(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 69:

0
25

CHƯƠNG 69:

Nghe xong Lâm Tu nói, Liệt có chút chán ghét nhíu lên lông mày: “Ta sẽ mau chóng liên hệ với táp, chúng ta nhanh lên một chút rời đi nơi này.”

Lâm Tu cảm thấy được chính mình có chút tâm cơ biểu, rõ ràng hắn là tín nhiệm Liệt đối tình cảm của chính mình, nhưng là còn là không hi vọng tồn tại kia vạn phần một khả năng.

Trước kia hắn chưa bao giờ hội như vậy, nhưng là hắn hôm nay lại cam nguyện như vậy.

“Đang suy nghĩ gì?” Cảm giác được Lâm Tu hữu thần, Liệt cho là hắn hoàn đang lo lắng, nâng Lâm Tu mặt, chăm chú nhìn.

“Không có chuyện gì.” Lâm Tu hướng về hắn nở nụ cười.

Liệt hôn một cái hắn: “Có việc ngươi liền nói cho ta, ta không hy vọng ngươi bởi vì chuyện như vậy mà đa tâm.”

“Ân, ta biết.”

Liệt buông hắn ra, từ cất giữ trong tinh thạch lấy ra một cái vòng tròn viên cục đá, đưa tới Lâm Tu trước mặt: “Xin chào cái này sao?”

Lâm Tu tiếp nhận nhìn kỹ, đá mặt rất bóng loáng, khá giống đá cuội, mặt trên hoàn có khắc đồ hoa văn, Lâm Tu ngẩng đầu nhìn Liệt: “Đây là cái gì?”

Liệt cầm về nắm trong tay, truyền vào linh lực, chỉ thấy một tia sáng trắng chợt lóe, Liệt trong tay nhiều hơn một cây cung tiễn.

Lâm Tu thầm hô một tiếng quả nhiên, gặp lại được cái kia đồ hoa văn thời điểm, Lâm Tu trong lòng liền nghĩ đại khái cùng bọn họ che chở tinh không sai biệt lắm đồ vật.

Bây giờ thấy, quả nhiên là đại đồng tiểu dị.

“Bọn họ đưa cái này gọi là linh thạch, truyền vào linh lực có thể biến thành binh khí, ngoài ra, trong này có chúng ta mong muốn nguồn năng lượng, chỉ muốn số lượng quá nhiều, rời đi nơi này cũng không thành vấn đề.”

Nghe đến Liệt nói, Lâm Tu biết đến Liệt khẳng định trước kia liền nghĩ xong kế hoạch.

“Ta đoán cha mẹ ta khẳng định cũng là vì cái này mới đi tây bờ biển, loại linh thạch này làm ra liền tại tây bờ biển, Đông Hải ngạn tuy rằng cũng có quặng mỏ điểm, mà phẩm chất chẳng hề như tây bờ biển, táp đã trước một bước quá qua bên kia, cần phải chẳng mấy chốc sẽ có tin tức.”

Lâm Tu gật gật đầu: “Có thể cho ta nghiên cứu một chút sao?”

Che chở tinh thạch hơn nửa chỉ là đưa đến phòng hộ tác dụng loại vũ khí này mệt che chở tinh là không có.

Một mặt là bởi vì thú nhân bản thân sức chiến đấu rất mạnh, cũng không cần, thế nhưng nếu như cái này linh thạch cũng có thể ở tại bọn hắn nơi đó lưu thông nói, cũng là chuyện tốt.

“Cầm đi.” Liệt trực tiếp nhét vào Lâm Tu trong tay, hắn biết đến Lâm Tu bây giờ là Từ lão học sinh, cũng biết Lâm Tu ở phương diện này thiên phú cũng không tồi, nếu như Lâm Tu đối cái này cảm thấy hứng thú, Liệt cũng không cảm thấy đây là chuyện xấu.

Buổi tối, đom đóm đến đưa cơm thời điểm, liền thấy Lâm Tu ngồi ở bên cạnh bàn nghiên cứu trong tay linh thạch, mà ngày hôm nay mới vừa vừa trở về Liệt thì lại ngồi ở bên giường đùa với hai thằng nhóc chơi.

Rất ít nhìn thấy nam tính nguyện ý cùng nhỏ như vậy hài tử chơi đom đóm, đối Liệt không khỏi coi trọng một mắt.

Nhìn thấy đom đóm, Lâm Tu đứng dậy tiếp nhận trong tay hắn hộp đồ ăn: “Thực sự làm phiền ngươi, ta hiện tại đã hảo, lần sau ta tự mình tới làm đi.”

“Không sao, ngược lại ta cũng phải ăn cơm, đồng thời liền làm xong, không phiền toái.” Đom đóm cười liếc mắt nhìn hắn để ở trên bàn linh thạch: “Ngươi đối cái này cảm thấy hứng thú?”

“Ân, là, chưa từng thấy.” Lâm Tu quay đầu cầm lấy trên bàn linh thạch, thấy đom đóm hỏi, đơn giản tiếp tục nói: “Phía trên này đồ hoa văn đi hướng, có phải là có nhất định quy luật?”

Đom đóm sửng sốt một chút, sau đó gật gật đầu: “Ngươi là linh sư?”

“Ta không phải, ta chỉ là khá là yêu thích nghiên cứu thứ này, trên thực tế cái này cùng chúng ta bên kia che chở tinh khá giống.” Lâm Tu nói từ cất giữ trong tinh thạch, lấy ra một viên che chở tinh, kích hoạt sau, liền thấy đom đóm ánh mắt sáng lên: “Thực sự là quá đẹp.”

Lâm Tu đem che chở tinh đưa cho đom đóm: “Đưa ngươi, hi vọng ngươi yêu thích.”

“Không, ta không thể muốn, này quá quý trọng.” Đom đóm liên tục xua tay, hắn tuy rằng rất yêu thích, kia là vì bọn hắn nhân ngư tộc chính là rất yêu thích loại này sáng lấp lánh đồ vật.

“Không, đưa ngươi, coi như thời điểm chúng ta mấy ngày nay quấy rầy báo đáp.”

Thấy Lâm Tu cố ý, đom đóm chỉ có thể nhận lấy: “Lâm Tu ngươi quá khách khí.”

Lâm Tu cười nhìn hắn: “Cái này che chở tinh cùng linh thạch giống nhau, chỉ cần truyền vào linh lực có thể kích hoạt, lúc thường có thể đeo ở cổ tay, chủ yếu tác dụng là phòng ngự.”

Đom đóm nghe đến tác dụng đôi mắt sáng lên, như bọn họ loại này không phải chiến đấu loại hình nhân ngư, phòng ngự loại hình tinh thạch tác dụng xa xa phải lớn hơn với công kích loại hình linh thạch.

Hơn nữa còn đẹp mắt như vậy, không quản kích hoạt không kích hoạt đều sáng lấp lánh, hoàn toàn không phải xấu không sót mấy cục đá có thể so sánh.

Không biết đom đóm tâm lý đã bắt đầu ghét bỏ linh thạch Lâm Tu, thấy đom đóm thật sự yêu thích, mới cười nói: “Đom đóm, ngươi là linh sư sao?”

Nghĩ vừa nãy đom đóm nói ra tên, Lâm Tu thuận thế hỏi.

Đom đóm ngượng ngùng gật đầu một cái: “Ta chỉ là cấp thấp linh sư.”

“Vậy chúng ta lẫn nhau trao đổi một chút kinh nghiệm như thế nào, ta nhưng thật ra là một tên che chở trận sư.”

Nghe thấy Lâm Tu muốn cùng mình giao lưu kinh nghiệm, đom đóm đôi mắt nhất thời sáng lên: “Ngươi là nói, cái này che chở tinh là ngươi làm?”

Lâm Tu gật đầu.

Đom đóm vội vàng nói: “Hảo hảo, chúng ta giao lưu kinh nghiệm, bất quá ta kinh nghiệm không phải rất nhiều.”

“Không sao.” Lâm Tu cười lôi kéo đom đóm ngồi xuống, trước tiên nói một lần chính mình chế tác che chở tinh kinh nghiệm cùng kỹ xảo, liền cho đom đóm một ít tinh thạch, sau đó đom đóm cũng đem kinh nghiệm của chính mình nói cho Lâm Tu, sau đó cũng cho Lâm Tu một ít linh thạch.

Bất quá nhìn mình phổ thông linh thạch cùng Lâm Tu che chở tinh thạch đặt ở cùng một chỗ, đom đóm liền cảm thấy được chính mình đứng Lâm Tu tiện nghi.

Muốn tại cho nhiều Lâm Tu một ít, mà Lâm Tu lại cự tuyệt.

“Này đó như vậy đủ rồi.” Lâm Tu từ kia một đống cục đá bên trong chọn ba khối, sau đó sẽ không đang lựa chọn, Lâm Tu biết đến đom đóm khả năng cảm thấy được chiếm chính mình tiện nghi, mà trên thực tế thứ này, thật không cũng may giá trị thượng tương đối ai chiếm ai tiện nghi.

Đem đom đóm đưa đi, Lâm Tu đem ba khối linh thạch thu cẩn thận, quay đầu đối trên giường Liệt nói: “Ăn cơm đi.”

Liệt đi tới: “Học xong?”

Lâm Tu cười nhìn hắn: “Biết phải làm sao, bất quá còn muốn thực tiễn một chút.”

Liệt gật gật đầu: “Mới vừa táp phát tới tin tức, đã gặp được cha mẹ ta nhóm, ngày mai chúng ta là có thể xuất phát.”

“Vậy ta một hồi trừng trị.” Cứ việc nói như vậy, mà trên thực tế bọn họ muốn mang đồ vật thật sự không nhiều.

Chủ yếu đều là hai thằng nhóc trên đường muốn ăn đồ vật.

Sau buổi cơm tối, Lâm Tu sắp sửa mang bỏ vào cất giữ trong tinh thạch, liền tìm đom đóm muốn một chút bố, lâm thời làm hai cái móc treo, thời điểm đó đem hai thằng nhóc một trước một sau trói ở trên người.

Đom đóm tái biết đến Lâm Tu bọn họ sáng mai sẽ phải rời khỏi thời điểm, có chút không nỡ, thế nhưng nghĩ đến Lâm Tu bọn họ vốn là cũng không phải nơi này, hơn nữa có đã xảy ra lưu Tô điện hạ sự tình, sớm một chút rời đi nơi này cũng hảo.

Vì vậy đom đóm, lại giúp Lâm Tu bọn họ đặt trước sáng mai vé tàu.

Rời đi thời điểm, Lâm Tu thấy đom đóm đỏ mắt, biết đến bọn họ lần này rời đi, khả năng liền không có tái cơ hội gặp mặt, cũng có chút xúc động, thân thủ ôm một cái đom đóm: “Bảo trọng.”

Ngoại trừ câu nói này, Lâm Tu thực sự không biết nên nói cái gì.

Đom đóm gật gật đầu: “Ngươi cũng là, hi vọng còn có thể gặp mặt.”

“Hội.” Lâm Tu cười an ủi hắn, xem đom đóm dùng sức gật đầu, Lâm Tu lôi kéo Liệt hướng hắn phất phất tay: “Nếu như tua rua hỏi lời của ngươi, ngươi liền nói không biết chúng ta khi nào thì đi.”

“Ta biết phải làm sao, các ngươi đừng lo lắng.”

Cùng đom đóm phân biệt, hai người lên thuyền.

Liệt nhìn tiểu giống cái ửng đỏ viền mắt, biết đến hắn là không muốn cùng mới quen bạn tốt phân biệt, tâm lý có chút không đành lòng, nặn nặn Lâm Tu tay: “Đều sẽ có cơ hội gặp mặt.”

Lâm Tu quay đầu nhìn về Liệt nở nụ cười: “Ta không sao, chính là bị đom đóm ảnh hưởng, một hồi là tốt rồi, táp hội tới đón ta nhóm sao?”

“Ừm.” Liệt giúp đỡ hắn đem trên người tiểu tử giải khai phóng đến trên giường, Lâm Tu cũng giúp đỡ hắn mở ra, sau đó nhìn hai cái song song nằm ở nơi đó hai cái con vật nhỏ.

Lâm Tu tưởng hắn trước tìm Liệt thời điểm, mang theo ba cái tiểu, này hội hắn là mang theo hai cái.

Xem ra hắn đời này là không tránh thoát mang hài tử vận mệnh.

Hảo ở tại bọn hắn bảo bối nhóm đều như thế nghe lời.

“Cái kia, thật giống nên đặt tên.” Lâm Tu bỗng nhiên nghĩ tới đây lâu tới nay, hắn tựa hồ cũng còn không có cấp hai thằng nhóc đặt tên, quay đầu nhìn bên cạnh Liệt, hiển nhiên đối phương cũng là mới vừa nhớ tới.

Hai người tương đối không nói nhìn nhau một hồi, Lâm Tu nói: “Ba con tiểu là ta lên, này hai con ngươi tới lên đi.”

Liệt gật gật đầu: “Lâm Duệ, lâm an ổn, cơ trí bình an?”

“Có thể, sau đó hai cái con vật nhỏ liền gọi duệ duệ cùng an ổn yên chí!” Lâm Tu nắm con vật nhỏ tay nhỏ quơ quơ, chọc hai cái con vật nhỏ ha ha cười.

Bồi tiếp hai cái con vật nhỏ chơi một hồi, Lâm Tu có chút nhớ nhà lý ba con tiểu.

“Chúng ta cần phải không tốn thời gian dài, liền có thể trở lại, đừng lo lắng.” Nhìn ra Lâm Tu tâm tư Liệt động viên nói.

Lâm Tu gật gật đầu: “Ta biết.”

Liệt nhìn Lâm Tu, cảm thấy được chính mình tiểu giống cái đại khái thụ phân biệt ảnh hưởng có chút nghĩ bậy nghĩ bạ.

Đến gần hôn một cái Lâm Tu, liền nhìn Lâm Tu không hiểu ngẩng đầu liếc mắt nhìn hắn, sau đó dường như hiểu được điều gì giống nhau đỏ mặt: “Ngươi, ngươi muốn nơi này?”

Liệt đã đem người bế lên đi vào bên cạnh buồng tắm, Lâm Tu không nghĩ tới Liệt hội ở vào thời điểm này hướng cầu mong gì khác, vui mừng.

Hắn tuy rằng không ngại cùng Liệt làm loại sự tình này, thế nhưng ở đây luôn cảm thấy có chút xấu hổ.

“Ừm… A… Nhẹ chút…” Đương bị Liệt toàn bộ sau khi tiến vào, Lâm Tu khinh thở gấp chịu nhịn đối phương va chạm: “Đừng… Biệt làm ở bên trong…”

Nghĩ đến chính mình dễ dàng thụ thai thể chất, Lâm Tu thật sự rất sợ sệt trở về khoảng thời gian này liền mang thai.

Liệt thấy mình tiểu giống cái hoàn có tâm sự nghĩ những chuyện khác, trừng phạt giống như mà động tác…

Bị bạn lữ của mình trên đường liền làm đến ngất đi Lâm Tu, lúc tỉnh lại đã hoàn toàn không nhớ rõ cuối cùng Liệt có hay không làm tại trong thân thể của hắn, mà càng làm cho Lâm Tu phát điên là, cho dù hắn nhẫn nhịn xấu hổ hỏi đối phương, đối phương cũng không có cho hắn minh xác trả lời.

A, Liệt học xấu!

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI