(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 7:

0
31

CHƯƠNG 7:

Lâm Tu nhìn đeo vào chính mình trên chân màu xanh lam tinh thạch, cái gọi là linh lực chuyển nhập, Lâm Tu không nói ra được rõ ràng cụ thể là như thế nào, ngược lại không có hắn nghĩ tới phức tạp như thế, cũng không cần hỏi ai, phảng phất một cách tự nhiên sẽ biết.

Tinh thạch bị kích hoạt phút chốc, Lâm Tu chỉ cảm thấy có một dòng nước ấm tháo chạy vào thân thể, sau đó một vệt sáng xanh thoáng hiện, sau Lâm Tu trên người nhiều hơn một cái thật mỏng ánh huỳnh quang, đây chính là cái gọi là ***g phòng hộ.

Chỉ có điều như loại này toàn thân che đậy phòng hộ tinh, y theo Lâm Tu trong đầu những ký ức ấy, phẩm chất đều là thượng thừa, giá tiền có thể nói ở tại bọn hắn loại này tinh vực, thuộc về có tiền cũng không thể mua được tồn tại.

Lại một lần nữa thán phục thân phận của đối phương khả năng không có trên mặt như thế phổ thông, mà Lâm Tu cũng không có hỏi nhiều ý tứ.

“Cái này tạm thời thả ta chỗ này, ngươi thời gian nào phải nhớ đến nói cho ta.”

Thấy tiểu giống cái cực lực không nghĩ chiếm hắn tiện nghi bộ dáng, Liệt thân thủ đem người kéo tới trong ***g ngực, hôn hắn một chút: “Ta chính là ngươi.”

Bị hôn Lâm Tu hai má một đỏ, tại nam tính trong ***g ngực cọ một chút: “Chúng ta đi săn bắn sẽ phải chuẩn bị cái gì sao?”

“Có ta ở đây, không cần.”

“…” Quả nhiên, Lâm Tu giơ tay vỗ vỗ vai hắn: “Săn bắn hội kết thúc sau còn bao lâu bắt đầu mùa đông?”

Những thú dữ kia cũng cùng động vật giống nhau, mùa đông đến trước hội di chuyển, này đó thú nhân cũng phải cần tại bắt đầu mùa đông trước trắng trợn đi săn một phen, bởi vậy mới có săn bắn hội.

“Một cái bán thú nguyệt.”

“Xem ra trở về cũng muốn khẩn chuẩn bị bắt đầu mùa đông sự tình.” Nghĩ hiện tại trụ phòng ở, chính là phổ thông gạch mộc phòng, bốn phía hở không nói, cửa sổ càng là chỉ có khung cửa sổ, y theo như vậy qua mùa đông, mùa đông chỉ có thể dựa vào mỡ.

Nhưng là coi như thú nhân có thể biến thân, có da lông qua mùa đông, nhưng vẫn là hội lãnh, Lâm Tu cũng không muốn như vậy, chờ trở về coi như không thời gian trùng xây nhà, cũng phải xử lý một phen, ít nhất cửa sổ liền muốn làm, tốt nhất là làm cái có thể sưởi ấm giường sưởi.

“Đừng lo lắng, có ta ở đây.” Mang tính trấn an sờ sờ Lâm Tu đầu, Lâm Tu ngẩng đầu nhìn hắn: “Biết đến, ngươi đi giúp đi, ta muốn đem nơi này trừng trị.”

“Ta đến, ngươi nghỉ ngơi.” Liệt nói đem Lâm Tu ôm phóng tới trên ghế, chính mình đi làm việc.

Lâm Tu khóe miệng hơi vừa kéo, hắn thật sự không cần như vậy sủng nịch, bất quá hắn cũng không phải không biết điều người, trước mắt nam tính đối với hắn ra sao, hắn tự nhiên cũng sẽ báo lại đối phương thậm chí nhiều hơn.

Hạ Thanh mãi đến tận chạng vạng mới xuất hiện, nhìn hai gò má hồng hào Hạ Thanh, Lâm Tu có chút thật không dám nhìn hắn, thật sự là dễ dàng nghĩ đến gặp được tình cảnh đó. Lại không ngờ, Hạ Thanh bay thẳng đến hỏi hắn: “Lâm Tu, ngươi mới vừa đi tìm quá ta?”

“…” Hắn có thể nói không có à: “Ngươi biết?”

“Mục nói, thật không tiện, mới vừa không thời gian tiếp đón ngươi, chuyện gì?” Hạ Thanh một điểm ngượng ngùng bộ dáng đều không có, phảng phất bị gặp được loại chuyện kia không có gì có thể ngượng ngùng.

Lâm Tu sờ mũi một cái, là chính mình quá hàm súc sao?

“Ta chính là muốn hỏi một chút săn bắn hội, giống nhau đều cần chuẩn bị cái gì?”

“Chuẩn bị cái gì?” Hạ Thanh sửng sốt một chút, sau đó nghĩ đến: “Giống nhau chúng ta cùng này đó có thể tham dự đi săn giống cái bất đồng, chúng ta cũng chính là theo ở phía sau đào đào rễ cây, hái chút dược thảo làm chút phụ trợ sự tình, cũng không tiện làm cho bọn họ giúp chúng ta lấy cái gì, cho nên ngươi chỉ cần mang hảo công cụ là đến nơi.”

Lâm Tu không nghĩ tới sẽ như vậy nhẹ nhàng, nhưng nghĩ đến dã ngoại buổi tối nhiệt độ, Lâm Tu cảm thấy được vẫn là mang theo điểm hảo: “Mang cái lều bạt thế nào?”

“Lều bạt, đó là cái gì?” Hạ Thanh không rõ.

Lâm Tu lúc này mới nghĩ đến, hắn có hạn trong ký ức xác thực không có lều bạt thứ này, vì vậy nói: “Ta nghĩ buổi tối lãnh, còn có sâu, liền muốn có muốn hay không làm một cái tiện huề phòng ở, buổi tối ngủ ở bên trong.”

“Tiện huề phòng ở, nghe tới thật là lợi hại, Lâm Tu ngươi hội làm sao, ngươi hội nói giúp ta cũng biết một cái chứ, ta có thể cho ngươi thú tiền, cũng có thể cho ngươi hỗ trợ.” Hạ Thanh vừa nghe liền hứng thú, dù sao tại dã ngoại ban đêm không dễ chịu, hắn nhưng là lĩnh giáo qua rất nhiều lần, coi như biến thành hình thú cũng không tiện quá.

“Ngươi giúp ta một chút là tốt rồi.” Lâm Tu nghĩ trước nam tính thú nhân cầm về này đó da đều vẫn còn, hơn nữa đều là sạch sẽ có thể trực tiếp dùng, liền để Hạ Thanh dựa theo hắn ý tứ đi kiếm một ít cứng rắn cành cây, đương chống đỡ.

Lâm Tu tìm đến bút, đánh một cái bản nháp, tuy rằng không thật sự làm qua lều bạt, mà cũng đã gặp, hơn nữa hắn bản thân liền là học thiết kế, rất tốt làm. Rất khoái một cái hình thức liền xuất hiện, Lâm Tu đem trong nhà da ôm ra, phóng tới trên đất, Liệt cùng ra đến xem mang hoạt giống cái: “Ta giúp ngươi.”

“Ngươi giúp ta đem này đó da cắt thành giống nhau to nhỏ, đại khái là lớn như vậy.” Lâm Tu tại một miếng da tử thượng vẽ lên tuyến, nhượng Liệt so với cắt.

Không hỏi Lâm Tu muốn làm cái gì, Liệt theo lời nghe theo.

Phen này động tác không nhỏ, rước lấy một ít thú nhân chú ý.

Bất quá không ai tới hỏi, Lâm Tu cũng sẽ không nhiều lời.

Hắn tìm đến một ít dây nhỏ, Lâm Tu không biết này đó tuyến là làm bằng vật liệu gì, mà rất có tính dai hơn nữa rất rắn chắc, vừa vặn có thể dùng.

Đem Liệt cắt hảo da khâu may cùng nhau, to nhỏ vừa vặn đủ hai người, có thể chiết lên quyển hảo lưng ở phía sau.

Chờ Hạ Thanh tìm trở về cành cây thời điểm, Lâm Tu bên này đã khâu may hảo một nửa.

Nhìn ở trong mắt hắn chỉ có thể phô ở trên giường đương cái đệm da thú, tại Lâm Tu trong tay là xong dạng, Hạ Thanh rất là hâm mộ nói: “Lâm Tu ngươi thật là lợi hại.”

Giống như vậy có nhất nghệ tinh giống cái, giống nhau đều rất được hoan nghênh, chẳng trách Liệt trước kia liền thích.

Lâm Tu nghe vậy cười xem Hạ Thanh: “Còn không biết có được hay không đây.”

“Coi như không được ngươi cũng lợi hại, ta cũng không có nghĩ tới có thể dùng này đó da làm thành cái gì tiện huề phòng ở.”

Lâm Tu không nghĩ giải thích cái gì, đem khâu may hảo da kéo lên: “Cầm giùm ta.”

Hạ Thanh thân thủ bắt được liền thấy Lâm Tu nhặt lên trên đất phóng những cây đó cành, chọn mấy cây lại đây, tại da bên trong tìm tới dự lưu địa phương chi lên.

Chờ chuẩn bị hảo, nhìn bày trên đất thành quả, Lâm Tu cảm thấy được chính mình lần thứ nhất làm, vẫn là rất có thiên phú.

Xoay người đi xem bên cạnh nam tính: “Như thế nào, săn bắn hội chúng ta mang theo cái này, buổi tối có thể che phong cũng không sợ bị sâu cắn.”

Liệt nhìn đứng ở trước mặt mình một mặt mong đợi hắn trả lời giống cái, gật gật đầu: “Được.”

Lâm Tu câu lên khóe môi nở nụ cười, đem chuẩn bị xong lều bạt thu hồi.

Nhìn lớn như vậy lều bạt tại Lâm Tu trong tay biến thành như vậy một tiểu quyển, Hạ Thanh lập tức liền càng thích.

Lâm Tu nhìn mong đợi Hạ Thanh: “Ta ngày mai giúp ngươi làm, trời sắp tối rồi, muốn làm ăn.”

“Được.” Vội vàng gật đầu, cười cùng Lâm Tu phất tay trở về nhà.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI