(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 67:

0
24

CHƯƠNG 67:

Thông qua đối tinh đạo hỏi cung, run sợ hiềm nghi sát hại chính mình bố mẹ nuôi tội danh thành lập.

Mà run sợ chính là tuyên án ngày ấy, Liệt đã mang tới Lâm Tu đồng thời đi trước, cha mẹ hắn mất tích địa điểm.

Đồng hành táp nhìn Lâm Tu bây giờ đã hiện ra hoài bụng, trong lòng mặc dù không muốn thừa nhận, mà trên thực tế quả thật có chút ước ao đố kị.

Lâm Tu nhìn Lâm Tu cho hắn này đó bọn họ trước thu được thông tin, nghe Liệt nói: “Căn cứ những tin tức này, cha mẹ ta rơi xuống đi vào tỷ lệ rất lớn, bất quá thông qua lúc trước kiểm tra, muốn thành công thông qua nơi đó rất khó khăn.”

Cảm giác được Liệt lo âu trong giọng nói, Lâm Tu ngẩng đầu nhìn về phía trước mặt nam tính: “Nếu như ngươi không yên lòng, ta có thể chờ ngươi ở ngoài trở về.”

Liệt bởi vì Lâm Tu câu nói này trong mắt có điều giãy dụa, một mặt là sinh ra hắn nuôi nấng hắn cha mẹ, một mặt là hắn đời này yêu nhất người và tức sắp ra đời hài tử, kia một cái hắn đều không thể vứt bỏ.

Lâm Tu duỗi tay nắm chặt Liệt có chút hơi lạnh tay: “Trên phi thuyền có đi theo y sư, ta hiện tại cảm giác cũng rất tốt, hơn nữa ngươi chuẩn bị cũng phi thường đầy đủ, Liệt, ta nghĩ cùng ngươi luôn luôn tại đồng thời.”

Nếu như hắn còn đang do dự, hắn không ngại đẩy đối phương một cái.

Liệt nắm chặt Lâm Tu tay, gật gật đầu: “Ta sẽ bảo vệ ngươi.”

Lâm Tu tự nhiên tin tưởng Liệt nói, đến gần hôn hắn một chút: “Ta đói.”

Bụng đại lên sau khi đến, hắn muốn ăn cũng phá lệ lớn.

Nhìn tiểu giống cái hướng chính mình làm nũng muốn ăn bộ dáng, Liệt tâm lý một ngứa, đứng lên nói: “Chờ ta.”

Nhìn Liệt đi ra ngoài, Lâm Tu sờ sờ bụng của mình: “Muốn không chịu thua kém a, nhất định không nên gặp chuyện xấu, không phải các ngươi Hùng phụ cần phải hổ thẹn chết rồi.”

Cứ việc Liệt không vứt được hắn, thế nhưng hắn cũng biết Liệt nhưng thật ra là rất lo lắng hắn, nếu như trong quá trình này hắn thật sự nếu xảy ra chuyện gì, e sợ Liệt cũng sẽ phải chịu đả kích rất mạnh mẽ.

Hai đời gộp lại chỉ động tâm quá như thế một lần, hắn nhưng không hi vọng đối phương có cái gì không hảo.

Đổi thành trước đây, Lâm Tu làm lại chưa hề nghĩ tới có một ngày chính mình nguyện ý vì một người thay đổi, có thể trên thực tế loại sửa đổi này chẳng hề khó khăn.

Lâm Tu đứng dậy nhìn ngoài cửa sổ đầy sao đầy trời tế tinh không, ai có thể nghĩ tới, hắn sống lại một lần, vũ trụ đã cũng không phải như vậy xa không thể với tới.

Liệt đẩy toa ăn tiến vào liền thấy đứng ở bên cửa sổ xuất thần Lâm Tu: “Đang nhìn cái gì?”

Lâm Tu quay đầu nhìn về hắn cười: “Không có gì, chẳng qua là cảm thấy cảnh sắc rất đẹp.”

Liệt trong mắt cũng xẹt qua một nụ cười, đi tới đem người kéo đến bên cạnh ngồi xuống: “Yêu thích?”

“Ừm.”

Liệt yên lặng ghi nhớ, không có nhiều lời, nhìn Lâm Tu cùng ăn.

“Xem ra đến bây giờ, chúng ta có thể chuẩn bị cũng đã chuẩn bị đầy đủ, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất phát.” Táp nói xong câu đó sau, nhìn trước mặt Liệt.

Liệt cúi đầu, hắn biết đến chỉ cần hắn gật đầu, bọn họ sẽ không chút do dự vọt vào hắc động, đi cứu viện hắn cha mẹ, nhưng là hắn tâm lại còn đang do dự.

Lâm Tu phảng phất cảm thấy giống nhau, duỗi tay nắm chặt hắn tay, cười đối với hắn gật gật đầu.

Liệt sâu sắc liếc mắt nhìn hắn, mới gật đầu nói: “Chuẩn bị đi.”

“Ta biết rồi.” Táp nói xong, quay người đi ra ngoài.

Rất nhanh, bọn họ chiếc này thăm dò hào liền thoát khỏi mẫu hàng, hướng về xa xa sâu không lường được hắc động đánh tới.

Lâm Tu bị đưa vào an toàn kho bên trong, nhìn kho ở ngoài Liệt, không tiếng động cười.

Khởi đầu tiến vào trong hắc động tình huống, cùng bọn họ trước hết dự liệu không sai biệt lắm, chẳng hề khó khăn, nhưng mà theo thời gian trôi đi, tiến vào càng sâu, nhảy càng là bất quy tắc, phi thuyền chấn động tần suất càng lớn.

Đương phi thuyền phát ra tự hủy kính bạo thời điểm, Liệt đã ngủ say tại an toàn kho bên trong Lâm Tu lưng đến phía sau, chuẩn bị thoát ly phi thuyền, táp đi theo bên cạnh hắn: “Đều đi đến trong này, thực sự là không cam lòng.”

Dứt tiếng táp cái thứ nhất thoát ly phi thuyền, bắn ra ngoài.

Mà Liệt nghiêng đầu liếc mắt nhìn tái trên lưng hắn ngủ Lâm Tu, sau đó nhấn trong tay nút lệnh, bắn ra ngoài.

Lâm Tu phảng phất mơ một giấc mơ, trong mộng hắn và Liệt đồng thời phiêu phù ở một vùng biển mênh mông trong biển rộng, nước biển khi thì lãnh, khi thì nhiệt, bọn họ cứ như vậy phiêu giống như một mảnh cô linh linh tiểu thuyền, vừa cô độc liền không cô độc.

Mãi đến tận bình tĩnh ngoài khơi xuất hiện cuồng phong, cuốn lên sóng biển đưa bọn họ vỗ tới trên bờ…

“Tỉnh rồi, tỉnh rồi!” Lâm Tu giãy giụa từ trong mộng tỉnh lại, liền nghe thấy bên tai truyền đến thanh âm đột ngột, mở mắt ra, liền thấy một đám người vây bên người hắn, người mặc hắn chưa từng thấy quần áo, có chút đau đầu cau lại hạ lông mày, Lâm Tu liền không nhịn được muốn ngồi xuống, lại bị người đè lại: “Thân thể ngươi còn không có khôi phục, không thể động.”

“Đây là đâu?” Lâm Tu nhìn ngồi ở hắn bên giường nam nhân, nam nhân này có mái tóc dài màu xanh lam, đôi mắt cũng là màu xanh nhạt, ngũ quan tinh xảo liền phiêu lượng, y phục trên người khá giống áo choàng cũng có chút như váy, Lâm Tu không nói ra được đến cùng như cái gì.

“Chúng ta bên này là Đông Hải ngạn, chúng ta là Đông Hải nhân ngư tộc.” Nam nhân ôn hòa trả lời Lâm Tu vấn đề.

Lâm Tu lại bị trong miệng hắn nhân ngư kinh ngạc một chút, sau đó bỗng nhiên nghĩ tới điều gì: “Liệt đây, chính là đi cùng với ta người kia đâu?”

Cứ việc có chuyện thời điểm, hắn đã ngủ say, thế nhưng hắn tin tưởng Liệt tuyệt đối sẽ không bỏ lại hắn.

Hắn duy nhất sợ chính là Liệt vì hắn, chính mình không có đi ra ngoài.

Có chút bức thiết nắm lấy tay của đối phương, Lâm Tu thấp thỏm bất an cùng đợi đối phương trả lời.

Đối phương sắc mặt bởi vì hắn nói mà cứng đờ một chút, sau đó mới nói: “Bọn họ vương tử điện hạ mời mời vào vương cung, không biết cái gì thời điểm mới có thể trở về.”

Nghe thấy Liệt còn sống, đồng thời liền ở đây, Lâm Tu thở phào nhẹ nhõm, buông tay ra nở nụ cười: “Tại là tốt rồi.”

Đối phương không hiểu liếc mắt nhìn hắn, sau đó lo lắng nói: “Ngươi bây giờ cần muốn nghỉ ngơi thật tốt, ngươi mới vừa vặn sinh bảo bảo, không thích hợp nghĩ nhiều làm phiền.”

Sinh bảo bảo?

Lâm Tu theo bản năng đi mò bụng, quả nhiên không có, tâm lý một tính toán một chốc, có chút hoảng sợ chính mình cư nhiên ngủ lâu như vậy.

“Ngươi yên tâm, hai cái bảo bảo rất khỏe mạnh.” Đối phương cười an ủi hắn: “Ngươi muốn không muốn xem thử xem, hai cái bảo bảo rất đẹp đây, ngươi cũng thật là lợi hại, lại là sinh đôi, chúng ta nơi này đã rất lâu không có sinh đôi ra đời.” Trên thực tế bọn họ nơi này liên tâm sinh người cá bảo bảo đều rất thiếu.

Tiếng nói của hắn vừa ra hạ, Lâm Tu liền thấy hai người cá tộc liền ôm hai cái tiểu anh nhi đi tới.

Không biết có phải hay không là ngửi được mẹ mình mùi vị, còn chưa đi lại đây hai cái an tĩnh nhãi con liền oa oa kêu lên.

Lâm Tu nhận lấy, nhìn hai cái trên trán có giống cái tiêu chí nhãi con, tâm lý ấm áp, tại hai đứa bé ngạch thượng hôn một cái: “Cám ơn các ngươi đã cứu chúng ta.”

“Không cần khách khí, ngươi tên gì, ngươi có thể gọi ta đom đóm, là nơi này y sư.”

“Ta gọi Lâm Tu.”

“Rất hân hạnh được biết ngươi, ngươi có thể yên tâm ở nơi này, chúng ta nơi này đối mới vừa sinh sản giống cái rất chiếu cố.”

“Cảm tạ.” Lâm Tu chân thành nói cảm tạ.

“Nếu ngươi tỉnh rồi, kia hai thằng nhóc này liền lưu lại đi, nghỉ ngơi thật tốt.” Đom đóm đứng lên, cười sờ sờ hai thằng nhóc đầu.

“Đom đóm, ngươi bây giờ có rảnh không?” Lâm Tu đem hai thằng nhóc phóng tới trên giường, ngẩng đầu nhìn đối phương tiếp tục nói: “Nếu như ngươi có thời gian, có thể cùng ta nói nói tình huống của nơi này sao, ta sợ không rõ ràng, xúc phạm các ngươi nơi này cấm kỵ.”

Không nghĩ tới Lâm Tu sẽ nói như vậy, đom đóm đối với hắn ấn tượng tốt hơn rất nhiều, một lần nữa ngồi xuống, đom đóm nhẹ giọng nói: “Quy củ của nơi này cũng không phải rất nhiều, thế nhưng ngươi chỉ phải nhớ kỹ, phàm là không thích hợp ra mặt, điệu thấp tổng là không sai, ngoài ra cũng là bởi vì chúng ta nơi này giống cái số lượng muốn so với nam tính số lượng nhiều, cho nên gặp phải nam tính nhất định không nên chọc giận đối phương, không phải không quản ngươi có hay không sửa sang, chịu đến trừng phạt cuối cùng là ngươi…”

Nghe đom đóm nói, Lâm Tu đối với nơi này đã có đại khái biết rõ, cùng bọn họ nơi đó không sai biệt lắm tình huống, đều là thư nhiều hùng thiếu.

Nghĩ đến điểm này, Lâm Tu không khỏi nghĩ đến bị mang đi Liệt, không nhịn được nói: “Ta có thể hỏi thăm, các ngươi vương tử điện hạ là giống cái vẫn là nam tính?”

Đom đóm cứng một chút, nhìn Lâm Tu ánh mắt đen láy, nhấp môi dưới: “Là giống cái.”

Lâm Tu gật gật đầu: “Cảm tạ, ta biết rồi.”

Không nghĩ tới Lâm Tu được nghe lại đáp án này sau, còn có thể bình tĩnh như thế, hắn vừa nhìn liền biết hắn và cái kia bị mang đi nam tính là một khối, đổi thành bất luận cái nào giống cái, tái biết mình bạn lữ bị một cái khác giống cái mang đi, đều sẽ nổi điên đi, làm sao có khả năng sẽ như vậy bình tĩnh.

Cảm thấy được có chút xem không hiểu lâm từ đom đóm đứng lên: “Ngươi nghỉ ngơi thật tốt đi, có chuyện gì, cứ đến tìm ta, ta liền tại bên cạnh ngươi.”

“Hảo, cảm tạ.” Hắn cảm giác được đom đóm đối với hắn thiện ý quá nửa là đồng tình hắn tao ngộ, mà Lâm Tu vẫn là thật thành hướng về đối phương nói cám ơn.

Nhìn đom đóm đi ra ngoài, Lâm Tu nghĩ đom đóm cứ việc không có trắng ra nói cho hắn biết, bạn lữ của hắn bị bọn họ vương tử điện hạ coi trọng, thế nhưng hắn cũng rõ ràng, Liệt tên kia liền không phải là cái có thể làm cho hắn bớt lo.

Nghiêng đầu nhìn đã đang ngủ hai cái con vật nhỏ, thân thủ đâm đâm kia thịt đô đô khuôn mặt nhỏ, nhỏ giọng nói: “Làm sao bây giờ, các ngươi Hùng phụ lại bị phía ngoài hoa dại coi trọng, các ngươi nói là phụ muốn làm sao đem hắn đoạt lại đâu?”

Nhìn như rất khổ não Lâm Tu, kì thực nhưng không có lo lắng như vậy, hắn tin tưởng Liệt sẽ không dễ dàng như vậy bị đối phương tả hữu, sở dĩ rời đi, e sợ còn có hắn không biết mục đích.

Bất quá nơi này ở đều là nhân ngư a, mỹ nhân ngư, nguyên bản chỉ ở tại truyện cổ tích bên trong mỹ nhân cá, lại không nghĩ rằng lại ở chỗ này nhìn thấy.

Thật muốn gặp gỡ kia xinh đẹp đuôi cá, nhất định rất đẹp.

Lâm Tu híp mắt cười, lại một lần đâm đâm con vật nhỏ thịt đô đô hai má: “Các ngươi cũng muốn xem đi!”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI