(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 65:

0
26

CHƯƠNG 65:

Đem chào hai vị bằng hữu an ủi một phen sau, rốt cục còn lại Lâm Tu cùng Liệt hai người.

Lâm Tu nhìn từ trở về liền không có tái đưa mắt từ trên người hắn dời Liệt: “Ngươi không đi chỗ đó một bên có thể sao?”

“Ta không đi, cùng ngươi.” Liệt không hề nghĩ ngợi nói thẳng, cứ việc Lâm Tu từ đầu tới cuối đều biểu hiện phi thường bình tĩnh, mà hắn cũng không có mới bắt đầu như vậy khủng hoảng, mà như trước không nhịn được lo lắng, thậm chí như trước không dám suy nghĩ nhiều, nếu như hắn không có tìm được hắn nên làm gì.

“Vậy chúng ta đi nghỉ ngơi một chút đi.” Lấy lâu như vậy, hắn cũng có chút mệt, đối Liệt nói xong hắn liền muốn quay người lên lầu, bởi vì không phải tại Liệt nơi đó, cho nên hắn nghĩ một hồi muốn tìm kiện cái gì quần áo đến cho Liệt xuyên.

Dù sao hai người chiều cao to nhỏ không đều dạng, mà bọn họ nơi này cũng không có chuyên môn vi nam tính chuẩn bị quần áo.

Liệt thấy Lâm Tu quay người, liền đi tới, đem người ôm: “Ta ôm ngươi qua.”

Lâm Tu sợ hết hồn, vội vã cuốn lại Liệt cái cổ, khoảng cách lần trước công chúa ôm vẫn là hắn trên đùi không hảo: “Ta nói, sau đó có thể không như vậy ôm sao?”

Cứ việc thân phận của hắn bây giờ là giống cái, nhưng là hắn thật sự không nghĩ công chúa ôm được không, thật sự là không có hưởng thụ cái này phúc khí a!

Liệt liếc mắt nhìn hắn, có như vậy điểm không hiểu: “Không thoải mái?”

“… Không phải, thôi, ngươi cao hứng là tốt rồi.” Hắn cũng không muốn nhượng Liệt cảm thấy được là hắn điểm tiểu tâm tư kia làm sùng, ngược lại cũng không phải tổng ôm.

Nghĩ như thế Lâm Tu thản nhiên hơn nhiều.

“Cái kia là phòng ngươi?” Liệt mặc dù tại bên ngoài giữ hơn nửa tháng, thế nhưng là không có đặt chân qua nơi này, hoàn toàn không nghĩ tới lần thứ nhất đi vào nơi này, đồng thời ngủ lại là tái dưới tình huống như thế.

“Bên kia.” Lâm Tu ra hiệu xong, Liệt liền ôm hắn đẩy cửa đi vào.

Đem người phóng tới trên giường, Liệt nhìn hắn: “Ta đi phóng thủy, muốn tắm sao?”

Lâm Tu lại ngẩng đầu nhìn Liệt: “Cùng nhau tắm sao?”

Nhìn tiểu giống cái trong mắt mong đợi, Liệt nghĩ nếu như không phải đang phát sinh chuyện như vậy sau nói lên lời mời, hắn nhất định sẽ càng cao hứng, nhưng là bây giờ hắn cũng không muốn cự tuyệt.

“Kia chờ ta phóng thủy.”

“Được.” Lâm Tu nhìn Liệt quay người tiến vào buồng tắm, nháy mắt một cái, đứng dậy tìm ra hắn không xuyên qua quần, đương mở ra hành lý của hắn, nhìn thấy kia một cái hắn từ dưới tầng tinh hệ mang tới Song Tử Tinh đồng phục học sinh thời điểm, Lâm Tu trong đầu chợt lóe rất nhiều hình ảnh.

Liệt đi ra, liền thấy Lâm Tu cầm một bộ y phục xuất thần, chờ nhìn ra đó là cái gì thời điểm, tâm lý không khỏi run lên, bản năng đi tới nói: “Lâm Tu.”

Âm thanh rất nhẹ tựa hồ Lâm Tu là cái gì đồ dễ bể giống nhau dường như.

Lâm Tu ngẩng đầu nhìn hắn, sau đó cầm quần áo đưa tới trước mặt nàng: “Khi ta tới tìm được, nơi này cũng không y phục của ngươi, vừa vặn quần liền xuyên hắn đi, hả?”

Liệt thân thủ tiếp nhận quần áo, đầy mắt áy náy nhìn Lâm Tu: “Xin lỗi.”

“Ngươi lại nói cái gì nợ.” Lâm Tu biết đến hắn khả năng có suy nghĩ nhiều, nghiêng đầu nhìn hắn, không muốn tiếp tục cái đề tài này: “Để tốt, vào đi.”

Tự nhiên cởi quần áo bước vào bồn tắm bên trong, ngâm tại ấm áp trong nước, nhượng Lâm Tu không nhịn được hé mắt, căng thẳng thân thể chiếm được thả lỏng, chờ Liệt bước lúc tiến vào, quá nhiều thủy tràn ra ngoài, Lâm Tu mở mắt ra nhìn ngồi ở đối diện Liệt, hai người đã sớm thẳng thắn gặp lại không biết bao nhiêu lần, nhưng là như vậy vẫn là lần đầu tiên, Lâm Tu cười thân thủ ôm lấy Liệt cái cổ, cả người dán vào.

Bị Lâm Tu đột nhiên như vậy Liệt cứng ngắc tiếp được hắn, thật không dám sử lực, hắn còn nhớ Lâm Tu đang có mang, mặc dù hắn rất muốn hắn, mong muốn phát rồ, nhưng vẫn là tận lực khống chế được chính mình.

Tựa hồ nhìn thấu trong mắt hắn ẩn nhẫn, Lâm Tu thân thủ hướng phía dưới sờ soạng, đương mò tới cùng trong tưởng tượng đồ vật thời điểm, Lâm Tu nở nụ cười, hôn một cái Liệt đôi môi: “Biệt nhẫn nhịn ta cũng muốn.”

Liệt nâng lên Lâm Tu mặt: “Lâm Tu, Lâm Tu, xin lỗi.”

“Liệt, ôm ta có được hay không, ta muốn ngươi.” Lâm Tu chủ động hôn lên Liệt môi, bức thiết đòi lấy.

Không có ở khống chế, cũng không có thể đang khống chế…

Lúc kết thúc, Lâm Tu đã mệt ngủ thiếp đi.

Liệt đem hắn phóng tới trên giường, nhìn Lâm Tu an nhàn thụy nhan, thâm sắc trong đôi mắt tránh ra một tia tàn nhẫn, mà rất nhanh liền bị hắn đè xuống.

Tại Lâm Tu bên người nằm xuống, thân thủ đem người vòng tiến vào trong ngực của chính mình: “Ta yêu ngươi, Lâm Tu.”

Ngủ Lâm Tu dường như nghe thấy được giống nhau, chủ động dựa vào đến Liệt trong ***g ngực cà cà.

Sáng sớm hôm sau, Lâm Tu lúc tỉnh lại, Liệt đã đi rồi, mò ra bên cạnh ôn nguội lạnh nửa kia giường, Lâm Tu biết đến Liệt e sợ đã đi rồi có một hồi.

Liền lười biếng một hồi, Lâm Tu mới lên, rửa mặt xong, mở cửa, liền thấy ngồi ở dưới lầu mục.

Mà nhìn thấy hắn mục không chờ hắn hỏi liền chủ động nói: “Liệt không yên lòng, nhượng ta lại đây.”

Lâm Tu không nghĩ tới Liệt hội như vậy, mà suy nghĩ một chút cũng có thể hiểu được, hắn nhìn ra được ngày hôm qua Liệt sợ hãi.

“Ăn điểm tâm sao?” Lâm Tu nói đẩy ra bên cạnh ba con tiểu cửa phòng, nhìn thấy ba con tiểu đã không tái, bây giờ là bị đưa đi trường học.

“Ăn rồi.” Mục gật gật đầu: “Cái kia Tần Lam đưa bọn họ đi trường học.”

“Ân, ta biết rồi.” Lâm Tu đi xuống lầu: “Không ăn nói, lại ăn một ít?”

“Không được.” Cứ việc Hạ Thanh đã tha thứ hắn, thế nhưng tái đối mặt Lâm Tu thời điểm, mục vẫn có chút chột dạ, hắn mất tích đều nhớ, lúc trước Lâm Tu đối với hắn nói những câu nói kia.

Cảm giác được mục không tự nhiên, Lâm Tu cũng không nói thêm nữa, đơn giản làm điểm điểm tâm, nhìn mục đứng lên nói: “Liệt đi thời điểm nói, nếu như ngươi tưởng chờ phán xét, nhượng ta mang ngươi tới.”

Lâm Tu sửng sốt một chút, không nghĩ tới Liệt có thể đoán đúng ý nghĩ của hắn, thật giống bọn họ thật sự càng ngày càng có ăn ý.

Nở nụ cười: “Kia chờ ta một chút, thay quần áo khác.”

“Được.”

Chờ Lâm Tu xuống dưới thời điểm, mục đã cùng Liệt câu thông hảo.

Run sợ dựa vào tường, bởi vì rũ đầu tư thế không nhìn ra trên mặt thần sắc, mà giờ khắc này hắn kỳ thực cái gì đều không nghĩ.

Dựa theo kế hoạch của hắn, liền coi như bọn họ không kịp cứu hắn, hắn hẳn là cũng đã chết rồi, nhưng là bây giờ hắn còn rất tốt sống sót, cho dù đến bây giờ cũng không có nhìn thấy có cái gì người bị đưa vào, hắn cũng biết kế hoạch thất bại.

Hắn cho là đối mặt kết quả như thế, hắn hội rất không cam tâm, dù sao cũng là hắn sách hoa lâu như vậy, liền là đập nồi dìm thuyền liều chết đến cùng cơ hồ là liền chính hắn đều đáp thượng kế hoạch.

Lại không nghĩ rằng vào giờ phút này, nội tâm lại dị thường bình tĩnh.

Hắn đột nhiên nhớ tới ngày ấy đang phi thuyền thượng, hắn khẩn cầu hắn dưỡng phụ, đem vị trí ban tặng hắn, hắn phát thệ hội trở thành một hảo người quản lý, nhưng là vị kia nam tính, lại dường như liếc mắt một cái thấy ngay ý nghĩ của hắn giống nhau, mà lại chỉ nói bốn chữ: “Ngươi không thích hợp.”

Không có bất kỳ giải thích nào, không có bất kỳ nguyên nhân, chỉ là thật đơn giản bốn chữ “Ngươi không thích hợp.”

Hắn lúc trước cho là, đối phương là muốn cái này chí cao vô thượng vị trí lưu cho hắn thân tử, chỉ bởi vì hắn là cùng hắn không có bất kỳ liên hệ máu mủ con trai nuôi, liền hủy bỏ hắn tất cả, nhưng là bây giờ xem ra hắn đúng là không thích hợp.

Tựa hồ hắn trường lâu như vậy không có một việc đối phó làm thành quá.

Hắn là cái hoàn toàn người thất bại, không có năng lực, lại dã tâm bừng bừng.

Sớm đã bị người nhìn thấu, cũng không nguyện thừa nhận chính mình nhu nhược vô năng, một cái đáng thương kẻ đáng thương.

Khóa lại cửa bị từ bên ngoài mở ra, run sợ ngẩng đầu nhìn lại, bởi vì quang nguyên nhân, mà không thể không nheo mắt lại, nhưng vẫn là nhìn thấy đi tới người.

Lâm Tu.

Một cái hắn lúc trước yêu thích quá, sau đó bị hắn vứt bỏ hiện tại hận giống cái.

Hắn còn sống, liền mang ý nghĩa hắn hoàn toàn thất bại.

“A!” Giễu cợt phát ra một tiếng cười khẽ, hắn nhìn đối phương đình ở trước mặt hắn.

Hắn trước sau nhớ tới lúc trước lần thứ nhất nhìn thấy Lâm Tu, nha, không phải Lăng Tu thời điểm, đối phương tinh xảo xinh đẹp bộ dáng, hắn chưa từng thấy hướng hắn đẹp đẽ như vậy giống cái, hảo nhìn đã có chút không chân thực.

Hắn giả ra tốt nhất bộ dáng, đến gần hắn, cũng nhận được kết quả hắn muốn, nhưng là hắn lại không chịu được hắn kiêu ngạo ngông cuồng tự đại cá tính, mỗi lần hắn dùng kia một đôi tràn ngập ngạo mạn ánh mắt nhìn hắn thời điểm, liền để hắn nhớ lại thấp kém thân phận.

Thời gian lâu dài, đối với tới nói, lúc trước có bao nhiêu yêu thích hắn, hiện tại thì có nhiều chán ghét.

Hắn đem hắn dẫn tới hạ tầng tinh hệ, muốn nhìn hắn bị thương sau dáng vẻ chật vật, muốn biết thời điểm như thế này hoàn có thể hay không ngông cuồng tự đại cao cao tại thượng, có thể sự thực chứng minh, coi như như vậy, đối phương trong xương như trước như vậy, tái đối với hắn lớn tiếng chửi rủa sau, hắn hoàn toàn đem hắn vứt bỏ, tự sinh tự diệt, ngược lại cũng sẽ không có người biết, dù sao cái này tiểu giống cái bị bảo vệ quá tốt, coi như bị phát hiện, hắn cũng có bó lớn lý do đi đối mặt, cho nên hắn liền thật sự đem hắn vứt bỏ.

“Mạng của ngươi thật to lớn, mỗi một lần ngươi đều có thể được cứu vớt.”

“Ngươi đối với ta, đến cùng có cái gì bất mãn?” Liên tiếp mấy lần đều phải đặt hắn chết mà.

Run sợ dường như nghe được cái gì tốt cười chuyện cười giống nhau, nhìn Lâm Tu cười ra tiếng: “Ngươi rất đẹp, cơ hồ không có cái nào giống cái có thể sánh được ngươi, ta lần thứ nhất nhìn thấy ngươi, liền yêu thích ngươi, là thật yêu thích ngươi.”

Dường như nghĩ tới điều gì giống nhau, run sợ nhìn Lâm Tu ánh mắt dần dần trở nên ôn nhu: “Vì tiếp cận ngươi, ta nghĩ cái rất nhiều mặt pháp, rốt cục đưa tới sự chú ý của ngươi, đoạn thời gian đó chúng ta như hình với bóng, ta thậm chí đều muốn quá, chỉ cần cùng với ngươi là tốt rồi, chỉ cần có thể cùng với ngươi ta có thể cái gì cũng không muốn, nhưng là…” Ánh mắt ôn nhu đột nhiên trở nên tàn nhẫn lên: “Ngươi quá kiêu ngạo, quá ngông cuồng tự đại, ngươi cũng bị ngươi mỗ phụ bảo vệ quá tốt, sủng thật lợi hại, ngươi bắt đầu không vừa lòng ta mang cho ngươi này đó cảm giác, ngươi cảm thấy được ta không có năng lực, cứ việc ngươi chưa nói, nhưng ngươi không khỏi lưu lộ ra ngoài ánh mắt, vẫn để cho ta khó chịu, cũng càng phát không nhịn được, ngươi nhượng ta cảm thấy được chính mình quá bất kham, cho nên ta đem ngươi dẫn tới hạ tầng tinh hệ đi, ta muốn nhìn một chút ngươi tại loại kia hoàn cảnh, hoàn làm sao cao ngạo lên…”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI