(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 68:

0
26

CHƯƠNG 68:

Đom đóm nhìn đã có thể dưới đi lại Lâm Tu, cười nói: “Ngươi thoạt nhìn khôi phục không sai.”

Lâm Tu gật đầu: “Cảm giác cũng không tệ lắm.”

“Ôi chao, đom đóm ngươi tại a, ôi chao, ngươi cũng tại, nhanh lên một chút chuẩn bị, lưu Tô điện hạ chính hướng bên này đi đây!” Đột nhiên chạy tới nhân ngư tộc hướng về đom đóm hô.

Đom đóm đứng dậy vừa định gật đầu, tựa liền nghĩ tới điều gì giống nhau, quay đầu nhìn Lâm Tu liếc mắt một cái mới nói: “Biết đến.”

Đối phương thấy đã lan truyền đến tin tức, quay người chạy đi, đom đóm rồi mới hướng Lâm Tu nói: “Cái kia ngươi bạn lữ khả năng cũng cùng đã trở lại.”

Ý thức được đom đóm lời này là có ý gì Lâm Tu gật gật đầu: “Cảm tạ, ta biết rồi.”

“Ta cảm thấy được ngươi vẫn là làm tốt chuẩn bị tư tưởng đi.” Cứ việc Lâm Tu từ đầu tới cuối đều biểu hiện rất hờ hững, thế nhưng chuyện như vậy nơi nào khả năng thật sự không có chút nào lưu ý.

Lâm Tu nhìn đom đóm liếc mắt một cái: “Không phải muốn chuẩn bị một chút sao, cần ta hỗ trợ sao?”

Nhìn ra Lâm Tu không muốn cùng hắn đàm luận cái đề tài này, đom đóm thở dài, lắc phía dưới: “Không có gì có thể chuẩn bị.”

Hắn nơi này vẫn luôn như vậy, nếu như không phải Lâm Tu bạn lữ hội đồng thời lại đây, kia vị điện hạ làm sao có khả năng sẽ tới chỗ như thế. Huống hồ hắn nơi này tái làm sao chuẩn bị cũng dằn vặt không ra hoa đến.

Vì vậy hai người là một cái như vậy đứng một cái ngồi chờ nhân ngư tộc điện hạ đến.

Cũng không có làm cho bọn họ chờ quá lâu, Lâm Tu liền thấy Liệt, cùng với đi theo bên cạnh hắn người cá tộc vương tử điện hạ, không thể không nói có mái tóc dài màu trắng bạc vương tử điện hạ rất đẹp.

“Như thế nào, ta không có lừa gạt ngươi chứ ngươi bạn lữ đã tỉnh rồi.” Tua rua lúc nói lời này, đôi mắt vẫn luôn không có từ Lâm Tu trên người dời đi, xuyên bọn họ nhân ngư tộc hầu hạ Lâm Tu, bởi vì khoảng thời gian này không có sửa chữa tóc ngắn đã khoác ở trên vai, ít đi tóc ngắn mang tới anh khí nhiều hơn một phần quyến rũ cảm giác.

Nói xong câu đó, đợi nửa ngày cũng không gặp Liệt có cái gì đáp lại, không khỏi nghiêng đầu vừa nhìn, liền thấy Liệt chính nhìn hắn tiểu giống cái, trong mắt nơi nào còn có hắn nửa điểm cái bóng.

Trên mặt duy trì nụ cười, xuất hiện một tia rạn nứt.

Lâm Tu nhìn đi tới trước mắt Liệt, vừa liếc nhìn đi theo Liệt bên người tua rua, nghe bên cạnh đom đóm cung kính hướng về tua rua hành lễ: “Đom đóm gặp quá điện hạ.”

“Không cần đa lễ.” Tua rua gật đầu cười, sau đó đối Lâm Tu nói: “Ngày hôm nay ta là bồi tiếp Liệt đến xem thử ngươi, ngươi gọi Lâm Tu?”

Lâm Tu gật gật đầu, học đom đóm hướng về tua rua thi lễ nói: “Xin chào điện hạ.”

Đối với Lâm Tu hành động, tua rua hiển nhiên rất hài lòng, đang chuẩn bị nói chút gì thời điểm, liền thấy bên cạnh Liệt duỗi tay nắm lấy Lâm Tu tay: “Ngươi gầy.”

Lâm Tu nắm lại trụ Liệt tay, ngẩng đầu cười nói: “Ngủ lâu như vậy khó tránh khỏi hội gầy, ngươi có khỏe không?”

Liệt quay đầu liếc mắt nhìn bên cạnh tua rua: “Ta có lời cùng hắn nói.”

Nói xong không để ý tới tua rua, trực tiếp đem Lâm Tu kéo gần lại phòng, đóng cửa lại.

Bị cự tuyệt ở bên ngoài tua rua nụ cười trên mặt trong nháy mắt này hoàn toàn duy trì không đủ.

Đom đóm tâm lý thầm cảm thấy buồn cười ho khan một tiếng: “Điện hạ ngươi có muốn uống chút hay không thủy chờ một lát?”

Tua rua quay đầu trừng đom đóm liếc mắt một cái, cái gì cũng chưa nói đặt mông ngồi ở đom đóm mới vừa ngồi qua địa phương.

Đóng cửa lại Liệt liền thật chặt đem hắn tiểu giống cái ôm vào trong lòng, phảng phất chỉ có như vậy mới có thể xác định hắn tiểu giống cái còn rất tốt.

Lâm Tu hồi ôm lấy Liệt, qua một hồi lâu, Liệt mới buông hắn ra: “Xin lỗi.”

“Tại sao xin lỗi?” Lâm Tu nhìn Liệt, cười nói.

“Ta và hắn không phải ngươi nghĩ cái dáng vẻ kia, ta đối với hắn không có biện pháp, bởi vì hắn trước tiếp đón quá cha mẹ, cho nên ta nghĩ từ hắn này lấy được một ít tin tức, bất quá đã đủ rồi, chờ ngươi hoàn toàn khỏi rồi, chúng ta liền rời đi này.”

“Đã có tin tức sao?”

“Ân, bọn họ từ nơi này rời đi, đi tây bờ biển, đại khái là tại tìm phương pháp trở về, chờ chúng ta gặp được, đồng thời nghĩ biện pháp trở lại.”

Liệt vừa dứt lời hạ, liền nghe đến a a a a âm thanh, sửng sốt một chút sau, liền thấy Liệt ánh mắt sáng lên.

Lâm Tu biết đến hắn nghĩ tới điều gì, cười lôi kéo hắn đi đến bên giường: “Hai thằng nhóc cũng rất khỏe mạnh, nhờ có đom đóm.”

“Ta sẽ cảm tạ hắn.” Liệt ngồi ở mép giường, nhìn nằm ở trên giường hai cái tiểu giống cái, cùng nam tính bất đồng, giống cái khi sinh ra thời điểm chính là hình người, nho nhỏ mềm mại. Nghĩ đến đây là cùng hắn tiểu giống cái giống nhau như đúc bảo bối, Liệt liền đầy ngập yêu thích.

Lâm Tu nhìn Liệt trong mắt sủng nịch, câu lên khóe môi: “Phía ngoài cái kia điện hạ ngươi phải làm sao?”

Liệt cho là Lâm Tu để ý, vội vã giải thích: “Ta không có quan hệ gì với hắn, ta không thích hắn, hắn trên người có một cỗ mùi cá, không dễ ngửi.”

“…” Lâm Tu bỗng nhiên có chút đồng tình lên phía ngoài lưu Tô điện hạ đến, không biết rơi đối mới biết Liệt ghét bỏ hắn trên người mùi cá hội làm cảm tưởng gì: “Khụ, ta không phải ý đó, ta tự nhiên tín nhiệm ngươi, chỉ là hắn tốt với ngươi như không phải là như vậy tưởng, nghĩ qua như thế nào cùng hắn nói rõ ràng sao?”

Lâm Tu nghĩ không quản thế nào, bọn họ bây giờ là tại người khác trên địa bàn, mà đối phương liền là nơi này vương tử, như thế nào đều tốt nhất không nên đắc tội.

Liệt cau lại hạ lông mày: “Ta sẽ cùng hắn nói rõ ràng, làm cho hắn không muốn có ý đồ với ta, trừ ngươi ra ta ai cũng không muốn.”

Nhìn ra Liệt đối lưu tô phiền chán, Lâm Tu không hỏi nhiều nữa, chỉ là hỏi một chút bọn họ thoát ly phi thuyền sau tình huống.

Liệt cùng hắn nói một lần, táp cùng hắn đồng thời thoát ly sau, đồng thời sót đến trong này, trước mắt đã trước một bước tiến đến tây bờ biển.

Hai người liền chán ngán một hồi mới mở cửa đi ra, mà nhìn thấy Liệt đi ra, tua rua liền nhảy dựng lên thấu qua: “Liệt, chúng ta trở về đi thôi.”

Liệt liếc mắt nhìn hắn: “Điện hạ, cảm tạ ngài khoảng thời gian này chăm sóc, mà ta muốn lưu ở ta bạn lữ bên người, sẽ không đi ngài nơi đó làm phiền.”

Không nghĩ tới liền bị như vậy trực tiếp cự tuyệt tua rua, sắc mặt có chút khó coi, liếc mắt nhìn đi theo Liệt sau lưng Lâm Tu, tận lực duy trì tại Liệt trước mặt hòa ái dễ gần: “Trách ta, Lâm Tu mới vừa sinh ra hài tử, khẳng định cần cần người chiếu cố, như vậy ta nhượng ta thiếp thân người hầu tới chăm sóc hắn đi.”

“Không cần, ta có thể tự mình chăm sóc, điện hạ hảo ý chúng ta tâm lĩnh.”

Tua rua cầm quyền, mỉm cười nói: “Lâm Tu, ta có thể cùng ngươi tâm sự sao?”

Lâm Tu liếc mắt nhìn hắn gật gật đầu: “Có thể, điện hạ mời đến.”

Nói xong mang tính trấn an liếc mắt nhìn Liệt, quay người đóng cửa lại.

“Điện hạ muốn cùng ta tán gẫu cái gì?” Đóng cửa lại sau, Lâm Tu nhìn đứng ở trước mặt hắn đã thu nụ cười lưu Tô điện hạ.

Nghĩ đến trước Liệt ghét bỏ trên người đối phương mùi cá, Lâm Tu không khỏi có chút buồn cười.

Tựa hồ cảm giác được Lâm Tu cũng không sợ hắn, tua rua có chút tức giận, mà hoàn tận lực duy trì thân là vương tử điện hạ nên có tao nhã: “Lâm Tu, ta liền nói thẳng đi, ta rất yêu thích Liệt, hi vọng ngươi không muốn ngăn cản, ta và Liệt bình thường giao du.”

Lâm Tu lẳng lặng nhìn trước mắt tua rua, mặc dù biết tua rua đối Liệt tâm tư không đơn giản, mà là có thể như vậy trắng ra thậm chí có thể tính thượng hung hăng mà nói lời nói, nhượng Lâm Tu cũng hơi kinh ngạc.

“Không ngăn trở là có ý gì?”

“Chính là ta yêu thích Liệt, ta hi vọng Liệt có thể trở thành ta vương phu, chỉ cần ngươi không ngăn trở, ta có thể ngầm thừa nhận hắn cùng với ngươi, đây là ta mức độ lớn nhất khoan dung, ta hi vọng ngươi có thể nhận rõ sự thực.” Tua rua hơi hất cằm lên, để cho mình thoạt nhìn càng có khí thế một ít.

Lâm Tu cau lại hạ lông mày, nếu như nói trước hắn đối lưu tô không có cảm tình gì nói, kia giờ khắc này đã tính được là có chút chán ghét.

“Nếu như ta không đồng ý, ngươi liền định dùng mạnh?”

“Ta càng hi vọng Liệt có thể cam tâm tình nguyện cùng với ta.”

Lâm Tu gật gật đầu: “Ta hiểu được.”

Cho là Lâm Tu là đồng ý hắn, tua rua lập tức liền không nhịn được vui sướng trong lòng cùng đối Lâm Tu ghét bỏ: “Coi như ngươi…”

“Ta rõ ràng không có đồng ý lời của ngươi, điện hạ, ta cho là nhân ngư tộc là cao quý, căng thẳng, lại không nghĩ rằng thân là nhân ngư tộc vương tử điện hạ, cư nhiên cướp đoạt người khác bạn lữ!”

“Ta không có!” Tua rua bị Lâm Tu khấu trừ như thế đỉnh đầu chụp mũ, đến không nghĩ nhiều liền vội vã phủ nhận, nhưng là lời vừa ra khỏi miệng, hắn liền thấy Lâm Tu châm chọc nụ cười.

“Điện hạ nếu nói không có, vậy ta coi như điện hạ mới vừa nói những câu nói kia là nói sai, điện hạ nếu nói không có, vậy còn ở lại chỗ này làm gì?”

Nhìn Lâm Tu nụ cười trên mặt, tua rua chỉ vào hắn: “Ngươi, ngươi đùa bỡn ta?”

Lâm Tu xì cười một tiếng: “Ta làm sao dám đùa giỡn ngài, là ngài hết chỗ chê, ta thì nguyện ý tin tưởng ngài.”

“Ngươi sẽ hối hận!” Tua rua hung hăng trừng Lâm Tu, hắn đã nhìn ra rồi, cái này giống cái cũng không có hắn biểu hiện ra như vậy nhu nhược, tuy rằng không muốn thừa nhận, thế nhưng hắn thật giống cũng không phải là đối thủ của hắn.

Lâm Tu nhàn nhạt nhìn hắn: “Ta sẽ không hối hận, điện hạ cũng không cần hối hận, bởi vì những câu nói kia truyền đi, ta là một cái ngoại tộc đến là không đáng kể, nhưng là đối với ngài có thể không có lợi, điện hạ đi thong thả, không tiễn!”

Tua rua một mặt tức giận mở cửa, nhìn thấy ngoài cửa đầy mắt quan tâm nhìn Lâm Tu Liệt, càng là tức giận đến không được, lập tức không nói gì, mang người liền đi.

Nhìn tua rua bóng lưng, mới vừa hoàn nhượng Liệt không nên đắc tội hắn Lâm Tu, này hội cũng có chút chột dạ lên.

Liệt đi tới nhìn Lâm Tu: “Không có sao chứ?”

Lâm Tu lắc lắc đầu: “Ta thật giống đem hắn tức giận đến không nhẹ.”

“Không có chuyện gì.” Liệt không thèm để ý nói.

Nhưng là Lâm Tu vẫn có chút lo lắng: “Chúng ta khi nào thì đi, ta nghĩ vẫn là cành nhanh càng tốt, dù sao nơi này không phải chúng ta địa phương, hoàn đắc tội vua của bọn họ tử điện hạ.”

Liệt suy nghĩ một chút: “Ta an bài một chút, hai ngày nay ngươi nghỉ ngơi thật tốt.”

Lâm Tu gật gật đầu, đóng cửa lại sau, ngước đầu nhìn Liệt: “Ngươi liền không muốn biết hắn nói với ta cái gì?”

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI