(Convert) Nhặt được giống cái – CHƯƠNG 70:

0
28

CHƯƠNG 70:

Trên đường có người đến gõ cửa, Liệt cùng Lâm Tu nhìn nhau liếc mắt một cái, hai người cũng không biết tua rua tái biết đến hai người bọn họ rời đi sau khi hội làm cái gì, mà cẩn thận tổng là không sai.

Liệt đứng dậy mở cửa, nhìn đứng ngoài cửa người: “Có việc?”

“Kiểm tra vé.” Người kia nhìn Liệt liếc mắt một cái, sau đó thân thủ chờ Liệt động tác.

Tra xong phiếu, Liệt đóng cửa lại, Lâm Tu nhìn hắn: “Có chuyện gì sao?”

Liệt lắc lắc đầu, cứ việc nói như vậy, thế nhưng Liệt trong lòng vẫn là có chút để ý, mới vừa đối phương nhìn hắn cái nhìn kia.

Lâm rời thuyền thời điểm, Lâm Tu tuy rằng không muốn thừa nhận, nhưng là vẫn hơi sốt sắng, nghĩ đến có thể nhìn thấy Liệt cha mẹ, Lâm Tu tâm lý liền có chút thấp thỏm, cứ việc tự nói với mình không cần quá lưu ý, nhưng mà vẫn là hội lo lắng đối phương nhìn thấy chính mình hội sẽ không thích, nếu như không thích nên làm gì.

Lâm Tu cảm thấy được hắn hiện tại thực sự là… Nghiêng đầu nhìn Liệt, bỗng nhiên liền nghĩ tới tên này cũng đã gặp qua Lăng Huyền, có kinh nghiệm a!

“Cái kia Liệt.” Lâm Tu có chút không quá hảo ý tứ mở miệng.

Liệt quay đầu: “Hả?” Nhìn tiểu giống cái trong mắt hoảng loạn, tiểu giống cái sẽ không phải là tái vi sắp nhìn thấy hắn cha mẹ mà căng thẳng đi?

Bất tri bất giác liền chân tướng Liệt, lẳng lặng nhìn Lâm Tu.

“Khụ, ngươi thấy ta mỗ phụ thời điểm đều nói cái gì?” Tóm lại là đồng ý một chút lời hay đi?

Lâm Tu lấy tay che miệng môi ho khan một tiếng, có chút lúng túng nhìn Liệt.

Tái hắn nghĩ đến, nếu như muốn làm cho đối phương cha mẹ đồng ý đem con trai mình gả cấp lời của mình, đầu tiên phải bảo đảm hội toàn tâm toàn ý đối với hắn, yêu hắn cả đời và vân vân hẳn là cũng muốn nói đi.

Mặc dù coi như hắn thật giống càng giống như là lấy chồng phía kia, mà hắn vẫn là thói quen đưa vào nhà trai này một mặt.

Liệt trong mắt mỉm cười nhìn hiếm thấy ở trước mặt hắn biểu hiện ra căng thẳng một mặt tiểu giống cái: “Không nói gì.”

Lâm Tu không tin ngẩng đầu nhìn Liệt, làm sao có khả năng không nói gì.

“Ngươi nói cho ta đi, ta không cười ngươi.”

Liệt câu lên khóe môi, không nhịn được nụ cười nói: “Ngươi không cần lo lắng, cha mẹ ta nhất định sẽ thích ngươi.”

Bị phát hiện tiểu tâm tư Lâm Tu hai má một đỏ: “Ai lo lắng cái này!”

“Ân, ngươi không lo lắng, ta liền là để cho ngươi biết một tiếng.”

Nghe đến Liệt câu này tương tự động viên nói, Lâm Tu cảm giác mình thật giống tại cố tình gây sự giống nhau, loại này tương tự như Liệt nũng nịu cảm giác, nhượng cả người hắn đều có chút không hảo, nhưng mà nhìn thấy Liệt trong mắt ý cười cùng sủng nịch, Lâm Tu đỏ mặt không nói thêm gì nữa!

Nhìn tiểu giống cái mới vừa lấy ra đầu ngón tay liền bị chính mình làm yên lòng dáng dấp, Liệt lòng tràn đầy đều thích vô cùng.

Càng là hiểu rõ Lâm Tu, càng là yêu thích, Lâm Tu giống như là cái bảo tàng, luôn có thể mang đến cho hắn càng nhiều hơn kinh hỉ.

Nhận nhìn đứng ở bên người táp, còn là không quá dám tin tưởng táp đối với hắn nói những câu nói kia.

Bị nhận nhìn chằm chằm thật lâu táp cả người cũng có chút không quá hảo, liền không thể đi ra, chỉ có thể kiên trì mặc cho nhận nhìn.

“Ta thấy bọn họ!” Tác Phỉ đột nhiên mở miệng, dời đi nhận chú ý, táp thở phào nhẹ nhõm, ngẩng đầu nhìn lại: “Là bọn hắn, bệ hạ chúng ta quá khứ, vẫn là ở chỗ này chờ?”

Không chờ nhận trả lời, Tác Phỉ đã cất bước đến đón.

Lâm Tu đang nghĩ ngợi Liệt có thấy hay không người thời điểm, liền thấy một cái cái trán giống như hắn có giống cái đặc thù giống cái trước mặt đi tới.

Lâm Tu trong lòng hồi hộp một chút, thân thủ lôi một chút Liệt quần áo, Liệt liền thuận thế bắt được hắn tay nắm chặt, mang tính trấn an vỗ vỗ.

Tình cảnh này vừa vặn rơi xuống Tác Phỉ trong mắt, đã lặng yên đem Lâm Tu quan sát một phen Tác Phỉ, trong lòng suy nghĩ cùng táp miêu tả giống nhau, là cái xinh đẹp giống cái, hơn nữa còn có…

“Mỗ phụ.” Liệt nhìn Tác Phỉ kêu một tiếng.

Tác Phỉ không để ý đến Liệt, trực tiếp thân thủ từ Lâm Tu cái gùi bên trong đem tiểu Lâm Duệ ôm đi ra: “Ôi, thật đáng yêu!”

Lâm Tu biểu tình cứng đờ, thật giống tựa hồ hắn không cần như vậy thấp thỏm bất an, đối phương hiển nhiên đã bị tiểu tử dời đi lực chú ý.

Liệt thấy Tác Phỉ như vậy biểu tình hơi đen: “Mỗ phụ, hắn quá nhỏ, ngươi nhẹ chút.”

Tác Phỉ lườm hắn một cái: “Nhượng cái gì, ngươi còn không là ta nuôi lớn, tuy rằng tiểu giống cái yếu một chút, mà không như vậy yêu kiều, ai nha nha, đây là ca ca vẫn là đệ đệ a, thật đáng yêu!”

Tác Phỉ ôm trong ***g ngực Lâm Duệ liền ló đầu đến xem Liệt trong ***g ngực lâm an ổn, cười đối Lâm Tu hỏi.

Nguyên bản ngủ Lâm Duệ mở mắt ra, chờ nhìn thấy chính mình mỗ phụ không có ôm chính mình, mà ôm chính mình là mặt khác không nhận ra người nào hết giống cái, mắt to màu đen chớp chớp, duỗi ra mập mạp cánh tay nhỏ đối Tác Phỉ hai má liền chào hỏi một quyền.

Lập tức tất cả mọi người cấm thanh.

Tác Phỉ cười ha ha: “Xem đi, hắn yêu thích ta!”

Lâm Tu rất muốn hỏi hỏi hắn là làm sao thấy được Lâm Duệ thích hắn, bất quá vào lúc này một cái cùng Liệt lớn lên rất giống nam tính đi tới bên cạnh cùng táp.

“Hùng phụ.” Liệt hướng về đi tới nam tính hô.

Đối phương gật đầu một cái, ánh mắt nhìn về phía Lâm Tu: “Ta đã nghe táp nói chuyện của các ngươi, Liệt trước bởi vì lo lắng chúng ta mà không từ ly chuyện khác, chờ trở lại ta sẽ thay ngươi dạy hắn.”

“… Không cần, ta đã tha thứ hắn.” Lâm Tu lúng túng nhìn nhận, chỉ cảm thấy Liệt này toàn gia cá tính thật giống đều có như vậy điểm khác với tất cả mọi người.

Nhận rất hài lòng Lâm Tu trả lời: “Ngươi là đứa trẻ tốt, ngươi cũng thật vĩ đại, cảm tạ ngươi nhượng chúng ta gia Liệt có chính mình nhãi con.”

“Ây… Ngài không cần như vậy…” Mặt sau lẽ nào hắn nên nói đây là hắn nên làm sao?

Lâm Tu nhờ giúp đỡ nhìn về phía bên cạnh Liệt, Liệt nhàn nhạt câu lên khóe môi: “Hùng phụ chúng ta mới vừa rời thuyền còn không có ăn đồ ăn, Lâm Tu cùng bọn nhỏ đều đói.”

“Vậy chúng ta trở lại, ta đã khiến người chuẩn bị xong, có gì cần cứ việc nói yêu cầu.” Mặt sau câu nói này hiển nhiên là đối Lâm Tu nói.

Lâm Tu gật gật đầu, liền thấy Tác Phỉ ôm lần thứ hai ngủ thiếp đi Lâm Duệ, chính nhìn hắn, đầy mắt hứng thú.

Lâm Tu luôn có như vậy điểm dự cảm không tốt.

Khi thấy nhận cùng Tác Phỉ nơi ở, Lâm Tu không thể không bội phục hai người không hổ là thú nhân vương giả, loại này không quản ở đâu đều có thể sinh hoạt rất tốt năng lực thật sự là khiến người ước ao.

Ăn qua cơm, Tác Phỉ nhìn Lâm Tu nói: “Bọn họ cần phải nói chuyện, chúng ta cũng hảo hảo tâm sự, ta vừa thấy được ngươi liền thích vô cùng.”

Đối với Tác Phỉ lời mời, Lâm Tu liếc mắt nhìn Liệt gật gật đầu.

Luôn cảm thấy cùng nhận so với, Liệt này vị mỗ phụ càng rất hơn đối phó.

Cùng Tác Phỉ lên lầu, chờ vừa đóng cửa thượng, Tác Phỉ liền một cái nắm Lâm Tu mặt: “Ai nha ngươi lớn lên thật là tốt xem, liền hảo sẽ sinh ra, khoái cùng ta nói nói, ngươi làm sao có thể nhiều như vậy, hơn nữa liền là tam bào thai liền là sinh đôi ?”

Lâm Tu mò ra bị Tác Phỉ bóp qua toả nhiệt hai má, nhìn đầy mắt đều là mong đợi Tác Phỉ, rốt cục ý thức được loại kia không quá hảo cảm giác là cái gì.

Cũng ý thức được Tác Phỉ đến tột cùng tìm hắn muốn tán gẫu cái gì!

Sinh con trải qua còn chưa tính, chuyện như vậy hắn muốn nói thế nào? !

Thấy Lâm Tu một mặt làm khó dễ không biết làm sao mở miệng dáng dấp, Tác Phỉ áy náy nói: “Ta hỏi có phải là quá trực tiếp, trách ta quá muốn cấp Liệt nhiều sinh chính mình cái đệ đệ, ngươi không biết Liệt lúc nhỏ có bao nhiêu đáng yêu, lớn rồi quả thực không đành lòng nhìn thẳng!”

Không đành lòng nhìn thẳng… Vì sao lại cảm giác được Tác Phỉ đối Liệt ghét bỏ, là ghét bỏ Liệt trưởng đến quá lớn con sao?

“Không phải, ta chỉ là không biết nên nói như thế nào, ta làm qua kiểm tra, chỉ nói là tỉ lệ thụ thai tựa hồ tương đối cao, còn tam bào thai sinh đôi cái này ta cũng không biết.”

“Chỉ là như vậy sao, vậy ngươi lúc thường đều ăn cái gì, hoặc là nói mang thai trước đều ăn cái gì, mang thai sau ăn cái gì?”

“Vậy, cũng không quá ăn cái gì, chính là bình thường ăn cơm, đại khái hoa quả ăn tương đối nhiều.”

“Hoa quả sao?” Tác Phỉ ánh mắt sáng lên.

Lâm Tu gật gật đầu: “Cái khác ta thật sự không chú ý.”

Mỗi lần mang thai đều rất đột nhiên, cho nên Lâm Tu thật sự không biết trả lời như thế nào những vấn đề này, hơn nữa cùng Liệt mỗ phụ thảo luận cái đề tài này cũng thực sự quá làm khó tình.

Dường như mới ý thức tới Lâm Tu lúng túng, Tác Phỉ nắm Lâm Tu hồng hồng hai má: “Các ngươi cái kia sinh hoạt nhất định rất hài hòa, chỉ ngươi này tiểu dáng dấp, ta kia nhãi con khẳng định bảo trì không được, thực sự là khổ cực ngươi.”

Ha, ha ha, hắn có thể trả lời nói không khổ cực sao?

Cho nên vẫn là cười gượng đi.

Từ Tác Phỉ gian phòng ra ngoài sau, Lâm Tu cả người đều có chút bốc khói, chuyện này quả thật cùng hắn bổ não gặp mặt bất kỳ tình cảnh đều không giống nhau.

Liệt nhìn trở về Lâm Tu, không nhịn được nói: “Mặt sao lại như vậy hồng, phát sốt?”

Lâm Tu bụm mặt xoa xoa: “Ngươi làm sao không nói cho ta ngươi mỗ phụ là loại tính cách này?”

Nghe Lâm Tu có chút ai oán ngữ khí, Liệt câu lên khóe môi: “Hắn trước đây thật lâu liền muốn phải cho ta Hùng phụ nhiều sinh chính mình cái nhãi con, không biết làm sao nhiều năm như vậy cũng chỉ có ta một cái, hơn nữa hắn chỉ thích ta khi còn bé bộ dáng, sau khi lớn lên hắn mỗi lần nhìn thấy ta đều nói ta trưởng đến quá nhanh.”

Liệt bất đắc dĩ liền xoắn xuýt lời nói, nhượng Lâm Tu nhịn không được cười lên, hắn có thể tưởng tượng đến mỗi lần Liệt nhìn thấy chính mình mỗ phụ, đều sẽ bị oán giận trưởng đến quá nhanh tình cảnh, hẳn là vừa bất đắc dĩ lại không còn gì để nói đi.

Bất quá loại tâm tình này, hắn ngược lại là cũng có thể hiểu được, hắn sẽ không tưởng con trai hắn trưởng đến quá nhanh, bởi vì một khi lớn lên liền lại không thể như lúc nhỏ như vậy biểu đạt ỷ lại, tuy rằng tình cảm sẽ không biến, mà chắc chắn sẽ trở nên càng thêm lý tính.

“Cho nên hắn không có ý xấu, ngươi không muốn là cảm thấy được thẹn thùng có thể không trả lời hắn những vấn đề kia.” Liệt sợ Lâm Tu làm khó dễ, nặn nặn Lâm Tu tay nói.

“Sẽ không, ta cảm thấy được ngươi mỗ phụ cùng Hùng phụ người cũng không tệ, chẳng trách có thể đem ngươi dạy như thế khác với tất cả mọi người, hơn nữa ta nhìn ra được, bọn họ tình cảm rất tốt.”

“Ta Hùng phụ chỉ có mỗ phụ một cái, hắn từ nhỏ đã nói cho ta, nam tính tối không nên làm chính là để cho mình nhận định bạn lữ thương tâm.”

Lâm Tu không nghĩ tới nhận hội như vậy giáo dục con trai mình, cần phải bản thân đối nam tính hiện trạng cũng là không coi trọng, mà là bởi vì thú nhân tỉ suất sinh dục không cao, vì sinh sôi cũng không thể không duy trì hiện trạng, thế nhưng đối với mình nhãi con lại lo liệu chính mình cho là tối biện pháp tốt đến giáo dục.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN

TRẢ LỜI