng Lâm Tu biết đến, nơi này đã bại lộ, chỉ sợ kế hoạch của bọn họ cũng tái không tiến hành hạ, xem ra hắn tựa hồ không cần chết.

Triệt để thanh tĩnh lại Lâm Tu có chút ác thú vị nghĩ, một hồi hắn nên dùng biểu tình gì đối mặt Liệt đây, có phải là nên chứa đựng nhu nhược?

Đương Liệt đệ nhất thời gian chạy vào nơi này nhìn thấy làm cho hắn lo lắng đến phát rồ tiểu giống cái, bình yên ngồi ở chỗ đó thời điểm, nỗi lòng lo lắng rơi xuống.

Lâm Tu đối kia cái vấn đề, không có suy nghĩ quá lâu liền nghe thấy được tiếng bước chân, nghe tiếng dùng xem không đến bất kỳ đồ vật đôi mắt nhìn chăm chú vào phương hướng của thanh âm.

Mãi đến tận tiếng bước chân dừng ở trước mặt hắn.

Lâm Tu ngước đầu: “Liệt?”

Nghe một tiếng tuy rằng mang theo nghi hoặc, nhưng không có kinh hoảng không có sợ hãi âm thanh, Liệt không cách nào hình dung thời khắc này chính mình tâm tình, hắn tiểu giống cái rất dũng cảm, nhưng là hắn tình nguyện Lâm Tu mềm yếu một điểm, như vậy hắn cũng hảo an ủi hắn.

“Ân, ta tại.” Cứng rắn phun ra ba chữ này sau, hắn nhìn thấy Lâm Tu lộ ra nụ cười.

Liệt ngồi xổm xuống một cái rút lui rơi Lâm Tu đôi mắt thượng che bố, nhìn Lâm Tu nụ cười trên mặt: “Cho ngươi lo lắng xin lỗi, khoái cho ta mở ra, không phải rất thoải mái.”

Nhìn như vậy Lâm Tu, Liệt có chút vô lực, mở ra Lâm Tu trói buộc, đem người bế lên, Lâm Tu có chút thẹn thùng núp ở trong ***g ngực của hắn: “Ta có thể đi, thả ta xuống dưới.”

“Đừng nhúc nhích.” Hai chữ rất tốt cho ra Liệt thái độ.

Lâm Tu không tái động, mặc cho Liệt ôm hắn, hắn vùi đầu tại Liệt trong ***g ngực, lặng lẽ thở ra một hơi.

Liệt ôm Lâm Tu đi ra thời điểm, bên ngoài đã thanh lý không sai biệt lắm, táp sau khi thấy nói: “Không có sao chứ, nhanh đi kiểm tra một chút đi, nơi này có ta.”

“Khổ cực ngươi.” Liệt hướng về táp gật đầu một cái, trực tiếp ôm người lên xe.

Bị sau khi để xuống, Lâm Tu nhìn Liệt trong mắt trầm trọng, đưa tay sờ mò Liệt mặt, hắn biết đến hắn đột nhiên có chuyện, người này nhất định sợ hãi.

“Ta không sao, thật sự.”

Liệt nắm lấy Lâm Tu tay, đem người rút ngắn, hôn lên.

Không tính rất ôn nhu hỏi, thậm chí có thể xưng là thô bạo, hôn đến cuối cùng, lẫn nhau giữa răng môi tuôn ra một luồng tanh ngọt.

Bị thả ra sau, Lâm Tu trong mắt nổi lên sương mù, nhẹ nhàng thở hổn hển xem cùng trước mắt nam tính đối diện.

“Sẽ không lại có thêm lần sau.” Liệt nghiêm túc nói.

“Ta biết.”

Lâm Tu tái nam tính trên trán mang tính trấn an hôn một cái: “Chúng ta về nhà đi, tiểu tể tử môn cần phải sợ hãi.”

Liệt gật gật đầu: “Trước đi kiểm tra một chút.”

Lâm Tu do dự một chút, vẫn là nói: “Cũng hảo.” Tuy rằng hắn cảm giác không có việc gì, mà dù sao hắn bây giờ không phải là một người.

Mãi đến tận cấp Lâm Tu hoàn toàn kiểm tra xong, xác định không có bất cứ vấn đề gì sau, Liệt mới đem người mang về nhà.

Khi thấy ba con tiểu rúc vào một chỗ chờ hắn trở về, Lâm Tu liền không nhịn được đau lòng.

Vội vã cùng Tần Lam bọn họ chào hỏi, Lâm Tu liền đem ba con tiểu ôm vào trong ngực động viên: “Không sao rồi, ta đã trở về.”

“Mỗ phụ, mỗ phụ.” Tiểu Nguyệt Nguyệt lôi kéo Lâm Tu quần áo một tiếng một tiếng kêu, cuối cùng không nhịn được hoàn toàn khóc lên, mà hắn vừa khóc ngôi sao nhỏ cũng tái không nhịn được, tiểu Thần Thần theo sát đỏ mắt.

Mặc dù bọn hắn đã ước hảo không khóc, có thể là bọn hắn quá sợ, bọn họ hảo sợ bọn họ mỗ phụ không về được.

“Mỗ phụ ở, không khóc, không khóc.” Lâm Tu trong lòng cũng khổ sở, động viên mò ra ba con tiểu đầu.

Qua đã lâu, ba con tiểu không còn âm thanh, Lâm Tu buông bọn hắn ra phát hiện, đều đang ngủ, vừa kinh vừa sợ rốt cục không chống đỡ được ngủ thiếp đi.

Đem ba con tiểu dàn xếp xong xuôi, Lâm Tu đi ra, mà vẫn luôn chờ hắn Tần Lam cùng Hạ Thanh, thấy hắn đi ra, liền không nhịn được quá khứ ôm lấy hắn: “Trở về là tốt rồi, không sao rồi.”

Tần Lam vỗ hắn nhìn như thực sự động viên Lâm Tu, kì thực cũng là tại động viên chính mình.

Hạ Thanh sớm liền không nhịn được đỏ cả vành mắt: “Ngươi không có bị thương chứ, ngươi hoàn mang theo mang thai đây, những người này tại sao có thể như vậy.”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI